19/06/2017

* Rất có thể Emily Page - Le đã về nước

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/06/2017 | 19.6.17

Mẹ Đốp

"Đi xích lô ngời ngời thế này mà bọn chống phản động chúng bảo em trốn chui, trốn nhủi... Đời rõ khổ, các bác ạ ". Emily Page-Le đã viết như thế sau khi có văn bản của Công ty CP Du lịch vẻ đẹp Việt có văn bản thông báo về việc cô này đã hết hạn Vida nhưng không liên hệ lại để thực hiện các thủ tục xuất cảnh về nước theo quy định. 

Công ty này cũng đã từ chối bảo lãnh nếu cô này có vấn đề rắc rối về mặt pháp luật bắt đầu từ ngày 18/4/2017.

Đã có nhiều ý kiến khác nhau cho rằng, Emily Page-Le đang thách thức cơ quan chức năng Việt Nam và điều này sẽ khiến cô phải trả giá. Tuy nhiên, có vẻ như Emily Page-Le đã không còn ở Việt Nam. Bức ảnh cô đưa lên (đang ngồi trên xích lô) chỉ là bức ảnh của quá khứ mà thôi! 

Rất có thể Emily Page-Le đã về Mỹ bằng một con đường không chính thức hoặc đã xuất cảnh sang nước thứ 3 (có thể là Campuchia hoặc Thái Lan... ). Việc cô ta đưa bức ảnh lên vì thế có tính giễu cợt hơn là thách thức là vì thế! 

Tuy nhiên, có vẻ như Emily Page-Le đã không lường hết mọi chuyện từ cái động thái ngỡ như "trêu đùa" đơn thuần này! Bởi, với việc bỏ tour do công ty CP Du lịch Vẻ đẹp Việt tổ chức, Emily Page-Le hoàn toàn có thể bị cấm nhập cảnh vào Việt Nam. 

Lần về Việt Nam vừa qua có thể là lần cuối cùng đối với cô gái mang hai dòng máu này! 

24 nhận xét

19:46 19 tháng 6, 2017 Reply

Thế hóa ra con mụ này lại coi thường pháp luật Việt Nam và cơ quan chức năng đến vậy cơ à. Công ty bảo lãnh cho mụ đã gửi đơn yêu cầu hủy bảo lãnh bởi không rõ tung tích, thế mà ả tả lại dám ngang nhiên công khai đăng ảnh như vậy. Hoặc cũng có thể ả đang trốn chui trốn lủi thật, hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa thì sao ta :3 đâu phải cứ chụp là đăng ngay :v

20:43 19 tháng 6, 2017 Reply

Kể ra thực tế mụ Emily Page này đã trốn về Mỹ cũng tốt. Trốn về Mỹ tức là mụ ta đã bỏ tour do Công ty CP Du lịch Vẻ đẹp Việt tổ chức, đồng nghĩa với việc mụ ta sẽ bị cấm nhập cảnh vào Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn!

20:55 19 tháng 6, 2017 Reply

Nếu ả này thực sự đang ở Việt Nam thì đúng là đang hiên ngang thách thức pháp luật nước ta rồi. Điều này càng khiến các cơ quan chức năng phải ra sức bắt cho bằng được ả để xử lý theo đúng pháp luật nước ta. Để cho ả biết vị ngọt của việc chơi đùa với pháp luật là thế nào

20:57 19 tháng 6, 2017 Reply

chẳng biết là có những con người như này thì xã hội trở nên như nào nữa và chẳng biết đấy có phải là do đồng tiên mà ra không lại có kẻ phá hoại như này , chẳng thể nào biết được mụ ta có được bao nhiêu tiền khi mà tới việt nam làm người vận chuyển nữa , dù sao thì chẳng có gì tốt đẹp cả

21:13 19 tháng 6, 2017 Reply

một con người đem đến bao nhiều điều xấu xa đến những con người việt nam , và đấy chứng tỏ mụ ta đang cố gắng làm những điều vì lợi ích cá nhân mà đang bán đi những điều tốt đẹp nhất của dân tộc , và mụ ta sẽ nhận lấy những điều xứng đáng với những điều mà mụ đã làm

22:27 19 tháng 6, 2017 Reply

Chắc tưởng bở ăn, sắp lập công đến nơi mới mò về. Ai ngờ, gặp phải tình cảnh như cá trên bờ nên đành phải ngậm ngùi ra về vẫn cố gắng còn nước còn tát ra oai chút. Việc phá vỡ quy định với công ty du lịch cũng có thể thấy cô ta không còn muốn quay trở về Việt Nam nữa vì đất nước này không dễ bị dắt mũi như cô ta tưởng.

