18/05/2017

* Việt kiều ngồi trên xe Lm Nguyễn Đình Thục hôm 15/5/2017 là ai?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 18/05/2017 | 18.5.17

Chiềng Chạ

Xuất hiện trên xe Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An hôm 15/5/2017 khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình với 2 tội danh được quy định tại điều 257, 258 - BLHS. Emily Page - Le được giới thiệu là một Việt Kiều, người nữ này sau đó cũng đã có đoạn Live Stream nói về sự việc với giọng điệu vu khống, xuyên tạc sự việc. 
Và có một điều đặc biệt là không có nhiều thông tin về nữ Việt kiều này ngoài Fb https://www.facebook.com/emily.pagele/about?lst=100009488720931%3A100003056121083%3A1495071065 với những dòng thông tin chưa đầy đủ: Sống tại Falls Church, Virginia và có bố George William Page

Qua tìm hiểu và khai thác từ một số nguồn tin công khai được biết: Emily Page - Le sinh năm 1984, Quê gốc (Quê mẹ): TP Biên Hòa, Đồng Nai. 

Bố Emily Page - Le là ông George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ của Emily Page - Le là bà Lê Hoàng Hoa, một dược sỹ đã nghỉ hưu. 

Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ và một số nước lân cận như Canada... ; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. 

Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali". 

Trong lần nhập cảnh về Việt Nam lần này, Emily Page - Le đã có những cuộc gặp với số chức sắc Công giáo cực đoan. Đầu tiên là cuộc gặp với Linh mục "cờ ba que" Nguyễn Duy Tân, Quản xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai: 
Tiếp đó, Emily Page - Le có các cuộc gặp, ăn cơm cùng các chức sắc Công giáo cực đoan tại GP Vinh như Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, Nghệ An), Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc, Nghệ An). 
Với bản lí lịch nói trên thì việc Emily Page - Le trên xe của Lm Nguyễn Đình Thục khi Công an bắt giữ Hoàng Đức Bình là chuyện dễ hiểu. Chúng cùng hạng, cùng loài với nhau nên mới thế!

25 nhận xét

13:53 18 tháng 5, 2017 Reply

Oh Đĩ cũng có dòng nhỉ? con đĩ này về phục vụ các Cha thì bảo gì các Cha không làm

15:19 18 tháng 5, 2017 Reply

Với bản lí lịch nói trên thì việc Emily Page - Le trên xe của Lm Nguyễn Đình Thục khi Công an bắt giữ Hoàng Đức Bình là chuyện dễ hiểu. Chúng cùng hạng, cùng loài với nhau nên mới thế

15:58 18 tháng 5, 2017 Reply

bảo sao dạo này thấy mặt con mụ này nhiều như thế hóa ra lại là kẻ bợ đít cờ vàng sống lưu vong bên ngoài giờ quay lại phá hoại đất nước, đúng là cùng hạng cùng loài nên rất hợp nhau mới dính với nhau chặt như vậy, rồi những kẻ này sẽ sớm bị xử lí mà thôi, chúng chẳng còn thời gian để vui vẻ với nhau như vậy nữa đâu

20:45 18 tháng 5, 2017 Reply

sự thật đã rõ rằng con người này là con người của vịt tân một đám phản động hoang đường , và cha thục làm gì với mụ ta vậy, với những cuộc trò chuyện trong tối ngoài sáng đấy thì ai mà biết được rằng ông ta không thông tư với mụ ta và cái mục đích cả hai con người này đều là vì tiền mà thôi

20:53 18 tháng 5, 2017 Reply

sự thật rằng nếu như có những điều tốt đẹp giành cho giáo dân thì ông ta không làm những cái chuyện sau lưng này và chắc chắn ông ta đang hương lợi những đồng tiền của việt tân nên mới làm những điều đấy , và phải làm sao có được những điều tốt đẹp giành cho ông ta được

20:59 18 tháng 5, 2017 Reply

nhìn mụ ta quen quen đúng là con người của việt tân rồi , chẳng phải là con người đấy đang cố gắng chống việt nam và đi ngược lại với những giá trị tốt đẹp của dân tộc việt nam , hành triệu con người đang cố gắng đi theo và làm những điều phục vụ vào bảo vệ tổ quốc việt nam khỏi những con người này. ấy thế mà ông ta lại có thể làm theo

21:20 18 tháng 5, 2017 Reply

Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali".

