27/08/2017

* Thực hư chuyện Giám mục Cao Đình Thuyên đến thăm gia đình Lê Đình Lượng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 27/08/2017 | 27.8.17

Mẹ Đốp

Theo trang Thanh Niên Công Giáo: "Đức Cha Phaolo Maria Cao Đình Thuyên thăm viếng và khích lệ gia đình tù nhân lương tâm Lê Đình Lượng sau hơn 1 tháng bị bắt cóc. Giữa lúc tâm trạng rối bời, cuộc thăm viếng của Đức Cha Thuyên như là dấu chỉ an ủi và nâng đỡ: "chính Thầy đây, đừng sợ!". 

Tuy nhiên, để chứng minh cho sự hiện diện của Giám mục Cao Đình Thuyên, nguyên Giám mục Giáo phận Vinh thì trang tin này chỉ đưa ra một bức ảnh mà nơi chụp lại là nhà phòng của Giáo xứ Vĩnh Hòa, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An - nơi gia đình Lê Đình Lượng (SN 1965, người mới đây bị cơ quan ANĐT, CA Nghệ An bắt giữ với tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 - BLHS) là một tín đồ!
Bức ảnh được trang Thanh niên Công giáo đăng tải (Nguồn: FB). 

Đó là chưa nói với một sự kiện lớn và có nhiều sức tác động như thế mà lũ đồng đảng của Lượng không đua nhau ghi âm, ghi hình để đưa lên mạng là điều hết sức khó hiểu! Và bản thân chúng càng hiểu đối với những sự việc thế này mà có Tòa Giám mục Giáo phận ủng hộ thì còn gì bằng. 

Nhưng thực tế thì không, theo nhiều người tại đây kể lại: Giám mục Cao Đình Thuyên về Giáo xứ Vĩnh Hòa theo lời mời của Linh mục Antôn Trần Đình Văn, Chánh xứ Vĩnh Hòa. Và trong dịp này Giáo xứ Vĩnh Hòa có cùng lúc 3 sự kiện lớn là chầu lượt, khánh thành công trình nhà phòng và kỷ niệm 70 năm thành lập Giáo xứ. Dịp này Giám mục Nguyễn Thái Hợp không có mặt vì ông bận tham gia tuần chầu tại Gx Kỳ Anh, hạt Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. 

Và trên thực tế vì lí do sức khỏe nên Giám mục Cao Đình Thuyên chỉ đến và có mặt tại Gx trong một buổi chiều khai mạc cùng lúc 3 sự kiện. Sau đó ngài đã trở về Tòa Giám mục! 

Lê Quốc Quyết, em trai của Lê Quốc Quân (người lặn lội từ TP Hồ Chí Minh về dự lễ) cũng viết về sự kiện này như sau: 

"Quyet Le Quoc: "Hôm nay đại lễ, Chú không về được nhưng Đức Cha và các Cha đến hỏi thăm Mự, nên cũng thấy ấm lòng! Tin rằng trong tù ngục Chú cũng cảm nhận được rằng mọi người luôn nhớ tới Chú trong mỗi giờ kinh nguyện!"

Còn hỏi thăm ở đâu thì không được nói đến? Và có thể đây chính là lí do khiến đám đồng đảng của Lượng và trang Thanh niên Công giáo lợi dụng để tung tin thất thiệt! 

Bức ảnh mà bà Quý, vợ Lê Đình Lượng chụp ảnh với Giám mục Cao Đình Thuyên rất có thể là một sự kiện nhỏ, khi bà này xin được chụp ảnh cùng! Cũng khá khen cho trang Thanh niên Công giáo khi họ cũng khá biết chớp thời cơ để tung tin thất thiệt! Chỉ tiếc rằng, vải thưa thì khó mà che được mắt thánh. Công luận luôn có có một sự suy xét kỹ lưỡng trước những sự việc kiểu này!

10 nhận xét

19:28 27 tháng 8, 2017 Reply

Đúng là trò mèo khóc chuột thực sự quá lố, các cha thực sự đã làm được bổn phận và trách nhiệm của mình ha chưa. Mà phải nói rằng ko chỉ giáo dân mà cả lương dân cũng cần phải biết ơn hai cha vì các ngài hành động vì dân chứ không như cán bộ chỉ lo cho bản thân và gia đình họ mà bóc lột dân đến.

22:15 27 tháng 8, 2017 Reply

Ôi trồi ôi, cái bài chó ngáp phải ruồi, lợ dụng thời cơ này sao mà lố bịch thế. Lần sau làm thì khéo khéo một chút, không để lòi cái đuôi chuột thế kia thì mất mặt lắm mấy anh zâm chủ à. Giám mục Cao Đình Thuyên đâu có rảnh mà đi đến thăm cái tên phản bội Tổ quốc kia, chúng mày nằm mơ giữa ban ngày à!

