27/09/2017

* Nóng: Dũng Phi hổ vừa bị nhập kho

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 27/09/2017 | 27.9.17

Kính Chiếu Yêu

Thông tin từ lề trái: Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng phi mèo) vừa bị bắt tại xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).


Tháng 3 Năm 2016, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Viết Dũng (SN 1986) tội “Gây rối trật tự công cộng” và tuyên phạt 12 tháng tù.

Ra tù, Dũng lại ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò "cố vấn pháp lý" cho cha Thục.

Bị truy tìm mấy lâu nay, Dũng chui nhủi trong nhà thờ. E chừng thèm chút không khí, hơn nữa nghe ngóng tình hình có vẻ yên ắng nên sáng nay Dũng đã lân la mò ra khỏi nhà thờ Giáo xứ Song Ngọc - nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ để kiếm ăn thì bị bắt.

Thông tin ban đầu cho biết, Dũng bị bắt về tội "âm mưu lật đổ chính quyền". Mọi chi tiết sẽ cập nhật tiếp.

25 nhận xét

15:36 27 tháng 9, 2017 Reply

Hay lắm , bết hết những thành phần ăn hại thích thể hiện này đi, những thành phần cho ra ngoài xã hội chỉ gây hại chứ không tốt đẹp gì đâu, một thanh niên đáng ra phải dùng sức trẻ mình để cống hiến cho đất nước vậy mà Dũng lại đi theo những kẻ xấu có những lời nói, việc làm ảnh hưởng đến Nhà nước ta, con người như vậy cần bị xử lý mạnh tay.

15:58 27 tháng 9, 2017 Reply

Cuối cùng thanh niên hổ báo cũng bị xử lý rồi, đừng có mà mong mấy ông nước ngoài giúp đỡ nha, nó chỉ lợi dụng mày như công cụ thôi, khi vào lồng hết hiệu lục cái thì mày chẳng là cái gì đâu, đừng có mà ảo tưởng về một tương lai tốt đẹp khi mày là một thằng phản bội.

19:43 27 tháng 9, 2017 Reply

Dũng phi hổ tưởng trốn mà ngon ah, lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt, xem ra phen này đi chăn kiến cho đỡ phải chui lủi dưới chướng của Nguyễn Đình Thục. Còn Thục chắc hắn cũng đã tính bài tậu đệ tử khác, chứ trông vào một tên hết thời như Dũng không giải quyết vấn đề gì.

21:34 27 tháng 9, 2017 Reply

Mấy thành phần trẻ trâu như Dũng phi hổ phải cho ngồi tù mọt gông thì mới biết sợ. Cứ thả ra hắn lại phá. Con người này tuy còn trẻ nhưng không thể cải tạo nữa rồi. Phải dùng biện pháp mạnh thôi

21:43 27 tháng 9, 2017 Reply

Tuổi đời còn khá trẻ mà lịch sử chống đối của tên dũng phi hổ này đã khá nổi bật rồi. Nếu con người này không có biện pháp giáo dục cải tạo kịp thời thì sớm muộn cũng sẽ trở thành phần tử chống đối cực đoan, đe dọa đến sự ổn định trật tự của xã hội. Nếu không cải tạo được thì cứ cho hắn tự ảo tưởng trong nhà đá cho xã hội được bình yên

21:47 27 tháng 9, 2017 Reply

Thằng Dũng Phi hổ phi heo này vẫn chưa bị bắt sao? Phát ngôn thì ngông cuồng, thông tin thì bịa đặt bố láo. Đề nghị cơ quan điều tra bắt nó vào chứ để nó cuồng ngôn thế xã hội không chịu được. Không thì lại có ngày bị đánh vỡ đầu lại đổ cho công an cho xem.

