06/09/2017

* Khi Bùi Tín khích bác GS Tương Lai sau khi bỏ Đảng!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 06/09/2017 | 6.9.17

Chiềng Chạ

Tin từ VOA Tiếng Việt, và dẫn lời của Bùi Tín, một kẻ vong nô lỡ thời hiện đang định cư ở Pháp (Bùi Tín nguyên là sỹ quan Quân đội, từng giữ đến cương vị Phó Tổng biên tập báo Quân đội nhân dân) đánh giá về sự kiện "GS" Tương Lai, nguyên Viện trưởng Viện Xã hội học, Tổng biên tập tạp chí Xã hội học, một thời là cố vấn cho các thủ tướng Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải... như sau: "Tôi mừng khi biết tin ông bỏ đảng Cộng sản hiện nay mà ông gọi là đảng của Nguyễn Phú Trọng, khi đảng đã thoái hóa, biến chất thành những nhóm đặc quyền, đặc lợi tranh giành nhau quyền lực và tài sản". 
Ông Tương Lai (Nguồn: FB). 

Bùi Tín cũng phê phán chuyện ông Tương Lai còn sùng bái Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng giọng lưỡi của một con buôn có tư tưởng xét lại nửa vời và thiếu thực tế: "Trái lại tôi rất tiếc là ông Tương Lai còn sùng bái ông Hồ Chí Minh. Ông đã tự mâu thuẫn với mình, không nhất quán với chính mình khi ông tự bảo công bằng, tôn trọng sự thật lịch sử.

Với thời gian, mọi thần tượng giả tạo, bản chất thật của ông Hồ đã lồ lộ rõ ràng. Một trí thức có tư duy độc lập không thể mù quáng lâu. 

Ông Tương Lai có biết ai đã mang tên Trần Dân Tiên để viết nên tiểu sử tự tâng bốc mình là «Cha già dân tộc,» còn vĩ đại hơn Trần Hưng Đạo, Quang Trung? 

Ai đã quỵ lụy xin phép Staline và vâng lời Mao để tiến hành Cải cách ruộng đất theo chỉ đạo của đoàn Cố vấn Tàu, giết hại 17.000 trung nông – trí thức yêu nước kháng chiến chống Pháp, bị vu cáo là địa chủ - ác ôn, bị bắn chết và chôn sống. 

Ai trong thâm tâm không muốn xuất khẩu bạo lực vào miền Nam, ai không muốn coi vũ trang là bảo bối theo phương châm của Mao «chính quyền ở đầu ngọn súng» ai e ngại cuộc Tổng tấn công Mậu Thân 1968 là mạo hiểm, giá sinh mạng qua đắt, mà không dám can ngăn, không dám ra mặt chống lại bộ ba khát máu Lê Duẩn - Lê Đức Thọ - Nguyễn Chí Thanh, là Chủ tịch đảng, là lãnh tụ số 1, là Chủ tịch Nước mà ươn hèn, không dám có lập trường vững, để mặc cho bọn gian thần lộng hành mang lại thương vong hàng triệu sinh linh trẻ của 2 miền Nam Bắc, ông Hồ thật sự đáng chê trách, đáng lên án nặng nề nhất". 

Đáng nói hơn, để chứng minh cho mớ suy diễn vô căn cứ của mình, Bùi Tín còn dựng chuyện, lấy phát biểu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để làm bằng cớ dù ai cũng biết: Với "đại tướng" sự kính trọng về tài và đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở ông trước sau đều như một: "Hồi ấy tôi rất gần tướng Giáp. Ông rất tiếc là ông Hồ không nghe ông để can ngăn những quyết định «chủ quan, ngông cuồng, nguy hiểm khôn lường của 2 ông họ Lê», khi ông Giáp, cùng tướng Hoàng Văn Thái và tướng Lê Trọng Tấn đều suy nghĩ như nhau, coi Tổng tiến công tổng khởi nghĩa là chủ quan, liều lĩnh. Chỉ có ông Hồ là có quyền ngăn cản cuộc manh động phiêu lưu". 

