15/08/2017

* Nghệ thuật "nhóm lò" tiêu trừ tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/08/2017 | 15.8.17

Mõ Làng


Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành quy định của Bộ Chính trị về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ thuộc diện Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban bí thư quản lý. Đây là lần đầu tiên Bộ Chính trị có những quy định cụ thể về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá đối với cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước.

Theo quy định, những cán bộ này phải là những cán bộ tuyệt đối trung thành với lợi ích của Đảng, của quốc gia, dân tộc và nhân dân, kiên định với chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mục tiêu lý tưởng về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đặt lợi ích của Đảng, quốc gia, dân tộc lên trên lợi ích của ngành, địa phương, cơ quan và cá nhân, tuyệt đối chấp hành sự phân công của tổ chức, giữ nguyên kỷ luật phát ngôn, mẫu mực về phẩm chất đạo đức, sống trung thực, khiêm tốn, chân thành trong sáng, giản dị, bao dung, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư.

Cán bộ thuộc diện Ban chấp hành TƯ, Bộ Chính trị, Ban bí thư quản lý phải là những cán bộ tuyệt đối không tham vọng quyền lực, có nhiệt huyết và trách nhiệm cao với công việc, là trung tâm đoàn kết, gương mẫu về mọi mặt, không tham nhũng, cơ hội, vụ lợi, và kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, các biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ. Tuyệt đối không để người thân, người quen lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để trục lợi.

Ngoài quy định chung, Bộ Chính trị cũng quy định các tiêu chuẩn cụ thể, tiêu chí đánh giá đối với từng chức danh là ủy viên TƯ Đảng, ủy viên Bộ Chính trị, Ban bí thư, Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch QH, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Đảng, Chủ nhiệm UB Kiểm tra TƯ, Chủ tịch UB trung ương MTTQ Việt Nam, Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng dân tộc, Chủ nhiệm các UB của QH, Tổng thư ký QH, Chủ nhiệm Văn phòng QH, các chức danh Bộ trưởng và tương đương, người đứng đầu các đoàn thể chính trị, xã hội trung ương, Bí thư tỉnh uỷ, thành uỷ trực thuộc TƯ, Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, thành phố.

Có thể thấy đối tượng điều chỉnh của những quy định nói trên là không nhiều nhưng là lực lượng rường cột, tinh hoa của Đảng, của đất nước. Lâu nay, đảng chỉ dựa chủ yếu vào Điều lệ và quy định về những việc đảng viên không được làm để quản lý đội ngũ mà những quy định đó còn rất chung chung vì vậy rất khó trong xử lý cán bộ, đảng viên cao cấp. Đây là một bước tiến rất quan trọng trong xây dựng, chỉnh đốn đảng, tạo sự đồng thuận trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, đấu tranh chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực.

Quy định mới sẽ có tác dụng xốc lại đội ngũ, gắn kết trách nhiệm trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, củng cố lòng tin của nhân dân. Trước mắt nó phục vụ đắc lực cho công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực mà như Tổng Bí thư đã nói, "không ai có thể đứng ngoài".

Hẳn sau động thái này "công cuộc nhóm lò" để tiêu trừ tham nhũng của Tổng Bí thư sẽ dễ dàng hơn.

36 nhận xét

07:54 16 tháng 8, 2017 Reply

những vấn đề cốt lõi như công tác cán bộ trong Đảng nói chung mà nhất là trong cấp cao nhất của Nhà nước là trung ương cần phải được đề cao hết sức. quyết định trong những lần chống tham nhũng vừa qua của Tổng Bí thư là hoàn toàn xác đáng. Có như vậy thì nhân dân mới tin tưởng giao cho trọng trách lãnh đạo và ủng hộ Đảng hết sức mình.

07:58 16 tháng 8, 2017 Reply

những vấn đề cốt lõi như công tác cán bộ trong Đảng nói chung mà nhất là trong cấp cao nhất của Nhà nước là trung ương cần phải được đề cao hết sức. quyết định trong những lần chống tham nhũng vừa qua của Tổng Bí thư là hoàn toàn xác đáng. Có như vậy thì nhân dân mới tin tưởng giao cho trọng trách lãnh đạo và ủng hộ Đảng hết sức mình.