21:58 27 tháng 9, 2017 Reply

Đã hoạt động chống phá tích cực thế mà lại phải trốn lui trốn lủi trong nhà thờ là sao hả Dũng phi hổ. Tinh thần thanh niên rận chủ là đây à. Có vẻ như 12 tháng tù còn quá là nhẹ nhàng đối với thanh niên ảo tưởng này. Nhân thể lần này bắt được, đề nghị cơ quan công an xem lại mức án sao cho xứng với "quy mô" hoạt động của anh ấy

22:04 27 tháng 9, 2017 Reply

Sau những phát ngôn điên cuồng thể hiện mình không khác gì một con thiêu thân hay kẻ ảo vọng, thì tên Dũng phi đao này cũng bị vào nhà đá, đáng lẽ ra tên này phải vào nhà đá lâu rồi chứ không phải bây giờ đâu. Cái thứ bố láo mất dạy.

08:31 28 tháng 9, 2017 Reply

Thằng này và các thằng linh mục buôn thần bán thánh là những kẻ ăn bám xã hội cần kiên quyết loại bỏ thì mới mong xã hội giàu mạnh văn minh

09:06 28 tháng 9, 2017 Reply

Lưới trời lồng lộng, chạy đâu cho thoát chứ! Cuối cùng thanh niên hổ báo cũng bị xử lý rồi, đừng có mà mong mấy ông nước ngoài giúp đỡ nha, nó chỉ lợi dụng mày như công cụ thôi, khi vào lồng hết hiệu lục cái thì mày chẳng là cái gì đâu, đừng có mà ảo tưởng về một tương lai tốt đẹp khi mày là một thằng phản bội.

09:11 28 tháng 9, 2017 Reply

Cái thằng thờ cờ vàng này thì nên bắt sớm cho xã hội này sạch sẽ hơn. Là một con dân nước Việt, được sinh ra và lớn lên dưới chế độ này mà lại đi thờ cái giẻ rách ba que kia thì không xứng làm một công dân VN. Hắn ta sẵn sàng chà đạp lên các giá trị lịch sử và xúc phạm đến những vị anh hùng liệt sĩ đã hi sinh bảo vệ đất nước này, cái loại này cho nó ngồi tù mọt gông đi.

09:37 28 tháng 9, 2017 Reply

Thật là đáng tiếc! Tuổi đời còn khá trẻ. cũng không phải là không có tài mà lịch sử chống đối của tên dũng phi hổ này đã khá nổi bật rồi. Nếu con người này không có biện pháp giáo dục cải tạo kịp thời thì sớm muộn cũng sẽ trở thành phần tử chống đối cực đoan, đe dọa đến sự ổn định trật tự của xã hội.

09:49 28 tháng 9, 2017 Reply

Lại thêm một chiến sĩ dân chủ nữa phải nhập kho. Dũng Phi hổ cứ tự cao tự đại rằng có người chống lưng thì sẽ ngang nhiên nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật chắc? Em trai mưa của bọn ngoại bang cuối cùng cũng hết giá trị lợi dụng rồi. Giờ hắn có nhận ra điều cay đắng ấy thì cũng đã quá muộn màng. Hi vọng Dũng sớm nhận ra lỗi lầm của mình.

09:51 28 tháng 9, 2017 Reply

Dũng phi hổ tưởng trốn mà ngon ah, lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt, xem ra phen này đi chăn kiến cho đỡ phải chui lủi dưới chướng của Nguyễn Đình Thục. Còn Thục chắc hắn cũng đã tính bài tậu đệ tử khác, chứ trông vào một tên hết thời như Dũng không giải quyết vấn đề gì. Đúng là đáng đời!

14:01 28 tháng 9, 2017 Reply

Dũng phi hổ nhập kho, ngay lập tức trên facebook của Lê Công Định có status chia sẻ về sự cảm thông của Định với Dũng nhưng cay đắng thay cho Dũng, đàn anh đã tặng Dũng một câu là hãy "thanh thản" như ám chỉ, thằng em ra đi nhé. Đúng là quân phường dân chủ, thằng em còn sống sờ sờ mà thằng anh đã muốn tiễn biệt, tình cảm sắc son quá.

