29/08/2017

* Nhiễu loạn thông tin độc hại sau sự vắng mặt của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 29/08/2017 | 29.8.17

Chiềng Chạ

Sau một thời gian vắng mặt, mới đây Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã xuất hiện trở lại trong cuộc hội kiến với Đại sứ Cu Ba. Và điều đáng nói là dường như sự xuất hiện của ông Quang không những không xua đi những tin đồn mà đã dấy lên sau sự vắng mặt của ông. Theo đó, đã có rất nhiều sự so sánh để nói lên rằng, việc cơ thể (nét mặt) có phần gầy gò hơn là sản phẩm của việc ông Quang bị ung thư hoặc ám sát phóng xạ như cái lũ mõm chó răng cá sấu tung tin.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong cuộc gặp Tổng thống Nga Putin (Nguồn: FB). 

Thậm chí có kẻ còn tung tin rằng, người xuất hiện tại cuộc hội kiến với Đại sứ Cuba không phải là ông Quang, mà là một người khác kiểu hình nhân thế mạng! Và có vẻ như dưới sự thêu dệt có quá trình của đám dân chủ rừng rú và thừa thì giờ này thì có vẻ cái thuyết âm mưu ngỡ như khó tin này đang trở nên thịnh hành trong dư luận! 

Xung quanh chuyện này, dù không muốn nói nhiều nhưng qua nguồn tin mới thu thập được, Mõ muốn có đôi lời cùng dư luận thế này! 

Rằng, chuyện ông Quang ốm, thậm chí ốm nặng là có thật! Nhưng xin các vị - những người đang gieo rắc những thuyết âm mưu bỉ ổi kia rằng, cái sự ốm của ông Quang không phải là ung thư hay ám sát phóng xạ như đã được tung tin! 

Rằng trước thời điểm ông Quang sang Nga (ngày 28/6/2017), theo một nguồn tin đáng tin cậy thì ông Quang đã trở bệnh; và càng trong chuyến thăm thì bệnh tình của ông Quang càng có dấu hiệu nặng hơn, có lúc ông đã nằm liệt giường và được các bác sỹ theo đoàn tận lực chăm sóc. Và chính thức sau chuyến đi, do bệnh tình không thuyên giảm nên ông  Quang đã quyết định vắng mặt để tập trung vào chữa trị bệnh tật với chứng bệnh viêm phổi! 

Và với một bệnh tình không phải là nhẹ nhàng như thế, chuyện ông Quang vắng mặt hơn 1 tháng là hoàn toàn bình thường! Nhưng chính dư luận, chính những con mắt nhìn vào đó với tâm thế soi mói đã khiến cho sự việc diễn biến ngày càng trầm trọng hơn! Nói như một trang Fanpage Mõ không nhớ tên: "Làm lãnh đạo không đơn giản, phải chịu những trăm ngàn mũi tên dư luận lẫn những phát đâm sau lưng. Những kẻ núp sau rèm nhung dùng tiền của thế lực ngoại bang thuê những bọn bồi bút hạ bệ uy tín người khác và dắt mũi những kẻ cả tin tò mò khoái hóng hớt việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng. Xét ra chúng nguy hiểm còn hơn cả lũ tàu chiến Trung Quốc ngoài khơi xa kia". Và không may, lần này Chủ tịch Trần Đại Quang lại trở thành khách thể trong trò đùa của dư luận! 

Đúng là dư luận tại Việt Nam không thể nói chơi được! 

21 nhận xét

19:41 29 tháng 8, 2017 Reply

với những cái miệng lưỡi của những kẻ đang muốn một trong những nhà chính trị của một đất nước lâm bệnh và để mà làm cho nhân dân nước đấy hoang mang . đúng là nực cười chẳng bao giờ đạt được mục đích đấy , BÁC TRẦN ĐẠI QUANG là một con người có một tấm lòng cao cả và sẽ không có điều gì xấu xa đâu

19:52 29 tháng 8, 2017 Reply

Bọn zâm chủ cái gì mà chả nói được, ăn không nói có, đổi trắng thay đen. Sự xuất hiện của Chủ tịch Trần Đại Quang khác nào cái tát vả vào mõm chó chúng nó. Dư luận cũng cần nên suy xét kỹ lưỡng khi tiếp nhận những thông tin kiểu này, đừng có nghe hơi nồi chõ rồi phán linh tinh. Việc gì cũng phải tính trước tính sau, đừng để xay ra hậu quả rồi hối không kịp.

