19/09/2017

* Bài học về cán bộ thời kinh tế thị trường

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/09/2017 | 19.9.17

Kính Chiếu Yêu

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm của Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ là nghiêm trọng, đến mức phải thi hành kỷ luật.


                    Ông Nguyễn Xuân Anh - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Đà Nẵng.

Dư luận ngỡ ngàng khi một cán bộ trẻ, UVTW Đảng trẻ nhất Nguyễn Xuân Anh được báo chí tụng ca bởi nhiều phát ngôn gây sốc về phẩm giá cán bộ thời kinh tế thị trường đã ngã ngựa.

Ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng với cương vị là người đứng đầu Thành ủy phải chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020; Vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; Gây phân tâm, ảnh hưởng đến sự đoàn kết, thống nhất trong Ban Thường vụ Thành ủy; Kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực; Thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp, gây dư luận xấu trong xã hội.

Cùng ngã ngựa lần này còn có ông Huỳnh Đức Thơ, Phó bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Đường quan lộ và gia cảnh của ông Nguyễn Xuân Anh được coi là trơn tru hơn cả vì được thừa hưởng nhiều thứ. Con nhà gia thế (bố ông nguyên là Chủ nhiệm UBKTTW nhiệm kỳ trước); Kinh tế vững vàng; Vợ đẹp con khôn (vợ ông nguyên là hoa hậu); Quan lộ như diều gặp gió (Phó Chủ tịch UBND Thành phố khi 34 tuổi, Bí thư Thành ủy khi 38 tuổi, UVTW khi 39 tuổi). Không nói thì ai cũng biết ông còn lên cao nữa trong tương lai.

Vậy mà ông chết vì hai thứ rất đáng chê, bằng cấp (tiến sĩ) dởm, nhận xe ô tô và 2 căn nhà của doanh nghiệp, đúng kiểu chết ở vũng bùn của một kẻ tầm thường hơn là một chính khách. Cái "chết" của ông khiến người ta đặt câu hỏi vì sao vậy?

Xin thưa rằng, có 3 triệu chứng mà nó cũng là triệu chứng khá phổ biến của cán bộ thời kinh tế thị trường:

-Thứ nhất, THIẾU CÁI TÂM vì dân, vì nước. Cái chất quan lại "công bộc của dân" như lời dạy của Bác Hồ đã biến chất. Đạo lý "lo nỗi lo của dân, đau nỗi đau của dân" ngày mỗi phai nhạt trong môi trường nịnh hót, tiền hô hậu ủng của đám quan tham, nhũng nhiễu, cơ hội, giả dối. Mỗi khi ngồi vào chiếc ghế quyền lực là tưởng rằng mình đứng ở vị thế "cai trị dân" chứ không phải là "phục vụ dân".

-Thứ hai, HÁO DANH, đua nhau lấy bằng Giáo sư này, Tiến sĩ nọ trong lúc Luật công chức chẳng có chữ nào quy định quan đầu xã, huyện, tỉnh, trung ương phải là Tiến sĩ (trừ các trường Đại học, Viện khoa học). Tiến sĩ thật thì đã phúc lớn cho dân nhưng Tiến sĩ giả thì tai họa, mà xem ra giả nhiều hơn thật mới mạt vận. Ra nơi cộng cộng thì muốn phải giới thiệu cho đủ một dây các loại chức danh, học vị. Xuống cơ sở thì phải đón rước linh đình, long trọng...

-Thứ ba, THAM LAM, tham vô độ, chẳng biết thế nào là đủ trong lúc dân chúng còn đói nghèo. Dân còn chạy đôn chạy đáo kế sinh nhai trong lúc quan thì biệt phủ này, biệt phủ nọ vẫn tìm cách bòn rút. Cá nhân bòn rút chưa đủ còn kéo phường, kết nhóm để vơ vét. Bản thân vơ vét chưa đủ còn phải cài đặt, kê kích cho con cháu, thân thích bất tài. Đồng tiền mồ hôi, nước mắt của dân bị tiêu pha như rác mà chẳng hề động lòng trắc ẩn...