08:53 28 tháng 8, 2017 Reply

Các thằng linh mục ấu dâm sống khỏe lắm. Thịt Bò Ý, vang Pháp, xực các em chiên tươi rói thì làm sao không sống d8e63 hưởng?

14:36 28 tháng 8, 2017 Reply

Khoảng đầu năm 2009 một người đã giới thiệu con đến Giáo xứ của cha Nguyễn Ngọc Dũng để cha ấy giúp linh hướng, nhận định ơn gọi. Vì cha ấy được người ta cho là một LM thánh thiện! Thay vì giúp con nhận định ơn kêu gọi, cha ấy đã đòi hỏi con rất nhiều, cũng như đã giảng dạy rất nhiều về đức khiết tính của các nữ từ thời nay.

Cha ấy khẳng định rằng “Vào thời buổi này, không một soeur nào vào nhà Dòng tu mà còn trinh” ;
Cha ấy còn cho biết các LM bên Châu Phi vẫn ăn ở với các cô gái như là một « lời ban phúc lành » để các cô gái sinh hoa quả tốt.
Cha ấy dụ dỗ rằng: “Vì tình yêu, người ta ăn ở với nhau không gì có tội lỗi hết, vì đó là nhân bản. Chính Chúa đã dạy “Hãy yêu thương nhau”.
Và tại sao Chúa đã dựng nên đàn ông và đàn bà?
Cha ấy giải thích rằng: Giáo hội rồi đây sẽ cho linh mục lấy vợ, vì luật độc thân là luật đó Giáo hội đặt ra cho linh mục chứ không phải luật của Chúa! Do đó, dù có vi phạm luật của Giáo hội thì không có tội lỗi gì!!!”
Cha ấy còn nói thêm: Phải sống với đàn ông thì phụ nữ mới có sức khỏe tốt. Không có Chúa nào kết tội, nếu hai người yêu nhau, làm tình với nhau..
Con vừa chán nản vừa khó chịu vì lối giảng giải đi ngược lại với đướng lối của Giáo hội.


Lúc đầu, ông ấy có vẻ rất rụt rè khi nói với con rằng:
Anh luôn tôn trọng em như em gái của anh.

Tuy nhiên, mỗi ngày, ông ấy cứ hay cởi quần ra, và đến bên còn để xin con cho ông ấy “đút vào”. Dĩ nhiên con không đồng ý. Khổ quá, lúc đó con chẳng quen biết ai. Ngoài trời lạnh giá, không nơi nương tựa. Cha ấy kể công rằng cha ấy đã “làm ơn cho con”, đem còn về đây để dưỡng bệnh, và giúp đỡ ….Nên bổn phận con là phải biết ơn cha ấy! Con vẫn không đồng ý.

Lúc đầu, ông ấy dùng sức mạnh đè con ra vài lần trong một ngày để hãm hiếp con. Nhưng con chống cự và “gồng” mình lên, vì vậy, ông ấy cũng vẫn chưa thỏa mãn nhục dục. Bực qua ông ấy hét lên ra: Mày lợi dụng tao, mày đến đây để tao phải nuôi mày chứ tao có được cái gì đâu !!

Sau một tháng, con không chịu nổi nữa và ông ấy càng hung bạo hơn, cuối cùng ông ấy đã cưỡng hiếp được con. Đây chính là thời gian con phải trải qua những ngày khổ đau có lẽ còn hơn cả “địa ngục trần gian” với con quỷ râu xanh khoác áo linh mục của Chúa!!!

Vào khoảng đầu năm 2009, đó là một ngày đen tối của đời con , sau bao nhiêu lần thất bại, hắn thực sự biến thành một con quỷ râu xanh dữ tợn. Như để trả thù, ông ấy bẻ tay bẻ chân con rất đau đớn để làm những động tác tình dục như những phim sex ông ấy bắt con xem chung.

Sau khi ông ấy cưỡng hiếp con thành công. Trong lúc con còn đau đớn đến nỗi không thể ngồi dậy được.. còn ông lại khoái chí tuyên bố: “Hôm nay, em đã ra máu trinh, như vậy em đã là vợ anh rồi”. Ông ấy liếm láp khắp cả người của con và cứ lấy thân mình đè lên con.

Thánh giá bằng gỗ ông ấy đeo trên cổ cũng bị “lê lết” trên người con. Vừa liếm, vừa cắn khắp người con, ông ấy khoe rằng: “Trước khi làm linh mục, anh đã nghiên cứu các web sex và xem phim sex, nên biết hết”

Có những lần hứng chí ngay trước khi dâng Thánh lễ - dù chỉ còn 10 phút - ông ấy cũng đè con ra để thỏa mãn thú tính nhục dục. Sau đó, bảo con mặc quần áo vào để ra đi Lễ. Thỉnh thoảng ngay sau khi dâng Thánh Lễ, ông ấy đã tìm con hiếp lấy hiếp để.