20:05 29 tháng 8, 2017 Reply

Ôi cái lũ chống phá độc mồm độc địa. Một con người phải gánh vác trên vai vận mệnh của cả một đất nước, có mạnh mẽ đến mấy cũng chỉ là con người, sẽ có lúc phải cho mình vài ngày để nghỉ ngơi, không phải thánh mà lúc nào cũng gồng mình lên được. Chủ tịch Trần Đại Quang có đã xuất hiện trở lại, tuy có gầy gò hơn nhưng khí thế của một vị lãnh đạo tối cao vẫn không hề thay đổi!

20:15 29 tháng 8, 2017 Reply

Mặc cho lũ kền kền có suy diễn hay sủa bậy thế nào, người dân cả nước vẫn ngày ngày mong mỏi Chủ tịch nước sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, có tinh thần để tiếp tục sự nghiệp vĩ đại của mình. Thấy Chủ tịch có thể tiếp đại sứ Cuba dù cho đang trong thời gian dưỡng bệnh chúng tôi vừa mừng vừa lo, mong bác sớm khỏe!

20:21 29 tháng 8, 2017 Reply

Hẳn là có kẻ còn tung tin rằng, người xuất hiện tại cuộc hội kiến với Đại sứ Cuba không phải là ông Quang, mà là một người khác kiểu hình nhân thế mạng. Chắc chúng nghĩ đây là thời của Quang Trung Nguyễn Huệ ngày xưa quá. Lũ bất nhân nên miệng chúng cũng không thể thốt ra lời nào tốt đẹp được. Sự xuất hiện của bác Quang chính là cái tát chua chát cho sự xảo trá loạn ngôn của chúng

21:59 29 tháng 8, 2017 Reply

Chúng ta phải cảnh giác trước thông tin sai lệch ,xuyên tạc của bọn dận chủ , sự chống phá của chùng ngày càng làm lộ rõ bản chất âm mưu là muốn hạ uy tín của lãnh đạo nhà nước , gây mâu thuẫn chia rẽ nội bộ ,làm mọi người hoang mạng , mọi người phải cảnh giác nhé

22:26 29 tháng 8, 2017 Reply

Đúng là thời đại công nghệ phát triển, Chủ tịch nước Trần Đại Quang không xuất hiện trên truyền thông một thời gian để lo việc chính sự vậy mà một số kẻ đã tung tin đồn, xuyên tạc về tình trạng sức khỏe của Chủ tịch nước. Các cơ quan chức năng cần xử lý các đối tượng trên.

22:32 29 tháng 8, 2017 Reply

Bọn rận chủ thì chỉ mỗi việc xuyên tạc thông tin khi lãnh đạo đi thăm nước khác hay tham dự hội nghị gì đó, chúng chỉ chờ cơ hội có vậy thôi, Thông tin xuyên tạc của bọn Việt tân đọc lên sặc mùi xạo trá rồi. Người ốm thì xuyên tạc thành bị ám sát, luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng tiêu cực nhất

15:26 30 tháng 8, 2017 Reply

lũ độc mồm độc miệng thì chúng không gì là không thể nói được.lúc trước chúng còn đổ cho cả đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát.nói chung lại thì nghe được những thông tin của bọn không não này không khác gì đi chợ ôm được 1 rỗ thông tin từ 4 phương qua nghìn lần chặt chém

19:42 30 tháng 8, 2017 Reply

Có những kẻ biạ đặt không biết ngượng mồm, lũ bất nhân nên miệng chúng cũng không thể thốt ra lời nào tốt đẹp được. Sự xuất hiện của bác Quang chính là cái tát chua chát cho sự xảo trá loạn ngôn của chúng, sự xảo trá những thông tin khiến cho nhiều người thật hoang mang nhưng sự thật thì hoàn toàn khác.

22:25 30 tháng 8, 2017 Reply

Và với một bệnh tình không phải là nhẹ nhàng như thế, chuyện ông Quang vắng mặt hơn 1 tháng là hoàn toàn bình thường! Nhưng chính dư luận, chính những con mắt nhìn vào đó với tâm thế soi mói đã khiến cho sự việc diễn biến ngày càng trầm trọng hơn! Nói như một trang Fanpage không nhớ tên: "Làm lãnh đạo không đơn giản, phải chịu những trăm ngàn mũi tên dư luận lẫn những phát đâm sau lưng. Những kẻ núp sau rèm nhung dùng tiền của thế lực ngoại bang thuê những bọn bồi bút hạ bệ uy tín người khác và dắt mũi những kẻ cả tin tò mò khoái hóng hớt việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng. Xét ra chúng nguy hiểm còn hơn cả lũ tàu chiến Trung Quốc ngoài khơi xa kia". Và không may, lần này Chủ tịch Trần Đại Quang lại trở thành khách thể trong trò đùa của dư luận!