Nói tóm lại, đạo đức cách mạng đang xuống cấp. Đấy là thách thức của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

37 nhận xét

22:46 19 tháng 9, 2017 Reply

Đà Nẵng ơi Đà Nẵng, mất đi một vị quan thanh liêm như ông Nguyễn Bá Thanh đã là một nỗi buồn giờ đến những hậu duệ của ô Thanh tưởng sẽ làm tốt mà lại ngã ngựa. Nhà không thiếu điều kiện thì thiếu gì thời gian tiền bạc mà không đi học cái bằng Tiến sỹ tử tế vậy mà làm bằng rởm. Thất vọng.

08:03 20 tháng 9, 2017 Reply

Đúng là cán bộ thời kinh tế thị trường, đua nhau lấy bằng Giáo sư này, Tiến sĩ nọ trong lúc Luật công chức chẳng có chữ nào quy định quan đầu xã, huyện, tỉnh, trung ương phải là Tiến sĩ (trừ các trường Đại học, Viện khoa học). Tiến sĩ thật thì đã phúc lớn cho dân nhưng Tiến sĩ giả thì tai họa, mà xem ra giả nhiều hơn thật mới mạt vận. Ra nơi cộng cộng thì muốn phải giới thiệu cho đủ một dây các loại chức danh, học vị. Xuống cơ sở thì phải đón rước linh đình, long trọng...! lằng nhằng, rắc rối. nếu là những người có học vấn đức độ thật thì cũng đáng thôi! nhưng đằng này..

08:08 20 tháng 9, 2017 Reply

Thiếu cái tâm, hóa danh, tham lam cũng là ba triệu chứng khá phổ biến của cán bộ thời kinh tế thị trường. Từ vụ việc của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã cho thấy đạo đức cách mạng của một số cán bộ đang xuống cấp trầm trọng. Đấy là thách thức lớn của Đảng cần phải giải quyết trong giai đoạn hiện nay.

08:17 20 tháng 9, 2017 Reply

May mắn thay, Việt Nam mà để thằng này và Đinh La Thăng leo cao nữa thì dân chỉ còn cái khố mà mặt. Nhục cho 2 thằng ba hoa, nói nhiều nhất là những thằng lưu manh nhất. Cảm ơn Bác Trọng.

08:39 20 tháng 9, 2017 Reply

từng được báo chí ca tụng là một cán bộ trẻ đầy tiềm năng, ngỡ tưởng ông sẽ đi lên như diều gặp gió vậy mà cũng sớm bị ngã ngựa vì những lí do khó thể chấp nhận được đó là sử dụng bằng tiến sĩ giả, cũng như nhận của doanh nghiệp hai nhà riêng, như vậy đạo đức đã không có rồi, đó là chưa xét đến tài thì một người không có đạo đức thì không thể làm lãnh đạo được, xin Đảng xem lại công tác nhân sự của mình

09:12 20 tháng 9, 2017 Reply

trong thời đại kim tiền hiện nay thì có ai là không bị chi phối bởi đồng tiền chứ nhưng nói thế không phải là vì đồng tiền mà có thể bán rẻ nhân cách nói như vậy là tắc trách, là vô tâm, những người chỉ biết đổ lỗi như vậy thì lấy tư cách gì để lãnh đạo người dân, chúng ta cần những lãnh đạo có tâm có tầm, làm gương cho người dân, cán bộ có mẫu mực thì nói dân mới nghe được

16:37 20 tháng 9, 2017 Reply

Mới đầu ông Nguyễn Xuân Anh mới nhận chức mình đã kỳ vọng rất nhiều vào sự phát triển của Đà Nẵng, mong rằng ông sẽ thay ông Nguyễn Bá Thanh đưa Đà Nẵng phát triển, những phát ngôn của ông cũng rất ấn tượng đối với quần chúng nhân dân, tuy vậy những việc làm của ông lại ngược lại khiến cho người ta rất thất vọng, mong rằng các lãnh đạo sẽ lấy đây là một bài học cho mình trong thời kỳ phát triển kinh tế, đừng để đồng tiền làm lu mờ con mắt.

