25/09/2017

* Nội chiến làng rận: Bùi Minh Hằng và Tạ Phong Tần choảng nhau

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 25/09/2017 | 25.9.17

Chiềng Chạ

Cho rằng Tạ Phong Tần nói mình về viếng đám tang mẹ Tần là vì tiền và tố cáo mình hoạt động "hai mang" và những chuyện lùm xùm khác: "Ả cộng nô ôm cờ máu Bùi Hằng lại làm video nói Tạ Phong Tần bị tâm thần. Há há...

Nói nghe nè, ở Mỹ này người tâm thần sướng lắm nhe: Được chính phủ Mỹ cấp nhà ở miễn phí, được Chính phủ Mỹ cho tiền trợ cấp hàng tháng cho đến khi ngủm củ tỏi nhe, được Chính phủ Mỹ cho bảo hiểm y tế miễn phí 100% nhe, người chăm sóc cho người tâm thần cũng được Chính phủ Mỹ trả tiền nhe,.... Tạ Phong Tần cũng đang muốn được "tâm thần" để khỏi phải đi học, khỏi phải làm việc kiếm tiền sống (quá mệt), mà suốt ngày ăn ở không chửi cs giống như Ngô Kỷ, Bùi Kim Thành... nhưng ko cơ quan y tế nào họ chịu cấp giấy chứng nhận tâm thần cho Tạ Phong Tần, làm mềnh phải cong lưng đi học suốt tuần, ngày nghỉ ko được nghỉ đi chơi mà phải mần việc mệt thí mịa. 

Chuyện của cộng đồng cờ vàng thì cộng đồng cờ vàng tự biết giải quyết nhen, con cộng nô ôm cờ máu ở xứ Lừa thì cứ lo ôm cờ máu ở xứ Lừa đi, chỏ mỏ vô chuyện của cờ vàng làm gì???? Tưởng bên đây dân cờ vàng ngu hết ko ai biết giải quyết nên phải nhờ đến con cộng nô ôm cờ máu "khai sáng" giúp hả??? 

Tạ Phong Tần là một trong số những người chống cs mà cs khó đối phó nhất, bởi lẽ lý luận thì ko bao giờ thắng, dùng bạo lực thì ko khuất phục được, mà bới móc đời tư thì chẳng có chuyện gì để bới móc (kiểu như: bán nước, ăn tiền bọn phản động hải ngoại, giựt chồng người khác, bị đánh ghen, lừa tiền từ thiện, nghiện ngập, hút xách, cờ bạc, lưu manh côn đồ, ăn chơi trụy lạc, làm đĩ, làm Tú bà, v.v...) 

Thời gian gần đây, Tạ Phong Tần làm nhiều video cung cấp kiến thức pháp luật cho dân trong nước dùng làm vũ khí chống lại tà quyền cs công khai, chống cs một cách hợp pháp mà cs ko làm gì dân được. Vì vậy, bọn cs căm Tạ Phong Tần. 

Khi mà ai cũng biết lên mạng đọc tin tức trên FB, báo chí chính thống (của cs đứng tên chủ xị) mà bịa đặt quá đáng thì dân họ chửi cho vuốt mặt ko kịp, lại bị đế quốc Mỹ và đồng minh miệt thị. Cho nên chiêu trò tốt nhất là dùng ả Bùi Hằng để bịa chuyện đơm đặt nhảm nhí. Con Bùi Hằng ko có chuyện gì để nói nên phải lu loa Tạ Phong Tần bị tâm thần. 

Ả Bùi Hằng càng hung hăng đấu tố Tạ Phong Tần bằng cách bịa đặt dối trá, càng lặp lại những câu dlv cs nói về Tạ Phong Tần, thì Tạ Phong Tần càng thích thú, điều đó cho thấy những bài viết phân tích tình hình chính trị xã hội, video của Tạ Phong Tần đã làm cho cs đang bị đau nhức nhối. 

Cứ thế "phát huy" đi Bùi Hằng, "phát huy" thật hung hăng vào, càng dối trá nhiều càng tốt, để thiên hạ nhìn rõ hơn chân diện mục bản chất tráo trở, lật lọng của Tú bà" - Theo Fb Tạ Phong Tần. 
Bằng chứng hoạt động không vì tiền của Bùi Thị Minh Hằng (Nguồn: FB). 