08:57 31 tháng 8, 2017 Reply

Rõ ràng là với một bệnh tình không phải là nhẹ nhàng như thế, chuyện ông Quang vắng mặt hơn 1 tháng là hoàn toàn bình thường! Nhưng chính dư luận, chính những con mắt nhìn vào đó với tâm thế soi mói đã khiến cho sự việc diễn biến ngày càng trầm trọng hơn! Vụ việc rõ bình thường mà mọi người biến nó thành phức tạp quá!

09:11 31 tháng 8, 2017 Reply

Đúng là gọi đám dân chủ cuội là lũ kền kền có sai đâu, chúng bới móc, xuyên tạc một cách trắng trợn. Lúc trước chưa thấy bác Quang thì bảo bác đã bị xử này nọ, giờ thấy rành rành lại bảo giả mạo. Thôi thì không chấp những kẻ ngu nữa, bởi chúng quá đông.

11:14 31 tháng 8, 2017 Reply

với một bệnh tình không phải là nhẹ nhàng như thế, chuyện ông Quang vắng mặt hơn 1 tháng là hoàn toàn bình thường! Nhưng chính dư luận, chính những con mắt nhìn vào đó với tâm thế soi mói đã khiến cho sự việc diễn biến ngày càng trầm trọng hơn! Dừng xuyên tạc sự thật đi thôi.

19:38 31 tháng 8, 2017 Reply

Hãy biết chọn lọc thông tin và nguồn cung cấp thông tin, luôn cảnh giác với những thông tin mà đám rận chủ đưa ra, để ít nhất luôn luôn giữ được thái độ tỉnh táo, không lao vào những đám đông bịa đặt, để tự bảo vệ mình, tránh rước những cái họa không đáng có vào thân. Bọn phản động thì nó cứ xuyên tạc xuyên biến giới thôi, bất kì sự kiện nào nó cũng xuyên tạc cho loạn lên được. Nhiều khi thấy phục đầu óc tưởng tượng đầy hoang đường của chúng. Khi mà Chủ tịch nước không xuất hiện thì chúng đồn đủ thứ về việc Chủ tịch bệnh năng. Khi ông xuất hiện thì lại bảo bị ung thư. Tốt nhất không nên xem mấy tin bài của đám này

20:56 31 tháng 8, 2017 Reply

Với một bệnh tình không phải là nhẹ nhàng như thế, chuyện ông Quang vắng mặt hơn 1 tháng là hoàn toàn bình thường. Nhưng bệnh không có nghĩa là không thể chữa khỏi, chỉ có đám dận chủ là thối mồm cứ rủa người ta chết thôi. Người dân thì một phen nhiễu loạn thông tin do những đồn đại đâu ra, cứ bình tĩnh như t có phải hay, nghe đồn làm gì.

21:34 31 tháng 8, 2017 Reply

T chỉ nghe thông tin chính thống không có đồn đại đồn điếc gì hết, nằm trong chăn mới biết chăn có rận, các dận chủ hay thánh phán biết được bệnh tình nặng nhẹ của ông Quang ra sao đấy, cứ như là làm thư ký bên cạnh không bằng. Giờ ông ấy khỏi đi làm lại rồi thì các thánh nói sao, tự vả nhé.

22:12 31 tháng 8, 2017 Reply

Với một bệnh tình không phải là nhẹ nhàng như thế, chuyện ông Quang vắng mặt hơn 1 tháng là hoàn toàn bình thường. Nhưng bệnh không có nghĩa là không thể chữa khỏi, chỉ có đám dận chủ là thối mồm cứ rủa người ta chết thôi. Người dân thì một phen nhiễu loạn thông tin do những đồn đại đâu ra.

23:45 31 tháng 8, 2017 Reply

Nằm trong chăn mới biết chăn có rận, các dận chủ hay thánh phán biết được bệnh tình nặng nhẹ của ông Quang ra sao đấy, cứ như là làm thư ký bên cạnh không bằng. Giờ ông ấy khỏi đi làm lại rồi thì các thánh nói sao, hãy tự vả vào mặt mình đi.

08:57 2 tháng 9, 2017 Reply

đó chính là mặt trái của mạng xã hội, tin tốt thì không thấy đâu mà chỉ thấy toàn những tin xấu loan xa, bệnh tật thì có chừa ai một người khỏe mạnh cũng có thể mắc bệnh chứ nói gì đến một vị chủ tịch nước với trăm công nghìn việc thì có ngã bệnh cũng là dễ hiểu, ở cương vị đó thì trách nhiệm nhiều dẫn đến căng thẳng, sức khỏe cũng ảnh hưởng chúng ta nên chúc chủ tịch của chúng ta mau khỏe mạnh mới phải

14:16 3 tháng 9, 2017 Reply

Ông trời xó mắt,ác giả sẽ gặp ác báo

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!