Ngoài phê phán chuyện ông Tương Lai vẫn tôn sùng Chủ tịch Hồ Chí Minh, điều mà những kẻ như Bùi Tín sợ hãi, bởi đến "một trí thức hiếm hoi đất Thừa thiên - Huế, khá uyên bác, học nhiều, hiểu biết uyên thâm, có tư duy độc lập" (theo cách nói của chính Bùi Tín) thì những kẻ hạng tép riu như Bùi Tín còn lâu mới có cớ để thoá mạ, hạ bệ thần tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng người dân Việt Nam. Bùi Tín còn mỉa mai chuyện ông Tương Lai muốn "trở lại khôi phục đảng Lao Động Việt Nam": "Thật là buồn cười khi ông Tương Lai muốn trở lại khôi phục đảng Lao Động Việt Nam! Tôi phải nói thật là ông lẩm cẩm rồi! Lẽ ra ông phải nhìn về tương lai phía trước – như chính tên ông – thì ông lại ngoái cổ về quá khứ! Đảng Lao Động ai chả biết ra đời tháng 2/1951 chỉ là cái mặt nạ của đảng Cộng sản Đông Dương, giả vờ giải tán ngày 11/11/1945, thật ra là rút lui vào bí mật. Chính dưới cái mặt nạ đảng Lao động mà đảng Cộng sản đã làm cuộc Cải cách ruộng đất đẫm máu người yêu nước, làm cho nông thôn, nông dân và nền nông nghiệp điêu đứng cho đến ngày nay. Chính dưới danh nghĩa đảng Lao động mà đảng Cộng sản làm hợp tác hóa - cải tạo nông thôn, cải tạo công - thương - nghiệp, rồi tự đề ra phương châm’’ đất đai là thuộc quyền sở hữu toàn dân, do Nhà nước thay mặt quản lý’’ để cướp ruộng đất của nhân dân, để tự cho mình quyền thu hồi với đền bù rẻ mạt". 

Tuy nhiên, chi tiết được tiết lộ này cho thấy cả Bùi Tín lẫn ông Tương Lai đều không hiểu mấy về lịch sử và họ cố tình bấu víu vào một tên gọi để nhận thức, xét lại lịch sử. Bởi, suy cho cùng, là Đảng Cộng sản Việt Nam hay Đảng Lao động Việt Nam thì nó cũng chỉ là tên gọi, gắn với một giai đoạn lịch sử. Nó hoàn toàn không quy định tính bản chất hay thiên hướng chính trị của một tổ chức chính trị! 

Về ý định hay nói đúng hơn là thông tin ông Tương Lai "trở lại khôi phục đảng Lao Động Việt Nam" có thể là một cái cớ để ông này bao biện cho việc tuyên bố bỏ Đảng vừa qua (mà thực chất là nếu không tuyên bố bỏ thì trước sau gì tổ chức đảng nơi ông là thành viên cũng tiến hành khai trừ theo Điều lệ Đảng).

Quay trở lại với tính mục đích trong bài viết có tính khích bác của Bùi Tín. Có thể những kẻ vong nô và hợm hĩnh như Bùi Tín đã mừng khi ông Tương Lai tuyên bố bỏ Đảng. Nhưng rồi chúng vẫn chưa thấy hụt hẫng khi biết chuyện ông Tương Lai vẫn còn tôn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và chuyện ông này muốn khôi phục Đảng Lao Động". Rất có thể sự cay cú và chưa bằng lòng khiến Bùi Tín nuôi ý định khích bác ông Tương Lai! Sự hèn hạ của những kẻ như Bùi Tín chính là ở chỗ đó!

36 nhận xét

19:51 6 tháng 9, 2017 Reply

Trước giờ vẫn cứ nghĩ Bùi Tín đã an bài số phận của mình trên đất Tây rồi chứ, vậy mà dạo gần đây Bùi Tín có vẻ xuất hiện trở lại và thể hiện sự cứcj đoan của một kẻ cơ hội như ngày nào rồi nhỉ, điều này càng làm tăng thêm tính chất của một kẻ phản bội tổ quốc, một kẻ ăn cháo đáo bát, hi vọng ở tuổi này thì lão già bùi tín hãy tranh thủ an hưởng tuổi già, đừng làm dư luận phải nhắc nhiều đến tên của mình nữa.

