11/10/2017

76 hoa hậu thế giới về Quảng Bình

Tác giả: Nam Nguyễn viết lúc 11/10/2017 | 11.10.17

(QBĐT) - Ngày 10-10, trong khuôn khổ hoạt động cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 tổ chức tại tỉnh Quảng Bình, 76 hoa hậu đến từ 76 quốc gia trên thế giới đã có chuyến tham quan điểm du lịch động Thiên Đường.

Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 trước cửa động Thiên Đường. Ảnh: Phan Hòa

Chuyến tham quan của 76 hoa hậu Hòa bình thế giới diễn ra thân thiện và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn thú vị. Các hoa hậu đã tham gia chụp ảnh áo dài dự thi, chụp hình với khách tham quan và cảnh đẹp trong động Thiên đường. Đước biết sẽ có giải thưởng dành cho những thí sinh có bức ảnh đẹp, được cộng đồng chia sẻ nhiều nhất.

Phát biểu với các nhà báo, nhiều hoa hậu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới đã ca ngợi vẻ đẹp kỳ vĩ của động Thiên Đường, một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng và sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch Quảng Bình ra khắp thế giới.

Một số hình ảnh hoạt động của các hoa hậu tại động Thiên Đường (Ảnh: Thành Vương):Phan Hòa - Thành Vương

8 nhận xét

14:22 11 tháng 10, 2017 Reply

Sau phim King kong thì nhiều địa điểm du lịch của Việt Nam đã được nhiều vị khác nước ngoài tìm đến và nơi này dần trở thành một điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người biết đến, hy vọng người dân cũng như cơ quan ở địa phương sẽ biết gìn giữ những cảnh đẹp tự nhiên này để thu hút du lịch và tăng thêm nguồn thu.

14:50 11 tháng 10, 2017 Reply

Nhìn những hình ảnh này thằng nào con nào còn dám mở mồm ra kêu rằng Việt Nam bị khắp cả thế giới ghét bỏ và lên án chắc là hộc máu mồm ra mà chết quá nhỉ. Những hình ảnh này đã thể hiện rõ nhất vị trí, hình ảnh vô cùng tốt đẹp của Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế. Bọn ba que không biết sẽ nói thế nào đây ta...

15:50 11 tháng 10, 2017 Reply

Tuyệt vời, người đẹp cảnh còn đẹp hơn, tôi yêu Việt Nam <3, một đất nước vừa phát triển lại yên bình. Nước ta còn nhiều cảnh đẹp lắm chỉ là chưa khám phá ra hết thôi, mong rằng người dân sẽ biết quý trọng những gì mà tự nhiên ban cho vùng đất của mình để biến nơi nay thành một điểm thăm quan để tạo ra việc làm kiếm thêm thu nhập.

22:45 11 tháng 10, 2017 Reply

Phát biểu với các nhà báo, nhiều hoa hậu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới đã ca ngợi vẻ đẹp kỳ vĩ của động Thiên Đường, một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng và sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch Quảng Bình ra khắp thế giới.

06:15 12 tháng 10, 2017 Reply

Chuyến tham quan của 76 hoa hậu Hòa bình thế giới diễn ra thân thiện và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn thú vị. Các hoa hậu đã tham gia chụp ảnh áo dài dự thi, chụp hình với khách tham quan và cảnh đẹp trong động Thiên đường. Được biết sẽ có giải thưởng dành cho những thí sinh có bức ảnh đẹp, được cộng đồng chia sẻ nhiều nhất. Những giải thưởng đó sẽ được trao nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra ngoài thế giới chứ không đơn thuần là chỉ dừng lại ở mức như vậy.

20:59 12 tháng 10, 2017 Reply

nói thật nhiều con hoa hậu nó xấu vãi lồn ý,biết là đẹp tâm hồn rồi nhưng cái mặt ko đẹp thì mất hết cả cảm tình.nhân dịp vào quảng bình hi vọng hoa hậu nào làm chuyến ra bắc miền trung xem bà con chống lũ cho hiểu hơn về đất nước VN đi

21:38 12 tháng 10, 2017 Reply

trong khi mà những con người đang bị lũ lụt thì tại sao không thể hiện mình có một tấm lòng tốt đẹp được thể hiện ra chứ như thế thì có lẽ sẽ tốt hơn là làm những điều như này và rõ ràng sẽ có những điều tốt đẹp nhất dành cho việc từ hiện của những nữ hoa hậu

22:30 29 tháng 11, 2017 Reply

Đăng cai tổ chức hoa hậu cũng là hình thức quảng bá du lịch VN n mà tiếc là bây giờ thế giới ko còn quan tâm đến hoa hậu lắm, còn t thì quan tâm đến người dân vùng lũ hơn là quan tâm hoa hậu. Nếu các cuộc thi hoa hậu có sự thay đổi trong các hđ bên lề như là làm từ thiện, giúp người dân vùng lũ thì t thấy hay hơn.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!