07/10/2017

* Thông tin gây sốc từ Giám đốc Công an Nghệ An

Tác giả: Bien Che viết lúc 07/10/2017 | 7.10.17

Mẹ Đốp

Theo báo Nghệ An, "Chiều 6/10, các đại biểu Quốc hội: Lê Quang Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh, có cuộc tiếp xúc cử tri các xã Đức Sơn, Vĩnh Sơn, tại xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn".
Ông Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An (nguồn: Báo Nghệ An). 

Trong khuôn khổ hội nghị tiếp xúc cử tri tại đây, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An - Đại tá Nguyễn Hữu Cầu đã cho biết: "Hội nghị đã có 21 ý kiến với 50 nội dung được cử tri kiến nghị, đại biểu Nguyễn Hữu Cầu tiếp thu, trả lời 6 nội dung liên quan đến đến trách nhiệm của đại biểu Quốc hội. Đối với đề nghị ban hành quy định hoạt động các hội, Giám đốc Công an tỉnh cho biết hiện nay có hơn 150 hội nhóm phản động đang hoạt động nhằm chống đối Đảng, Nhà nước, vì thế việc xây dựng luật các hội cần có sự xem xét thấu đáo và hiện nay Quốc hội đang tiến hành điều tra, nghiên cứu soạn thảo luật để đảm bảo hiệu quả khi ban hành'. 

"Có hơn 150 hội nhóm phản động đang hoạt động", đó là con số được người đứng đầu lực lượng Công an tỉnh Nghệ An, đồng thời là đại biểu Quốc hội khóa XIV đưa ra. 

Điều đó cho thấy một tình trạng đáng báo động đối với tình hình chính trị tại Việt Nam nói chung, Nghệ An nói riêng! Đó cũng là nguy cơ tiềm ẩn đe dọa vai trò, thậm chí là sự tồn tại của đảng Cộng sản Việt Nam và các thể chế đi kèm! 

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là bao nhiêu phần trăm trong đó là tổ chức thực sự có thực lực và có thể ảnh hưởng, hay buộc đảng Cộng sản phải chia sẻ quyền năng lãnh đạo thì chưa có một con số nào thực sự chính xác (?).

Trong khi đó càng ngày càng nhiều tổ chức chống đối được lập ra dưới dạng tổ chức ma, đánh trống ghi tên để kiếm tiền (Việc lập tổ chức chống đối vì thế giống như phương tiện đi buôn vậy). Đó là chưa nói tới việc rất nhiều tổ chức đã tan rã, mâu thuẫn chỉ vì chuyện tiền và quyền! Cho nên, dù con số rất lớn, khiến nhiều người nghe bất ngờ nhưng đấy chỉ là con số có tính tổng quan, chưa phản ánh đầy đủ hoạt động của các tổ chức này! 

Nói là không nên quá quan ngại như vậy nhưng không có nghĩa chúng ta mất cảnh giác!

19 nhận xét

21:22 7 tháng 10, 2017 Reply

con số 150 không phải là một con số nhỏ, chúng ta không thể mất cảnh giác với những hội nhóm phản động bởi những hệ lụy mà chúng mang lại chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, việc đấu tranh với những hội nhóm này không phải của riêng tổ chức, cá nhân nào mà đó là nhiệm vụ là trách nhiệm của toàn dân, bằng sự đoàn kết dân tộc chúng ta sẽ đánh đuổi bọn phản động này ra khỏi xã hội

21:41 7 tháng 10, 2017 Reply

Rõ ràng 150 tổ chức phản động hiện hành tổ chức các hoạt động chống lại chế độ CS, Đảng và Nhà nước ta không phải là một con số nhỏ. Song chắc chắn sẽ có những tổ chức không có năng lực hoặc chỉ lập ra nhằm kiếm tiền từ nước ngoài. Trong đó, vẫn chỉ có cái tên Việt Tân là đáng quan ngại nhất. Song không phải vì thế mà chúng ta không cảnh giác!