20:01 6 tháng 9, 2017 Reply

Đúng là đồ vong ơn bội nghĩa, Bùi Tín sống lưu vong ở Pháp nhưng vẫn có những việc làm, chống lại nhà nước ta, một kẻ sống không biết điều, luôn tự cao cho mình là đúng, nên đã đưa cuộc đời của mình đi đến chống lại nhân dân ta, ông đã có tuổi, hãy biết sống có ý đi, để sau này có chết đi còn được về với quê hương.

20:06 6 tháng 9, 2017 Reply


Quay trở lại với tính mục đích trong bài viết có tính khích bác của Bùi Tín. Có thể những kẻ vong nô và hợm hĩnh như Bùi Tín đã mừng khi ông Tương Lai tuyên bố bỏ Đảng. Nhưng rồi chúng vẫn chưa thấy hụt hẫng khi biết chuyện ông Tương Lai vẫn còn tôn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và chuyện ông này muốn khôi phục Đảng Lao Động". Rất có thể sự cay cú và chưa bằng lòng khiến Bùi Tín nuôi ý định khích bác ông Tương Lai! Sự hèn hạ của những kẻ như Bùi Tín chính là ở chỗ đó!

20:15 6 tháng 9, 2017 Reply

Bùi Tín một kẻ vong ơn bội nghĩa, quay lưng lại với tổ quốc với nhân dân, tuy hiện nay đang sống lưu vong ở bên Pháp tuy vậy ông Bùi Tín vẫn có những hành động chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, con người như vậy thật quá vô liêm sỉ, chúng ta cần nhận thức đúng sự thật về con người này, một con người phản bội, tổ quốc, phản bội nhân dân.

21:57 6 tháng 9, 2017 Reply

Con bò bùi tín lại chê con lợn tương lai.Thật buồn cười,chúng mày sắp xuống lỗ còn quẫy đạp,trở cờ.Từng ăn cơm dân,nghĩa đảng bây giờ lại bịa đặt.Nay mai có chết đi chắc cũng bị sét đánh lật ván thiên mà thôi.

22:19 6 tháng 9, 2017 Reply

Tín nói rất hay, nhưng nó chẳng khác gì thể loại thuyết âm mưu hoặc phim giả tưởng cả. Chẳng có một căn cứ nào chứng minh cho những gì hắn nói. Đặc biệt là về việc bôi nhọ hình ảnh của Hồ Chí Minh. Cần nhớ, Hồ Chí Minh và những hi sinh, công lao to lớn Người mang lại cho dân tộc Việt Nam, đóng góp cho sự nghiệp giải phóng khỏi xiềng xích, nô lệ của nhân dân lao động trên toàn thế giới đã được công nhận không chỉ bởi người Việt Nam mà còn bởi chính những nhà khoa học, lịch sử, chính trị gia trên cả thế giới này nữa. Hay cá nhân hắn nghĩ mình khôn ngoan hơn tất cả?

22:33 6 tháng 9, 2017 Reply

Giáo sư Tương Lai đã chẳng tốt đẹp gì, giờ lại thêm kẻ "buôn gió" Bùi Tín góp phần nữa. Những chuyện mà Tín đã từng làm có lẽ chẳng còn ai lạ lẫm gì. Một kẻ vong ân, bội nghĩa, phản quốc, phản dân. Những gì Tín nói về Hồ Chí Minh có lẽ làm cho toàn bộ những người dân Việt Nam yêu nước đề ức đến ứa gan, ngứa ngáy tay chân muốn đập vào cái bản mặt chó của hắn, vả vỡ cái mõm cú diều của hắn. Một kẻ như Tín không hiểu sao còn có thể tồn tại được đến giờ này được?

07:49 7 tháng 9, 2017 Reply

việc giáo sư tương lai ra khỏi Đảng thì ai cũng rõ lí do, một con người mà đã suy thoái đạo đức cũng như tư tưởng thì chuyện ra khỏi Đảng cũng là chuyện sớm muộn nhưng có vẻ điều đó là được đám dân chủ rất quan tâm nhìn vào những gì mà Bùi Tín nói một lần nữa chúng ta thấy được cái bản chất của con người này, một kẻ hèn hạ hết chỗ nói

09:06 7 tháng 9, 2017 Reply

Toàn thứ mất dạy nên chuyện chúng chửi nhau cũng bình thường.