08:24 16 tháng 8, 2017 Reply

Có thể thấy đối tượng điều chỉnh của những quy định nói trên là không nhiều nhưng là lực lượng rường cột, tinh hoa của Đảng, của đất nước, việc quy định cụ thể tiêu chuẩn chức danh, cán bộ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là bước tiến mới của Đảng trong công tác xây dựng, chỉnh đống Đảng hiện nay, hướng tới một Đảng trong sạch vững mạnh

09:34 16 tháng 8, 2017 Reply

bây giờ trong bộ chính trị chỉ tin tưởng nhất ở cụ Tổng,mong cụ có sức khoẻ để tiếp tục công cuộc bài trừ tham nhũng ở đất nước này,qua mấy vụ việc vừa rồi thì thấy cụ tổng rất kiên quyết diệt tham nhũng đến cùng,mong các vị lãnh đạo ai cũng đc như cụ thì vấn nạn tham nhũng ở VN chẳng đáng lo mấy nữa rồi

13:48 16 tháng 8, 2017 Reply

Dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm, quyết loại trừ quan tham như HCM đã xử trước đây. Hạ cánh mà gây hậu quả cho đất nước vẫn phải xử lý, có như vậy dân mới giàu,nước mới mạnh, toàn đảng toàn quân,toàn dân mới chung một ý trí.

13:58 16 tháng 8, 2017 Reply

Chúng ta đã thấy được cụ thể hóa và hiện thực hóa việc Đảng ta thực hiện việc “nhốt quyền lực vào lồng quy chế” để quản lý. Điều đó có ý nghĩa rất lớn trong giai đoạn hiện nay đặc biệt là thời gian vừa qua, khi mà hàng loạt vụ án tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi trong một bộ phận cán bộ, thậm chí là cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước (Ủy viên TW, Ủy viên Bộ Chính trị,…). Quyết tâm và nỗ lực này thể hiện ý nghĩa cực kỳ lớn lao, là hồi chuông cảnh tỉnh, là sự răn đe từ xa tới gần, từ trên xuống dưới đối với mọi cán bộ trong thi hành công vụ, trong thực hiện nghĩa vụ với nhân dân và với chính vị trí bản thân đang ngồi. trong thời buổi nhiều vấn đề biến động lớn như hiện nay, đặc biệt vấn đề nội bộ và các yếu tố về quyền lực đang thực sự chi phối nhiều mặt của xã hội thì quy định trên đã cho nhân dân và cả đất nước thấy được sự quyết tâm cao độ, sự cụ thể hóa và kết quả của quá trình làm việc, tích lũy, rút kinh nghiệm sâu sắc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng, có niềm tin sáng ngời vào những hiệu ứng, những kết quả đầy tốt đẹp của việc thực hiện quy định chuẩn xác, cần thiết và hiện thực này.

14:16 16 tháng 8, 2017 Reply

Ủng hộ 100% tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng! Và thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc! Mong toàn XH hưởng ứng cuộc chiến chống tham nhũng thần thông này!Chỉ khi hệ thống được làm sạch bằng minh bạch thì tham nhũng mới thật sự được triệt tiêu. Tham nhũng có hệ thống đã được nuôi quá lâu và phát triển đến mức nghiêm trọng như hiện tại thì việc thanh trừng đám cá mập chỉ là giải pháp nhất thời.

14:17 16 tháng 8, 2017 Reply

Chừng nào mà “bí ẩn” của những câu chuyện “làm thối móng tay” để xây “biệt phủ” chưa được minh bạch thì chống tham nhũng chỉ là những hô hào suôn và chỉ giới hạn ở cuộc chiến thanh trừng nội bộ trong hậu trường, một hậu trường đen kịt của một hệ thống đen kịt chưa bao giờ minh bạch trước ánh sáng niềm tin mà người dân luôn cần

14:18 16 tháng 8, 2017 Reply

xem đây là cuộc chiến chống tham nhũng thì việc cần làm không chỉ là “khẩn trương làm rõ” mức độ phá hoại của đám tham nhũng mà là làm thế nào để làm sạch một bộ máy đã bị mục rữa đến tận xương tủy bởi tham nhũng. Mức độ tham nhũng có hệ thống đã tệ hại đến mức bất kỳ người dân nào cũng có thể kể những câu chuyện riêng của họ về hối lộ mà họ là nạn nhân trực tiếp hoặc họ được nghe lại, về chạy chức, chạy trường, chạy bằng cấp và thậm chí chạy cả danh hiệu, từ “nghệ sĩ nhân dân” đến “anh hùng lao động”.