21:34 18 tháng 5, 2017 Reply

Mồm thì vẫn kêu là tao đây không theo lũ phản động, tao đây chỉ là đại diện giáo dân nói lên tiếng nói của người dân, động viên người dân dũng cảm đứng lên đấu tranh giành lại quyền lợi chính đáng của mình, nhưng thực tế thì sau mỗi lần kích động giáo dân tụ tập thành công thì linh mục Thục lại nhận được cả đống tiền từ các tổ chức phản động hải ngoại là thế nào nhở?

21:53 18 tháng 5, 2017 Reply

sự thật rằng nếu như có những điều tốt đẹp giành cho giáo dân thì ông ta không làm những cái chuyện sau lưng này và chắc chắn ông ta đang hương lợi những đồng tiền của việt tân nên mới làm những điều đấy , và phải làm sao có được những điều tốt đẹp giành cho ông ta được. Đã làm ra những việc bẩn thỉu thì kiểu gì thì kiểu cũng không có cái kết thúc tốt đẹp đâu thế nên trước khi thật sự quá muộn thì hãy nhận tội lỗi do mình gây ra đi.

21:57 18 tháng 5, 2017 Reply

Ô thế hóa ra Nguyễn Đình Thục có liên quan đến cô nàng của tổ chức khủng bố Việt Tân này hay sao? Sao kêu là chỉ đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân thôi nhỉ? Sao nhân dân mà lại đi câu kết, nhận tiền thưởng của tổ chức khủng bố, trước giờ luôn mong muốn tấn công chống phá Việt Nam như thế nhỉ? Cảm thấy có gì sai sai ở đây à nha.

22:05 18 tháng 5, 2017 Reply

Quen gì nữa, con mụ này là thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân đấy bạn, không phải mấy thành phần chân rết đâu. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục kêu là không chịu sự chỉ đạo từ đâu, thế mà giờ lại đi lại với một thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố như vậy, quả thực không nghi ngờ cũng phải nghi ngờ mà. Hi vọng là giáo dân sớm nhận ra bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục.

22:29 18 tháng 5, 2017 Reply

Thế mới thấy bản chất của những linh mục phản động này suy cho cùng cũng chỉ cùng một ruột với những nhà đấu tranh dân chủ nước ta mà thôi, chẳng qua là bọn linh mục phản động này chúng có thêm cái mác linh mục nên lôi kéo được nhiều người tham gia hơn đám rận chủ từ trước đến nay mà thôi.

05:35 19 tháng 5, 2017 Reply

những đối tượng như chị này rất khó để giáo dục hay giải thích gì cả bởi vì máu chống cộng đã ăn sâu vào trong tâm khảm con người kể từ khi mới được sinh ra. tuy nhiên, điều cần làm trước mắt đó là phải tìm hiểu để nhanh chóng phát hiện và kịp thời ngăn chặn những phương thức thủ đoạn của đối tượng này để tránh tình trạng vừa rồi đã xảy ra tại nghệ an một lần nữa

05:38 19 tháng 5, 2017 Reply

điều mà cơ quan chức năng cần làm ngay lúc này là nhanh chóng xác minh xem đối tượng này có nguồn gốc, lai lịch và những hành vi phạm tội hoặc chống đối hết sức cụ thể với việt nam là như thế nào. để từ đó, kịp thời phát hiện, đấu tranh và ngăn chặn những hành động xấu có thể nảy sinh từ phía họ.

05:44 19 tháng 5, 2017 Reply

việt kiều này là ai thì cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để có những biện pháp ngăn chặn không để đối tượng hoạt động nhằm chống phá nhà nước và nhân dân ta như trong thời gian vừa qua. đây là bước đi chủ động mà cơ quan chức năng của việt nam cần phải hết sức chú ý.