15:04 7 tháng 9, 2017 Reply

Đúng là đi với bụt mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy. Bề ngoài tưởng là khích bác, chê bôi nhau nhưng thực ra là công khai đả kích chế độ, xã hội cùng một giuộc với nhau hết. Để xem các bác ở tuổi gần đất xa trời ăn được bao nhiêu nữa mà các bác nói mạnh miệng thế không biết. Mang cái học hàm học vị của các bác ra tiếng nói có trọng lượng ngàn vàng có bị bôi nhọ bởi cái sự hồ đồ của các bác không

18:29 7 tháng 9, 2017 Reply

Già rồi nên bị đãng trí . Có khi hắn thấy hắn làm sai nhiều quá xấu hổ với lương tâm . Xấu với nhân dân . Xấu với bác . K xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng nên xin ra đỡ ám ảnh. chính giáo sư tương lai này tự thấy mình không xứng đáng với đảng viên đảng cộng sản nên xin ra

18:30 7 tháng 9, 2017 Reply

Sẽ chẳng có gì Đáng nói khi ông ta ra khỏi Đảng nếu như cái lý do của ông ta chẳng những bất hợp lý mà còn mang tính chống đối sâu sắc...Lựa chọn một ngày kỉ niệm của dân tộc để ra khỏi Đảng, lựa chọn một lý do không thể nào phản đông hơn, một giáo sư có ý thức chính trị tốt sẽ không bao giờ làm điều đó...

18:32 7 tháng 9, 2017 Reply

Đảng cần những người có bản lĩnh chứ không cần những con người thoái hóa biến chất, cỗ vũ cho thứ :đa nguyên đa đảng mà âm mưu diễn biến hòa bình gây nên.Lý do rời khỏi ĐẢng của lão Tương Lai này là nghĩ về sựyếu kém của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ai cũng biết tổng bí thư đang quyết liệt chống tham ô tham nhũng.Còn mình cần Đảng chứ Đảng không cần những thể loại suy thoái về tư tưởng đó.

18:32 7 tháng 9, 2017 Reply

heo lời nha của giáo sư thì có vẻ ông hơi thiếu trách nhiệm tuy biết thời đai hồ chí minh bác lãnh đạo đảng ta rất tốt Ko hề có biểu hiện sai lệch xong nếu xét về khía cạnh khác lời nha đó thể hiện ý chí tụt lùi Ko dám đảm đương trách nhiệm của đảng , Ko phải ngồi yên đời những vĩ nhân như bác xuất hiện mà phải cố gắng dụng năng lực bản thân để giúp đỡ cho đảng vững mạnh có như vậy mới Ko có lỗi với tiền nhân

18:33 7 tháng 9, 2017 Reply

đúng thật sự đây là một biểu hiện đáng lo ngại của hiện tượng " tự diễn biến,tự chuyển hóa trong nội bộ ta". không còn một lý do nào cả mà đây chính là hiện tượng của một con người đã không còn lý tưởng,bi lung lay giao động rồi. chúng ta không có gì cần giữ lại một người mà lý tưởng đã không còn chứ chưa nói đến trách nhiệm với Đảng,với dân

18:53 7 tháng 9, 2017 Reply

Đúng là 2 kẻ "tâm thần chính trị" cấp độ nghiêm trọng. Hạng như Bùi Tín - một kẻ vong nô, phản bội thì không có tư cách để chỉ trích chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc nhưng cả cuộc đời Người không thể không có lỗi sai. Điều quan trọng là những cống hiến và hi sinh của Bác đối với dân tộc ta là lớn lao và không gì có thể chối cãi được!

20:33 7 tháng 9, 2017 Reply

Bùi Tín là một kẻ vong ơn, phản bội lại dân tộc, hắn đâu có đủ tư cách để nói về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cả hắn và Gs Tương Lai đều là những kẻ không tốt đẹp gì, đất nước này không cần chúng.

22:15 7 tháng 9, 2017 Reply

tưởng lão Bùi Tín biết hối hận về nửa cuộc đời sai lầm của mình rồi mà,giờ vẫn tiếp tục mồi chài kiếm người cùng thuyền à.hazzz,nửa cuộc đời làm ô nhục con cháu họ hàng chưa đủ hay sao vậy mà giờ lại đi lôi kéo người khác quay lưng lại với dân tộc giống mình?