14:20 16 tháng 8, 2017 Reply

Tham nhũng đã đi vào từng ngóc ngách trong xã hội VN, từ những việc nhỏ như cho hộ nghèo vay năm mười triệu đồng để buôn thúng bán bưng, chăm vài con gà, con heo, xây hố xí … đến những khoản vay vài chục tỉ đóng tàu vươn khơi… tất cả đều phải lót đường cho tham nhũng. Tham nhũng phổ biến đến mức, trong ý thức của người dân, nó đã trở thành vấn đề đương nhiên như mọi khoản phí mà người dùng dịch vụ phải trả !!! việc công khai minh bạch gần như không một cá nhân tài ba kiệt xuất nào, cho dù ở một vị trí quan trọng nào, cũng không thể vực dậy được. Hy vọng một cuộc cách mạng để thay máu là điều mờ mịt.

14:21 16 tháng 8, 2017 Reply

Vấn đề chỉ còn cách nâng cao dân trí và ý thức của người dân, khi có được vài phần trăm người dân ý thức và quyết tâm yêu cầu công khai minh bạch thì may ra xã hội có chuyển biến.Đảng phải tự kiểm điểm chính mình một cách thành thật và chấp nhận các giải pháp khắc khe để thay máu. Đây là cuộc cách mạng nội thân ý nghĩa nhất nếu Đảng còn tin vào sự mầu nhiệm cách mạng mà hơn 70 năm qua Đảng đã dựa vào.

19:37 16 tháng 8, 2017 Reply

Đất nước muốn phát triển vững mạnh thì hệ thống chính trị phải ổn định, bộ máy phải trong sạch, không để những thành phần thái hóa, biến chất trong hệ thống chính trị được, nếu không loại bỏ những cán bộ đảng viên có thái độ, biểu hiện lệch lạc thì sẽ mất lòng tin của nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng.

20:30 16 tháng 8, 2017 Reply

vậy là qua những con người đó mới có thể biết đến những giá trị của đảng nó là sự trong sáng trong sạch tất cả vì nhân dân vì đất nước . và từ đấy những con người đứng ra đại diện cho nhân dân đại diện cho dân tộc cần phải được quan tâm và cần phải nhận thấy những việc mà họ đang làm phải thật xứng đáng

21:07 16 tháng 8, 2017 Reply

Những quy định của Tổng bí thư thật là cần thiết đối với nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay, nó không chỉ giúp tăng cường sự trong sạch trong đội ngũ cán bộ, đảng viên mà còn góp phần thúc đẩy phát triển đội ngũ lãnh đạo mới, với tư cách phẩm chất, đạo đức vốn có của một người lãnh đạo Đảng, nhà nước theo quan điểm, tư tưởng Hồ Chí Minh "cán bộ là đầy tớ trung thành của nhân dân". tôi tin rằng với những quy định này, vấn đề tham ô, tham nhũng sẽ chắc chắn thuyên giảm, đội ngũ lãnh đạo sẽ ngày càng mạnh hơn và đưa đất nước lên tầm cao mới

21:18 16 tháng 8, 2017 Reply

Việc ban hành quy định của Bộ Chính trị về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ thuộc diện Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban bí thư quản lý là động thái đầu tiên cho thấy quyết tâm của Đảng trong việc thanh lọc, trong sạch hóa nội bộ bộ máy chính trị. Tuy quy định chưa nhiều nhưng so với những quy định chung chung ngày trước thì là một bước tiến lớn rồi

21:58 16 tháng 8, 2017 Reply

Qua những sự việc đáng tiếc vừa xảy ra càng cho thấy tầm quan trọng của việc làm tốt công tác đầu vào, xác định tiêu chuẩn chính trị của những người tham gia bộ máy lãnh đạo. Đề ra là một chuyện nhưng cũng phải thực hiện thật nghiêm túc ở tất cả mọi khâu, tránh để trường hợp lách luật, hay ngoại lệ

22:07 16 tháng 8, 2017 Reply

Để không bị quần chúng đặc biệt là lũ kền kền quy rằng Đảng ta mất bò mới lo làm chuồng thì chính quyền cần phải nhanh chóng giải quyết những đối tượng tham ô tham nhũng bị phát hiện trong thời gian gần đây, chớ để lâu *** trâu hóa bùn. Có thế thì dân mới tin, mới ủng hộ các quyết sách của hệ thống chính trị được

08:57 17 tháng 8, 2017 Reply

với sự dứt khoát và nghiêm túc của người đứng đầu đảng cộng sản việt nam thì tôi cũng như người dân tin rằng công tác phòng chống tham nhũng sẽ đạt hiệu quả trong những thời gian sắp tới, mong các con sâu làm rầu nồi canh này sẽ bị trừng phạt bởi pháp luật để nhân dân yên tâm cuộc sống

