29/11/2017

Võ An Đôn bị tước thẻ luật sư và tiếng gào rú của những zombye chính trị Việt

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 29/11/2017 | 29.11.17


Gần như đã thành cố tật, mỗi khi nhà nước Việt Nam xử lý một kẻ nào đó có tiền tích bất hảo trong việc chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì y như rằng lũ “zombie chính trị” ở trong và ngoài nước lại đồng thanh gào rú. Phải thừa nhận rằng có nhiều đứa còn gào khóc hơn cả khi nhà chúng có cha già, mẹ héo, làm cho thiên hạ nghe mà thối nẫu cả ruột gan. Những bổn cũ lại được chúng tái xào nấu dù đã thiu thối từ lâu. Nào là “nhơn quèn”, nào là “tự do”, nào là “dân chủ”, nào là “đa chiều, đa nguyên”, nào là phải tuân thủ pháp luật.v.v. và v. v.

Nhưng giờ đây, khi một kẻ mượn danh “dân chủ”, nhân quyền”, “pháp luật” đã vi phạm đạo đức của những luật sư, vi phạm quy chế của Hội Luật gia Việt Nam, và vi phạm cả luật pháp Việt Nam bị tước thẻ hành nghề luật sư thì các người lại gào lên như một đám zombye bị trừng phạt. Các người muốn gì ? Các người biết gì về vụ tước thẻ luật sư này ?

1- Võ An Đôn là ai ?

Võ An Đôn, sinh năm 1977, vốn là sinh viên khóa K23, Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, là Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn, tại tỉnh Phú Yên. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Xét quá trình “công tác” của Võ An Đôn trong thời gian làm việc tại Đoàn Luật sư Phú Yên, người ta có thể thấy hàng loạt sai phạm, thậm chí là vi phạm luật pháp và cao hơn nữa là những vi phạm đạo đức nghề nghiệp của vị “lật sư” đầy tai tiếng này.

Tên tuổi của Võ An Đôn được dư luận quan tâm sau khi Đôn tham gia 2 vụ kiện liên quan tới cán bộ công an đánh chết người diễn ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, được nhiều tờ báo ca ngợi như “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền. Với khả năng như vậy, đáng nhẽ, Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,… quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Sự việc tai tiếng nhất liên quan đến Võ An Đôn phải kể đến việc Võ An Đôn đăng tải clip vu cáo liên quan đến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, xảy ra ngày 28-10-2016, Võ An Đôn đã đăng tải clip “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” và giật tít là “Vua về làng” nhằm ám chỉ Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê nhà bằng một dàn xe công vụ hàng trăm chiếc, nhằm hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu, làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội và lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, sau khi xác minh thông tin, người ta phát hiện đó là thông tin bịa đặt vì ngày 28-10-2016, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang chủ trì kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội nên không thể về thăm quê hôm đó được. Còn đoàn xe đó là đoàn xe của các đơn vị chức năng đến Bến Tre để tổ chức cuộc diễn tập quân sự phòng thủ cấp tỉnh một bên ba cấp. Sau khi vụ việc được làm sáng tỏ, trước nguy cơ bị xử lý hình sự, Võ An Đôn đã nhanh chóng lấp liếm, xin lỗi công khai trên trên trang cá nhân của mình trên trang FB của anh ta: “Xin lỗi Bà Chủ tịch Quốc hội vì hôm qua đã đăng clip về đoàn xe mà mọi người cho là “Chủ tịch Quốc hội về thăm quê”. Mới đọc báo thấy thông tin không đúng nên tôi viết stt này, mong Bà thứ lỗi !”

Không những thế, trong những ngày diễn ra những vụ việc căng thẳng ở Giáo phận Vinh (Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Quảng Bình) Võ An Đôn, còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối. Vì những hành vi này, ngày 2-3-2017, Võ An Đôn đã “được” Công an tỉnh Phú Yên gửi “Giấy mời” số 01 mời anh ta đến Phòng An ninh Chính trị nội bộ để làm việc vì những phát ngôn bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc của anh ta.

Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư “dân chủ”: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh.

Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: Chantroimoi, BBC Việt ngữ, VOA Việt ngữ, RFI Việt ngữ, RFA Việt ngữ,… với các nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc, bịa đặt về tình hình chính trị trong nước. Cơ quan An ninh điều tra của Vông an Nhân dân Việt Nam đã có trong tay nhiều bằng chứng chứng minh rằng Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt và đưa ra xét xử trước Tòa án Nhân dân các cấp của Việt Nam.

Cơ quan An ninh điều tra Việt Nam có đầy đủ chứng cứ để khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước.

Xét về mặt đạo đức hành nghề luật sư, Võ An Đôn đã không còn đủ tư cách cầm trên tay tấm thẻ hành nghề để đi bào chữa cho các đối tượng chống phá đất nước. Xét về trình độ chuyên môn nghiệp vụ bào chữa cũng như pháp luật, Võ An Đôn lại càng thua kém khi hầu hết những lần bào chữa mang danh miễn phí kia đều thất bại, thân chủ không được nhờ cậy gì từ vị luật sư trá hình này, ngược lại còn bị hình phạt cao hơn do Võ An Đôn không lo tìm luận cứ và chứng cứ để bào chữa, chỉ lo tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu các cơ quan Nhà nước trước và sau phiên xét xử. Với những lý do trên, ngày 26-11-2017, Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã ra quyết định kỷ luật Võ An Đôn với hình thức “Xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên”. Nói xóa tên cho nó nhẹ đi, chứ thực chất thì không khác gì “khai trừ”.

2- Ở Việt Nam, tổ chức nào có quyền tước giấy phép hành nghề của luật sư ?