Mới đây, ngoài cung cấp những bằng chứng chứng tỏ mình hoạt động không vì tiền, thông qua Facebooker Ngô Thị Hồng Lâm (để đảm bảo tính khách quan của sự việc), Bùi Thị Minh Hằng đã phản pháo lại Tạ Phong Tần: "Cám ơn Ngọc Nhi Nguyễn đã nhận xét khách quan và điểm đúng mặt quân gian. Về cô Tần thì nhân đây tôi cũng xin trình bày thế này : tôi biết Tần từ khi tôi là dân oan, khi đó Tần đang làm cho VPLS Lê Trần Luật. Tần làm đơn cho tôi. Sau đó thì VP này tan rã, còn Tần thì bị an ninh đánh nhiều phen và cô lập. . Cho đến khi Tần đi tù thì tôi và cô bạn tháng nào cũng 3,2 triệu gửi biếu 2 người là Tần và anh ĐC. Lúc đầu thì gửi cho cô vợ ô Điều Cày. Nhưng lên nhà cô vợ ĐC thì an ninh nó ngồi đầy ngoài hành lang, nó soi từng người vào nhà cô Dương Thị Tân, nên tôi thôi không mang lên đó nữa mà mang vào nhà thờ gửi cha Chân Tín giữ giùm để mỗi khi người nhà đi thăm nuôi cô Tần ghé gặp cha Tín nhận.Cho đến khi Tần được giãi thưởng thì 2 chúng tôi mới ngưng.Thật ngạc nhiên khi Tần hằn học, xung thiên nộ khí với cô Trần Ngọc Anh được quốc tế đề cử giải "nhân quyền". 

Cô Tần có biết rằng Ngọc Anh Trần nó bị đánh thừa sống thiếu chết mỗi khi đi biểu tình đòi đất và bị bỏ tù Không? Cô Tần đã dám xuống đườngmang biểu ngữ "Đả đảo CS" như Ngọc Anh chưa vậy? ! Ngạc nhiên hơn nữa khi tôi nghe các cháu chúng nó ngồi nói chuyện phê phán cô Tấn đã coi anh Điếu Cày như kẻ thù. Nếu đúng cô Tần đã coi anh ĐC như kẻ thù thì sao Tần không nhớ lại những lúc hữu sự, bị CA đánh phá Tần được cô Dương Thị Tân cho tá túc ở căn nhà (tôi không nhớ số) của vợ chồng cô Dương Thị Tân? Họ đã cưu mang Tần họ phải đối mặt với biết bao áp lực của CA ụp lên đầu họ vì tội chứa cô Tần? cho tới ngày cô Tần bị bắt đi khỏi căn nhà đó. ? Ngạc nhiên nữa là khi cô Tần cự cãi với anh Bay Lu Van cô réo cha mẹ người ta ra cô chửi. Cô vẫn thường xưng mình là một nhà báo tự do, thì văn phong của một nhà báo không cho phép cô sử dụng những ngôn từ chợ trời như thế cô Tần ạ. Rồi cô phát biểu "cô không đấu tranh cho ai hết" cô đấu tranh cho cô thôi ! Chứng cứ này các bạn xác minh tại anh Bay Lu Van. 

Tạ Phong Tần bị Bùi Thị Minh Hằng tố cáo là kẻ hoạt động "hai mang" (Nguồn: FB). 