22:32 7 tháng 10, 2017 Reply

Bọn phản động trong nước tích cực lập hội nhằm kiếm chác chi phí hoạt động từ các tổ chức bên ngoài. Trong số rất nhiều các hội nhóm phản động ấy thì chỉ có một số ít là đủ tiềm lực để gây trở ngại cho chính quyền nhân dân. Dù sao thì tất cả những đối tượng này đều hết sức nguy hiểm và manh động nên chúng ta cần nâng cao công tác phòng ngừa, phát hiện, làm thất bại mọi âm mưu và hoạt động của các đối tượng và tổ chức này

08:44 8 tháng 10, 2017 Reply

Các tổ chức phản động hiện đang dùng mọi thủ đoạn để lợi dụng những vấn đề còn thiếu sót của ta để gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, với những ý đồ như vậy cho thấy những tổ chức phản động luôn lấy những khẩu hiệu, những tên gọi là nhằm đòi tự do cho nhân dân, nhưng thực chất là quyền lợi cá nhân..

08:51 8 tháng 10, 2017 Reply

Bọn phản động đáng ghét, đất nước đang yên bình mà cứ tìm mọi cách để chống phá, vì tiền mà bỏ đi tất cả, không quan tâm đến đất nước. Người dân cả nước cần phải cẩn trọng tự bảo vệ mình bằng cách không nghe những lời xuyên tạc, kích động của bọn phản động để nó đạt được mục đích cá nhân.

10:43 8 tháng 10, 2017 Reply

một con số đáng báo động hiện nay, mặc dù không biết mấy tổ chức đó có bao nhiêu tổ chức là hoạt động có hiệu quả, bao nhiêu tổ chức lập lên chỉ để thu hút nguồn tiền tài trợ nhưng dẫu sao với một con số lớn như thế này cũng đủ thấy bọn phản động đang ngày càng hoạt động lớn mạnh như thế nào và hậu quả mà chúng mang đến cho xã hội rất rõ ràng, cần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa để mọi người biết và đấu tranh ngăn chặn những hoạt động của những hội nhóm phản động này

10:51 8 tháng 10, 2017 Reply

các tổ chức phản động hiện nay tuy nhiều nhưng chưa hẳn là có thực lực mạnh để có thể phá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xoá bỏ điều 4 hiến pháp. Tuy nhiên con số trên cho thấy chúng ta cần phải nâng cao cảnh giác trước những nguy cơ tiềm ẩn làm mất trật tự an ninh xã hội, cần phải quyết liệt hơn nữa trong việc làm lộ bản chất phản động của chúng.

11:42 8 tháng 10, 2017 Reply

tình hình an ninh chính trị quả thật đang bị đặt báo động đỏ trong thời gian gần đây khi các tổ chức phản động lập ra ngày càng nhiều với các thủ đoạn ngày càng phức tạp, tinh vi và nguy hiểm, chúng ta cần phải cảnh giác trước các nguồn tin không chính thống trên các trang mạng xã hội

13:59 8 tháng 10, 2017 Reply

hiện nay, có rất nhiều tổ chức xã hội dân sự được thành lập, mọc lên như nấm, và dưới vỏ bọc đó, nhiều tổ chức đã âm mưu hoạt động như một tổ chức phản động, được sự hỗ trợ từ các thế lực thù địch ở nước ngoài về vật chất, và tinh thần, hoạt động chống phá nhà nước ta.

14:04 8 tháng 10, 2017 Reply

có thể nói, ngày càng có nhiều tổ chức, hội, nhóm được thành lập, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như tôn giáo, văn học nghệ thuật, dân chủ, nhân quyền,... đây có thể coi là những tổ chức con của tổ chức khủng bố việt tân, thành lập nhằm thực hiện các âm mưu của việt tân.

14:13 8 tháng 10, 2017 Reply

hơn 150 tổ chức phản động được thành lập núp dưới danh nghĩa các tổ chức xã hội dân sự hợp pháp nhưng thực chất những hoạt động của chúng đều nhằm chống phá lại các chủ trương , đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta, và dĩ nhiên, trong các tổ chức đó chúng ta có thể thấy rõ những kẻ cơ hội chính trị, các đối tượng có những hành vi chống phá đất nước Việt Nam.