Có những đêm, ông ấy mò vào phòng con, đè con ra hiếp. Sau khi thỏa mãn thú tính, ông ấy nắm lăn ra ngủ, mặc cho con khóc suốt đêm. Chợt tỉnh dậy, ông ấy lại tìm qua phòng còn để tiếp tục “hãm hiếp “ vài lần nữa. Chính vì thế, con đã bị mất ngủ nhiều đêm, và sức khỏe càng suy yếu hơn ….Ông ấy mua những đồ bổ về nấu cho con ăn, và nói rằng “phải có sức khỏe thì “yêu” mới đã” !!

Một hôm , thấy con có vẻ căng thẳng, ông lấy cớ đem con đi ngắm cảnh cho khuây khỏa, ông ấy chở con đến những nơi hoang vắng và hăm dọa rằng: Nơi này chẳng có ai, em không thể chạy đi đâu được, phía kia đầy heo rừng. Thế là ông ấy tha hồ hiếp con giữa thiên nhiên.
link:http://sachhiem.net/TONGIAO/tgB/Bacaytruc00.php

21:05 30 tháng 8, 2017 Reply

Chỉ là màu mè lên mặt báo thôi. thực tế thì không, theo nhiều người tại đây kể lại: Giám mục Cao Đình Thuyên về Giáo xứ Vĩnh Hòa theo lời mời của Linh mục Antôn Trần Đình Văn, Chánh xứ Vĩnh Hòa. Và trong dịp này Giáo xứ Vĩnh Hòa có cùng lúc 3 sự kiện lớn là chầu lượt, khánh thành công trình nhà phòng và kỷ niệm 70 năm thành lập Giáo xứ. Dịp này Giám mục Nguyễn Thái Hợp không có mặt vì ông bận tham gia tuần chầu tại Gx Kỳ Anh, hạt Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

22:34 30 tháng 8, 2017 Reply

Bức ảnh mà bà Quý, vợ Lê Đình Lượng chụp ảnh với Giám mục Cao Đình Thuyên rất có thể là một sự kiện nhỏ, khi bà này xin được chụp ảnh cùng! Cũng khá khen cho trang Thanh niên Công giáo khi họ cũng khá biết chớp thời cơ để tung tin thất thiệt! Chỉ tiếc rằng, vải thưa thì khó mà che được mắt thánh. Công luận luôn có có một sự suy xét kỹ lưỡng trước những sự việc kiểu này!

09:01 31 tháng 8, 2017 Reply

Thật là cũng khá khen cho trang Thanh niên Công giáo khi họ cũng khá biết chớp thời cơ để tung tin thất thiệt! Chỉ tiếc rằng, vải thưa thì khó mà che được mắt thánh. Công luận luôn có có một sự suy xét kỹ lưỡng trước những sự việc kiểu này rồi nên không đánh lừa được ai đâu!

09:18 31 tháng 8, 2017 Reply

Trang Thanh niên Công giáo là một lều báo do đám rận len lỏi trong công giáo lập ra, và mục đích của nó thì cũng chẳng phải vì cái gì tốt đẹp, chẳng phải vì sự phát triển của giáo hội công giáo mà mục đích nó gây nhiễu loạn thông tin, tung tin sai sự thật để lừa bịp một bộ phận người công giáo. Vụ Lê Đình Lượng này là một ví dụ điển hình, chỉ là một trò PR rẻ mạt!

11:16 31 tháng 8, 2017 Reply

Tất cả mọi người hãy nhìn cho rõ. Bức ảnh mà bà Quý, vợ Lê Đình Lượng chụp ảnh với Giám mục Cao Đình Thuyên rất có thể là một sự kiện nhỏ, khi bà này xin được chụp ảnh cùng! Công luận luôn có có một sự suy xét kỹ lưỡng trước những sự việc kiểu này!

15:36 31 tháng 8, 2017 Reply

Với một sự kiện lớn và có nhiều sức tác động như thế mà lũ đồng đảng của Lượng không đua nhau ghi âm, ghi hình để đưa lên mạng là điều hết sức khó hiểu! Và bản thân chúng càng hiểu đối với những sự việc thế này mà có Tòa Giám mục Giáo phận ủng hộ thì còn gì bằng. Và trên thực tế vì lí do sức khỏe nên Giám mục Cao Đình Thuyên chỉ đến và có mặt tại Gx trong một buổi chiều khai mạc cùng lúc 3 sự kiện. Sau đó ngài đã trở về Tòa Giám mục!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!