23/05/2017

* Về người nữ thứ hai đi cùng xe Lm Nguyễn Đình Thục hôm 15/5/2017

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/05/2017 | 23.5.17

Mẹ Đốp

Cùng với Emlily Page - Le, Đỗ Việt Trinh là người được xác định đi cùng xe với Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An .

Dưới đây là một vài hình ảnh về ả này: 
Đỗ Việt Trinh cùng Hoàng Đức Bình (Nguồn FB). 
Ngoài mối quan hệ khá thân thiết với Hoàng Đức Bình, ĐỖ Việt Trinh còn có mối quan hệ tương tự với Bạch Hồng Quyền. Bức ảnh dưới đây cho thấy điều đó: 
Giới thiệu về bản thân mình trên FB cá nhân, Đỗ Việt Trinh cho hay: "Xuất thân từ một gia đình bao đời chỉ thờ cúng tổ tiên ông bà và kính Phật, tôi chỉ là một người ngoại đạo. Nhưng tôi đã được Chúa gõ cửa tâm hồn, được ơn yêu mến Chúa.

Ngoại đạo, nhưng tôi biết Chúa và Mẹ từ hồi còn nhỏ vì tôi hay nghe qua các câu chuyện. - nhà tôi đã có ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp được gắn cạnh tấm gương ở tủ tivi. Khi thắc mắc về bức ảnh, tôi chỉ nhận được câu trả lời rằng đó là ảnh Đức Mẹ Maria và Chúa Giêsu, và chỉ có thế. Nhưng Thánh Nhan rất đỗi hiền từ của Mẹ đã in đậm trong tâm trí tôi từ những ngày xưa ấy, mặc dù khi ấy không biết rõ Mẹ Maria và Chúa Giêsu là ai, nhưng tôi luôn có một cảm giác ấm áp và bình an khi nhìn lên ảnh Mẹ. 

Một điều gì đó như là một đức tin, đức tin Công Giáo, dù còn mờ nhạt nhưng cũng bắt đầu hình thành từ khi đó. Tôi luôn nghĩ vậy.

Tôi nhớ có một lần, khi tôi còn học mẫu giáo, tôi theo mẹ đi chùa, và tôi đã sợ đến phát khóc cái không khí âm u, nghi ngút khói hương nơi ấy. Tôi được dạy rằng “Phật rất nhân từ” nhưng cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không thoát khỏi được cái cảm giác ớn lạnh khi bước vào chùa. Tôi cũng chưa bao giờ thích đi chùa cúng lễ. Cũng chưa bao giờ có cảm giác gì ngoài cảm giác như đá khi thắp hương khấn vái trước bàn thờ tổ tiên. Chỉ là tôi không thích cái không gian khói hương âm u ấy.

Đức tin Công giáo mờ nhạt của tôi bắt đầu trở nên rõ ràng và mạnh mẽ vào mùa thu năm 2015. - khi lần đầu tôi bước chân vào một nhà thờ tại Gwangju Korea, tôi cảm thấy mình đang được một nguồn ánh sáng vô tận soi rọi và sưởi ấm; những nỗi sầu, những niềm đau trong tôi đã tan biến đâu hết. Ừ mà phải, không có buồn đau ở nơi Nhà Chúa. Và rồi tôi được đọc Kinh Thánh Tân Ước, Tôi được biết Chúa Giêsu và cuộc khổ nạn để cứu độ loài người tội lỗi của Ngài. Quyển Kinh Thánh ấy cũng lại là một món quà của Cha tặng, nhưng tôi đã đọc, tôi đã tin, tôi ghi những điều ấy vào lòng, và tôi được ơn cứu rỗi". 

Mới đây, sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh có quyết định truy nã toàn quốc đối với trường hợp Bạch Hồng Quyền, ả dân chủ này đã giả giọng gọi tới Công an tỉnh Hà Tĩnh để trêu đùa: 
Với hành vi trêu đùa có tính thái quá này, Đỗ Việt Trinh xứng đáng bị Cơ quan Công an triệu tập để làm rõ hành vi này.

Có lẽ để răn đe những kẻ đang vây quanh, kích động, xúi dục những chủ chăn của Giáo phận Vinh làm bậy, coi thường pháp luật. Đã đến lúc cơ quan Công an cần tính sổ với những kẻ như thế này! 

9 nhận xét

11:01 23 tháng 5, 2017 Reply

Cho dù là một người công giáo hay một người ngoại đạo bởi đức tin của Chúa thì cũng không nên nói về phật giáo với những lười lẽ như vậy, mọi tôn giáo đều nên tôn trọng tôn giáo khác. Những lời lẽ của Đỗ Việt Trinh thực sự xúc phạm đến tôn giáo, hơn nữa ả còn có những lời lẽ trêu đùa đến công ao, đây là hành động trêu đùa với pháp luật. Việc làm này cần phải xử lý thích đáng

11:16 23 tháng 5, 2017 Reply

Loài đĩ điếm rất hợp với Chó giesu.

11:22 23 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là con đĩ.Học đòi làm rận chủ.Con này nấp dưới cây thánh giá nói càn.Dạng này thì gọi là gì nhỉ?

16:10 23 tháng 5, 2017 Reply

Nói về đức tin của mình thì rực rỡ, sáng lóa, làm như ngoan đạo lắm nhưng hành động thì chẳng ngoan đạo gì cả, gọi điện trêu cảnh sát, trẻ con lên 5 à mà làm thế. Những người ngoan đạo thật sự họ chẳng bao giờ như cô đâu.

21:32 23 tháng 5, 2017 Reply

với những con người phá hoại này thì làm sao có thể đem lại được điều gì tốt đẹp được và đối với nguyễn đình thục thì chúng ta thấy ông ta đang xa chân quá sâu vào những tội lỗi và cần phải dùng pháp luật kéo ông ta ra trước khi quá muộn , hãy đứng về phái ánh sáng

21:47 23 tháng 5, 2017 Reply

những con người này chẳng bao giờ có thể đem lại được điều gì tốt đẹp cả , và những điều mà con người thục làm chỉ là đang tìm những giá trị cá nhân mà thôi làm sao có thể đem lại được điều tốt đẹp cho các con chiên được , nếu như không thể làm được những điều đấy thì hãy đối mặt với ánh sáng đi

11:03 24 tháng 5, 2017 Reply

với bản chất xấu xa của mình tất nhiên khi ả vào chúa sẽ cảm thấy ớn lạnh rồi, vì đây không phải là nơi dung thứ cho những kẻ có dã tâm như ả, còn nữa pháp luật không chấp nhận việc ở tôn giáo này mà nói xấu tôn giáo khác. chê bai tôn giáo khác như vậy, kèm theo những việc làm của ả thì đủ để cơ quan công an đưa ả vào chuồng rồi

16:50 24 tháng 5, 2017 Reply

Mới đây, sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh có quyết định truy nã toàn quốc đối với trường hợp Bạch Hồng Quyền, ả dân chủ này đã giả giọng gọi tới Công an tỉnh Hà Tĩnh để trêu đùa: Với hành vi trêu đùa có tính thái quá này, Đỗ Việt Trinh xứng đáng bị Cơ quan Công an triệu tập để làm rõ hành vi này.

17:14 24 tháng 5, 2017 Reply

đm con đĩ ngựa.nếu nó thờ kính chúa thì đã ko đi phá hoại như vậy,kính chúa là phải gắn liền với yêu nước chứ đừng bao giờ lấy thiên chúa ra làm bình phong để che chắn cho những hành vi chống đối nhé.loại này xin cá là hoạt động vì tiền là chính chứ địt có nguyên nhân gì khác.haha

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!