16/11/2017

* Những tín hiệu buồn đối với Hội Anh em dân chủ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/11/2017 | 16.11.17

Chiềng Chạ

Theo một nguồn tin chưa chính thức từ Ngô Duy Quyền - một đồng bọn và khá thân Trương Văn Dũng cho biết: "Chú Trương Dũng tức Facebook (Dung Truong) đã bị nhà cầm quyền Hà Nội bắt cóc sáng nay, 15 tháng 11, 2017.
Người dân quanh khu vực cho gia đình cho biết thêm, chúng tôi thấy chú Trương Dũng bị hơn chục an ninh Hà Nội - an ninh Đống Đa bắt cóc mang đi đâu chưa rõ vào lúc hơn 7 giờ sáng nay ở quán nước Gốc Cây Sung, Phố Trần Hữu Tước ngay gần nhà anh". Chưa có thông tin chính thức về việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Nội bắt giữ Trương Văn Dũng (SN 1958, Thành viên Hội anh em dân chủ Hà Nội). Tuy nhiên, đây được đánh giá là một động thái của cơ quan Công an sau khi Dũng không chấp hành lệnh triệu tập lần thứ 1 của Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Nội! 

Tuy nhiên, trong khi thông tin về Trương Văn Dũng chưa rõ thực hư thế nào thì mới đây, lần lượt Nguyễn Văn Đề (Nguyễn Văn Đề), Phan Văn Phong (Lương Dân Lý) bị cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Nội có giấy triệu tập: 
Giấy triệu tập đối với Phan Văn Phong (Phong là chồng hờ của Nga Phủ Lý, người đã bị tuyên án 08 năm tù giam đối với hành vi "Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 - BLHS) - Nguồn: FB. 
Giấy triệu tập đối với Nguyễn Văn Đề (Nguồn: FB). 

Điều đáng nói và cũng là mối liên hệ cho những động thái gần đây của cơ quan an ninh điều tra, Công an Hà Nội là cả Dũng, Phong và Đề đều có mối quan hệ thân thiết, đều là thành viên Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu (Đài hiện tại là đối tượng cầm đầu trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo điều 79 - BLHS. 

Những tín hiệu trên cho thấy phần nào sự quyết liệt của cơ quan chức năng trong xử lý các hành vi chống Nhà nước của các hội nhóm chống đối! Đồng thời, vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn cũng sẽ sớm được đưa ra xét xử. 

13 nhận xét

14:53 16 tháng 11, 2017 Reply

Dần dần những thành viên cốt cán của hội anh em dân chủ đã bị bắt với những hành vi chống đối chính quyền nhân dân trắng trợn của mình như Phạm Văn Trội (Hà Nội), Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hóa), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) và mới đây nhất là Trần Thị Xuân (Hà Tĩnh). Và rồi Trương Văn Dũng, Nguyễn Văn Đề hay Phan Văn Phong với những lần chống lệnh triệu tập của cơ quan an ninh điều tra cũng sẽ tới nước bóc lịch mà thôi.

08:05 17 tháng 11, 2017 Reply

Lần lượt các thành viên trong hội anh em dân chủ như: Phan văn Trội, Trần thị Xuân... bị nhập kho và sắp tới là Trương Văn Dũng, Nguyễn Văn Đề. Đó là cái giá phải trả cho những tên dám đi ngược lại với chính quyền với nhân dân. Và đây cũng là lời cảnh báo cho những ai có tư tưởng chống đối lại chính quyền và đi ngược lại với nhân dân.

19:28 17 tháng 11, 2017 Reply

Các thành viên trong hội anh em dân chủ lần lượt bị bắt và xử lí từ Nguyên Trung Tôn, Trần thị Xuân và sắp tới là Nguyễn văn Đề, Phan Văn Phong... Những tín hiệu trên cho thấy sự vào cuộc quyết liệt trong xử lí những tên có hành vi chống Nhà nước của các hội, nhóm chống đối.