16:42 20 tháng 9, 2017 Reply

Mong rằng những việc như này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sự phát triển của Đà Nẵng. Những cán bộ nào có việc làm trái với quy định của pháp luật thì cứ xử lý thật mạnh tay, đây là một bài học cho những kẻ dám coi thường sự tôn nghiêm của pháp luật, muốn đất nước phát triển thì không nên ngần ngại việc nhìn nhận sự thật, và cần phải loại bỏ những khối u xấu thì mới có một cơ thể khỏe mạnh được.

19:17 20 tháng 9, 2017 Reply

Mặt trái của nền kinh tế thị trường là thế, không chế được nó có khi còn bị nó dắt theo. Xã hội khi có sự lên ngôi của đồng tiền là ảnh hưởng theo đó không biết bao nhiêu hệ lụy thật đáng sợ. Nhưng cũng cần phải thẳng thắn mà nói rằng cái việc xử lý là tối quan trọng, quan trọng đặc biệt mới đủ sức răn đe.

19:59 20 tháng 9, 2017 Reply

Chắc hiện tại không ít các bác quan chức cấp cao, tưởng đã hạ cánh an toàn đang thấp thỏm không yên đây. Các bác cứ yên tâm là hậu quả từ những sai phạm trong quá trình đương nhiệm của các bác vẫn còn nguyên si đấy, việc UBKT trung ương truy ra chỉ là sớm hay muộn thôi. Các ông ma cứ tư tưởng này thì đúng là khó có thể phát triển được.

22:16 20 tháng 9, 2017 Reply

Mới ngày đầu nhậm chức Bí thư này có những phát ngôn gây ấn tượng với mọi người. Nhưng ai ngờ. Thiệt khó mà đoán ra.Nhớ lại lời nói của Thầy dạy học năm xưa:" Nghề nghiệp không làm vinh danh con người, mà chính con người mới làm vinh danh nghề nghiệp".

22:18 20 tháng 9, 2017 Reply

Ước gì trước khi vào công chức, viên chức và trước khi bổ nhiệm họ được học làm thế nào để "ly tham" làm thế nào để tránh "bom mềm", "đạn ngọt" và đạo đức ngành mà mình dấn thân thì đất nước này sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều và chúng ta cũng đỡ mất nhiều cán bộ. Qua đây mới thấy các nhà kinh điển đã dạy đệ tử của họ về "ly tham, ly sân" mấy ngàn năm mà nay vẫn còn giá trị.

22:20 20 tháng 9, 2017 Reply

Những vấn đề như Ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng với cương vị là người đứng đầu Thành ủy phải chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020; Vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; Gây phân tâm, ảnh hưởng đến sự đoàn kết, thống nhất trong Ban Thường vụ Thành ủy; Kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực; Thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp, gây dư luận xấu trong xã hội... cần phải xem xét một cách thấu đáo trước khi kết luận, xử lý. Nhất là trong trường hợp này.

22:20 20 tháng 9, 2017 Reply

Những vị trí mà ông Xuân Anh trải qua thật bình thường và ngắn ngủi, nó không cho thấy được gì về tài năng của ông. Vậy mà ông trở thành người đứng đầu một thành phố lớn thật đơn giản.Con ông cháu cha thì mới lên nhanh như vậy chứ, nếu cứ bình thường con dân với bằng cấp như vậy thì còn lâu, cứ chờ đấy

22:24 20 tháng 9, 2017 Reply

Những vị trí mà ông Xuân Anh trải qua thật bình thường và ngắn ngủi, nó không cho thấy được gì về tài năng của ông. Vậy mà ông trở thành người đứng đầu một thành phố lớn thật đơn giản.Con ông cháu cha thì mới lên nhanh như vậy chứ, nếu cứ bình thường con dân với bằng cấp như vậy thì còn lâu, cứ chờ đấy

