11/08/2017

* Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, Bùi Thanh Hiếu tính chuyện thanh toán Hồ Ngọc Thắng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/08/2017 | 11.8.17

Chiềng Chạ

Cùng là công dân Đức gốc Việt nhưng con đường mà Bùi Thanh Hiếu và Hồ Ngọc Thắng đi hoàn toàn trái ngược nhau. Và dường như đã thành thông lệ, cứ mỗi lần Bùi Thanh Hiếu dùng truyền thông để chống phá bên trong đất nước thì Hồ Ngọc Thắng lên tiếng. Những tiếng nói của một người Việt sinh sống tại Đức vì thế đã khiến dư luận thấy được phần nào bản chất thực sự của một tên ăn mày chính trị như Bùi Thanh Hiếu! 

Đây cũng là nguyên cớ khiến từ lâu Hồ Ngọc Thắng và Bùi Thanh Hiếu không đội trời chung! Và Hiếu chỉ chờ một cơ hội dù nhỏ nhất Thanh Hieu Bui sẽ lập tức "thanh toán" Hồ Ngọc Thắng. Và có vẻ như sự kiện Đức nghi ngờ cơ quan An ninh "bắt cóc Trịnh Xuân Thanh trên lãnh thổ Đức" trở thành một cơ hội trời cho Bùi Thanh Hiếu thực hiện ý đồ bẩn thỉu của mình! 


Dưới đây là stt có tính thanh toán của Bùi Thanh Hiếu về ông Hoàng Ngọc Thắng: "Từ ngày 26 tháng 10 năm 2016 ở vị trí nhân viên sở tị nạn, Hồ Ngọc Thắng đã tiết lộ Trịnh Xuân Thanh ở Đức. Với vị trí của mình Hồ Ngọc Thắng sẽ biết Thanh nạp đơn ở thành phố nào, Thắng có quan hệ mật thiết với báo Nhân Dân của ĐCSVN, nghi vấn Hồ Ngọc Thắng hợp tác với an ninh Việt Nam tiết lộ thông tin về nơi cư trú của TXT đang được đặt ra.

Thắng có con dâu, rể là người Đức. Hành động và việc làm của Thắng sẽ là nỗi xấu hổ của nhiều người thân trong gia đình. Đối với người Đức nơi mà truyền thống trung thành, kỷ luật được đặt cao thì Hồ Xuân Thắng bị đuổi việc do không có đức tính này, sẽ là nỗi đau rất dài trong gia đình và bạn bè".

Ngay sau đó, từ Đức ông Hồ Ngọc Thắng cũng đã viết đôi điều xung quanh chuyện này và cũng cho biết tình trạng của bản thân hiện tại: “Hiếu gió lại buôn gió và bịa đặt, vu khống. Đã có người nặc danh báo công an (Anzeige) là tôi tham gia “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh. Dù đó là vu khống thì công an Đức vẫn phải điều tra và xác minh, mà trước hết họ kiểm tra PC công vụ của tôi tại cơ quan, xem tôi có đọc hồ sơ điện tử của Trịnh Xuân Thanh hay không. Do yêu cầu công việc tại cơ quan, tôi được phép đọc tất cả hồ sơ tị nạn của người nước ngoài và hồ sơ người nước ngoài cư trú ở Đức chưa hoặc không nộp đơn xịn tị nạn. Như vậy, tôi được phép đọc cả các dữ liệu liên quan Trịnh Xuân Thanh và chính Bùi Thanh Hiếu (tức Người buôn gió). Nhưng tôi đủ tỉnh táo và thận trọng để không động tới hồ sơ của hai người này, phần vì họ không liên quan công việc của tôi (do tôi được phân công làm việc với người xin tị nạn ở khu vực khác), phần vì tôi đã lường trước nguy cơ bị vu khống, bị nghi oan nếu tiếp cận hồ sơ của hai người này. Sau khi kiểm tra CP công vụ của tôi, cơ quan chức năng sẽ xác minh được sự thật đó. Còn chuyện tôi bị “đuổi việc” như Hiếu gió lu loa cũng là nói láo. Trong khi chờ kiểm tra, tôi “ngồi chơi xơi nước” là việc bình thường, nên tôi vẫn nhận đủ 100% lương. Chuyện tôi làm hợp đồng, mới được tuyển dụng sau khi nhiều người tị nạn đến nước Đức, cũng là bịa đặt. Tính về thời gian, tôi đã làm việc tại cơ quan này 27 năm, nên đến năm 2017, tôi được quyền về hưu nếu tôi muốn. Hiếu gió còn đưa ra một số thông tin bịa đặt và vu cáo khác đối với tôi, nhưng tôi không đề cập, vì tôi không đôi co với một người như Hiếu gió, cho dù anh ta đã nhiều lần nhắc đến tôi qua Facebook với các thông tin khai thác từ trang Facebook cá nhân của tôi rồi bóp méo, xuyên tạc. Tuy nhiên qua đây, tôi muốn nhắn đến anh ta rằng: Với luật pháp CHLB Đức, tôi hoàn toàn có quyền và có khả năng chứng minh Hiếu gió đã bịa đặt, vu khống tôi như thế nào trước một phiên tòa. Nếu điều đó xảy ra, thì nên nhớ, Facebook không phải là luật pháp để có thể bảo vệ anh ta trước tòa”.

