11/10/2017

* Đại diện Hà Nội nói gì về sự cố tại 25 Ngô Văn Sở?

Tác giả: Bien Che viết lúc 11/10/2017 | 11.10.17

Chiềng ChạTôi xin được tạm gọi sự việc nhóm thanh niên mặc trang phục phản cảm, phỉ báng tôn giáo tại một quán bar tại 25, Ngô Văn Sở, Hà Nội là một "sự cố". Và xem chừng nó đúng là một "sự cố" và chính quyền hoàn toàn vô can trong sự việc này! Bởi như đã thông tin thì đấy là một hộp đêm và những người ăn vận phản cảm kia không phải là nghệ sỹ này, nọ mà là "gái hộp đêm". Vì lẽ này, chính quyền hoàn toàn vô can. Điều còn lại cần được quan tâm là giới chức Hà Nội nói gì về điều này. 

Dưới đây là toàn văn phát biểu của đại diện Hà Nội - ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá & thể thao Hà Nội (Nguồn: Vnnew.net): 

Tôi cho đó là một phản hồi rất tích cực, đáng ghi nhận: http://phunuonline.com.vn/van-hoa-giai-tri/trinh-dien-thoi-trang-nhao-bang-ton-giao-se-kiem-tra-va-xu-ly-nghiem-112505/. Và tôi cũng tin Hà Nội mà cụ thể là Sở văn hoá & thể thao sẽ làm tới cùng để xử lý những đối tượng vi phạm và răn đe những ai có hành vi tương tự! 

Và đương nhiên, lời "hăm doạ": "Nếu chính quyền Hà nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi" của Linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong trở nên vô hiệu! 

Có lẽ sau chuyện này nên chăng, Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng nên thay đổi cách nghĩ, bởi bản thân chính quyền họ không xấu, cũng không nhiều vấn đề như các vị vẫn nhìn, vẫn hiểu. Họ đủ khôn để thấy việc gì nên làm, cần làm! Họ sẽ chẳng dại gì tự đưa mình vào thế khó. 

31 nhận xét

17:19 11 tháng 10, 2017 Reply

chũng ta cùng chờ đợi câu trả lời từ phía chính quyền thành phố để tát vào mặt cái tên linh mục lộng ngôn kia dám có những lời nói hăm dọa chính quyền, chẳng hiểu là hắn muốn làm rõ chân tướng hay muốn dựa vào đó để nói xấu chính quyền nữa, chắc chắn sẽ sớm có kết quả cho hắn thôi, rồi những người có liên quan sẽ bị xử lí theo đúng quy định

18:16 11 tháng 10, 2017 Reply

Đúng là lũ điên, cái gì mà làm ảnh hướng đến chúng, gây bất lợi cho chúng thì chúng đều cho rằng đó là do chính quyền làm, do chính quyền đứng sau hoặc trực tiếp gây ra. Chính quyền rảnh đến mức ngồi nghĩ ra trò để gây chuyện với lũ chúng hay sao chứ? Đúng là não trạng thì không thể nào tẩy cho nó trong và sạch được.

18:34 11 tháng 10, 2017 Reply

Rồi sẽ câu trả lời thỏa đáng từ phía chính quyền cho vụ việc này thôi. Nhưng nên nhớ rằng đó là chính quyền đang thực thi nhiệm vụ, quyền hạn và làm đúng trách nhiệm của mình. Điều đó không có nghĩa là chính quyền phải giải thích, thanh minh với giáo dân, đặc biệt là với LM Phong. Bởi họ chưa có đủ thẩm quyền để yêu cầu chính quyền phải làm việc đó.

20:05 11 tháng 10, 2017 Reply

Bên tây nó in hình thánh giá lên quần sịp thì đéo ai nói gì,bên này mới có tí chúng nó đã tru mõm lên như thế,với lại quán bar nó thích làm gì kệ mẹ nó chứ.liên quan lồn gì đến cộng sản mà lại tru tréo chửi chính quyền,kẻo bảo cấm thì chúng m lại bảo ko có tự do dân chủ

20:50 11 tháng 10, 2017 Reply

Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm. Còn dư luận có lẽ sẽ vì những câu chuyện kiểu này của hắn mà thấy được chính bản chất trơ trẽn của tên côn đồ đội lốt linh mục này.