23:28 19 tháng 6, 2017 Reply

việc đối tượng này đưa ảnh lên đây chưa thể khẳng định gì nhiều cả cho nên chúng ta không nên bàn luận quá sâu đối với trường hợp này. đối tượng trước đây đã có nhiều hành vi chống đối lại chính quyền việt nam nhưng việc xuất cảnh của thị thì cần gì phải quan tâm thế.

23:44 19 tháng 6, 2017 Reply

Thật không thể nào chấp nhận được! Ả này coi thường pháp luật Việt Nam quá rồi, không coi ai ra gì cả. Nhưng đừng có tưởng bở Emily Page-ly à, lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt. Để rồi xem mi còn to mồm đến đâu. Bị cấm nhập cảnh vào Việt Nam, ả ta khác nào cá bị mắc cạn, còn giở trò gì được nữa đây. Sớm muộn rồi ả cũng bị pháp luật xử lý thôi.

23:55 19 tháng 6, 2017 Reply

Cứ cười đi, cứ việc tỏ ra thông minh, Emily sắp tới sẽ thấy lệnh cấm nhập cảnh đối với mình. Cấm nhập cảnh với cô này là việc nên làm và phải làm, đã vào nước người ta thì phải có mục đích, trái mục đích ấy, đi ra mà không xin phép, ko thông báo thì dễ gì lại chấp nhận. Lần sau sang VN thì ráng đi kiểu khác nhé chứ kiểu chính ko đk đi nữa đâu.

07:39 20 tháng 6, 2017 Reply

cứ đăng ảnh thách thức đi, đã vi phạm pháp luật rồi lại còn thích khoe khoang, liệu liệu mà giữ mình, đến lúc bị bắt thì chẳng còn cơ may nào mà đăng ảnh đăng ót nữa đâu, coi thường pháp luật Việt Nam hay bắt cứ quốc gia nào đều là việc làm sẽ phải trả giá đắt đấy

08:17 20 tháng 6, 2017 Reply

Con đĩ này là người trong mộng của Đức Cha Thục. Chắc về Mỹ phá thai quá.

14:14 20 tháng 6, 2017 Reply

những con người như Emily Page-Le không xứng đang có mặt trên quê hương đất nước việt nam vì những việc cô ta làm chỉ phục vụ cho cái ảo tưởng của bọn việt tân 3 que là lật đổ chính quyền cộng sản , cô ta là người con của đất việt nhưng chỉ rắp tâm chống phá đất nước này ,thôi thì chỉ mong rằng đây là lần cuối cùng cô ta xuất hiện ở đất nước việt nam này

20:25 20 tháng 6, 2017 Reply

Nhìn cái con mụ này cái tướng đã chẳng ra gì rồi huống chi đúng là thế. Các cụ nói chỉ có chuẩn nhìn người là biết. Chưa thấy nó vác mặt ra ngoài chứ gặp người nhận ra kiểu gì chả bị ăn đòn no. Khổ thân cái thứ quái thai vẫn chưa tiến hóa được thành yêu quái ra sức "bảo vệ dân tộc".

10:16 21 tháng 6, 2017 Reply

Tự dưng Nguyễn đình thục lại đi thân thiết qua lại với ả này là như thế nào nhỉ ? Thục mà từ cái gì? Có mà tu hú thì có. Tu hành khổ hạnh mà thấy ăn nhậu với gái, nhận tiền ngoại bang về phá hoại đất nước, lừa gạt giáo dân. Chúa nào chấp nhận môn đệ như hắn chứ?

10:59 21 tháng 6, 2017 Reply

Gói lại cho nó vuông là nó chuồn rồi nhưng vẫn giả vờ ta đây đang ngang nhiên đi lại tung hoành không sợ luật pháp nước Việt. Cụp đuôi chuồn mất rồi nhưng lại ra vẻ ta đây để cho mấy thím rận chủ lấy cớ tung hô rồi xây tượng đài. Cái trò lừa đảo gian dối này diễn cũng nghệ ra phết nhỉ.

11:17 21 tháng 6, 2017 Reply

Một con vẹt mà cũng đòi làm nên ngày hội. Nó sợ đối đầu với Pháp luật VN nên lủi mất còn ra vẻ ta đây không sợ trời không sợ đất. Nó mà không sợ thế thật thì cứ tóm lại, xử đúng theo pháp luật, cho ăn cơm tù mấy hôm xem có xón ra quần không.