Sau màn khai pháo của Bùi Thanh Hiếu, đám dân chủ trong nước đã hùa theo. Chúng dự báo những điều xấu nhất mà ông Hồ Ngọc Thắng sẽ lãnh nhận thời gian tới. Dưới đây là dự báo của Mai Phương Thảo - con gái của trùm dân oan Mai Xuân Dũng: "Người Đức nổi tiếng là có kỷ luật và đề cao lòng trung thành thì với sự việc này Hồ Ngọc Thắng đã bị đuổi việc ngay ngày hôm qua và đang bị cơ quan cảnh sát liên bang Đức thẩm vấn. Không chừng ông ta sẽ bị khép tội gián điệp phản bội tổ quốc. Đây là nỗi nhục cho cả gia đình ông ta đang sinh sống tại Đức. Yêu đảng, yêu chế độ mà sao không kéo cả gia đình về VN mà sống. Được biết sau sự kiện bức tường Berlin thì ông ta cùng vợ con trốn sang Tây Đức và sống tại đó đến nay để ăn bơ thừa sữa cặn của bọn tư bản.Đừng có đùa với người Đức. Bí thư thứ 1 của ĐSQ VN tại Đức còn bị trục xuất ngay lập tức vì vụ bắt cóc này nữa là một nhân viên làm ở sở di trú Bamf như ông Thắng. Dân Đức nói là làm". 

Sự việc liên quan Trịnh Xuân Thanh chưa có hồi kết nhưng xem chừng sự việc đã được chuyển hướng. Thay vì tiếp tục tấn công và kêu gọi nước Đức có hành vi đáp trả Việt Nam (dù chuyện bắt cóc chỉ là nghi ngờ), đám vong nô (Bùi Thanh Hiếu là đại diện) đang hướng đến việc thanh trừng những kẻ ngáng đường chúng trên con đường "phản bội tổ quốc của mình". Và xem chừng đám Bùi Thanh Hiếu đã tạm thời thắng thế khi kéo Hồ Ngọc Thắng - một người Việt yêu nước vào vòng xoáy hiện tại. Nhưng xin thưa, để tồn tại và vững mạnh như hiện nay, tôi tin rằng, nước Đức sẽ luôn biết phân biệt đúng - sai. Họ sẽ sờ gáy những kẻ tung tin bịa đặt một khi họ tìm ra được sự thật! Và đương nhiên, họ sẽ trả lại danh dự, tiếng tăm cho bất cứ ai bị hàm oan! 