21:01 11 tháng 10, 2017 Reply

có thể thấy, linh mục nguyễn ngọc nam phong cố tình quy chụp cho chính quyền Hà Nội, vu cáo họ trong khi không phải là người cố tình để xảy ra sự việc như hắn đã nói, đây rõ ràng là một sự vu khống trắng trợn.

21:31 11 tháng 10, 2017 Reply

như chúng ta thấy, càng ngày xuất hiện nhiều chương trình, tiết mục biểu hiện của sự thiếu văn hóa, đạo đức xuống cấp trầm trọng, làm mất thuần phong mỹ tục, mất đi nét đẹp văn hóa, bản sắc của dân tộc, của các tôn giáo.

21:40 11 tháng 10, 2017 Reply

một sự việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại trở thành một sự cố, một đề tài bàn tán sôi nổi, thậm chí nó còn là cơ hội cho các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá chính quyền, làm mất uy tín của chính quyền đối với nhân dân.

22:37 11 tháng 10, 2017 Reply

Có lẽ sau chuyện này nên chăng, Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng nên thay đổi cách nghĩ, bởi bản thân chính quyền họ không xấu, cũng không nhiều vấn đề như các vị vẫn nhìn, vẫn hiểu. Họ đủ khôn để thấy việc gì nên làm, cần làm! Họ sẽ chẳng dại gì tự đưa mình vào thế khó.

22:54 11 tháng 10, 2017 Reply

Chính quyền Hà Nội cần đẩy nhanh công tác xác minh chính xác thông tin trên. Nếu vụ việc đó xảy ra thật thì cần điều tra và tìm những kẻ vi phạm, xâm phạm tới tôn giáo ra trình diện và có hình thức xử lí nghiêm khắc. Về phía linh mục, ông cần kiềm chế và tránh những lời lẽ vu khống chính quyền lại. Các con chiên cũng là dân tộc Việt Nam, tôn giáo được Việt Nam hết sức coi trọng. Vì vậy Việt Nam cũng sẽ xử lí nghiêm hành động làm tổn hại tới danh dự tôn giáo. Vì vậy, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cần chú ý phát ngôn của bản thân

06:16 12 tháng 10, 2017 Reply

tôi tin rằng nó đúng là một "sự cố" và chính quyền hoàn toàn vô can trong sự việc này! Bởi như đã thông tin thì đấy là một hộp đêm và những người ăn vận phản cảm kia không phải là nghệ sỹ này, nọ mà là "gái hộp đêm". Vì lẽ này, chính quyền hoàn toàn vô can. Điều còn lại cần được quan tâm là giới chức Hà Nội nói gì về điều này. Nên không thể đúng như lời mấy kẻ đang ăn nói quàng xiên trên cộng đồng mạng được.

08:28 12 tháng 10, 2017 Reply

Linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong trở nên vô hiệu bởi vì chính ông ta cũng không hiểu được pháp luật và sự điều chỉnh của pháp luật. Nhyuwnxg gì mà ông ta nói chỉ là lời hăm dọa và buộc tội đối với chính quyền khi có những con người trong kinh daonh đã xúc phạm hình ảnh CG

08:31 12 tháng 10, 2017 Reply

Với sự kiện diễn ra tối ngày 8/10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một số "người mẫu" trình diễn thời trang tại Fame Club, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Họ ăn mặc những trang phục phản cảm lấy ý tưởng từ trang phục của công gióa đối với ng công giáo đó là một sự xúc phạm nhưng hăm dọa và buộc tội chính quyền là ko chấp nhận được

08:35 12 tháng 10, 2017 Reply

Cái ngày anh Thuận vác cái chữ thập to đùng tới trước tượng Lý Thái Tổ và có những hành động ba lăng nhăng,sao anh phong gió không nói gì.Bây giờ anh lại gào to thế.Anh ra điều kiện với chính quyền.Anh hãy khôn hồn!

