11/11/2017

* Lời thách đố từ Trương Văn Dũng

Tác giả: Bien Che viết lúc 11/11/2017 | 11.11.17

Mẹ Đốp

Mới đây, trong một động thái được cho là cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Nội dọn đường để Trương Văn Dũng nhập khám thì cơ quan này đã phát ra giấy triệu tập làm việc vào sáng ngày 09/11/2017. Lí do Dũng bị triệu tập là liên quan vụ việc “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
Với một lí do chung chung như thế nhưng do Trương Văn Dũng là thành viên của Hội anh em dân chủ nên nhiều người đã nghĩ đến vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. 

Điều này xem ra lại càng hợp lý hơn khi trước đó, tại nhiều tỉnh, thành phố, cơ quan An ninh điều tra, Công an các tỉnh, thành đã bắt giữ hàng loạt thành viên Hội anh em dân chủ như Phạm Văn Trội (Hà Nội), Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hóa), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) và mới đây là Trần Thị Xuân (Hà Tĩnh)…để tiến tới phiên xét xử được cho là lớn nhất từ trước đến nay. 

Cũng có ý kiến nói rằng, việc triệu tập là để ngăn cản việc Dũng gây rối hoặc làm điều gì đó ảnh hưởng uy tín, hình ảnh Việt Nam tại tuần lễ cấp cao APEC vừa mới kết thúc. Nhưng xem ra ý kiến này hoàn toàn thiếu thuyết phục bởi với một kẻ có số má như Dũng thì thoát khỏi Hà Nội đã khó, chứ đừng nói đến vào Đà Nẵng gây chuyện. 

Tuy nhiên, có vẻ như với một kẻ chống đối có số má như Dũng thì việc gây chuyện cũng hết  sức đa dạng về mặt hình thức. Theo đó, dù không có mặt tại Đà Nẵng để thực hiện kế hoạch đã được lên từ trước song tại Hà Nội gã vẫn cố diễn trò cho được. 
Với tấm pano trên tay với dòng chữ "APEC LEADERS: DON'T FORGET HUMAN RIGHTS", Trương Văn Dũng đã khiến rất nhiều người đi đường tại một con phố tại Hà Nội ngỡ ngàng và khó hiểu. Nhưng xin thưa nó còn lâu mới tới được với các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên đang nhóm họp tại Đà Nẵng. 

Cùng với việc không chấp hành lệnh triệu tập, có vẻ như đã đủ điều kiện để cơ quan an ninh điều tra, Công an Hà Nội có một động thái quyết liệt hơn đối với Trương Văn Dũng. Hiện tại, đang xuất hiện thông tin, sau tuần lễ cấp cao APEC, giới chức trong nước sẽ tăng cường việc xử lý các đối tượng chống đối. Sẽ có nhiều vụ bắt giữ, nhiều phiên tòa được mở ra. Không loại trừ cái tên Trương Văn Dũng sẽ góp vui vào những điều sắp sửa đến ấy! 

14 nhận xét

22:46 11 tháng 11, 2017 Reply

Việc làm của Dũng kia thật là nực cười, sắp bị xử lý đến nơi rồi mà vẫn còn ngoan cố chống đối. Phải chăng đây là một trong những chiêu trò nhằm gây sự chú ý của các nhà lãnh đạo các nước, rằng họ có thể cứu hắn khỏi việc sắp tới bị xử lý chăng ? Quả thật càng ngang ngược bao nhiêu thì hắn sẽ càng phải gánh thêm hậu quả bấy nhiêu thôi.

07:00 12 tháng 11, 2017 Reply

Cho nó vào trại tâm thần thì thích hợp hơn

08:54 12 tháng 11, 2017 Reply

những hành vi của trương văn dũng chỉ đang làm trò hề cho bàn dân thiên hạ xem, cứ với các hành vi này thì việc triệu tập của cơ quan công an hà nội sẽ tiến triển thành việc xét xử dũng thôi, người dân đã quá hiểu những nhà dâm chủ suốt ngày đứng ở ngã tư hô hào rồi

08:57 12 tháng 11, 2017 Reply

trương văn dũng ơi hãy cứ cẩn thận về những hành vi những phát ngôn của mình nhé, đứng giữa ngã tư đường mà phát biểu lung tung là dễ bị thanh niên choi choi nó đấm cho đấy, hãy cứ lấy mấy anh em cùng hội dân chủ ra mà làm gương nhé, đến lúc k có cháo mà húp đâu

09:10 12 tháng 11, 2017 Reply

Với những tên có tư tưởng chống đối Nhà nước như Trương Văn Dũng thì hắn luôn tìm mọi cách để, diễn các trò này trò kia hoạt động nhằm lật đổ Chính quyền. Chính vì vậy đối với những kẻ như hắn, các cơ quan chức năng cần phải có một động thái quyết liệt hơn trong việc xử lí tên này.

