15/11/2017

* Sau phong trào cờ đỏ, đến lượt cư dân mạng "gây hấn" với Lm Nguyễn Đình Thục

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/11/2017 | 15.11.17

Mẹ Đốp

Liên tiếp đưa ra những thông tin liên quan Fb cá nhân bị đánh sập, khóa một chiều và bị hack. Có vẻ như cư dân mạng và những hacker đang quan tâm đặc biệt tới Linh mục Chánh xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. 
Đầu tiên phải kể đến thông tin Fb Dong Lam Nguyen bị khóa một chiều: "Nick Dong Lam Nguyen bị khóa một chiều (không post bài, share, comment được...). Nick Nguyễn Đình Thục vừa lập liền bị đánh sập. Thục lập nick nầy để liên lạc với mọi người, hy vọng được bình an".

Tiếp đó và cũng là mới nhất, từ Fb Nguyễn Đình Thục, Linh mục này tiếp tục cho biết: "Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick nầy Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!

Trong tương lai, Thục sẽ hủy nick JB. Nguyễn Đình Thục. Vậy xin quý vị và các bạn nối kết qua Nguyễn Đình Thục (ảnh)! Chân thành cám ơn!". 

Đây là những bằng chứng cho thấy Linh mục này đang bị cư dân mạng gây hấn. Còn về lí do thì chắc không cần luận bàn nhiều. Với một kẻ chống đối có số má, rao giảng chống đối, quên lịch sử, nguồn cội và dẫm đạp lên quá khứ; rồi chưa kể đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy sự liên kết trong công, ngoại kích nhằm chống phá đất nước của Linh mục này cùng với Lm Đặng Hữu Nam. 

Và điều đáng mừng là càng ngày, càng nhiều người nhậ ra bản chất chống đối và đứng ra phản đối, tẩy chay và thậm chí đang cố gắng vô hiệu hóa Linh mục này từ FB. Nếu như nói, hoạt động của phong trào "cờ đỏ" tại xã Sơn Hải và một số xã lân cận của huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đang có tính răn đe trực diện, trực tiếp và thực chất thì việc đánh sập, ngăn chặn Fb của Linh mục từ cư dân mạng đã, đang cho thấy sự quyết tâm của dư luận đối với các hành vi của Linh mục này! 

Đặc biệt, trong thông tin thứ 2 về Fb nói trên, Linh mục này cũng không dấu giếm mối quan hệ tương đối thân tình, mật thiết với đám Việt Tân mà cụ thể là trường hợp "Ủy viên Trung ương Việt Tân" Angelina Trang Huỳnh: ""Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick nầy Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!". Có vẻ như Linh mục này không hề dấu giếm mối quan hệ này và đang có xu hướng công khai nó ra để thiên hạ cùng thấy! 

Trong động thái gần đây nhất, một Việt Tân "xịn" là Nguyễn Đức Huy (SN 1979, Quê: xã Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh), là tay chân của Lm "Việt Tân" Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Văn phòng pháp lý cô dâu và công nhân Đài Loan đã xâm nhập về nước. Dự kiến Nguyễn Đức Huy sẽ có cuộc gặp với Lm Thục và sẽ có một số hoạt động chống đối trong nước. 

20 nhận xét

10:59 15 tháng 11, 2017 Reply

Người dân Việt Nam có tinh thần yêu nước sâu sắc,truyền thống ấy đã được thể hiện rõ qua hàng nghìn năm.Chính vì thế,với những kẻ phản động,những kẻ có tư tưởng chống Đảng của nhân dân sẽ bị cản trở với một sức mạnh to lớn đến từ lòng yêu nước của nhân dân Việt NAM.Nguyễn Đình Thục,một kẻ phản động sẽ chả bao giờ có kết quả tốt đẹp,sẽ bị người dân yêu nước tẩy chay không chỉ ngoài đời mà ngay cả trên mạng.

