03/06/2017

Chúng nó là giống gì?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/06/2017 | 3.6.17Thế giới này hằng ngày từng xảy ra biết bao nhiêu điều kỳ quặc. Nhưng dù có kỳ quặc đến đâu rồi người ta cũng sẽ lý giải được nó.

Nhưng có điều kỳ quặc lạ lùng mà hơn 42 năm qua người ta không thể hiểu và lý giải được.

Điều kỳ quặc ấy nằm ở chính cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Trong cộng đồng tha hương này, nổi lên những phần tử cặn bã mà người ta đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì.

Chúng là người Việt Nam nhưng chúng không bao giờ muốn đất nước của chúng mạnh lên. Mong ước của chúng là quê hương chúng mãi mãi lầm than đói khổ để chúng còn lý do, còn danh nghĩa để mà đi chống Cộng.

Chúng luôn mong quân đội ngoại bang xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng để lật đổ chính quyền mà chúng thù ghét, và cũng để chúng tham gia đánh ké. Nghe tin quê hương bị xâm lăng là lòng chúng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm 1 vụ để chửi VC. Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn.

Chúng lồng lộn ngăn cản đồng hương của chúng mua hàng của chính đồng bào của chúng ở quê hương chúng làm ra bằng giọt mồ hôi của họ. Chúng tấn công đồng bào và những nghệ sĩ Việt chỉ vì họ muốn về thăm quê. Chúng quyết liệt ngăn cản đồng hương của chúng gửi tiền về quê nhà giúp người thân ruột thịt với những phong trào “không gởi tiền về VN làm giàu cho VC”.

Chúng chống đối những nghệ sĩ từ quê hương chúng đến để phục vụ đồng bào mình ở xứ người.

Chúng điên tiết, cay cú, nổi khùng lên khi thấy đất nước của chúng ngày càng thịnh vượng, chúng như điên như cuồng khi các nước trên thế giới càng ngày càng kính trọng đất nước chúng.

Chúng nó tìm mọi cách phá hoại để đất nước chúng nó không vào đuợc WTO, nghĩa là chúng nó muốn dân nó suốt đời đói nghèo lạc hậu, không hội nhập được.

Chúng nó hô hào chống lại việc đất nước chúng nó được thế giới tín nhiệm vào Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Chúng mong đất nước chúng muôn đời nhược tiểu, vô danh tiểu tốt, không ai biết đến.

Nhưng chúng lại rất miệt mài chăm chỉ vạch lá tìm sâu, bới móc những khiếm khuyết của đất nước chúng để chửi bới, lăng mạ, nguyền rủa, gào rú điên loạn.

Ngay cả đồng hương chúng nó trên đất người này, nếu có ai ngợi ca sự phát triển của quê hương ngợi ca những điều tốt đẹp của quê hương chúng là chúng tìm cách bóp cổ bịt miệng, biểu tình chống phá.

Chúng đem chất nổ vào quê nhà của chúng, âm mưu đặt chất nổ khủng bố các lãnh sứ quán VN. Mưu đồ gây rối loạn, bất ổn tình hình xã hội của Tổ quốc chúng.

Chúng xuyên tạc tình hình quốc gia chúng, và nài nỉ, khóc lóc, mếu máo, xin xỏ với quan thầy để cô lập, cấm vận, tuyệt giao với nước của chúng, không còn quan hệ ngoại giao với nước của chúng.

Chúng tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu đất nước chúng, bôi đen bôi bẩn bôi nhọ đất nước chúng. Chúng kêu gào đòi đồng hương chúng không được về làm ăn ở đất nước của chúng. Không được về VN, không được về VN kinh doanh, đầu tư. Chúng bịa đặt ra những thông tin tiêu cực và thổi phồng lên những tiêu cực có sẵn, 1 nói làm 10, để tạo cảm giác sợ hãi lên đồng hương của chúng, làm cho họ sợ thất bại, nghi ngờ, mà bỏ dự tính về VN làm ăn.