22:48 22 tháng 6, 2017 Reply

Nhìn cô gái này qua về nhân tướng học thôi đã thấy sợ rồi. Tướng ác người quá và cũng không có sự thiện tâm trong người. Mà cô ta có trở về Việt Nam thì cũng chẳng làm được gì bởi những âm mưu đen tối

21:54 23 tháng 6, 2017 Reply

tôi từng hỏi nếu họ thật sự yêu nước thì họ phải biết ngồi im và biết suy nghĩ chứ đừng đi theo một lũ côn đồ, hám danh hám lợi, lừa gạt mọi người. Cứ nhân danh chính nghĩa quốc gia, nhân danh tự do dân chủ, nhân danh chống cộng, dân chủ mà đi lừa gạt người ta... Mặc dù hàng ngày trong suốt hơn 30 năm rồi, bất kỳ một ông chính trị gia nào, một ông chủ bút nào cũng ra rả: "Chúng ta có sức mạnh, chúng ta có trí tuệ, chúng ta có chấm xám, chúng ta có tiền, giờ chúng ta chỉ cần đoàn kết chúng ta sẽ có sức mạnh thay đổi chế độ trong nước". Nhưng trong suốt hơn 30 năm nay ở hải ngoại chưa bao giờ làm được chuyện đó và tôi nghĩ sẽ không bao giờ làm được. Bởi vì với kinh nghiệm hơn 30 cho thấy: khi tiền dồn lại cho một anh thì anh đó ôm tiền đi trốn luôn.

21:55 23 tháng 6, 2017 Reply

Tôi chỉ nghĩ đơn giản là...ngay cả khi họ sống ở việt nam có kinh tế đc sự giúp đỡ quân sự của mỹ của hàn quốc còn chẳng thể làm gì đc..huống chi bây giờ sống lưu vong nhờ vào mấy đồng trợ cấp thất nghiệp thì phuc vào mặt.tỉnh ngộ đi các thánh .đừng lợi dụng để kiếm tiền đừng lên kế hoạch kỷ niệm này nọ để biện cớ đi xin tiền kiếm lời.ngu dân

22:00 23 tháng 6, 2017 Reply

Ăn đồng bẩn này có gì mà oai, tiền chống fomosa từ cộng đồng người việt ở hải ngoại Thông qua VT. Cứ để cho nhân dân Sơn Hải phán xét là đúng nhất.Đã là cha nhà thờ thì không có hành vi vô văn hóa, bắt loa tổ chức bạo loạn như nhóc con Thục này.

22:05 23 tháng 6, 2017 Reply

một lũ dở hơi làm trò cười cho thiên hạ. Rận đi tố rận, bản chất chúng nó chỉ ăn bám nên con rận này thấy con rận kia được nuôi béo hơn nên sinh ra ganh ghét nhau.Dân chủ và nhân quyền mà hai ông linh mục Thục và Nam vẫn rêu rao kích động những giáo dân làm loạn đây,mục đích cũng chỉ vì những tờ đô la mà thôi

22:29 30 tháng 6, 2017 Reply

Rất có thể Emily Page-Le đã về Mỹ bằng một con đường không chính thức hoặc đã xuất cảnh sang nước thứ 3 (có thể là Campuchia hoặc Thái Lan... ). Việc cô ta đưa bức ảnh lên vì thế có tính giễu cợt hơn là thách thức là vì thế!
Tuy nhiên, có vẻ như Emily Page-Le đã không lường hết mọi chuyện từ cái động thái ngỡ như "trêu đùa" đơn thuần này! Bởi, với việc bỏ tour do công ty CP Du lịch Vẻ đẹp Việt tổ chức, Emily Page-Le hoàn toàn có thể bị cấm nhập cảnh vào Việt Nam.
Lần về Việt Nam vừa qua có thể là lần cuối cùng đối với cô gái mang hai dòng máu này!

12:28 6 tháng 7, 2017 Reply

Emily Page-Le đã về Mỹ bằng một con đường không chính thức hoặc đã xuất cảnh sang nước thứ 3 (có thể là Campuchia hoặc Thái Lan... ). Con người sống chui lủi chỉ như vậy thôi. Đã vậy còn dám to mồm thách thức. để đáy mà xem chắc chắn ả ta sẽ phải nhận trái đắng bởi những phát ngôn ngông cuồng của mình

12:20 29 tháng 7, 2017 Reply

Rất có thể Emily Page-Le đã về Mỹ bằng một con đường không chính thức hoặc đã xuất cảnh sang nước thứ 3 (có thể là Campuchia hoặc Thái Lan... ). Việc cô ta đưa bức ảnh lên vì thế có tính giễu cợt hơn là thách thức là vì thế! Một hành động hết sức ngu xuẩn

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!