21:11 18 tháng 8, 2017 Reply

Cuộc đời và sự cống hiến của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thật đáng khâm phục,liêm khiết mà mộc mạc vậy mà lũ chấy rận có thể xuyên tạc thành những điều không thể chấp nhận được, cần phải tiêu diệt tận gốc rễ những con bệnh để không làm vấy bẩn thêm xã hội Việt Nam. Những con người ưu tú nhất trong số những con người ưu tú, đại diện cho lợi ích của nhân dân thực hiện nhiệm vụ phát triển đất nước giàu mạnh, nhân dân ấm no. Chúng ta tin tưởng với năng lực và trình độ của họ đất nước ta sẽ phát triển

17:28 19 tháng 8, 2017 Reply

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng là việc làm bức thiết bây giờ, mà ở thời kỳ nào việc xây dựng Đảng cũng quan trọng. Cần mạnh tay trừng phạt các hiện tượng quan liêu, tham nhũng, diệt một người cứu muôn người. Rất tin tưởng vào Tổng Bí Thư, chúc bác Trọng luôn dồi dào sức khỏe

23:59 20 tháng 8, 2017 Reply

Quy định mới sẽ có tác dụng xốc lại đội ngũ, gắn kết trách nhiệm trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, củng cố lòng tin của nhân dân. Trước mắt nó phục vụ đắc lực cho công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực mà như Tổng Bí thư đã nói, "không ai có thể đứng ngoài".

08:39 23 tháng 8, 2017 Reply

Quy định mới sẽ có tác dụng xốc lại đội ngũ, gắn kết trách nhiệm trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, củng cố lòng tin của nhân dân. Trước mắt nó phục vụ đắc lực cho công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. Những căn bệnh này cần được đẩy lùi

20:38 23 tháng 8, 2017 Reply

Có thể thấy được sự quyết tâm đổi mới Đảng của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đem lại những kết quả hết sức tích cực. Hàng loạt những cá nhân sai phạm về các vấn đề tham nhũng đã được đem ra xét xử công khai. Qua đó mới thấy được sự làm việc tận tâm với Đảng, Nhà nước của Tổng bí thư lớn nhường nào. Chỉ mong Tổng Bí Thư vẫn sẽ luôn mạnh khỏe để có thể tiếp tục cống hiên năng lức của mình cho đất nước, nhân dân Việt Nam.

20:52 23 tháng 8, 2017 Reply

Những quy định tiêu chuẩn cụ thể cho từng chức vụ như thế này thực sự rất cần thiết trong bối cảnh hiện tại Đảng ta cần chỉnh đốn đội ngũ, gắn kết trách nhiệm trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, củng cố lòng tin của nhân dân. Trước đó chúng ta chỉ dựa vào tiêu chuẩn đẩng viên, khá là chung chung và không được cụ thể

19:10 27 tháng 8, 2017 Reply

Ủng hộ 100% tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng! Và thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc! Mong toàn XH hưởng ứng cuộc chiến chống tham nhũng thần thông này!Chỉ khi hệ thống được làm sạch bằng minh bạch thì tham nhũng mới thật sự được triệt tiêu. Tham nhũng có hệ thống đã được nuôi quá lâu và phát triển đến mức nghiêm trọng như hiện tại thì việc thanh trừng đám cá mập chỉ là giải pháp nhất thời.

19:13 27 tháng 8, 2017 Reply

Có thể thấy đối tượng điều chỉnh của những quy định nói trên là không nhiều nhưng là lực lượng rường cột, tinh hoa của Đảng, của đất nước. Lâu nay, đảng chỉ dựa chủ yếu vào Điều lệ và quy định về những việc đảng viên không được làm để quản lý đội ngũ mà những quy định đó còn rất chung chung vì vậy rất khó trong xử lý cán bộ, đảng viên cao cấp. Đây là một bước tiến rất quan trọng trong xây dựng, chỉnh đốn đảng, tạo sự đồng thuận trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, đấu tranh chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực.