Đến đây thì tôi đã nghỉ rằng cô đang thực hiện cái nghị định 36 của CS cô phải cám kết để cô được thoát ra khỏi nhà tù sang Mỹ. Ngày mẹ cô tự thiêu thì đâu phải bà ấy tự thiêu vì bản án chụp mũ của CS với cô ? Bà ta tự thiêu vì vụ bị hàng xóm lấn chiếm đất mà đơn của bà ấy không được cấp chính quyền nào xét xử để trả thù cô con gái bà ta. Phẫn uất nên bà ấy tự thiêu. Ngày đám tang bà ấy thì anh Nghê Lữ đã kêu gọi cộng đồng hỗ trợ cho gia đình nhà cô, chị nhà báo Lê Chân cùng cộng đồng trong nước và hải ngoại liên tục lên tiếng đấu tranh đòi trả tự do cho anh ĐC và cho cô cùng tất cả anh em tù nhân lương tâm. Cô có biết không? Bước chấn sang Mỹ là cô bắt đầu đánh phá chị Lê Chân ! Lại nói về đám tang của mẹ cô Tần thì CA vây kín các ngả đường từ ngã ba Trung Lương xuống tới tận Cà Mau. Phấn lớn bà con về viếng đám tang mẹ cô Tần đều bi công an về đồn và bắt quay về lại SG. Riêng xe của cô Bùi Thị Minh Hằng là vào được trong nhà cô Tần để viếng đám tang cùa bà Liêng, mẹ cô Tần. Cô Bùi Minh Hằng đã có một nghĩa cử đẹp là chịu tang thay cho cô Tần, khi cô đang đi tù. Thì vừa rồi cô Tần cũng chụp cho cô Bùi Minh Hằng cái mũ là đến đám tang mẹ cô để vì tiền? Tôi xin hỏi cô Tần : cô Bùi Minh Hằng đến chịu tang thay cho cô vì tiền là tiền của tổ chức nào trả cho cô Bùi Minh Hằng vậy? và cô Bùi Minh Hằng nhận được bao nhiêu tiền? Cô đã trở thành một con người vô ơn trước tấm lòng của cô Bùi Hằng. Tôi gặp một bạn tù của cô kể rằng : ở trong tù khi mấy mấy con quản giáo nó không bơm nước trong bồn mà cô Tần không có yêu cầu dùng nước thì không bao giờ cô ấy chửi mấy con quản giáo ! Em lại đi la toáng lên thì chúng nó mới mở nước thì chị em mới có nước dùng. Chỉ khi mà cô Tần đi tắm mà bồn kg có nước thì cô ấy mới chửi mấy con quản giáo. Gặp các cháu chúng nó kể : cả trại nữ tù không ai ưa chị Tần, Chỉ có một mình con là trò chuyện với chị Tần. Trong tù thì chị ấy đòi phải được 2m2 chỗ, thì bắt buộc chị em khác phải nằm chật trội với nhau để cho chị ấy đủ 2m2. bây giờ chớ có bao giờ chị ấy nhớ mà hỏi thăm con 1 tiếng. 

Đã đủ yếu tố đề cùng khẳng định với cộng đồng là Tần đang làm 1 con rối cho CS thực hiện chỉ thị 36 về phân hóa cộng đồng là có đủ cơ sở. Tần vẫn mang đầy đủ tính chất của 1 tên CA vô học, lưu manh. Lẽ ra khi Tần đã sang đến nước dân chủ, thì Tần phải đem những kiến thức về luật Tần hỗ trợ cho dân oan, cho tuổi trẻ hiểu về luật để tự bảo vệ mình. Lẽ ra Tần hãy vạch mặt những trò lưu manh tra tấn người tù ép cung người tù trước cộng đồng. Đằng này rất hung hăng, gặp ai nói trái ý mình là mạt sát thóa mạ người ta. Chó nó lấy mày em ạ."

Sau khi lên tiếng rất nhiều người đã cho rằng, Bùi Thị Minh Hằng thật cao tay. Cô ta bảo vệ mình mà không phải trực diện lên tiếng như Tạ Phong Tần.

Và xem chừng cuộc chiến Bùi - Tần sẽ chưa thể kết thúc tại đây. Sẽ có lắm chuyện được phanh phui ra sau những lời qua tiếng lại ấy! Những câu chuyện thâm cung bí sử làng rận sẽ được bạch hoá! 

Hãy xem Tạ Phong Tần sẽ nói gì sau lần phản pháo của Bùi Thị Minh Hằng????

20 nhận xét

16:28 25 tháng 9, 2017 Reply

Một kẻ phản bội đang có dấu hiệu muốn vào trại tâm thần, một kẻ thì chẳng khác gì lưu manh, nghe chúng chửi nhau mà rác cả tai cả mắt, thôi thì nhốt chúng vào một buồng giam dành cho bệnh nhân tâm thần, giả điên mà đánh nhau cho nổ đom đóm mắt cho cái sự đời rối rắm này sạch hơn được tí

19:07 25 tháng 9, 2017 Reply

Làng rận thường có sự choảng nhau nhiều như cơm bữa, đơn giản là bởi vì không ăn chia được với nhau nên mới như vậy. Chuyện này nếu ai để ý thì thấy cũng bình thường thôi, không có gì đặc biệt cả và nó dường như thuộc về bản chất của lũ này rồi thì phải.