Nhưng chúng nó lại hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do. Chúng tự xưng là những “nhà bất đồng chính kiến”. Chúng tự phong cho chúng là những “nhà đấu tranh dân chủ”. Chúng mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là “dân chủ”. Trong khi chính chúng nó mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài trong chính cộng đồng của chúng. Chúng mạo nhận là những nhân vật đang “đấu tranh nhân quyền”, là những “nhà dân chủ”, “nhà hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc và chiêu bài “tự do” để mà quậy phá đất nước. Chúng nấp dưới bình phong “dân chủ” để phá làng phá xóm. Chúng lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để phá hoại đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, toa rập với các thế lực bên ngoài, mưu đồ bất chính, dụng ý hèn hạ muốn phá hoại đất nước.

Người ta sẽ không bao giờ hiểu nổi tại sao chúng lại hành xử như thế, vì trên thế giới này không có sinh vật nào hành xử giống như chúng.

Có thể người ta sẽ nghĩ đến là chúng là bọn dở hơi, hay chúng nó điên, nhưng không, chúng không phải là những kẻ điên, chúng nó vẫn rất tỉnh táo, rất tinh ranh, rất gian manh, rất ba que xỏ lá. Chúng là những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, có vô số cách lừa gạt đồng hương để lấy tiền chống lại quê hương chúng. Chúng rất biết nịnh bợ những ai từng là kẻ thù của đất nước chúng để chúng bợ đỡ cúi lòn mà chống lại quê hương chúng. Chúng rất biết kích động, khích bác, dụ dỗ những người bất mãn trong nước để đi theo chúng chống lại quê hương của chúng, tự biến mình thành công cụ của chúng để chống lại quê cha đất tổ.

Người ta lại nghĩ thế thì chắc chúng không phải là người Việt Nam? Cũng không. Chúng vẫn mang trong nguời dòng máu Việt chúng vẫn chửi quê cha đất tổ của chúng bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

Như thế đích thị chúng là tay sai của kẻ thù Việt Nam rồi? Cũng không nốt, dù đúng là chúng rất thèm, rất muốn, rất ao ước để được làm tay sai của ngoại bang, nhưng chẳng còn thằng thực dân đế quốc nào thèm nhận chúng làm tay sai nữa vì chúng vừa bất tài lại vừa bất nhân bất nghĩa. Cuộc đời chúng từng là những chuỗi ngày làm tay sai, làm Việt gian, với “truyền thống” và “thành tích” đánh thuê nhiều đời. Nhưng cái vai trò tay sai, nô lệ mà chúng từng xem là nghề kiếm sống cũng đã thất sủng từ lâu rồi.

Trong đầu chúng nó không hề có quê hương không hề có đồng bào và không hề có Tổ quốc. Tất cả chúng nó đã vứt bỏ từ ngày chúng qua đây. Chúng vinh danh cái “Tổ quốc VNCH” của chúng do chúng tưởng tượng ra, không hề hiện hữu và không hề thực tế.

Chỉ có một cái mà chúng không thể vứt bỏ đi đựợc là tiếng nói của chúng. Chúng không vứt bỏ đi không phải vì chúng yêu thương gì tiếng mẹ đẻ. Mà vì chúng không có khả năng, không đủ trình độ tiếng Anh để chửi được đồng bào và quê hương chúng bằng tiếng Anh, thế thôi. Qua đây đã hơn 30 năm rồi nhưng chúng rất dốt tiếng Anh. Chúng không có khả năng Anh văn để đọc báo Mỹ, nên suốt ngày phải kiếm báo lá cải tiếng Việt miễn phí mà đọc, và chúng đã tự nhồi sọ, tự tẩy não (brainwash) lẫn nhau qua những tờ báo lá cải miễn phí, chửi bới một chiều này.

Mọi người hãy giải thích đi? Có dân tộc nào trên thế giới có loại động vật nào quái đản như lũ này? Có sinh vật nào gọi là con người mà lại làm như vậy?

Một ngày kia khi xuất hiện trên đường phố một lũ sinh vật cầm cờ ba que điên cuồng hò hét, chửi thề bằng tiếng Anh và giơ cao những biểu ngữ “Freedom of Religion for Vietnam”, “Democracy for Vietnam”, “Human rights for Vietnam”, “Down the communist”, “No communist in Bolsa” v.v., thì người ta cũng không lấy làm ngạc nhiên là bởi đến ngày ấy bọn này đã vứt đi cái cuối cùng trong người là tiếng mẹ đẻ. Chúng đã vì quá căm thù Việt Nam mà đã hóa cuồng, lệch lạc về tâm lý, biến thái, bệnh hoạn về tinh thần.