08:04 8 tháng 9, 2017 Reply

Không ! Bùi tín như một kẻ cơ hội quá Đà đã đi quá sâu vào con đường phản bội lý tưởng và quê hương . Có thể y không đến nỗi hằn học như thế nếu không chỉ vì sự thật sủng cay đắng : Y phải sủa vì còn cần có thứ tống vào họng kẻ phản Trắc .

19:34 8 tháng 9, 2017 Reply

xin thôi nghe về những điều mà ông ta đang dùng những lời sảo trá vọng về nước như thế , ông ta không xứng đáng để mà nói tới dân tộc việt nam . một kẻ đã sợ hãi chạy chốn để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu kia để quay lưng lại với việt nam , như thế chúng ta thấy rằng ông bùi tín sẽ phải chống mắt lên nhìn những thay đổi tốt đẹp nhất của việt nam

09:51 9 tháng 9, 2017 Reply

Bùi Tín hay Tương Lai đều là những con kẻ già cỗi mà có một đôi mắt mù mờ về chính trị. Việt Nam bây giờ với Việt Nam ngày Bùi Tín chấp nhận trốn chạy, phản bội Tổ quốc đã khác nhau rất nhiều. Đất nước này không dậm chân tại chỗ, nó đi lên từng ngày, từng giờ và tương lai vẫn sẽ như vậy.
Đảng Cộng sản Việt Nam cũng chính là đảng đã đưa Việt Nam trở lại độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước đồng thời cũng là Đảng đang dẫn dắt con tàu Tổ quốc đi lên. Đơn giản là Đảng Cộng sản Việt Nam chính là đảng duy nhất đủ khả năng để đưa Việt Nam phát triển!

09:55 9 tháng 9, 2017 Reply

Những đóng góp, hy sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc này, đất nước này rất là to lớn, không thể phủ nhận.
Bùi Tín là một tên quá hiểu những khó khăn gian khổ mà thời kỳ đó đất nước đang đương đầu nhưng chính hắn cũng nhắm mắt chấp nhận đi vào con đường phản quốc. Tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh thật sự lớn lao, đó không phải là những tượng đài bằng đá ngoài kia mà là tượng đài tinh thần trong tâm mỗi người dân Việt Nam.

16:39 10 tháng 9, 2017 Reply

Rất tâm đắc với câu nói của bạn. Thực tế,Bác cũng như bất cứ lãnh đạo tốt nào, chỉ giúp tạo cảm hứng và định hướng mà thôi. Mỗi người tuỳ theo sở năng của mình mà phát huy bản thân đến cực điểm, như vậy là làm lợi cho bản thân và xã hội. Mình thấy sống như vậy mới là chủ động, là thực dân chủ, thời đại của Bác cũng vậy mà thời hiện nay cũng vẫn như vậy mà thôi. Sao lại bị động ngồi đợi vĩ nhân, mà bản thân mình lại không chịu lao động, cống hiến thì thật quá vô trách nhiệm với cuộc sống của mình, mà cũng là phí hoài công sức của tiền nhân và cha anh.

20:08 12 tháng 9, 2017 Reply

Những tên tay cầm Đôla, miệng hô hào, chửi Đảng, nói xấu chế độ, đả kích, bôi nhoạ lãnh tụ, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, tự do, tôn giáo theo ý phản động.....ơi, ngẫm nghĩ, đừng bỏ cả đời mình đi theo tội lỗi, để rồi cuối đời cô độc, ân hận, oán thân mình. Các người có thực sự vui khi làm những việc như vậy?

08:21 28 tháng 9, 2017 Reply

Bùi Tín đáng lẽ ra đã là một người giỏi giang, có tài nhưng đáng tiếc dường như đồng tiền đã tha hóa con người này trở thành một người chống đối và rồi càng đi càng sai, thật đáng tiếc. Không biết sau này ông ta có nhận ra sai lầm của mình hay không hay cứ tiếp tục mãi như vậy?

09:00 28 tháng 9, 2017 Reply

Nói gì thì nói, lời nói của hắn chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi, chả có giá trị. những kẻ hạng tép riu như Bùi Tín còn lâu mới có cớ để thoá mạ, hạ bệ thần tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng người dân Việt Nam. Hắn cũng chỉ là một con chó sủa bên đường thôi. đã làm được cái đéo gì cho cuộc đời đâu mà mở mồm ra chửi rủa người khác.