30 nhận xét

16:33 11 tháng 8, 2017 Reply

Những kẻ tiểu nhân luôn lấy thành tích người khác ra để so đo gank ghét đó là một việc làm ngu xuẩn nhưng họ không bao giờ nhận ra điều đó, việc mà Bùi Thanh Hiếu luôn đố kị với Hồ Ngọc Thắng hầu như ai cũng biết nhưng mà hắn lại dùng những thủ đoạn bỉ ổi ra để vu khống người khác là việc làm của kẻ tiểu nhân. là một đứa rúc váy nước ngoài để quay lại cắn người nhà đã đủ để người đười phỉ nhổ rồi chứ chưa cần nói đến những việc làm tiểu nhân như này nhé.

17:38 11 tháng 8, 2017 Reply

Càng giở trò mưu hèn kế bẩn ra thì Bùi Thanh Hiếu chỉ càng chứng minh bản chất khốn nạn của mình mà thôi. Hắn ta tố cáo Hồ Ngọc Thắng tiết lộ địa chỉ của Trịnh Xuân Thanh, thế hóa ra bản thân Bùi Thanh Hiếu đã biết chỗ của Trịnh Xuân Thanh nhưng lại che dấu cho tội phạm tham nhũng trốn tránh pháp luật? Thế mà hắn ta vẫn ra rả mồm chửi tham nhũng như đúng rồi quả thực là lạ đời mà.

19:28 11 tháng 8, 2017 Reply

Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh mà Bùi Xuân Hiếu lại có cái công ăn việc làm bên nước Đức, nếu không thì ông lấy cái cớ gì mà được nước Đức cho tị nạn, cũng đáng thương cho những kẻ phạm tội phải sống chui, sống lủi ở đất khách quê người, mà sống không công hiến thì lại bị đối xử không ra gì.

19:34 11 tháng 8, 2017 Reply

Bùi Xuân Hiếu lại thể hiện cái bản chất bẩn thỉu của mình ra rồi kìa haha. Ông chỉ được cái đi xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ người khác thôi, còn trình độ không có còn bày đặt đi đố kị với người khác, đã là một người phải sống chui lủi ở nước ngoài không dám về nước thì sống cho đàng hoàng đi, biết đâu lúc về già muốn về chết tại quê hương còn có cơ hội quay về.

06:56 12 tháng 8, 2017 Reply

thay vì lên tiếng kêu gọi ủng hộ của người Việt thì những kẻ vong nô bán nước lại lợi dụng nó thanh loại những kẻ ngáng đường chúng, tôi tin với lòng yêu nước nồng nàn thì ông Thắng cùng bà con Việt kiều biếu phải làm gì phục sự đất nước và nước Đức cũng biết mình đang ở vị trí như thế nào để xử lí công việc ổn thỏa

09:21 12 tháng 8, 2017 Reply

Lũ dâm chủ này bẩn thiểu thật, cứ như Đức quốc xã là cha mẹ, ông bà của chúng vậy

14:51 12 tháng 8, 2017 Reply

Mượn gió bẻ măng là bài cũ rồi! Người Buôn gió Nguyễn Thanh Hiếu cũng như bao kẻ chuyên bài báo lá cải khác. Lấy những tin nóng hổi đang được nhiều người quan tâm rồi sau đó tô vẽ nên một tiểu thuyết giả tưởng. Tuy nhiên mọi chi tiết, nội dung trong tác phẩm mà Hiếu vẽ nên lại rất mâu thuẫn dẫn đến sự nghi ngờ của người đọc. Trình độ của Hiếu quá kém để vu oan bất cứ ai!

15:43 12 tháng 8, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu tức người buôn gió từ lâu đã khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng bởi những tuyên ngôn và phát ngôn gây sock của mình. tuy nhiên, có thể nói rằng, phần lớn các bài viết y đều đi theo một mô typ rất chung đó là nói về nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam một cách xuyên tạc. qua sự việc của ông Hồ Xuân Thắng này cũng vậy. Chưa biết đầu cua tai nheo như thế nào, có phải ông Thẳng là cầu nối liên lạc của an ninh Việt Nam hay không còn chưa rõ ràng mà Hiếu gió đã kết luận như đúng rồi thì thật đáng lên án.