Hơn ba mươi năm qua người ta vẫn chưa tìm ra cái tên đích thực để gọi “CHÚNG NÓ LÀ GIỐNG GÌ”. Lũ sinh vật chưa được đặt tên này đã tiến đến cái ngưỡng của bệnh điên cuồng mà người ta hay gọi là bệnh chống Cộng thời kỳ cuối. Trong mồm chúng chất đầy tiếng chửi rủa, chất đầy những ý tưởng cặn bã thối tha đê hèn nhất để sẵn sàng tuôn ra khi có dịp. Trong đầu óc chúng chứa đầy những ý nghĩ điên rồ, cuồng loạn, mà không ai có thể hiểu được.

Những người bị chúng nó chửi là ai? Chỉ là những người biết yêu quê hương của chúng, những người đã xả thân vì đồng bào chúng, những đã hy sinh xương máu cho dân tộc chúng, những người đã mang về hòa bình, độc lập, thống nhất, ổn định, tự do, dân chủ, nhân quyền, và phát triển cho đất nước chúng. Những người đã và đang góp sức đưa đất nước chúng đi lên.

Nếu muốn nhận diện chúng, muốn lôi đầu chúng ra, người ta chỉ cần ca ngợi quê hương của chúng, chỉ cần ca ngợi đồng bào chúng đang sống trong cảnh thanh bình. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để chúng nổi khùng lên và phát bệnh cuồng. Đó mới là điều kỳ quặc, những nghịch lý mà chỉ có trong những con quái thú thích tự phong cho mình những danh hiệu tự sướng như “nhà dân chủ”, “nhà đấu tranh nhân quyền”, “chiến sĩ tự do”, “freedom fighter”, chủ tịch này lãnh tụ nọ.

Những kẻ chửi bới đất nước chúng, lập tức chúng xem ngay là bạn tâm giao, dù kẻ đó là ai đi nữa. Chúng không hề giấu giếm điều này, chúng hãnh diện đứng về phía những kẻ này. Hãy thử đi mà xem, hãy thử post lên đây vài lời chê bai đất nước, hãy thử cắt dán những bài báo nêu những mặt trái của xã hội VN, quê mẹ của chúng, ngay lập tức chúng sẽ hùa theo và vơ ngay làm bạn, làm “chiến hữu”. Diễn đàn này là một hình ảnh thu nhỏ để mọi người thấy rất rõ chúng là ai, và bản chất chúng là gì.

Khi có người “dám” ca ngợi quê hương chúng, có ai đứng về phía quê hương phê bình chúng, chúng lập tức nhảy xổ ra cả đàn rất hung hãn, nhưng không có gì khác, vẫn chỉ có những lời chửi bới hoặc những lời “tranh luận” trẻ con mà chúng đã tụng niệm thuộc lòng với nhau. Đó là bản chất của cuộc sống bầy đàn hoang dã xưa nay của chúng.

Chúng không thể cắn xé được ai chúng thừa biết điều này, nhưng chúng cũng làm được điều chúng mong đợi là gây ô nhiễm môi trường công cộng.

Lắm lúc chúng giả danh người lương thiện, ngụy quân tử, đạo đức giả, mặc vào chiếc áo người lương thiện, nhưng lại để chửi đổng quê hương chúng, chửi đổng những người lương thiện. Quá dễ để nhận diện ra chúng vì người lương thiện thật sự, người chân chính thì không ai làm điều này. Chỉ cần cái mùi phản động, phản quốc toát ra từ chúng thì người ta đã nhận ngay được chúng từ xa rồi.

Chúng không có gì cả ngoài những câu chửi đổng, cào mặt ăn vạ, hoặc những khẩu hiệu rẻ tiền, những luận điệu tuyên truyền bồi bút 3 xu mà mọi người hay gọi là “văn nô Vichócô”. Những lời lẽ chửi đổng, chửi loạn, kêu gào đã được lập trình sẵn trong đầu chúng lập tức tuôn ra như là một phản xạ tự nhiên khi nghe thấy những lời ca ngợi quê hương chúng, khen ngợi quê cha của chúng.

