06/08/2017

* Báo chí Đức, không còn gì để bình luận thêm

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 06/08/2017 | 6.8.17

Kính Chiếu Yêu

Clip bằng chứng "tình báo Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh" đăng trên Truyền hình quốc gia Đức lấy từ clip đã được CCTV đăng cách đây 1 năm!


Clip được cho là ghi cảnh "triệu hồi" Trịnh Xuân Thanh. Như phim hình sự.

Tuy nhiên có nguồn tin cho biết, đây là hình trích từ camera an ninh ở Nam Phi từ cách đây 1 năm.Còn đây là ảnh ghép của Lái gió Bùi Thanh Hiếu được báo chí Đức dùng để đưa tin Công an Việt Nam bắt Trịnh Xuân Thanh.


Hình ảnh được ghép rất thô thiển từ bức ảnh dưới đây


Không cần phải bình luận gì thêm phải không các bạn.

32 nhận xét

19:45 6 tháng 8, 2017 Reply

Xem cái clip qua nhìn đã biết fake lòi ra, nhưng chưa biết là có phải truyền hình quốc gia Đức đưa hay không hay là mấy thằng dâm chủ ba que nước mình nó chèn logo vào. Chung quy lại thì một là Đức, hai là bọn tạo ra cái video giả mạo để bôi xấu Việt Nam cũng như nhằm tác động xấu đến quan hệ Việt - Đức thì là lũ khốn.

19:59 6 tháng 8, 2017 Reply

đúng là cái bọn đức chúng nó bị ngáo đá hay sao, thích chõ mõm vào người khác, không thể hiểu bọn chúng làm mấy cái trò bẩn tưởi như thế này, chắc lâu không có trò gì làm hay sao mà tự dưng lại muốn động đến Việt Nam.

20:07 6 tháng 8, 2017 Reply

thật khó thể hiểu nổi, những ngày qua có thể nói rằng, vụ việc trịnh xuân thanh ra đầu thú đã được làm sáng tỏ rõ như ban ngày như thế mà chẳng hiểu sao cái bọn đức này lại muốn can thiệp vào công việc của nước khác như thế, mà lại còn có những hành động mang tính tiêu cực, ảnh hưởng đến quan hệ của hai nước.

20:13 6 tháng 8, 2017 Reply

có thể thấy rằng, nếu đức càng ngày càng can thiệp vào việc của nước khác, lấn sâu vào vụ trịnh xuân thanh thì họ lại càng chứng tỏ họ ngu đến chừng nào, hết việc xuyên tạc trịnh xuân thanh bị bắt cóc rồi lại còn tung video giả lên nhưng đều bị chính người dân bóc mẽ, thật là nhu nhược.

21:30 6 tháng 8, 2017 Reply

VN và Đức đều là thành viên của Tổ chức Cảnh sát quốc tế ( Interpol ); VN đã ra lệnh truy nã toàn cầu TXT, tổ chức này đã đưa vào danh sách thì Cảnh sát Đức có trách nhiệm phối hợp với Cảnh sát quốc tế và Cảnh sát VN thực hiện lệnh truy nã đó, bây giờ khi sự việc đã sảy ra thì có vẻ đang có sự can thiệp quá mức.

21:51 6 tháng 8, 2017 Reply

Đừng đùa với nước Đức và thế giới. Việt cộng đã tính sai nước cờ và đã thể hiện sự ngu dốt và bắt người tuỳ tiện mà đem cả sang nước ngoài mà áp dụng ngờ đâu gậy ông đập lưng ông. Đôi khi ở đời cứ tưởng mình khôn hoá ra có đứa còn khôn hơn mình

22:08 6 tháng 8, 2017 Reply

Người Đức cần hiểu vấn đề và biết điều trong vấn đề này. Hành động gây hấn với VN không có lợi cho mối quan hệ Việt - Đức và nước Đức. Hãy trách an ninh các bạn yếu kém, người dân trên lãnh thổ các bạn mà còn bảo vệ không được thì sao có thể dẫn dắt cả Châu Âu. Im lặng và chấp nhận kết quả, điều đó sẽ tốt hơn cho chính phủ Đức.