19:17 25 tháng 9, 2017 Reply

Những cá nhân dận chủ hoạt động hầu hết là vì lợi ích nhu cầu cá nhân chứ đâu xuất phát từ lòng yêu nước, dân tộc mà chúng vẫn hằng rêu rao để tạo vỏ bọc cho những hoạt động chống phá của mình. Chính vì vậy cũng tạo nên cảnh kẻ ăn người nhìn, dẫn đến ghen ăn tức ở nên bọn chúng quay ra cắn nhau là chuyện bình thường.

19:33 25 tháng 9, 2017 Reply

Bọn này lạ gì, cắn nhau chí chóe mỗi khi quyền lợi của nhau bị đụng chạm nó ăn sâu vào bản chất lũ rận rồi, đơn giản là vì bản chất của chúng nó là vì tiền không bao giờ thay đổi. Có câu tiền không làm cho con người ta thay đổi, nó chỉ làm bộc lộ bản chất con người ta ra quả không sai.

19:46 25 tháng 9, 2017 Reply

Khi mà mục-đích-đấu-tranh không phải vì một lý tưởng cao đẹp, thực sự vì nước vì dân thì kết cục cũng chả có tốt đẹp gì. Một kẻ phản bội và một tên lưu manh chửi nhau, bóc phốt nhau thì chả có gì đáng để lưu tâm cho mệt đâu. Cứ bọn rận chủ chúng nó tự giết nhau. Điều đó chỉ càng làm lộ rõ bản chất của bọn chúng mà thôi

21:02 25 tháng 9, 2017 Reply

tạ phong tần đúng là một kẻ làm giặc nô cho những con người khác chứ chẳng bao giờ có được điều gì tốt đẹp cả và như thế cho dù mụ có làm đươc điều gì đi chăng nữa thì chắc chắn chẳng có ai có thể itn được mụ đâu . một con người xấu xa như thế thì các đời sau bà sẽ ra sao đây

21:08 25 tháng 9, 2017 Reply

với những việc làm của tạ phong tần trên thì cho dù mụ có được những kẻ vong nô khác ca tụng đến mức nào hay là vì những điều mà chúng có thể biết rằng tiền là quan trọng nhất thì chắc chắn rằng không phải là những điều mà chúng có thể mang lại được những điều gọi là niềm vui đâu , chắc chắn sớm hay muộn cũng vào ngồi tù mà thôi

20:41 26 tháng 9, 2017 Reply

Ui giời, khi nào mà chả thế cơ chứ! Làng rận thường có sự choảng nhau nhiều như cơm bữa, đơn giản là bởi vì không ăn chia được với nhau nên mới như vậy. Chuyện này nếu ai để ý thì thấy cũng bình thường thôi, không có gì đặc biệt cả và nó dường như thuộc về bản chất của lũ này rồi thì phải.

21:34 26 tháng 9, 2017 Reply

Ai cũng biết rằng những cá nhân dận chủ hoạt động hầu hết là vì lợi ích nhu cầu cá nhân chứ đâu xuất phát từ lòng yêu nước, dân tộc mà chúng vẫn hằng rêu rao để tạo vỏ bọc cho những hoạt động chống phá của mình. Chính vì vậy cũng tạo nên cảnh kẻ ăn người nhìn, dẫn đến ghen ăn tức ở nên bọn chúng quay ra cắn nhau là chuyện bình thường mà thôi!

22:28 26 tháng 9, 2017 Reply

Nội chiến làng dân chủ xảy ra thường xuyên như chuyện cơm bữa thôi bởi lẽ mục đích hoạt động của bọn chúng không vì một lý tưởng hay mục đích gì ý nghĩa. Chúng chỉ tham gia đấu tranh vì tiền tài, của cải, vật chất mà thôi. Vậy nên khi có xung đột. mâu thuẫn trong lợi ích, chúng sẵn sàng chuyển sang cắn xé nhau, dìm nhau xuống tận cùng để mình được lên!