Chúng ta có thể dễ dàng thực nghiệm điều này giống như thí nghiệm của Ivan Pavlov đã thực nghiệm với loài chó vào thập niên 1890. Kết quả nó giống y như khuôn đúc. Không có lần nào là ngoại lệ cả. Thậm chí trong cộng đồng mạng có một số người có thú vui giải trí là hay đi tìm bọn này để “chọc chó sủa” cho vui.

Đặc điểm chung của bọn chúng vẫn không thay đổi: Mồm to gan nhỏ. Trên mạng thì chúng chửi bới chống phá rất hung hăng bọ xít, rất to mồm không ai bằng, nhưng ngoài đời gặp VC thứ thiệt thì bảo đảm không ai có thể chạy nhanh hơn chúng đâu, vì chúng nối tiếp “truyền thống” chạy nhanh của cha anh chúng năm 1975 mà. Đôi khi có một số người bịt mũi tránh chúng vì chúng có cái mồm rất to sặc mùi xú uế và vì họ không muốn dây với hủi. Nhưng chúng lại cứ tưởng là “mình đã chiến thắng trong tranh luận”.

26 nhận xét

09:59 4 tháng 6, 2017 Reply

chúng là nỗi nhục của dân tộc, đất nước này sao lại sinh ra những con người như chúng, thà chúng không quốc tịch Việt Nam, không chửi đất nước này băng thứ tiếng mẹ đẻ thì có khi đỡ hơn nhiều, chúng đúng là loại ăn bám, vì miếng cơm manh áo mà bán rẻ lương tâm, quay ra cắn xé quê hương mình, đến bao giờ lũ người như chúng mới câm miệng, bao giờ chúng mới bi dọn sạch khỏi thế giới này

12:12 4 tháng 6, 2017 Reply

Nói chung là chúng nó hô hào y nước này nọ nhưng phản động là chính . Toàn đi phá phách, bôi nhọ người khác. Vậy mà bảo là dân chủ, yêu nước. Cần tổng hợp nhiều phương án ép chúng câm mồm cũng như tránh việc chúng loan tin bịa đặt ra bên ngoài.

12:14 4 tháng 6, 2017 Reply

Dân tộc việt nam thông minh nhưng đừng dùng sự thông minh đó quay lại chống quê hương, mồ mả cha ông. Tôi thấy phản động họ cũng thông minh, có trình độ vì thuyết phục đc 1 lượng lớn giáo dân nhưng xin thưa rằng những bộ óc thông minh đi ngược lại quy luật phát triển của 1 xã hội thì sẽ bị đào thải. Chính quyền ngụy đc hỗ trợ trang bị tận răng mà vẫn phải khuất phục trước 1 chế độ dùng cuốc với xẻng thì ko có lý do gì mấy cái lý luận cùn lại làm được điều khác biệt. Một con chó ngu luôn thích 1 cục xương hơn là cả đời đc ăn cơm, phản động cũng vậy, họ luôn sắm sàng vì 1 cục xương mà quay lại cắn cả ng chủ cho nó ăn cơm cả mấy chục năm

12:16 4 tháng 6, 2017 Reply

Tránh mọi sự kích động để gây nên sự chia rẽ dân tộc ta có 4000 năm lịch sử lương ,giáo cũng sinh ra từ một cội đều là anh em cùng tổ cùng tông.Nếu quá tả dẫn đến nhiều sai lầm đáng tiếc, có lợi cho các thế lực thù địch. Chúng chỉ muốn sự chia rẽ tôn giáo phá tan khối đoàn kết toàn dân làm cho đất nước lâm vào cảnh loạn lạc khó kiểm soát để các thế lực cơ hội dễ bề thao túngMọi hành động quá khích trong lúc này đều là phá hoại, đều tiếp tay cho kẻ thù của dân tộc dẫu giáo hay lương đều vậy

15:10 4 tháng 6, 2017 Reply

lũ người này may mà không về Việt Nam chứ không thì bị ăn dép vào mặt lâu rồi, mang danh là người con đất Việt những đã không giúp gì được cho đất nước thì thôi đằng này lại quay ra phản bội tổ quốc bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho thế lực bên ngoài phá hoại đất nước, chúng là một lũ khốn nạn

22:21 4 tháng 6, 2017 Reply

Đất nước Việt Nam không có những kẻ như chúng. Loài gì mà lại không muốn cho đất nước mình phát triển. Chúng chỉ muốn làm cho dân tộc luôn luôn nghèo nàn, lạc hậu, phá vỡ khối đoàn kết dân tộc. Chúng là lũ khốn nạn, là lũ sinh vật không phải là con người.