22:09 6 tháng 8, 2017 Reply

Ông TXT không phải mối nguy hiểm cho an ninh nước Đức, cũng không phải nằm trong diện cần bảo vệ (như Edward Snowden) nên chẳng việc gì họ phải theo dõi để xem ông ấy bị bắt lúc nào, và có rời khỏi Đức hay không. Đừng có vội kết luận là an ninh của họ không ra gì. Nói như các bạn thì giờ Edward Snowden hay Julian Assange chắc chết hết rồi.

22:17 6 tháng 8, 2017 Reply

Các bạn không biết gì về quan hệ quốc tế, về kinh tế chính trị thì đừng phán bừa. "Không chơi với Đức với EU thì chơi với nước khác"? Các bạn nghĩ đất nước mang tiếng không có nhân quyền, không tôn trọng luật pháp quốc tế, bị các nước phát triển tẩy chay là hạnh phúc lắm à? Bị cấm vận một lần, đất nước tụt hậu vài chục năm vẫn là chưa đủ sao? Thời buổi nào rồi mà còn giữ thể diện hão? Đứng chung thì sống, đứng một mình thì chết, có thế mà cũng không hiểu? Đằng này nước mình đã sai, lại còn lên tiếng chê bai họ, các bạn có biết suy nghĩ không?

22:30 6 tháng 8, 2017 Reply

Bản chất của tư bản Đức, an ninh, báo chí đã bộc lộ rõ sự mục rữa, thối nát rồi. Lúc thì bảo bị 2 người bắt ở Công viên, giờ thì lại tung cái clip fake từ 2 năm trước, thật là cạn lời. Tỷ số hiện tại là: Đức 0, Việt Nam 4. Quá nhục cho tình báo nước Đức

22:38 6 tháng 8, 2017 Reply

không biết nước Đức nghĩ gì mà dựa vào các clip được làm giả để đưa ra các chính sách vô lý đối với đất nước Việt Nam, chúng chẳng qua là lợi dụng để chống phá, can thiệp vào công việc nội bộ của ta, các thế lực thù địch thì lợi dụng đưa ra các yêu sách, vu cáo chính quyền Việt Nam, hòng tăng thêm hiềm khích giữa ta với nước Đức. Nước Đức có hệ thống An ninh tốt như vậy mà lại để xảy ra vụ bắt cóc rồi đưa về Việt Nam không biết gì, thử hỏi có ai tin được không.

23:33 6 tháng 8, 2017 Reply

Thế này thì rõ mười mươi rồi còn gì. Báo chí Đức tưởng tài giỏi thế nào, hóa ra chỉ là những kẻ đi xào xáo chế biến các thứ để nhân danh này nọ can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác. Chưa hết không hiểu sao nước Đức lại dùng tiền của dân để nuôi cái thằng mất dạy trời đánh Buôn gió kia. Chả nhẽ đất nước Đức lại tồi tệ đến vậy hay sao?

08:20 7 tháng 8, 2017 Reply

nếu những gì mà chúng ta thấy chỉ đến từ Hiếu cùng anh em dân chủ của mình thì đúng là chúng ta không còn gì để nói nữa cả bởi cái thói đó đã ăn sâu vào con người chúng rồi, nhưng đó còn đến từ đài truyền hình của Đức thì chúng ta thực sự thất vọng, họ đang cố làm cho người dân Đức tin vào những gì mà họ nói, đang cố chứng tỏ có một vụ bắt cóc không có thật, Đức đang tự bôi tro trát trấu vào mặt mình

08:46 7 tháng 8, 2017 Reply

chẳng biết đươc sự thật trong những con người kia đang cố gắng làm được những điều gì tốt đẹp nữa , ấy thế mà chúng ta biết được rằng việc một tội phạm bắt về để xử lý đấy là điều đương nhiên và không phải là một quốc gia đang coi những điều đấy là những điều tốt đẹp đâu mà chứa nó