20:16 28 tháng 9, 2017 Reply

Một kẻ biến chất như Bùi Tín thì không cần phải nghe những gì ông ta nói mà hãy nhìn những gì ông ta đã làm. Đáng lẽ ra đã là người được cả xã hội coi trọng thì giờ đi đâu cũng bị người ta chửi. Ông ta có lẽ thấy vui khi thấy có đồng minh bỏ Đảng cùng mình, với những lý tưởng điên rồ, nhảm nhí.

00:31 2 tháng 10, 2017 Reply

chi tiết được tiết lộ này cho thấy cả Bùi Tín lẫn ông Tương Lai đều không hiểu mấy về lịch sử và họ cố tình bấu víu vào một tên gọi để nhận thức, xét lại lịch sử. Bởi, suy cho cùng, là Đảng Cộng sản Việt Nam hay Đảng Lao động Việt Nam thì nó cũng chỉ là tên gọi, gắn với một giai đoạn lịch sử. Nó hoàn toàn không quy định tính bản chất hay thiên hướng chính trị của một tổ chức chính trị!

00:32 2 tháng 10, 2017 Reply

Có thể những kẻ vong nô và hợm hĩnh như Bùi Tín đã mừng khi ông Tương Lai tuyên bố bỏ Đảng. Nhưng rồi chúng vẫn chưa thấy hụt hẫng khi biết chuyện ông Tương Lai vẫn còn tôn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và chuyện ông này muốn khôi phục Đảng Lao Động". Rất có thể sự cay cú và chưa bằng lòng khiến Bùi Tín nuôi ý định khích bác ông Tương Lai! Sự hèn hạ của những kẻ như Bùi Tín chính là ở chỗ đó!

18:28 14 tháng 10, 2017 Reply

giáo sư Tương Lai mà cũng có những nhận thức sai lầm như thế này thì đúng là không nên làm giáo sư làm gì, đó là một sự xỉ nhục rất lớn dành cho tất cả chúng ta. Giáo sư mà chống Đảng thì giải quyết điều gì

18:33 14 tháng 10, 2017 Reply

Mọi thứ trong cuộc đời này đều có nhân quả cả, hành động của giáo sư Tương Lai là hành động không đúng nên dẫn đến kết quả là sai lầm như hiện nay, trách ai được bây giờ chứ, nên chúng ta hãy chúc giáo sư đừng đi lầm đường

18:36 14 tháng 10, 2017 Reply

đôi người cứ nghĩ là Đảng cần những người như mình nên nếu mình bỏ đảng thì đó là điều tiếc nuối lắm, điều đó là không thể xảy ra được và không nên xảy ra như vậy. Đảng là một tổ chức chính trị xã hội tự nguyện, ai thích thì tham gia

18:38 14 tháng 10, 2017 Reply

Không có chuyện GS Tương Lai ra khỏi Đảng theo kiểu nếu không làm thì Đảng cũng sẽ bị khai trừ nên làm trước đi cho đỡ khỏi nhục nhã. Thực tế, đây là sự sợ hãi chứ không hề có gì là tốt cả. Điều này là sai lầm

18:40 14 tháng 10, 2017 Reply

Bùi Tín là một kẻ chả ra gì cả, một kẻ vô ơn bội nghĩa là người đã được đào tạo ăn học và được Nhà nước tạo điều kiện có công ăn việc làm, thăng tiến tốt nhưng cuối cùng điều mà Bùi Tín trả lại là những suy nghĩ và hành động đen tối chống phá

18:41 14 tháng 10, 2017 Reply

GS Tương lai phấn đấu yếu kém bị khai trừ ra khỏi Đảng là đúng thôi, nếu ai vi phạm kỉ luật thì đều nên tự xin ra khỏi Đảng là đúng, chả có ai ép cả, chỉ trách mình không phấn đấu tốt mà thôi, trách ai bây giờ

18:51 14 tháng 10, 2017 Reply

Không có ai như GS Tương Lai lại đưa việc làm sai trái của mình lên mạng để cho cộng đồng mạng thấy một con người hèn kém và tha hóa như thế, để nghe người đời chửi cho nhục mặt ra

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!