15:56 12 tháng 8, 2017 Reply

Người buôn gió là ai hẳn là bạn đọc ai cũng tường tận những phi vụ hắn vận dụng ngôn từ của mình để nói xấu chính quyền mà cụ thể nhất ở đây là chuyên môn viết về tình hình nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam. nhưng do độ tin cậy rất thấp nên cách mà y sử dụng xảo ngữ là rất ấn tượng khiến người đọc không một chút mảy may nghi ngờ gì thì quả thật là ấn tượng. Và trong sự việc này cũng vậy. Ông Hồ Xuân Thắng có liên hệ gì với chính quyền Việt Nam thì hình như chỉ có Bùi Thanh Hiều biết vậy. Do đó, nếu chưa đưa ra được bằng chứng thì Hiếu gió đừng có chém như vậy.

16:00 12 tháng 8, 2017 Reply

liệu rằng ông Hồ Xuân Thắng có mối quan hệ mật thiết đến mức tiết lộ cho cơ quan an ninh việt nam về trịnh xuân thanh hay không thì không ai biết. Người Việt Nam ở Việt Nam còn không hề biết gì thì cớ gì mà ông Bùi Thanh Hiếu ở tít tận trời tây lại biết tỏ tường như vậy nhỉ. thật thì không thể tin nổi các bạn ạ.

21:05 12 tháng 8, 2017 Reply

Chiêu thức "cắn trộm" của Người Buôn gió Nguyễn Thanh Hiếu xưa cũ rồi. Dựa vào vụ việc của Trịnh Xuân Thanh mà hắn cùng đồng bọn vu khống cho ông Hồ Ngọc Thắng, bỉ ổi và hèn hạ vô cùng. Chính y cũng đang là dân tị nạn tại Đức, hành động y đang làm vi phạm luật pháp Đức. Chờ xem có nơi nào có thể dung túng cho hắn.

11:01 13 tháng 8, 2017 Reply

Chính Bùi Thanh Hiếu mới là người tiết lộ nơi ở của Trịnh Xuân Thanh sau loạt bài Bùi Thanh Hiếu đăng về Trịnh Xuân Thanh khi Thanh mới sang Đức. Bởi vậy khi được tin Thanh đã về đầu thú ở Việt Nam, Hiếu đã vội vàng đăng tin Hiếu và Thanh đã không còn quan hệ với nhau từ lâu do bất đồng quan điểm. Việc này vừa là để tránh bạn bè chê trách Hiếu mà cốt là để tránh cảnh sát Đức sờ gáy hắn. Chính Hiếu mới là người hại Thanh và hại nước Đức. Cảnh sát Đức bỏ qua Hiếu là một sai lầm.

15:38 13 tháng 8, 2017 Reply

Cũng như cái miệng lưỡi của nước Đức can thiệp một cách sâu sắ vào công việc xử lí một kẻ vi phạm pháp luật đáng bị trừng phạt của một quốc gia, nhưng do độ tin cậy rất thấp nên cách mà y sử dụng xảo ngữ là rất ấn tượng khiến người đọc không một chút mảy may nghi ngờ gì thì quả thật là ấn tượng, đúng là Hiếu đích thực là kẻ buôn gió.

20:10 13 tháng 8, 2017 Reply

Mượn gió bẻ măng là bài cũ rồi! Người Buôn gió Nguyễn Thanh Hiếu cũng như bao kẻ chuyên bài báo lá cải khác. Lấy những tin nóng hổi đang được nhiều người quan tâm rồi sau đó tô vẽ nên một tiểu thuyết giả tưởng. Tuy nhiên mọi chi tiết, nội dung trong tác phẩm mà Hiếu vẽ nên lại rất mâu thuẫn dẫn đến sự nghi ngờ của người đọc. Trình độ của Hiếu quá kém để vu oan bất cứ ai!