08:54 7 tháng 8, 2017 Reply

thật không còn gì để nói với báo chí Đức nữa, họ đang làm gì vậy, vị thế của một cường quốc ở đâu khi sử dụng những chiêu trò bẩn thỉu như vậy, họ không lường trước được hậu quả hay sao, tôi biết sau vụ này Đức bị mất mặt rất nhiều nhưng đó không phải là cách để họ làm trước bạn bè quốc tế đó chỉ khiến Đức xấu xí hơn thôi thay vào đó là Đức cần đối thoại trực tiếp với Việt Nam để giải quyết vấn đề

10:34 7 tháng 8, 2017 Reply

thật không còn gì để nói với báo chí Đức nữa, họ đang làm gì vậy, vị thế của một cường quốc ở đâu khi sử dụng những chiêu trò bẩn thỉu như vậy. Nước Đức có hệ thống An ninh tốt như vậy mà lại để xảy ra vụ bắt cóc rồi đưa về Việt Nam không biết gì, thử hỏi có ai tin được không????.Người Đức cần hiểu vấn đề và biết điều trong vấn đề này. Hành động gây hấn với VN không có lợi cho mối quan hệ Việt - Đức và nước Đức.

11:17 7 tháng 8, 2017 Reply

VN đâu đùa với Đức. Chúng mạnh vì gạo, bạo vì tiền mà. Vì thế, phát ngôn nhân BNG VN mới chỉ nói"lấy làm tiếc,..". Nhưng cũng đừng cho rằng: Đức nói là đúng. Bằng chứng chúng đưa ra như thế nào ?

14:21 7 tháng 8, 2017 Reply

Cứ tưởng chỉ có Việt Nam mới có thể loại báo lá cải đưa tin bừa bãi, không ngờ ở Đức cái món này cũng nhiều và nguy hiểm phết, đưa 1 cái clip không rõ ràng mà lại lấy lên trên truyền hình nói tình báo Việt Nam bắt cóc người được, nước này hơi bị nâng cao khả năng tình báo Việt Nam rồi.

14:27 7 tháng 8, 2017 Reply

Các ông này cũng rảnh quá ha, Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú và đã nói rõ là mình ra đầu thú rồi vậy mà vẫn có những người viết xuyên tạc sự thật như này được đúng là chịu các nhà làm thông tin của Đức rồi, hơi bị bịt bơm đấy, đúng là không biết xấu hổ, phải cảm thấy nhục trước truyền thông quốc tế chứ, vậy mà còn bô bô đưa tin.

19:06 7 tháng 8, 2017 Reply

Nhìn thế này rõ mồn một là hàng fake rồi mà các thanh niên 3 que vàng vẩu trong nước nhộn nhịp hết cả lên. Nhưng mà dạo này thấy thanh niên mạng ai cũng tỉnh táo lắm nên ít bị lừa, chỉ tội cho bọn dâm chủ thôi, nghĩ thấy vẫn buồn cười.

07:48 8 tháng 8, 2017 Reply

Chiêu trò dựng clip fake thật là lố bịch. Bây giờ cái gì cũng có thể làm giả được chứ không nói là một cái clip dài mấy phút. Thế mới nói thủ đoạn là rất nhiều từ các phần tử xấu. Tạo ra để xuyên tạc những luận điệu sai trái và lố bịch của chúng.

09:13 8 tháng 8, 2017 Reply

Chỉ cần nước Đức im lặng,đừng xía vào nội bộ nước khác là được.Sao nước mình lại sai nhỉ?bắt tham nhũng,chống bọn phản bội đất nước đó là chính sách chung của thế giới.Kẻ nào chống lại điều ấy là xấu xa.Ai cần suy nghĩ đây?