08:41 12 tháng 10, 2017 Reply

lời nói rất thiếu căn cứ của cha Nam phong , đây là một hộp đêm tư nhân mà lại quy chụp vào là của nhà nước trong khi không có căn cứ và văn bản nào , chỉ lên facebook phát ngôn . ông ta cần kiềm chế hơn khi chưa biết sự việc như thế nào, lên án và hăm dọa chính quyền là sao ??

08:43 12 tháng 10, 2017 Reply

chúng ta thấy rằng ngay từ đầu ông ta đã có một sự nhầm lẫn tương đối đáng tiếc. Đó là đấy là hoạt động diễn ra tại một hộp đêm tư nhân và những người trình diễn y phục có tính khiếm nhã không phải diễn viên hay nhân viên một số đoàn nghệ thuật nhà nước nào đó. Linh mục kiểu này sao

09:28 12 tháng 10, 2017 Reply

Đúng là chính quyền Hà nội chẳng hề có chút liên quan gì đến vụ việc này cả, đám linh mục rởm chỉ cố tình vịn vào cái lý do đấy để có cơ hội đá xéo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước. Mong rằng nhưng người theo đạo công giáo nói riêng và tất cả người dân nói chung hãy tiếp nhận những nguồn thông tin chính xác, rõ ràng đừng để lũ phản động này lợi dụng.

09:33 12 tháng 10, 2017 Reply

có lẽ tên linh mục này có định kiến với chính quyền, cái sự cố này xảy ra đáng lẽ tên linh mục này phải đi tìm hiểu nguyên nhân, hay yêu cầu chính quyền làm rõ sự cố nhưng thay vào đó chúng ta lại thấy những lời hăm dọa, thiết nghĩ chính quyền thành phố nên có câu trả lời sớm để vả vào mõm chúng

13:35 12 tháng 10, 2017 Reply

Thiên Chó Giáo rất mất dạy. Con đĩ Maria đẻ 4, 5 đứa mà chúng bay vẫn kêu gào còn zin mà?

16:21 12 tháng 10, 2017 Reply

Nếu xử ký không cẩn thận thì mấy ông linh mục có tư tưởng chống đối nhà nước ta sẽ có cơ hội lợi dụng vụ việc này để chống lại chính quyền, gây ra những mâu thuẫn cho mà xem, ở nước ngoài như này thì bình thường, nhưng ở Việt Nam mấy ông linh mục có vấn đề hiếu chiến lắm.

17:00 12 tháng 10, 2017 Reply

Ở phương tây như này thì chắc không có vấn đề gì đâu, nhưng ở Việt Nam thì lại nhân từ quá nên những việc như này không giải quyết thỏa đáng thì thiên chúa giáo lại nói là chính quyền đứng sau hậu thuẫn ngay, trước giờ thì một số tổ chức tôn giáo đã thiếu thiện cảm với chính quyền rồi, bọn họ sẽ lợi dụng những vụ việc như này để gây áp lực lên chính quyền.

18:25 12 tháng 10, 2017 Reply

Sao những vụ việc như thế này không sử dụng thần quyền của Chúa mà giải quyết lại phải đi nhờ những kẻ mà chúng từng chửi tưng bừng là sao nhỉ? Còn việc cơ quan chức năng trả lời như vậy là quá chuẩn rồi, cái gì cũng phải có xác minh đầy đủ, chứ không thể nghe tin một chiều để rồi xử lý sai phạm được rồi.

20:13 12 tháng 10, 2017 Reply

Việc lên án và kiến nghị cơ quan chức năng lên tiếng xử lý là trách nhiệm của bất kỳ ai. Nhưng nó phải bằng giấy trắng mực đen, nghĩa là bằng văn bản. Việc lên tiếng và có "yêu cầu" trên Fb cá nhân không thể gọi là yêu cầu chính thức; và do đây không phải là một kênh chính thức nên có lúc, có khi chính quyền, cơ quan hữu quan sẽ không biết để ghi nhận và xử lý!