20:32 13 tháng 8, 2017 Reply

chính những con người như này đang làm những điều mà chung ta thấy rõ được bản chất của những con người đấy. nếu như cố gắng chống phá đất nước để mà trục lợi thì đương nhiên là sự khinh bỉ của mọi người đối với con người này sẽ không còn , chắc chắn chẳng có một giá trị nào hơn cho chúng là cho ngồi tù

22:55 13 tháng 8, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu đã lộ rõ bản chất của một tên tiểu nhân, những điều hắn làm sớm hay muộn cũng sẽ bị lên án. Âm mưu của hắn sẽ không bao giờ thực hiện được, với ý đồ bẩn thỉu, hắn sẽ bị lộ rõ, và sẽ bị đưa ra ánh sáng. Hắn vừa muốn thực hiện âm mưu loại bỏ Hồ Ngọc Thắng vừa muốn chống đối với Việt Nam khi đưa ra những lời lẽ bịa đặt, vu khống Việt Nam.

23:02 13 tháng 8, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu đang lợi dụng vụ việc Trịnh Xuân Thanh để thực hiện âm mưu, ý đồ bẩn thỉu của hắn, một mặt hắn muốn tiêu diệt, loại bỏ Hồ Ngọc Thắng, mặt khác hắn đưa ra những luận điệu xuyên tạc về Việt Nam nhằm gây dư luận xấu cho phía Việt Nam để kích động chống phá chính quyền của ta

19:49 14 tháng 8, 2017 Reply

Hãy yên tâm 1 điều rằng, những gì mà Bùi Thanh Hiếu đã và đang làm sẽ chỉ khiến hắn thiệt thân mà thôi. Việc bản chất xấu xa, hãm hại cả những người có chúng dòng máu thì quả thật tên này thuộc vào dạng không còn liêm sỉ nữa. Những chuyện đúng sai trắng đen rõ ràng đều được phơi bày hết và bộ mặt Bùi Thanh Hiếu sẽ bị lật tẩy.

19:58 14 tháng 8, 2017 Reply

Bản chất của Hiếu Gió đúng với cái tên của hắn mà, chém gió vu không là giỏi, xong lại thêm 1 lũ dâm chủ viên vào bợ hắn nữa. Phải công nhận bác Hoàng Ngọc Thắng quá cao tay, đi trước thằng gió 1 bước, lường được những mưu mẹo của hắn, quá tuyệt vời

21:29 14 tháng 8, 2017 Reply

Nếu tôi không nhầm thì chính Bùi Thanh Hiếu là kẻ rêu rao Trịnh Xuân Thanh đang trốn ở Đức mà nhỉ. Đến khi thấy bên Đức làm căng thì ngay lập tức sun vòi rồi bịa chuyện đổ hết trách nhiệm cho Hồ Ngọc Thắng? Hèn đến thế là cùng

21:45 14 tháng 8, 2017 Reply

thay vì lên tiếng kêu gọi ủng hộ của người Việt thì những kẻ vong nô bán nước lại lợi dụng nó thanh loại những kẻ ngáng đường chúng, nhưng với lòng yêu nước nồng nàn thì ông Thắng cùng bà con Việt kiều biếu phải làm gì phục sự đất nước và nước Đức cũng biết mình đang ở vị trí như thế nào để giải quyết vấn đề mà không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai nước Việt - Đức

22:11 14 tháng 8, 2017 Reply

Không biết sao lại sau khi ông THanh bị bắt giữ đã xảy ra bao nhiêu biến động. Cái quan trọng hiện giờ là chống tham nhũng, tiêu cực và lợi ích nhóm. Có vậy mới thoát được sự khó khăn

22:14 14 tháng 8, 2017 Reply

vẫn chỉ có thể là Người buôn gió. Mượn gió bẻ măng!Lấy những tin nóng hổi đang được nhiều người quan tâm rồi sau đó tô vẽ nên một tiểu thuyết giả tưởng. Tuy nhiên mọi chi tiết, nội dung trong tác phẩm mà Hiếu vẽ nên lại rất mâu thuẫn dẫn đến sự nghi ngờ của người đọc. Trình độ của Hiếu quá kém để vu oan bất cứ ai

22:51 14 tháng 8, 2017 Reply

Cố gắng lợi dụng vụ Trịnh Xuân Thanh để tấn công những người yêu nước chân tình khác ở Đức thì chỉ càng làm lộ ra bộ mặt thật, bản chất khốn nạn của Bùi Thanh Hiếu mà thôi... Nhưng dù sao thì việc Bùi Thanh Hiếu đưa các thông tin thất thiệt thời gian qua cũng góp phần giúp người dân nhìn rõ bộ mặt của hắn ta cũng như đám dân chủ cuội nước nhà đấy chứ :3

23:22 14 tháng 8, 2017 Reply

Hiếu gió cũng thường thôi. Nó bị việt vị nhiều lần nên càng akay kiểu bẩn bựa.