22:31 26 tháng 9, 2017 Reply

Bọn này lạ gì, cắn nhau chí chóe mỗi khi quyền lợi của nhau bị đụng chạm nó ăn sâu vào bản chất lũ rận rồi, đơn giản là vì bản chất của chúng nó là vì tiền không bao giờ thay đổi. Có câu tiền không làm cho con người ta thay đổi, nó chỉ làm bộc lộ bản chất con người ta ra quả không sai.

15:53 27 tháng 9, 2017 Reply

Những con người cùng hợp tác với nhau vì lợi ích mà không phải vì mục tiêu cao cả gì thì cái kết cục như này là hiển nhiên rồi, một khi lợi ích bị đụng chạm thì không còn lời nào để nới với nhau luôn, nên là đừng có lúc nào cũng kêu là vị tự do dân chủ nữa đi, nghe khó lọt tai lắm, mà nói không đúng sự thật không thấy ngượng sao các thánh cô dân chủ dởm.

15:57 27 tháng 9, 2017 Reply

Đấy biết ngay mà không cần phải đợi lâu đâu, bản chất thì cố giấu đến đâu thì nó cũng lòi ra thôi, đấu tranh tự do dân chủ cái gì, tự do dân chủ như Việt Nam khôi nước mong muốn được sống như vậy, thế mà đòi bày đặt đòi tự do dân chủ cho Việt Nam, đi sang Mỹ mà đòi, bến đấy đang phân biệt màu da kinh lắm đấy, có giám làm không.

08:47 15 tháng 10, 2017 Reply

Nội chiến làng rận là vấn đề không mới, chúng ta từng chứng kiến nhiều lần rồi, ở đây có vấn đề chúng ta cần bàn đó là mối quan hệ lỏng lẻo của làng rận đã ngày càng được phô bày ngày càng nhiều hơn

08:53 15 tháng 10, 2017 Reply

Bùi Minh Hằng và Tạ Phong Tần đều chả có gì tốt đẹp cả nên chúng ta không hoan hỉ hay buồn rầu vì chúng choảng nhau, việc gì cũng xoay quanh lợi ích cả thôi, không có gì là không thể xảy ra cả, âu cũng là cái liễn mà

08:54 15 tháng 10, 2017 Reply

Không ai có thể làm được điều gì từ vụ việc này cả, chúng ta cứ theo dõi để xem rồi cuộc chiến của hai con mụ không ra gì này nó sẽ đi đến đâu, chúng ta đều biết Hằng hay Tần đều là hai đối tượng rận có số, có má cả

08:56 15 tháng 10, 2017 Reply

Bùi Hằng hay Phong Tần đều là những kẻ vô ơn bạc nghĩa, thiếu lập trường, toàn lo trục lợi cả, không quan tâm đến tình hình chính trị, xã hội của đất nước, chúng ta phỉ báng những kẻ như thế khi chống phá Đảng và Nhà nước Việt nam

08:57 15 tháng 10, 2017 Reply

Không ai có thể làm được những trò như Hằng và Tần và chúng ta thấy chúng choảng nhau cũng là vì tiền, cũng là vì tính đố kỵ và ích kỉ dành cho nhau mà thôi, cùng là rận nhưng vẫn choảng nhau thì hay thật

08:59 15 tháng 10, 2017 Reply

Không ai tha thứ được cho hành động của Hằng và Tần, bởi chúng đã chà đạp lên các giá trị truyền thống của người Việt Nam, chúng đang làm cho các đối tượng khác chống đối. Nhiệm vụ của chúng ta đó là phải nói rõ hành vi phạm tội của chúng cho mọi người biết mà cảnh giác

09:01 15 tháng 10, 2017 Reply

có lẽ các đối tượng rận chủ sẽ cảm thấy xấu hổ cho việc choảng nhau của chúng trên mạng Internets, đúng là không có gì tưởng tượng được hành vi của chúng, tôi cho rằng cần kiên quyết xử lý dứt điểm bọn chúng để xã hội này được trong sạch và văn minh

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!