19:05 8 tháng 10, 2017 Reply

Ai quan tâm đến tình hình chính trị, xã hội một chút, đặc biệt là tình hình chính trị, xã hội nước ta thời gian qua thì sẽ hiểu được mối nguy cơ tiềm tàng của cái gọi là "hội nhóm xã hội dân sự" thứ mà các đối tượng phản cách mạng đang triệt để lợi dụng để tập trung lực lượng, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, lừa đảo. Vì vậy việc ban hành luật để kiểm soát là cần thiết song lại vô cùng khó khăn, cần phải được cân nhắc, tính toán một cách kỹ lưỡng mới được.

19:37 8 tháng 10, 2017 Reply

Hơn 150 hội, nhóm phản động đang hoạt động nhằm chống đối Đảng và Nhà nước ta. Đây là một con số không hề nhỏ. Biết rằng trong tổng số đó, có những tổ chức lập ra đánh trống ghi tên để kiến tiền. Thế nhưng, mọi người dân đặc biệt cảnh giác không để chúng kích động, lợi dụng có những hành động trái pháp luật.

20:19 8 tháng 10, 2017 Reply

Thực chất thì tình hình an ninh trật tự các tỉnh Miền trung hiện nay đang khá phức tạp, nhất là việc xuất hiện các điểm nóng do đám linh mục phản chúa cầm đầu lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối tại trụ sở chính quyền, gây ùn tắc các tuyến giao thông huyết mạch,..Chính vì vậy con số 150 tổ chức phản động kia tuy không phải tất cả đều có thực lực nhưng nó cũng là một hồi chuông cảnh báo các cơ quan chức năng cần sớm có các biện pháp xử lý triệt để những yếu tố gây bất ổn để không cho các hội nhóm phản động này phát triển thêm về số lượng cũng như thực hiện các hành vi chống đối chính quyền.

20:50 8 tháng 10, 2017 Reply

Bản thân chính quyền Nghệ An đang gia sức giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trong khi đó thì một số kẻ linh mục phản động luôn tìm cach chống phá chính quyền tỉnh NGHỆ AN con số 150 nhóm hội phản động đang tồn tại quả thật là không hề nhỏ thiết yêu cầu CÔNG AN NGHỆ AN cần kiên quyết đối phó với lũ phá hoại này để đất nước được bình yên.

20:26 9 tháng 10, 2017 Reply

Hợn 150 hội nhóm tổ chức phản động là con số không hề nhỏ một chút nào. Chúng luôn luôn tìm các để thực hiện các hành động chống đối Đảng và Nhà nước ta. Do đó cơ quan chức năng cần sớm có các biện pháp xử lý triệt để những yếu tố gây bất ổn để không cho các hội nhóm phản động này phát triển thêm về số lượng cũng như thực hiện các hành vi chống đối chính quyền.

22:06 11 tháng 10, 2017 Reply

Trong khi đó càng ngày càng nhiều tổ chức chống đối được lập ra dưới dạng tổ chức ma, đánh trống ghi tên để kiếm tiền (Việc lập tổ chức chống đối vì thế giống như phương tiện đi buôn vậy). Đó là chưa nói tới việc rất nhiều tổ chức đã tan rã, mâu thuẫn chỉ vì chuyện tiền và quyền! Cho nên, dù con số rất lớn, khiến nhiều người nghe bất ngờ nhưng đấy chỉ là con số có tính tổng quan, chưa phản ánh đầy đủ hoạt động của các tổ chức này!

16:01 30 tháng 10, 2017 Reply

các nhóm phản động hoạt động chủ yếu là vì tiền, tuy nhiên con số 150 cũng là khá đáng kể trong đó có nhiều nhóm có hậu thuẫn rất lớn. Do đó cơ quan chức năng cần sớm có các biện pháp xử lý triệt để những yếu tố gây bất ổn để không cho các hội nhóm phản động này phát triển thêm về số lượng cũng như thực hiện các hành vi chống đối chính quyền.

21:31 31 tháng 10, 2017 Reply

Có thể thấy tình hình an ninh trật tự ở Nghệ An đang rất phức tạp khi mà có hơn 150 nhóm phản động. Nhiều nhóm được đầu tư rất nhiều từ các tổ chức nhân quyền nước ngoài. Bọn chúng rất hung hãn và sẵn sản đổ " Cộng Sản đánh người " hay " Việt Nam khôn có nhân quyền ". Rất hy vọng thời gian tới lực lượng an ninh sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác chống phản động

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!