20:38 16 tháng 8, 2017 Reply

Thằng cha Hiếu gió này mãi vẫn chưa bị khóa mõm sao mà sủa nhăng cuội nhiều thế nhỉ, suốt ngày tỏ ra nguy hiểm nhưng thực tế thì chẳng ra sao mà toàn bị người đời cười chê. Khổ thân, có lẽ nên im miệng để mọi thứ diễn ra theo đúng quỹ đạo của nó hơn là ngồi một chỗ bốc phét như tên này thì hay hơn.

16:15 30 tháng 8, 2017 Reply

Sự việc liên quan Trịnh Xuân Thanh chưa có hồi kết nhưng xem chừng sự việc đã được chuyển hướng. Thay vì tiếp tục tấn công và kêu gọi nước Đức có hành vi đáp trả Việt Nam (dù chuyện bắt cóc chỉ là nghi ngờ), đám vong nô (Bùi Thanh Hiếu là đại diện) đang hướng đến việc thanh trừng những kẻ ngáng đường chúng trên con đường "phản bội tổ quốc của mình". Và xem chừng đám Bùi Thanh Hiếu đã tạm thời thắng thế khi kéo Hồ Ngọc Thắng - một người Việt yêu nước vào vòng xoáy hiện tại. Nhưng xin thưa, để tồn tại và vững mạnh như hiện nay, tôi tin rằng, nước Đức sẽ luôn biết phân biệt đúng - sai. Họ sẽ sờ gáy những kẻ tung tin bịa đặt một khi họ tìm ra được sự thật! Và đương nhiên, họ sẽ trả lại danh dự, tiếng tăm cho bất cứ ai bị hàm oan!

11:35 31 tháng 8, 2017 Reply

Sự việc liên quan Trịnh Xuân Thanh chưa có hồi kết nhưng xem chừng sự việc đã được chuyển hướng. Thay vì tiếp tục tấn công và kêu gọi nước Đức có hành vi đáp trả Việt Nam (dù chuyện bắt cóc chỉ là nghi ngờ), đám vong nô (Bùi Thanh Hiếu là đại diện) đang hướng đến việc thanh trừng những kẻ ngáng đường chúng trên con đường "phản bội tổ quốc của mình".

17:26 31 tháng 8, 2017 Reply

Cùng là công dân Đức gốc Việt nhưng con đường mà Bùi Thanh Hiếu và Hồ Ngọc Thắng đi hoàn toàn trái ngược nhau. Và dường như đã thành thông lệ, cứ mỗi lần Bùi Thanh Hiếu dùng truyền thông để chống phá bên trong đất nước thì Hồ Ngọc Thắng lên tiếng. Những tiếng nói của một người Việt sinh sống tại Đức vì thế đã khiến dư luận thấy được phần nào bản chất thực sự của một tên ăn mày chính trị như Bùi Thanh Hiếu!

00:25 30 tháng 5, 2018 Reply

Lý luận như cái kiểu của tên lái gió này thì cũng đếch còn gì để bàn nữa. Nói như kiểu hắn thì chẳng lẽ cần phải phân định rạch ròi nhiệm vụ giữa công an và quân đội à? Nghĩa là bộ đội khi gặp phải những tình huống như người dân bị cướp giật, gặp phải lũ lưu mạnh côn đồ, hay những tên phản động chửi bới đảng, chính quyền thì đứng yên, không làm gì à? Hay lúc ấy thì vì là không phải là nhiệm vụ nên không được xử lý mà phải báo lực lượng công an cho đúng chức năng, thẩm quyền?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!