10:21 19 tháng 5, 2017 Reply

Với tiểu sử bề dày chống đối như vậy, Emily Page - Le ở trên xe cùng linh mục Nguyễn Đình Thục như vậy là điều dễ hiểu vì chúng cùng hội, cùng thuyền với nhau mà. Nếu không nhanh chóng có những biện pháp xử lý đối tượng này thì không biết chừng ả sẽ gây ra những phức tạp gì trong tương lai.

19:54 19 tháng 5, 2017 Reply

Đúng là một kẻ không biết xấu hổ lúc nào cũng nói không theo lũ phản động, tao đây chỉ là đại diện giáo dân nói lên tiếng nói của người dân, động viên người dân dũng cảm đứng lên đấu tranh giành lại quyền lợi chính đáng của mình, nhưng thực tế thì sau mỗi lần kích động giáo thì lại qua lại với các thành viê của tổ chức phản động, thế thì còn dám nói sao.

23:38 19 tháng 5, 2017 Reply

một con cave 3 que ở bên cali giờ về nước đòi tác quái à.ngày xưa cả chế độ tay sai nhà mày cũng chả làm đc gì mà đòi có mỗi mình đứa con hoang nhà mày về nước đòi lật đổ cái chế độ này sao? loại này về chỉ giỏi dạng háng cho bọn zâm chủ vs mấy lão linh mục dẩm lol thoả mãn con cu thôi

23:07 21 tháng 5, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục, Đặng hữu Nam cùng một dây với ả Emily Lê này, luôn theo sát các ngài trong mỗi hành trình kích động biểu tình bạo loạn thì chứng tỏ rằng các ngài linh mucjd dáng quý của các giáo dân tại các giáo phận Song Ngọc, Phú Yên lại sắp được chứng kiến các ngài ấy "khủng bố" rồi.

23:36 29 tháng 5, 2017 Reply

Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali". Và rồi thì Thục đã tìm được một bạn tình ưng ý, cùng một giuộc với mình!

08:05 30 tháng 5, 2017 Reply

Nhìn những thứ quái thai như con này sao mà ghét thế. Lại còn được cha Thục với Nam chơi cùng thì cũng đủ hiểu bản chất những vụ việc vừa qua như thế nào rồi. Đã thế lại còn lấy cái tên Emily- thần tượng của tôi nữa

23:55 30 tháng 5, 2017 Reply

đúng là cùng hạng cùng loài nên rất hợp nhau mới dính với nhau chặt như vậy, rồi những kẻ này sẽ sớm bị xử lí mà thôi, chúng chẳng còn thời gian để vui vẻ với nhau như vậy nữa đâu, điều cần làm trước mắt đó là phải tìm hiểu để nhanh chóng phát hiện và kịp thời ngăn chặn những phương thức thủ đoạn của đối tượng này để tránh tình trạng vừa rồi đã xảy ra tại nghệ an một lần nữa

13:27 31 tháng 5, 2017 Reply

Ôi thôi Emily người tôi thần tượng sao lại trùng tên với con giời đánh ba que này cơ chứ, hỡi ôi mày hãy cút về xứ Cali của mày mà gặp chân thằng Mỹ chứ đừng mang thứ "dân chủ" của cha Mỹ nhà mày gieo giắc vào đất nước này, bấy nhiêu năm đã quá đủ khổ đau cho dân tộc rồi.

08:24 2 tháng 6, 2017 Reply


Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali".
Bọn mất dạy an cháo đá bát

15:44 12 tháng 6, 2017 Reply

là một linh mục công giáo vậy tại sao ông nguyễn đình thục lại ngồi chung xe và thậm chí là dùng cơm với Emily Page - Le vậy , hay là linh mục này không biết được những thông tin về cô ta , đáng lên án và phản đối linh mục nguyễn đình thục vì đã có quan hệ với một đối tượng phản động như Emily Page - Le , nguyễn đình thục đang thực sự tiếp tay nối giáo cho giặc về phá hoại quê hương , sau bạch hồng quyền , hoàng đức bình giờ đây lại đến ả này nữa , tự hỏi nguyễn đình thục có còn là linh mục công giáo không nữa hay là tay chân của việt tân rồi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!