22:24 20 tháng 9, 2017 Reply

Đúng là cán bộ thời nay thật khó có thể để nói trước tương lai, đua nhau lấy bằng Giáo sư này, Tiến sĩ nọ trong lúc Luật công chức chẳng có chữ nào quy định quan đầu xã, huyện, tỉnh, trung ương phải là Tiến sĩ (trừ các trường Đại học, Viện khoa học). Tiến sĩ thật thì đã phúc lớn cho dân nhưng Tiến sĩ giả thì tai họa, mà xem ra giả nhiều hơn thật mới mạt vận. cho nên, mỗi vị quan chức hãy biết cách rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm đắng cay như vậy.

22:26 20 tháng 9, 2017 Reply

Qua những biểu hiện trước mắt của cuộc sống, có thể thấy rằng, mặt trái của nền kinh tế thị trường là thế, khống chế được nó có khi còn bị nó dắt theo. Xã hội khi có sự lên ngôi của đồng tiền là ảnh hưởng theo đó không biết bao nhiêu hệ lụy thật đáng sợ. Nhưng cũng cần phải thẳng thắn mà nói rằng cái việc xử lý là tối quan trọng, quan trọng đặc biệt mới đủ sức răn đe. cho nên chúng ta hãy làm tốt việc hiện tại chứ đừng ràng buộc tương lai.

22:31 20 tháng 9, 2017 Reply

Ai cũng là con người với những ưu và khuyết khác nhau. Người bản lĩnh không mắc những sai lầm lớn, không dối trá! Còn tổ chức, quốc gia cần có những quy định minh bạch để không lọt lưới kẻ xấu làm lãnh đạo.Sinh năm 1976 đến 1999 lấy được bằng tiến sĩ của Mỹ về VN làm việc(23 tuổi).Đúng Là Nhân Tài Đất Việt mà tôi tin Mỹ không bán băng cấp đâu chả qua nước mình không công nhận bằng đại học trường đấy nên báo chí cứ ăn điêu bốc phét thôi

22:32 20 tháng 9, 2017 Reply

Lúc mới được bổ nhiệm thì hứa đủ kiểu để gây tín nhiệm. Nhưng quá trình nhận nhiệm vụ thì bộc lộ rõ ngay, ai tài, ai có đức biết mà! Mong ước của anh Nguyễn Bá Thanh là làm cho Đà Năng trở thành thành phố đáng sống và thanh bình. Nhưng giờ thì....!!! 1 người còn quá trẻ đã được thăng tiến vù vù giữ những trọng trách quá quan trọng vượt quá bản lĩnh chính trị và nhận thức thực có . Không thể không vướng cạm bẫy vật chất và ham hố quyền lực

08:17 21 tháng 9, 2017 Reply

Dưới sực tác động của mặt trái nền kinh tế thị trường chúng ta thấy hiện lên những con người tham ô, biến chấ trong đội ngũ cán bộ. Những tên quan tham ô, tham nhũng sẽ sớm phải bị xử lí trước pháp luật bởi sức mạnh, tinh thần trách nhiệm của UBKT trung ương. Đây là thanh gươm công lí và rất cần được sử dụng

08:29 21 tháng 9, 2017 Reply

CŨng giống như các thành phần khác trong xã hội với sự tác động của nền kinh tế thị trường những mặt trái của nó đã làm cho 1 số thành phân nhỏ cán bộ bị suy thoái . TUy nhiên ,với những sự kiện xử lý hàng loạt cán bộ cao cấp của Đảng ta đã góp phần làm trong sạch bộ máy của đảng . giúp nhân dân chúng tôi có niềm tin ngày càng lớn vàođảng .