13:50 12 tháng 11, 2017 Reply

Tên trương văn dũng đang gây ra những điều thật nực cười, những trò lố bịch cho thiên hạ xem hay sao. APEC là nơi nhóm họp của các nhà lãnh đạo cấp cao nhất của các nền kinh tế khu vực Thái Bình Dương, là nơi để bàn về những vấn đề hợp tác, hội nhập để phát triển kinh tế cho khu vực chứ có liên quan gì đến quyền con người đâu mà hắn gào lên mà cũng hắn cũng không có tư cách để nói về quyền con người ở Việt Nam

14:09 12 tháng 11, 2017 Reply

Tình hình là sắp tới lực lượng công an sẽ tiến hành chiến dịch truy quét, bắt giữ nhiều đối tượng phản động sau kì họp APEC thành công rực rỡ lần này, và tên Trương Văn Dũng cùng cái hội Anh em dân chủ của hắn cũng sắp sửa tới số rồi!! Với sự thách đố ngông cuồng không thực thi lệnh triệu tập của cơ quan an ninh điều tra thì hắn rồi sẽ phải trả gía đắt cho những hoạt động gây rối loạn an ninh, chống chính quyền nhân dân mà thôi.

15:03 12 tháng 11, 2017 Reply

Đối với những tên có tư tưởng và các hoạt động chống đối Nhà nước ta như Trương Văn Dũng thì hắn luôn tìm mọi cách, luôn lợi dụng các sự kiện trong nước để tuyên truyền xuyên tạc các thông tin, bôi nhọ Chính quyền. Đối với những con người như vậy, các cơ quan chức năng cần phải có động thái quyết liệt để xử lí những tên này.

21:24 12 tháng 11, 2017 Reply

Những kẻ như Dũng liệu có tự nhận thức được việc làm của mình thật là chiêu trò kệch cỡm, lố bịch không nhỉ? Một con người còn không đủ nhận thức để thực hiện một quyền và nghĩa vụ của công dân lại đi đòi quyền dân chủ, quyền con người? Liệu những nhà lãnh đạo APEC kia có thèm quan tâm, chú ý tới hắn hay không?

21:31 12 tháng 11, 2017 Reply

Thách đố? Thể hiện điều gì ở đây thế Dũng? Anh hùng hảo hán hay là một kẻ cố cùng ăn vạ, chí phèo đây? Tay Dũng này thì đủ trò rồi. Bị người dân bức xúc hắt cả nước thải lên mặt mà còn không chừa, còn gân cổ lên là bị tạt axit, rồi vu vạ cho chính quyền, công an đứng sau giật dây, ngấm ngầm hại y. Có lẽ đây chính là một cơ hội không gì tốt hơn để Dũng thỏa cái ước nguyện làm "anh hùng rơm" của mình đó là vào nhà giam ngồi ăn cơm tù và chơi với gián.

21:36 12 tháng 11, 2017 Reply

Chẳng lẽ Dũng còn chưa biết nhục? Những chiêu trò ăn vạ từ trước đó của hắn để rồi bị người dân chửi bới, dọa đánh, hất nước thải vào mặt phải chăng còn chưa đủ? Liệu hắn có nhận ra được rằng có còn nỗi nhục nào bằng nỗi nhục bị chính người dân họ tố giác và bài trù bởi những hành động sai trái như thế chứ. Rận chủ phải biết tức nước thì sẽ vỡ bờ chứ không phải là im lặng

21:54 12 tháng 11, 2017 Reply

Cùng với việc không chấp hành lệnh triệu tập, có vẻ như đã đủ điều kiện để cơ quan an ninh điều tra, Công an Hà Nội có một động thái quyết liệt hơn đối với Trương Văn Dũng. Hiện tại, đang xuất hiện thông tin, sau tuần lễ cấp cao APEC, giới chức trong nước sẽ tăng cường việc xử lý các đối tượng chống đối. Sẽ có nhiều vụ bắt giữ, nhiều phiên tòa được mở ra. Không loại trừ cái tên Trương Văn Dũng sẽ góp vui vào những điều sắp sửa đến ấy!

21:58 12 tháng 11, 2017 Reply

Dũng nghĩ mình là ai đây? Thật ngông nghênh, xấc xược. Chẳng lẽ những gì mà hắn từng trải qua không cho hắn bài học gì? Hay hắn vẫn ảo tưởng vào những thứ huyễn hoặc trong đầu hắn? Về tự do, dân chủ theo kiểu Mỹ? Bản thân hắn, chính tại trong suy nghĩ, hành động của hắn đã xứng đáng là của một con người chưa mà còn đòi đi đòi quyền con người cho những người khác? Hắn đã xứng đáng là một công dân của quốc gia này chưa mà còn đòi quyền dân chủ, quyền tự do?

08:33 13 tháng 11, 2017 Reply

Với những hành động trên của Trương văn dũng chúng ta có thể thấy được sự bành trướng,ngang tàn ngày một tăng cao của nó.Mong rằng lực lượng chức năng sẽ có biện pháp xử lý thật cứng rắn để răn đe và làm gương cho những kẻ khác trong hội anh em dân chủ đó,tôi chờ cái ngày bọn chúng tan rã và cùng nhau đầu quân cho juve

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!