21:32 15 tháng 11, 2017 Reply

ở ngoài xã hội thì người ta thành lập hội cờ đỏ, còn trên trang mạng thì họ tấn công trang cá nhân, có thể thấy người dân họ đã không thể kìêm chế được trước những hành động ngang ngược của tên linh mục này, thiết nghĩ chính quyền cần sớm vào cuộc trước khi người dân không kiểm soát được mà có những hành động không hay còn tên linh mục như Thục, Nam nên biết đường mà ngoan ngoãn hơn

21:58 15 tháng 11, 2017 Reply

thế mới thấy tên linh mục này đã bị lộ rõ bản chất như thế nào, người dân ở đó chính là những người chứng kiến những gì mà tên linh mục cùng đám giáo dân gây ra trong suốt thời gian vừa qua, minh chứng là việc thành lập hội cờ đỏ, giờ là việc tấn công trang cá nhân của tên linh mục này, chắc chắn hắn được cảm nhận được những hơi nóng từ phía người dân bên lương, nếu còn có những hành động ngang ngược thì không ai có thể đảm bảo được hắn sẽ bị như thế nào

22:11 15 tháng 11, 2017 Reply

Gieo gió ắt gặp bão, hành vi chống phá quá quyết liệt của Nguyễn Đình Thục thời gian vừa qua đã rấy lên làn sóng phản đối từ người dân khu vực và khắp cả nước. Thật không thể chấp nhận một linh mục lại có thể có những hành vi xấu xa như thế, việc làm của ông ta không chỉ gây phức tạp về an ninh trật tự mà còn gây ra những xích mích giữa nhân dân hai vùng lương-giáo, giữa giáo dân và chính quyền, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

08:26 16 tháng 11, 2017 Reply

Đó là cái giá phải trả cho những kẻ lợi dụng đức tin tôn giáo để chống Nhà nước ta. Nhưng xin thưa rằng nếu tên linh mục Nguyễn đình Thục không dừng lại các hành động của mình thì không chỉ là đe dọa, khóa nick face mà sớm muộn gì cũng bị xử lí trước pháp luật, bị đào thải ra khỏi xã hội.

10:21 16 tháng 11, 2017 Reply

Từ bài viết này có thể thấy đó là những bằng chứng cho thấy Linh mục này đang bị cư dân mạng gây hấn. Còn về lí do thì chắc không cần luận bàn nhiều. Với một kẻ chống đối có số má, rao giảng chống đối, quên lịch sử, nguồn cội và dẫm đạp lên quá khứ; rồi chưa kể đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy sự liên kết trong công, ngoại kích nhằm chống phá đất nước của Linh mục này cùng với Lm Đặng Hữu Nam.

10:23 16 tháng 11, 2017 Reply

trong thông tin thứ 2 về Fb nói trên, Linh mục này cũng không dấu giếm mối quan hệ tương đối thân tình, mật thiết với đám Việt Tân mà cụ thể là trường hợp "Ủy viên Trung ương Việt Tân" Angelina Trang Huỳnh: ""Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick nầy Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ!". Có vẻ như Linh mục này không hề dấu giếm mối quan hệ này và đang có xu hướng công khai nó ra để thiên hạ cùng thấy! Mối quan hệ mật thiết với đám việt tân của ông Linh mục đã rất rõ ràng.

10:26 16 tháng 11, 2017 Reply

Ở một động thái gần đây nhất, một Việt Tân "xịn" là Nguyễn Đức Huy (SN 1979, Quê: xã Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh), là tay chân của Lm "Việt Tân" Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Văn phòng pháp lý cô dâu và công nhân Đài Loan đã xâm nhập về nước. Dự kiến Nguyễn Đức Huy sẽ có cuộc gặp với Lm Thục và sẽ có một số hoạt động chống đối trong nước.

14:03 16 tháng 11, 2017 Reply

Hoạt động của các thế lực thù địch trong nước hiện nay, đặc biệt là các tay phản động trong tôn giáo như Lm Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam ngày càng trở nên manh động, đặc biệt là khi chúng có mối liên kết chặt chẽ và thân tình với nhóm tổ chức khủng bố hải ngoại nguy hiểm như Việt Tân. Tuy nhiên cũng có một phần lớn quần chúng nhân dân đã nắm được những thủ đoạn chống phá phản động nguy hiểm của chúng để mà đấu tranh, điển hình là vụ đánh sập FB của nguyễn Đình Thục lần này.

17:06 16 tháng 11, 2017 Reply

Sao nó không cầu Chúa toàn năng nhỉ? Facebook là cái đếch gì đối với Chúa?

20:08 16 tháng 11, 2017 Reply

Bản chất xấu xa của tên linh mục phản động Nguyễn Đình Thục đã được mọi người dân nhận thức rõ. Và nếu hắn không dừng lại các hành vi vi phạm pháp luật của mình, thì không chỉ là đánh sập nick face của hắn mà sớm hay muộn thì cũng bị đưa ra trừng trị trước pháp luật.

