29/11/2017

* Nóng: Lái xe của Lm Nguyễn Đình Thục bị bắt về tội mại dâm

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 29/11/2017 | 29.11.17

Mẹ Đốp


Mới đây trang tin Nguyễn Thị Lý đăng tải thông tin: "A Phong lái xe của Nguyễn Đình Thục vừa bị công an bắt trong ổ mại dâm tại Hòn Câu, Diễn Châu. A Thục ku chuồn đâu nhanh thiệt". 

Nguyễn Nam Phong (Nguồn: Mõ Làng). 

Đến thời điểm hiện tại, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã có thông báo về việc bắt giữ Nguyễn Nam Phong đối với hành vi mua bán dâm gửi tới UBND xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An và vợ của Phong. Mối quan hệ giữa Nguyễn Nam Phong (SN 1980, Quê quán: xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Giáo dân họ Văn Thai thuộc Giáo xứ Song Ngọc, nơi Linh mục làm quản xứ) và Linh mục Nguyễn Đình Thục là có thật và đang dấy lên thông tin: Để bảo vệ đứa con của mình thì Lm Thục sẽ bảo vệ Phong bằng mọi giá. 

Trong sự kiện gây rối trật tự công cộng xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An vào ngày 14/2/2017 của Linh mục Thục và giáo dân xứ Song Ngọc (Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An) thì Nguyễn Nam Phong đóng vai trò là người lái xe; cùng với Linh mục Thục kích động giáo dân ném đá, tấn công vào lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự. 

Lâu nay chuyện Linh mục Thục dung túng, bao che cho không ít đối tượng chống đối không còn là chuyện lạ; nhiều đối tượng trong đó hiện đang bị cơ quan thực thi pháp luật bắt, xử lý, truy nã như Hoàng Đức Bình (SN 1983, Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An); Thái Văn Dung (SN 1988, Quê quán: Diễn Hạnh, Diễn Châu, Nghệ An, hiện đang bị truy nã); Trần Minh Nhật (Sn 1988, hiện đang bị Công an Lâm Đồng truy nã) và mới đây là trường hợp Nguyễn Viết Dũng (Hậu Thành, Yên Thành; SN 1986, mới bị cơ quan ANĐT Công an Nghệ An bắt với tội danh được quy định tại điều 79 - BLHS). 
Thông báo của Phòng cảnh sát Hình sự công an Nghệ An đối với việc bắt Nguyễn Nam Phong (Nguồn: FB). 

Và thông thường sau khi các đối tượng này bị bắt Linh mục Thục (cùng với Lm Đặng Hữu Nam) đã lên tiếng ủng hộ với một lí do rất đỗi cao quý và lí tưởng: Đó là những người đấu tranh cho "công lý" và "hòa bình" bị chính quyền bắt xử lý; rằng đó là đàn áp những người "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền".... Nhưng không hiểu với trường hợp "đứa con linh hướng" và "lái xe riêng" bị bắt với tội danh "mại dâm" thì Linh mục Thục có lên tiếng để bảo vệ không? Nếu lên tiếng thì không khác gì vị chủ chăn hiện đang quản xứ Song Ngọc đang cổ vũ cho những hành vi tệ nạn xã hội? 

Hãy chờ xem Linh mục Thục sẽ có động thái gì sau khi đứa con hư đốn của mình phạm trọng tội? 

8 nhận xét

13:44 29 tháng 11, 2017 Reply

Quả này Thục chắc đau đầu lắm đây bởi vì đệ tử Nam Phong vướng vào vấn đề "mại dâm" thì biết làm thế nào để lên tiếng cho hợp lý. Có lẽ cùng đường thì Thục đành nói lời chia tay với đàn em và hắn cũng sẽ chuẩn bị phương án để tậu lái xe mới thôi.

13:52 29 tháng 11, 2017 Reply

Thì ra Nguyễn Nam Phong là tài xế của Nguyễn Đình Thục à, đúng là cha nào con nấy, tên Thục đã không ít lần bao che cho những đứa con tội đồ rồi, không biết giờ tên này có thể làm được gì để bảo vệ cho đứa con này khi lao vào vòng vây của pháp luật đây.

16:42 29 tháng 11, 2017 Reply

Theo như thông thường sau khi các đối tượng này bị bắt Linh mục Thục (cùng với Lm Đặng Hữu Nam) đã lên tiếng ủng hộ với một lí do rất đỗi cao quý và lí tưởng: Đó là những người đấu tranh cho "công lý" và "hòa bình" bị chính quyền bắt xử lý; rằng đó là đàn áp những người "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền".... Nhưng không hiểu với trường hợp "đứa con linh hướng" và "lái xe riêng" bị bắt với tội danh "mại dâm" thì Linh mục Thục có lên tiếng để bảo vệ không? Nếu lên tiếng thì không khác gì vị chủ chăn hiện đang quản xứ Song Ngọc đang cổ vũ cho những hành vi tệ nạn xã hội?

21:42 29 tháng 11, 2017 Reply

Thục ơi là nhục

20:50 30 tháng 11, 2017 Reply

Ông cha ta có câu 'gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" chắc không sai với trường hợp này của lái xe cho linh mục Nguyễn Đình Thục.không biết rồi lái xe lây cái bệnh hám gái này từ linh mục thục hay lại thục lây cái bệnh chơi gái từ người lái xe nữa nhưng nhìn linh mục với những việc làm gần đây thì tôi không tin thằng linh mục giáo phận vinh nữa

23:50 30 tháng 11, 2017 Reply

Đi với cha nhiều nên chắc sinh hư. Thì ra Nguyễn Nam Phong là tài xế của Nguyễn Đình Thục à, đúng là cha nào con nấy, tên Thục đã không ít lần bao che cho những đứa con tội đồ rồi, không biết giờ tên này có thể làm được gì để bảo vệ cho đứa con này khi lao vào vòng vây của pháp luật đây.

11:08 3 tháng 12, 2017 Reply

đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, gần mực thì đen gần đèn thì sáng!!!

19:49 4 tháng 12, 2017 Reply

thông thường sau khi các đối tượng này bị bắt Linh mục Thục (cùng với Lm Đặng Hữu Nam) đã lên tiếng ủng hộ với một lí do rất đỗi cao quý và lí tưởng: Đó là những người đấu tranh cho "công lý" và "hòa bình" bị chính quyền bắt xử lý; rằng đó là đàn áp những người "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền".... Nhưng không hiểu với trường hợp "đứa con linh hướng" và "lái xe riêng" bị bắt với tội danh "mại dâm" thì Linh mục Thục có lên tiếng để bảo vệ không? Nếu lên tiếng thì không khác gì vị chủ chăn hiện đang quản xứ Song Ngọc đang cổ vũ cho những hành vi tệ nạn xã hội?
Hãy chờ xem Linh mục Thục sẽ có động thái gì sau khi đứa con hư đốn của mình phạm trọng tội?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!