09:18 8 tháng 8, 2017 Reply

có cần thiết phải trơ trẽn như vậy không, càng cố chứng tỏ thì càng cho người ta thấy sự lố bịch của mình, Đức đang tự mình làm mất hình ảnh của mình với bạn bè thế giới, những chiêu trò được bóc mẽ nhanh chóng cho thấy sự bất lực của họ, không thể chứng minh có vụ bắt cóc, không thể lấy lại được thể diện, Đức đang cho thấy sự yếu kém của mình, lần này chúng ta hoàn toàn trên người Đức, đó là chiến thắng của công lí

20:13 8 tháng 8, 2017 Reply

Đài truyền hình quốc gia mà lại dùng clip cắt ghép thì đúng là cơ quan ngoại giao của Đức phạm phải sai lầm lớn rồi. Chỉ vì tội phạm tham nhũng của một nước khác mà làm hỏng cả hình ảnh cơ quan truyền thông của cả quốc gia. Còn cái làng buôn gió kia thì khỏi nói rồi, thấy tin của chúng lướt qua cho lành vì có cái nào là sự thật đâu

16:36 9 tháng 8, 2017 Reply

không biết đây có phải trang tin chính thức của đức không, nhưng về mặt ngoại giao thì thấy đức đang thể hiện một sự vô lý, một sự áp đặt không thể chấp nhận được, đặc biệt là đối với vị thê của đức.

19:43 9 tháng 8, 2017 Reply

Một động thái quá rõ ràng và nghiệp dư của giới chính quyền Đức. Có vẻ như Đức đang muốn cho cộng đồng quốc tế thấy mình đang hiên ngang can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam bất chấp pháp luật quốc tế? Hi vọng sự việc này sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Đức

20:10 9 tháng 8, 2017 Reply

Báo chí Đức tưởng tài giỏi thế nào, hóa ra chỉ là những kẻ đi xào xáo chế biến các thứ để nhân danh này nọ can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác. Chưa hết không hiểu sao nước Đức lại dùng tiền của dân để nuôi cái thằng mất dạy trời đánh Buôn gió kia. Chả nhẽ đất nước Đức lại tồi tệ đến vậy hay sao?

20:20 9 tháng 8, 2017 Reply

vậy là không chỉ ở việt nam có những trang báo lá cải, đổi trắng thay đen mà ở nước ngoài cũng có. nhưng như vậy có xứng đáng với vị thế của đức trên trường quốc tế không nhỉ, hay vì đây là một nỗi nhục của nền tình báo đức.

20:05 10 tháng 8, 2017 Reply

Thế mới thấy được sự giả nhân giả nghĩa của dư luận, báo chí Đức và sự trơ trẽn của BNG Đức-cơ quan mà đáng lẽ nên đặt lợi ích ngoại giao, quan hệ giữa hai nước lên hàng đầu. Đằng này họ lại hành động như thể quan hệ ngoại giao của hai nước cũng chẳng bằng một tên tội phạm tham nhũng đã được lệnh truy nã quốc tế.

21:41 10 tháng 8, 2017 Reply

Sự việc Trịnh Xuân Thanh đang diễn biến ngày càng phức tạp khó lường, chính quyền Đức có những động thái không thể nào chấp nhận. Lũ dân chủ lại càng ngoác mồm hơn như vớ được miếng mồi ngon, ra sức chửi rủa, nói xấu Đảng và Nhà nước. Nhưng sự vô lý của chính quyền Berlin cho thấy lũ dân chủ đang cắn nhầm. Bộ mặt xấu xa của chúng lại càng rõ nét hơn bao giờ.

07:39 13 tháng 8, 2017 Reply

Báo chí Đức đang tự phơi bày chuyên môn yếu kém của mình ra toàn thế giới. Mục muốn lợi dụng vấn đề Trịnh Xuân Thanh để được bản thân được thế giới chú ý bỗng chốc trở thành trò cười cho nhân loại. Vấn đề mà báo chí Đức cần nhận thức được những thông tin mà họ có được chỉ là những suy diễn của một kẻ gọi là Người Buôn gió - Nguyễn Thanh Hiếu đang ăn nhờ ở đậu tại chính nước Đức. Tin sao được những con người phản bội quê hương!

19:38 29 tháng 8, 2017 Reply

Thật xấu hổ cho một đài truyền hình của một quốc gia lên tiếng về một bản tin mang tính quốc tế và có thể ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao mà lại đem hình ảnh "giả mạo", thật không thể hiểu là họ đang làm cái gì. Phải chăng họ đang làm mọi cách để bảo vệ kẻ phạm tội ra đầu thú ư?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!