19:14 27 tháng 8, 2017 Reply

trong thời buổi nhiều vấn đề biến động lớn như hiện nay, đặc biệt vấn đề nội bộ và các yếu tố về quyền lực đang thực sự chi phối nhiều mặt của xã hội thì quy định trên đã cho nhân dân và cả đất nước thấy được sự quyết tâm cao độ, sự cụ thể hóa và kết quả của quá trình làm việc, tích lũy, rút kinh nghiệm sâu sắc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng, có niềm tin sáng ngời vào những hiệu ứng, những kết quả đầy tốt đẹp của việc thực hiện quy định chuẩn xác, cần thiết và hiện thực này.

21:50 27 tháng 8, 2017 Reply

xây dựng người cán bộ trong sạch đó là đặt lợi ích của Đảng, quốc gia, dân tộc lên trên lợi ích của ngành, địa phương, cơ quan và cá nhân, tuyệt đối chấp hành sự phân công của tổ chức, giữ nguyên kỷ luật phát ngôn, mẫu mực về phẩm chất đạo đức, sống trung thực, khiêm tốn, chân thành trong sáng, giản dị, bao dung, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư,có như vậy nhân dân mới tin yêu và đất nước mới vũng mạnh được

20:03 28 tháng 8, 2017 Reply

Với những quy định cụ thể chi tiết đến từng chức vụ như thế này thì hi vọng trong thời gian tới sẽ có một sự chuyển biến mạnh mẽ trong nội bộ Đảng. Đây có thể được coi là một bước tiến rất quan trọng trong xây dựng, chỉnh đốn đảng, tạo sự đồng thuận trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, đấu tranh chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực

23:10 28 tháng 8, 2017 Reply

nếu có thể thì mong bác Trọng có thể làm thêm một nhiệm kỳ nữa,vì hiện nay trong ban bí thư thì chỉ có bác trọng là người mà mọi người tin tưởng nhất cũng như những việc bác làm vừa qua,hi vọng bác khoẻ để tiếp tục thực hiện chiến dịch bài trừ tham nhũng ra khỏi nội bộ

16:20 30 tháng 8, 2017 Reply

Quy định mới sẽ có tác dụng xốc lại đội ngũ, gắn kết trách nhiệm trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, củng cố lòng tin của nhân dân. Trước mắt nó phục vụ đắc lực cho công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực mà như Tổng Bí thư đã nói, "không ai có thể đứng ngoài".

11:33 31 tháng 8, 2017 Reply

Lâu nay, đảng chỉ dựa chủ yếu vào Điều lệ và quy định về những việc đảng viên không được làm để quản lý đội ngũ mà những quy định đó còn rất chung chung vì vậy rất khó trong xử lý cán bộ, đảng viên cao cấp. Đây là một bước tiến rất quan trọng trong xây dựng, chỉnh đốn đảng, tạo sự đồng thuận trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, đấu tranh chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực.

13:46 6 tháng 9, 2017 Reply

Những tiêu chuẩn được đưa ra bởi Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng sẽ giúp cho Đảng, Nhà nước hoạt động 1 cách có hiệu quả hơn nhiều khi mà mỗi cá nhân buộc phải nêu cao tinh thần trách nhiệm cũng như ý thức trong công việc. Tôi tin rằng những thay đổi cùng với quyết tâm của Tổng Bí Thư sẽ mang lại những kết quả tích cực trong thời gian tới.

16:13 6 tháng 9, 2017 Reply

Mặc dù những quy định mới về chống tham nhũng đã đặt ra nhiều tiêu chí hơn, có nhiều tiến bộ hơn trong cách quản lý về phẩm chất của Đảng viên nhưng cũng còn cần phải củng cố nhiều hơn nữa, bởi vì những quy định đó mang tính chất định tính hơi nhiều mà thiếu đi phần định lượng, thiếu cái thể hiện, cái bộc lộ rõ ràng về phẩm chất của những người đã và sẽ được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo

20:37 10 tháng 9, 2017 Reply

Quy định mới sẽ có tác dụng xốc lại đội ngũ, gắn kết trách nhiệm trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, củng cố lòng tin của nhân dân. Trước mắt nó phục vụ đắc lực cho công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. Những căn bệnh này cần được đẩy lùi.

13:32 1 tháng 11, 2017 Reply

Quy định mới sẽ có tác dụng xốc lại đội ngũ, gắn kết trách nhiệm trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, củng cố lòng tin của nhân dân. Trước mắt nó phục vụ đắc lực cho công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực mà như Tổng Bí thư đã nói, "không ai có thể đứng ngoài".
Thật tuyệt vời với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo Đảng Nhà nước đối với công tác phòng chống tham nhũng hiện nay

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!