17:21 18 tháng 11, 2017 Reply

mấy tháng trước đã có quy định cấm chó ra đường mà không có người,cấm chó ra đường mà không có chủ, và bây giờ hội anh em dân chủ chó cũng đã có những tín hiệu buồn rồi...riêng tôi thì ủng hộ nhiệt tình về việc bắt những con chó sủa càn, cắn người như thế này càng sớm càng tốt

20:18 18 tháng 11, 2017 Reply

mấy thanh niên này chỉ giỏi chống đối trên mạng vs đi biểu tình du kích chứ đến khi có công an triệu tập thì mặt xanh như tàu lá đéo dám lên chứ đâu,hội ae zân chủ khốn nạn này từ xưa đến giờ nổi tiếng với cái hèn như thế rồi mà

09:25 19 tháng 11, 2017 Reply

đối với những kẻ lấy việc sủa càn trên mạng , phát ngôn bừa bãi gây ảnh hưởng tới xã hội như thế này thì đéo càn gì phải nhân nhượng với chúng...cho bọn chúng vào luôn một thể với các khúc củi tham nhũng chứ để ngoài cũng ảnh hưởng không kém gì đâu. chắc cuộc vui nào cũng có hồi kết và cuộc vui của anh em dân chủ cũng đến tận đường cùng rồi

14:30 19 tháng 11, 2017 Reply

liên tiếp là những tín hiệu cho thấy sự tàn cuộc của hội anh em dân chủ.Những tín hiệu trên cho thấy phần nào sự quyết liệt của cơ quan chức năng trong xử lý các hành vi chống Nhà nước của các hội nhóm chống đối.thiết nghĩ cơ quan chức năng cần làm và làm mạnh tay hơn nữa đối với những trường hợp như vậy.

21:18 19 tháng 11, 2017 Reply

Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hóa), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình), Trương Dũng, .. Các nhà hoạt động " dân chủ " cứ lần lượt ngồi xếp hàng mà lên thớt nhé. Tưởng lộng ngồn trên facebook mà hay. Bọn chúng tưởng lôi kéo các được các cư dân mạng, auto chửi chính quyền là hay. Đến lúc ngồi ăn cơm tù mới sáng mắt ra viết đơn xin Chủ tịch nước ân xá. Thật là buồn cười với đạo đức của bọn này

21:20 22 tháng 11, 2017 Reply

phải như thế thì cái hội xàm kia mới biết rằng những việc làm của họ luôn phải chịu những sự quản lý của cơ quan công lý , và nếu như họ thật sự chưa thức tỉnh thì chắc chắn rằng sẽ phải đối mặt với những án giành cho chúng , điều này thật sự cần thiết cho những điều tốt đẹp trong xã hội

17:19 23 tháng 11, 2017 Reply

Liên tiếp lần lượt các thành viên của hội anh em dân chủ đang phải đối mặt với bản án do những hành động chống đối của mình. Hi vọng trong thời gian sớm nhất đám dận chủ này sẽ phải giải tán ,bởi đám này chỉ hại đất nước dân tộc ta mà thôi!

22:44 27 tháng 11, 2017 Reply

Điều đáng nói và cũng là mối liên hệ cho những động thái gần đây của cơ quan an ninh điều tra, Công an Hà Nội là cả Dũng, Phong và Đề đều có mối quan hệ thân thiết, đều là thành viên Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu (Đài hiện tại là đối tượng cầm đầu trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo điều 79 - BLHS.

10:52 30 tháng 11, 2017 Reply

Hội Anh em dân chủ chính là tập hợp những người có tiền sử tiền án chống đối chính quyền nhân dân, lật đồ nhà nước XHCN, đã vào tù ra tội không ít lần nhưng vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục các hoạt động gây rối. Đã thế chúng làm gì có tiếng nói để lên án phản đối đâu! Lần này hi vọng rồi đây cơ quan chức năng sẽ củng cố chứng cứ để tóm gọn ổ tội phạm này. Dấn thân vào con đường "dân chủ" con đường chống phá nhà nước ta thì chỉ có cái kết là vào tù mà đền tội thôi, "hội anh em dân chủ" thực chất nơi đây chính là một ổ những người chỉ vì tiền mà quay lưng lại chống phá nhà nước

10:51 3 tháng 12, 2017 Reply

Đấu tranh dân chủ, nay là đấu tranh nhân quyền đã trở thành nghề, xu hướng thời trang mode nhất của các nhóm, hội chống Nhà nước gần đây. Núp dưới danh nghĩa này chúng được lợi đủ đường. Tổ chức Hội anh em dân chủ là do bọn phản động lập ra, mục đích lôi kéo quần chúng tham gia để chúng thực hiện những cuộc biểu tình, rồi từ đó kích động dân chúng chống lại chính quyền. Thật nhàm chán với những màn PR kiểu này của đám rận này

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!