19:38 21 tháng 9, 2017 Reply

Bí thư tỉnh Đà Nẵng nhưng đâu có xứng đáng với cái chức bí thư. Bằng tiến sĩ thì là đại học fake của Mĩ. Tiền thì nhận hối lộ và 2 ô tô doanh nghiệp. Đấy là còn mới phát hiện ra, còn chỗ chưa phát hiện chưa biết sao nhé. Căn cũng ở cái tâm, khi mà không vì nước vì dân, háo danh, hám tiền thì làm sao làm đầy tớ trung thành của nhân dân được. Đây là một tác động, mặt trái của nền kinh tế thị trường của nước ta. Hy vọng sẽ là bài học, các cán bộ khác nhìn vào đó để nghiêm túc, thực sự rút kinh nghiệm, đừng để mất niềm tin của dân

19:50 21 tháng 9, 2017 Reply

Lò đã lên, củ tươi vào cũng phải cháy. Cuộc chiến chống tham nhũng, suy thoái về đạo đức, làm mất lòng tin của nhân dân đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Cứ mỗi cán bộ cấp cao bị kỷ luật thì nhân dân lại vui mừng. Đó vừa là điều vui vừa là buồn. Vui vì con sâu mọt tham nhũng đang dần được loại bỏ. Buồn vì nhìn sâu thẳm vào vấn đề, tự bao giờ nạn tham nhũng đang trở nên trầm trọng như vậy? Hy vọng sắp tới bác Tổng cần mạnh tay hơn nữa, không để lọt bất cứ con sâu nào

20:00 21 tháng 9, 2017 Reply

Mặt trái của nền kinh tế thị trường đã thấy rõ- sự xuống cấp trầm trọng đạo đức cách mạng của một bộ phân cán bộ. Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chỉ là một số sự việc tiêu biểu mà thôi. Tôi tin rằng Đảng ta sẽ có những hướng đi, giải quyết làm trong sạch bộ máy của Đảng, làm tăng niềm tin của nhân dân vào Đảng .

22:25 21 tháng 9, 2017 Reply

Thật bất ngờ với ông Nguyễn Xuân Anh, ông có một cuộc sống đáng mơ ước, ngưỡng mộ và được nhiều người kính trọng; gia đình điều kiện kinh tế tốt, vợ đẹp, con khôn, bản thân bằng cấp đầy mình, giữ chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước khi tuổi đời còn rất trẻ, lên như diều gặp gió; có thể xem như là một nhân tài vậy mà bị ngã ngựa bởi những lý do rất lãng xẹt; bản thân không thiếu thứ gì nhưng lại muốn có thêm; đạo đức đang dần xuống cấp ư.

22:28 21 tháng 9, 2017 Reply

Khi nước ta mở cửa, lựa chọn phát triển theo nền kinh tế thì trường thì đảng và nhà nước ta cũng đã xác định những ảnh hưởng tiêu cực của nó, một trong số đó chính là đạo đức, xã hội đồng tiền sẽ rất dễ làm đạo đức xuống cấp nghiêm trọng, tuy vậy vẫn chưa có những biện pháp nào hay cách thức xử lý mạnh mẽ nào được đưa ra để phòng chống nó mặc dù đã tiên liệu trước. Thật đáng buồn

20:20 22 tháng 9, 2017 Reply

Nghị quyết đại hội Đảng cũng đã nêu rõ những 27 nguy cơ tự diễn biến tự chuyển hóa, trong đó có vấn đề đạo đức cách mạng xuống cấp của một bộ phận không nhỏ Đảng viên. Đây cũng chính là một mặt trái của nền kinh tế thị trường. Sử dụng chính trị để làm kinh tế, chính là tham nhũng quyền lực - một căn bệnh vô cùng nhức nhối và khó chữa trong giai đoạn hiện nay

20:25 22 tháng 9, 2017 Reply

Từ việc kịp thời nhận ra dấu hiệu suy thoái đạo đức này của cán bộ trong bộ máy Nhà nước, Đảng ta đang có những quyết sách vô cùng mạnh mẽ với các hình thức kỉ luật xác đáng, bước đầu cho thấy hiệu quả và gây được niềm tin nơi quần chúng nhân dân. Hi vọng trong thời gian tới, Đảng sẽ thành công trong công cuộc làm trong sạch, vững mạnh bộ máy chính trị