00:02 5 tháng 6, 2017 Reply

Chúng chẳng là giống gì cả, chỉ là đang thiếu bệnh viện tâm thần mà cũng không đủ tiền để mà cho chúng vào bệnh viện tâm thần mà thôi. còn những đưa chưa đạt đến trình độ tâm thần thì đang được làm "Tay sai" cho những âm mưu còn đang dang dở không thể thực hiện đươc mà thôi

00:13 5 tháng 6, 2017 Reply

Những kẻ thất thế, sa cơ lỡ vận mà có trình độ thực sự thì giờ này cũng đã tìm được những công việc phù hợp để nuôi sống bản thân và đang ngày đêm bận trăm công nghìn việc để công việc của mình luôn trụ vững trong xã hội Mỹ rồi. còn những kẻ suốt ngày sống trong thù hằn của quá khứ đều là những kẻ không có trình độ, chẳng ra gì nên ngày một "điền khùng" và tối tăm đi, lấy cái công việc bán bọt mép để kiếm sống còn không đủ mà nuôi miệng nữa thì âu cũng chẳng có gì đáng phải để bận tâm vì ai cũng có thể đoán được tương lai của chúng sắp lụi tàn rồi

11:11 5 tháng 6, 2017 Reply

csvn mới là nỗi nhục của dân tộc, lũ chó dư lợn viên của cs cho thì không bằng chó, chó cộng sản ăn cứt người, dư lợn viên ăn cứt chó.

11:13 5 tháng 6, 2017 Reply

cộng sản VN lũ chó chết, lũ dư lợn viên của cộng sản không bằng chó, dư lợn viên của đảng ăn cứt chó.

11:14 5 tháng 6, 2017 Reply

Bố mày đang sống ở Hà Nội, bố đéo sa cơ lỡ vận, nhưng bố cũng biết cộng sản Vn là lũ chó.

00:41 6 tháng 6, 2017 Reply

Mày không đáng so với loài chó lơn đâu chẳng làm ô uế hai loài vật đó.

11:03 6 tháng 6, 2017 Reply

những đối tượng này không thể chấp nhận được. bọn chúng mang danh là người Việt Nam nhưng luôn mồm nói xấu, chống phá chính quyền như vậy thì có xứng đáng là con dân việt nam hay không? tuy nhiên, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. nếu bọn chúng biết hối cải thì chúng ta vẫn nên dang tay đón chúng vào.

11:07 6 tháng 6, 2017 Reply

dựa trên những việc mà chúng làm trên thực tế, có thể khẳng định rằng đặc điểm chung của bọn chúng vẫn không thay đổi: Mồm to gan nhỏ. Trên mạng thì chúng chửi bới chống phá rất hung hăng, táo tợn, sử dụng những luận điệu rất to mồm không ai bằng, nhưng ngoài đời gặp cơ quan chức năng thì bảo đảm không ai có thể chạy nhanh hơn chúng đâu. cho nên, bọn này cần phải xử lý thích đáng và có sự răn đe.

11:10 6 tháng 6, 2017 Reply

vấn đề chính ở đây không chỉ dừng lại ở mức độ là nhận diện chúng mà phải cao hơn nữa đó là đưa ra cách xử lý chúng trên thực tiễn, thậm chí là không thể để cho chúng manh nha, phát triển, tạo ra những ảnh hưởng xấu cho quần chúng nhân dân.

18:04 6 tháng 6, 2017 Reply

Bọn rận chủ ấy, chúng mở mồm là kêu đất nước lạc hậu, kém phát triển, còn đi sau nhiều nước trên thế giới này nọ. Nhưng chính chúng không bíểt rằng tác nhân cản trở sự phát triển của đất nuớc chính là những kẻ phản động, bán nước như chúng. Phải loại bỏ tận gốc những thành phần này thì mới mong đất nước phát triển lên được

18:25 6 tháng 6, 2017 Reply

Chả có cái gì được gọi là thông minh khi nó đi ngược lại với lợi ích của xã hội đâu bạn. Khi dùng trí óc mình để bày mưu tính kế phản bội lại tổ quốc thì người ta gọi đó là ngu xuẩn. Chỉ có những người óc ngắn mới để bọn thù địch dắt mũi bằng những đồng tiền dơ bẩn như thế