14:06 28 tháng 9, 2017 Reply

Đâm lao thì phải theo lao, Dũng Phi Hổ tiếp tục ảo tưởng bằng những viên đạn “bọc đường” từ các thế lực bên ngoài. Điển hình là hắn còn ngông cuồng, ngáo đá khi tuyên bố thành lập Đảng Cộng hòa và hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa. Bảng vàng thành tích của Dũng Phi Hổ ghi danh với mức án 12 tháng tù giam vì tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 bộ Luật Hình sự.

18:49 28 tháng 9, 2017 Reply

Từ một người có học thức trở thành một kẻ chuyên chống chính quyền chỉ vì ham chơi, tư tưởng sa đọa, đến bây giờ hắn đang rẽ vào một con đường đen tối mà có thể sẽ phải trả giá bằng cả thanh xuân của mình. Pháp luật cần trừng trị nghiêm minh những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân ,những kẻ chống phá chính quyền, để bảo đảm cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân

19:28 28 tháng 9, 2017 Reply

Sau khi ra tù lần thứ nhất, đối tượng này vẫn tiếp tục theo con đường chống đối, không chịu hối cải và bị cơ quan chức năng của Nghệ An xử lý theo tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn chính xác và không có gì phải bàn cãi. Đó là cái kết “thích đáng” cho một kẻ cuồng tín, tích cực chống đối chính quyền.__

20:42 28 tháng 9, 2017 Reply

Cuối cùng cũng đã đến ngày Nguyễn Viết Dũng phải trả giá trước những hành vi sai trái của mình trước pháp luật. Sau Dũng phi hổ rồi sẽ đến Thục, Nam tất cả những kẻ phản động đội lốt linh mục lừa gạt dân chúng cũng sẽ phải vào tù hết. Thế mới nói chống lại Đảng, Nhà nước nhân dân sẽ không bao gời nhận được kết cục tốt đẹp đâu mà.

21:14 28 tháng 9, 2017 Reply

Xin nhấn mạnh là đây không phải lần đầu hắn ta bị bắt. Những thành phần cho ra ngoài xã hội chỉ gây hại chứ không tốt đẹp gì đâu, một thanh niên đáng ra phải dùng sức trẻ mình để cống hiến cho đất nước vậy mà Dũng lại đi theo những kẻ xấu có những lời nói, việc làm ảnh hưởng đến Nhà nước ta, con người như vậy cần bị xử lý mạnh tay.

21:33 28 tháng 9, 2017 Reply

Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà nguyễn viết dũng cũng thế, phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

22:35 28 tháng 9, 2017 Reply

với cái thằng mà suốt ngày bị cuồng dâm, ảo tường, mặc áo của quân việt nam cộng hòa chụp choẹt, ra đường hô hào thì bây giờ bị bắt có lẽ là hơi muộn. cái thứ này mà gặp mấy bác, ông cựu chiến binh thì họ đập cho tòe mỏ.

21:17 29 tháng 9, 2017 Reply

từ ngày Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá bị bắt, Dũng trốn biệt trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò cố vấn pháp lí cho Linh mục Nguyễn Đình Thục, có nằm mơ Nguyễn Đình Thục cũng không ngờ quá trình bắt Dũng lại chớp nhoáng đến vậy, mà hơn hết lại còn là trong địa bàn của mình.

21:27 29 tháng 9, 2017 Reply

đây có thể coi là một bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng còn âm mưu chống phá nước ta, việc Dũng Phi Hổ trở thành người tiếp theo chắc hẳn đã khiến cho số đối tượng tích cực lâu nay như Hồ Huy Khang, Hồ Văn Lực, Nguyễn Công Huân, Lê Văn Nhàn, Chu Mạnh Sơn, Lê Thị Phương.... sẽ không dám ho he thêm nữa.

17:20 30 tháng 9, 2017 Reply

Bị truy tìm mấy lâu nay, Dũng chui nhủi trong nhà thờ. E chừng thèm chút không khí, hơn nữa nghe ngóng tình hình có vẻ yên ắng nên sáng nay Dũng đã lân la mò ra khỏi nhà thờ Giáo xứ Song Ngọc - nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ để kiếm ăn thì bị bắt.
Thông tin ban đầu cho biết, Dũng bị bắt về tội "âm mưu lật đổ chính quyền".

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!