20:37 22 tháng 9, 2017 Reply

Đúng thế, giá mà song song với việc phát hiện các nguy cơ, mặt trái của nền kinh tế thị trường, Đảng và Nhà nước đưa ra được các biện pháp phòng ngừa thiết thực. Chứ để đến lúc phát hiện sai phạm rồi mới giải quyết xử lý thì đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sự ổn định chính trì và nền kinh tế của đất nước rồi. Hi vọng đây là sẽ là bài học kinh nghiệm sâu sắc trong công tác lãnh đạo của Đảng ta

22:39 22 tháng 9, 2017 Reply

trẻ người non dạ, phải chăng là vậy. trung ương giờ làm quá mạnh tay, quá quyết liệt, quá quyết tâm. cứ đà này thì bộ máy chính trị việt nam mới trở nên trong sạch, vững mạnh được. điều này cũng đúng với những gì tbt nguyễn phú trọng tuyên bố trong thời gian qua.

23:18 22 tháng 9, 2017 Reply

đứng trước những cám giỗ xuất hiện từ mặt trái của nền kinh tế thị trường liệu có bao nhiêu cán bộ có thể chống chọi lại nổi, đem tài sức của mình ra để giúp dân chúng. đây là tấm gương cho những cán bộ đang có tư tưởng lệch lạc tự chỉnh đốn lại bản thân.

23:27 22 tháng 9, 2017 Reply

Ba điều chỉ trên thì có 9/10 ông cán bộ mắc phải. Cái này không vui vẻ gì khi nói ra, nhưng chúng ta nên nhìn vào thực tế là như thế. Cải cách muốn thành là phải dám công nhận

23:28 22 tháng 9, 2017 Reply

Người tốt trước hết là phải có cái TÂM TỐT, từ cái căn bản tâm tốt ấy mới rèn luyện tu dưỡng được đạo đức làm người. Còn người không có tâm tốt thì đạo đức thất thường lắm,học mấy cũng như không,tốt xấu thay đổi nhanh và bất thường, người đời khó mà đoán định được.

23:39 22 tháng 9, 2017 Reply

Nếu bằng TS của Nguyễn Xuân Anh không hợp pháp (Bộ GD và ĐT chưa công nhận) thì ông này còn mắc thêm tội sử dụng bằng giả làm bùa hộ mệnh để tiến thân. Đấy, mọi người cứ bảo nhất hậu duệ. Hậu duệ mà thế này thì tỉnh nhà, đất nước phát triển sao được Một con người, rõ ràng không phải đi lên bằng năng lực, phẩm chất, đạo đức mà được cất nhắc bởi ảnh hưởng của cha, bởi sự nể nang, bởi sự cơ cấu cẩu thả... cho nên anh ta cũng tự mãn, dẫn đến nhanh chóng tha hóa quyền lực, tha hóa đạo đức, vi phạm những quy định của Đảng.

22:45 23 tháng 9, 2017 Reply

thật đáng hy vọng biết bao vêf một tấm gương của tuổi trẻ, là động lực để cho các bạn trẻ noi theo thêm phần cống hiến cho đất nước, lấy đó làm tấm gương soi sáng xây dựng đất nước. Vậy mà ông lại phạm phải những tội mà trước đây theo lời ông tuyên bố là nó rất xấu; như vậy khiến cho niềm tin vào tuổi trẻ mà có thể giữ được chức vụ cao xứng đáng với năng lực vụt tắt

21:25 26 tháng 9, 2017 Reply


Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm của Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ là nghiêm trọng, đến mức phải thi hành kỷ luật.

20:37 28 tháng 9, 2017 Reply

Thời đại mà động đến đồng tiền là sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, những cám dỗ mà nó mang lại nhiều người khó thoát được lắm. Thế nên mà con người ta vượt qua được mới là quan trọng chứ không phải đi được bao lâu trên con đường đó. Thật đáng tiếc khi phải nói đến những người tha hóa, biến chất.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!