20:49 16 tháng 11, 2017 Reply

không có lửa làm sao có khói, chắc hẳn nguyễn đình thục phải có những hành động gì đó làm ảnh hưởng đến nhiều người thì mới có nhiều người quan tâm tới nguyễn đình thục đến như thế, và việc làm của nguyễn đình thục chắc hẳn sẽ chẳng tốt đẹp gì đối với mọi người.

17:30 18 tháng 11, 2017 Reply

làm nhiều điều sằng bậy thì cũng có những quả báo cả thôi.cứ đăng những thông tin thiếu chính xác,xuyên tạc, lôi kéo con chiên làm theo những suy nghĩ của mình để mặc cho con chiên vi phạm pháp luật thì còn có ai có thể chấp nhận được ông được nữa...ông lập nick nữa thì tôi cũng xin đăng kí 1 suất tiễn nick ông về với chúa

09:28 19 tháng 11, 2017 Reply

cha với chả chúa...lo chăm lo cho con cái không lo.cứ một hai ngày lập 1 2 nick facebook rồi bị dập chết để đi gạ gái với đi xuyên tạc bôi nhọ.trước là phong trào cờ đỏ khiến Thục khiếp vía thì bây giờ thêm sự đồng lòng của dân cư mạng nữa...ngày cha Thục được xã hội cách li sẽ không còn xa nữa.

10:33 19 tháng 11, 2017 Reply

đấy là hậu quả của những kẻ đi ngược lại với dân tộc VN đấy,chúng nó sẽ ko đc yên thân nếu cứ tiếp tục đi kích động giáo dân biểu tình chống đối rồi gây loạn đâu.cái gì cũng phải có mặt cân bằng của nó,khi anh đã quá trơ trẽn và ko coi ai ra ì thì cũng cần phải có một thế lực từ nhân dân ngăn chặn lại

14:33 19 tháng 11, 2017 Reply

linh mục làm những điều sằng bậy thì có nhân dân địa phương phản dối.linh mục lập nick Facebook để nhằm mục đích xấu,bôi nhọ và kích động nhân dân đi phá hoại thì cũng đã có dân cư mạng xử lí, thiết nghĩ ngày linh mục Thục sống dưới ánh mắt khinh bỉ của người dân không còn xa nữa rồi

22:43 27 tháng 11, 2017 Reply

Trong động thái gần đây nhất, một Việt Tân "xịn" là Nguyễn Đức Huy (SN 1979, Quê: xã Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh), là tay chân của Lm "Việt Tân" Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Văn phòng pháp lý cô dâu và công nhân Đài Loan đã xâm nhập về nước. Dự kiến Nguyễn Đức Huy sẽ có cuộc gặp với Lm Thục và sẽ có một số hoạt động chống đối trong nước

23:34 30 tháng 11, 2017 Reply

Đây là những bằng chứng cho thấy Linh mục này đang bị cư dân mạng gây hấn. Còn về lí do thì chắc không cần luận bàn nhiều. Với một kẻ chống đối có số má, rao giảng chống đối, quên lịch sử, nguồn cội và dẫm đạp lên quá khứ; rồi chưa kể đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy sự liên kết trong công, ngoại kích nhằm chống phá đất nước của Linh mục này cùng với Lm Đặng Hữu Nam.

12:35 3 tháng 12, 2017 Reply

Đó là cái giá phải trả cho những kẻ lợi dụng đức tin tôn giáo để chống Nhà nước ta. Nhưng phải khẳng định rằng nếu linh mục Nguyễn Đình Thục không dừng lại các hành động của mình thì không chỉ là đe dọa, khóa nick face mà sớm muộn gì cũng bị xử lí trước pháp luật, bị đào thải ra khỏi xã hội bởi chính đại diện của công lý mà thôi.

15:28 14 tháng 12, 2017 Reply

nhà nước việt nam nên có những biện pháp xử lý mạnh tay hơn nữa đối vs tên phản động đội lốt thầy tu này , nếu cứ để cho nguyễn đình thục tác ai tác quái như thế này thì sẽ gây ra những hậu quả rất xấu . bây giờ hắn lại có quan hệ rất chặt chẽ vs những tên phản động cực đoan từ tổ chức việt tân nữa thì lại càng nguy hiểm hơn

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!