20:46 6 tháng 6, 2017 Reply

Đồng ý với bạn, bộ mặt thật, bản chất xấu xa của lũ người này ai cũng đã biết. Vấn đề bây giờ là phải có biện pháp xử lý thật thích đáng, để chúng không còn cơ hội manh nha bất kì hoạt động nào chống lại nhà nước nữa

10:19 7 tháng 6, 2017 Reply

những con người này như là những con chó giữ nhà cho mình và đấy chính là những con người đã chạy trốn khỏi việt nam với những điều như thế và giờ đây chúng ta thấy chúng như những kẻ ngu ngốc chẳng làm được tích sự gì cho đât nước việt nam chứ mà cứ luôn mồm nói

21:24 11 tháng 6, 2017 Reply

Đặc điểm chung của bọn chúng vẫn không thay đổi: Mồm to gan nhỏ. Trên mạng thì chúng chửi bới chống phá rất hung hăng bọ xít, rất to mồm không ai bằng, nhưng ngoài đời gặp VC thứ thiệt thì bảo đảm không ai có thể chạy nhanh hơn chúng đâu, vì chúng nối tiếp “truyền thống” chạy nhanh của cha anh chúng năm 1975 mà. Đôi khi có một số người bịt mũi tránh chúng vì chúng có cái mồm rất to sặc mùi xú uế và vì họ không muốn dây với hủi. Nhưng chúng lại cứ tưởng là “mình đã chiến thắng trong tranh luận”.

22:49 19 tháng 6, 2017 Reply

Đây là bọn phản bội Tổ quốc, phản bội đồng bào làm tay sai cho giặc trong thời chiến. Giờ chúng phải tha hương đi ăn nhừo ở đậu nơi đất khách. Chúng không ngừng chê nước ta lạc hậu nghèo nàn kém phát triển nhưng chính chúng là những tác nhân làm ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của đất nước, đe dọa đến lợi ích dân tộc.

14:37 1 tháng 7, 2017 Reply

Chúng luôn mong quân đội ngoại bang xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng để lật đổ chính quyền mà chúng thù ghét, và cũng để chúng tham gia đánh ké. Nghe tin quê hương bị xâm lăng là lòng chúng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm 1 vụ để chửi VC. Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn.

14:40 1 tháng 7, 2017 Reply

Lắm lúc chúng giả danh người lương thiện, ngụy quân tử, đạo đức giả, mặc vào chiếc áo người lương thiện, nhưng lại để chửi đổng quê hương chúng, chửi đổng những người lương thiện. Quá dễ để nhận diện ra chúng vì người lương thiện thật sự, người chân chính thì không ai làm điều này. Chỉ cần cái mùi phản động, phản quốc toát ra từ chúng thì người ta đã nhận ngay được chúng từ xa rồi.

11:02 9 tháng 7, 2017 Reply

Đất nước Việt Nam không có những kẻ như chúng. Loài gì mà lại không muốn cho đất nước mình phát triển. Chúng chỉ muốn làm cho dân tộc luôn luôn nghèo nàn, lạc hậu, phá vỡ khối đoàn kết dân mà thôi, đúng là cái lũ khốn nạn, ăn cháo đá bát, không xứng đáng được sinh sống trên đất nước này!

11:58 9 tháng 7, 2017 Reply

Chúng là người Việt Nam nhưng chúng không bao giờ muốn đất nước của chúng mạnh lên. Mong ước của chúng là quê hương chúng mãi mãi lầm than đói khổ để chúng còn lý do, còn danh nghĩa để mà đi chống Cộng. Vì sao thế, vì chúng là những kẻ vô công rỗi nghề, những kẻ biếng làm, chỉ trông chờ vào mấy đồng của đám ủng hộ chống cộng

12:48 9 tháng 7, 2017 Reply

Chúng chính là nỗi nhục của dân tộc này. đặc điểm chung của bọn chúng vẫn không thay đổi: Mồm to gan nhỏ. Trên mạng thì chúng chửi bới chống phá rất hung hăng bọ xít, rất to mồm không ai bằng, nhưng ngoài đời gặp VC thứ thiệt thì bảo đảm không ai có thể chạy nhanh hơn chúng đâu

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!