20:46 12 tháng 10, 2017 Reply

những thằng như nguyễn ngọc nam phong thì cái đầu lúc nào cũng nghĩ điều xấu xa đều hướng hết cho cộng sản nên cái mồm của nó có bao giờ sủa được những tiếng gì hay ho đâu,đến bố mỹ nhà chúng nó còn cho diễn thoải mái mà chúng đéo dám lên tiếng nữa là.bên này đến gái hộp đêm mặc gì chúng cũng đổ lỗi cho cộng sản đc,quỳ

21:12 12 tháng 10, 2017 Reply

Rõ ràng Chính quyền không liên quan gì đến sự việc này. Thế nhưng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và một số kẻ xấu, cơ hội lợi dụng vấn đề này xuyên tạc, vu cáo cho Chính quyền đứng đằng sau. Tôi tin rằng các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra làm rõ sự việc, xử lí những vi phạm.

21:32 12 tháng 10, 2017 Reply

Chính quyền vẫn luôn quan tâm và bảo vệ quyền tự do tôn giáo của người dân, việc số các thanh niên ăn mặc trang phục nữ tu phản cảm kia chắc chắn sẽ bị các cơ quan điều tra và xử lý. Mong là sau vụ việc lần này linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ có thái độ tích cực hơn, không để những tư tưởng chống đối của cá nhân mà có những phát ngôn vu cáo đối với chính quyền. Nói cách khác ông ta nên biết điều thì hơn.

21:39 12 tháng 10, 2017 Reply

nếu như là những con người chẳng mang lại được giá trị cho chúa mà lên tiếng thì tôi nghĩ rằng chỉ có những việc như lợi dụng chúa để mà kiếm tiền thì mới là yêu chúa sao , đấy lộ rõ những con người chẳng những không mang lại được gì lại làm cho những điều trở nên ngu ngốc thêm

20:41 13 tháng 10, 2017 Reply

Nhưng cá nhân tôi dân thường thì thấy đâu thể quy chụp những hình ảnh này phỉ báng tôn giáo được. Đâu phải cứ có hình ảnh chữ thập là tượng trưng cho công giáo. Liệu có sự ngộ nhận gì ở đây? Rồi còn cả việc quy đồng đây là do lỗi của chính quyền??? Cái lí lẽ gì đây trời, không đấu đá được với dân chơi nên quay sang ăn vạ chính quyền à Nguyễn Ngọc Nam Phong?

21:02 13 tháng 10, 2017 Reply

Thế quái nào việc dân chơi quán bar mặc gì lại là do chính quyền? Chỉ khi nào có sai phạm thì chính quyền mới xử lí thôi chứ ai mà đi theo dõi từng ngóc ngách đô thị được. Nếu cảm thấy bất bình hay không hợp lý gì lm Nguyễn Ngọc Nam Phong có thể đề nghị chính quyền xem xét xử lí, sao lại giở cái giọng ăn vạ đấy ra?

16:33 30 tháng 10, 2017 Reply

Rõ ràng là linh mục nguyễn ngọc nam phong đang cố tình quy chụp cho chính quyền Hà Nội, đổ lỗi cho họ trong khi không phải là người cố tình để xảy ra sự việc như hắn đã nói, đây rõ ràng là một sự vu khống trắng trợn, việc 1 quán bar cho nhân viên của mình mặc như vậy thì ls mà chính quyền kiểm soát đk.

19:40 30 tháng 10, 2017 Reply

Có lẽ là sau chuyện này nên chăng, Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng nên thay đổi cách nghĩ, bởi bản thân chính quyền họ không xấu, cũng không nhiều vấn đề như các vị vẫn nhìn, vẫn hiểu. Họ đủ khôn để thấy việc gì nên làm, cần làm! Họ sẽ chẳng dại gì tự đưa mình vào thế khó.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!