Cũng như những kẻ mưu đồ “lật sử”, Võ An Đôn chẳng qua cũng chỉ là một kẻ lật sư. Biên bản họp Đoàn Luật sư Việt Nam tỉnh Phú Yên đã ghi rõ:
“Ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, đã có nhiều bài viết, video clip, phát ngôn trả lời phỏng vấn với báo chí, đối tượng ở nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam”.

Trong Thông báo của Đoàn Luật sư Phú Yên về việc thi hành kỷ luật luật sư Võ An Đôn (nickname trên Facebook là “Đôn An Võ”) ngày 27-11-2917 cũng đã viện dẫn điểm g, Điều 9 của Luật Luật sư năm 2006. Điều này “nghiêm cấm lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”.

Ngay từ khi có quyết định kỷ luật, Võ An Đôn đã bộc lộ rõ bản chất khi liên tục kêu gọi đồng bọn bên ngoài lên tiếng phản đối, viết bài xuyên tạc, phỉ báng lại quyết định đó. Những hành động này càng chứng minh quyết định của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, một số người bảo vệ cho Võ An Đôn mà đa số là luật sư đã không hiểu luật mà viện dẫn những lý do không xác đáng về luật pháp để biện hộ cho việc thu hồi Giấy phép hành nghề Luật sư của Võ An Đôn.

Thực ra thì từ tháng 12-2014, trước những hành vi sai trái của Võ An Đôn, liên ngành Công an Nhân dân, Viện Kiểm sát Nhân dân và Tòa án nhân dân thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã có văn bản kiến nghị gửi Sở Tư pháp và Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đề nghị thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư của Võ An Đôn. Tuy nhiên, trong phiên tòa có Võ An Đôn làm luật sư cho bên nguyên, Võ An Đôn mới chỉ có “lời lẽ thiếu văn hóa, xúc phạm đến người tham gia tố tụng trong vụ án và nhiều đồng chí lãnh đạo đương nhiệm khác trong các ngành nội chính”. Cũng như sau phiên tòa, Võ An Đôn đã cung cấp cho báo chí nước ngoài nhiều thông tin, nội dung sai lệch không đúng sự thật khách quan của vụ án. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, xét thấy những chứng cứ phạm pháp còn chưa rõ ràng nên các cơ quan Công an Nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh và Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Yên đã yêu cầu các cơ quan trên rút lại kiến nghị.

Tuy nhiên, đến khi Võ An Đôn làm luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (nickname Facebook là “Mẹ Nấm Gấu”) thì Võ An Đôn đã công nhiên trước tòa dùng lời lẽ thô bỉ để phỉ báng Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sau phiên tòa sơ thẩm, với những lời lẽ còn hằn học hơn được đăng tải trên trang Facebook “Đôn An Võ”, Võ An Đôn đã công nhiên tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cổ súy cho những hành động chống chế độ chính trị hiện hành.

Vì vậy, Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã quyết định loại Võ An Đôn khỏi hàng ngũ các luật sư của tỉnh nhà.

Cũng như tất cả các nghề nghiệp có điều kiện khác được pháp luật Việt Nam quy định, theo Luật Luật sư năm 2006, sửa đổi năm 2012, nghề Luật sư là nghề nghiệp có điều kiện và phải được cấp phép hành nghề. Điều 18 của Luật Luật sư năm 2006, sửa đổi bổ sung năm 2012 quy định như sau:

“Người đã được cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư mà thuộc một trong những trường hợp sau đây thì bị thu hồi Chứng chỉ hành nghề luật sư:
1- Không còn đủ tiêu chuẩn luật sư quy định tại Điều 10 của Luật này
2- Được tuyển dụng, bổ nhiệm làm cán bộ, công chức, viên chức; sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân;
3- Không còn thường trú tại Việt Nam;
4- Không gia nhập một Đoàn luật sư nào trong thời hạn hai năm, kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư;
5- Không thành lập, tham gia thành lập hoặc làm việc theo hợp đồng lao động cho một tổ chức hành nghề luật sư hoặc đăng ký hành nghề với tư cách cá nhân trong thời hạn ba năm, kể từ ngày gia nhập Đoàn luật sư;
6- Thôi hành nghề luật sư theo nguyện vọng;
7- Bị xử lý kỷ luật bằng hình thức xóa tên khỏi danh sách luật sư của Đoàn luật sư;
8- Bị xử phạt hành chính bằng hình thức tước quyền sử dụng Chứng chỉ hành nghề luật sư có thời hạn;
9- Bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc;
10- Bị kết án mà bản án đã có hiệu lực pháp luật;
11- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.”

Với hình thức kỷ luật này và theo thẩm quyền được quy định tại Khoản 2 điều 17 của Luật Luật sư 2006, sửa đổi bổ sung năm 2012, được hợp nhất bằng Văn bản luật số 12/VBHN-VPQH ngày 12-12-2012 của Văn phòng Quốc hội thì: “Bộ trưởng Bộ Tư pháp có thẩm quyền thu hồi Chứng chỉ hành nghề luật sư và quy định thủ tục thu hồi Chứng chỉ hành nghề luật sư. Trong trường hợp Bộ trưởng Bộ Tư pháp quyết định thu hồi Chứng chỉ hành nghề luật sư thì thông báo cho Liên đoàn luật sư Việt Nam để thu hồi Thẻ luật sư.”.

Như vậy, theo luật pháp hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, việc tước Giấy phép hành nghề luật sư của Võ An Đôn là hòa toàn đúng luật. Vậy bộ máy truyền thông chống Việt Nam từ nước ngoài và mấy trang mạng của các phần tử chống đối Nhà nước ở trong nước còn ăng ẳng điều gì ? Cũng vẫn là trò cũ thôi !
 
Một là, chúng đem nhân quyền của một đấng vớ vẩn ở đâu đó đặt lên cao hơn chủ quyền của dân tộc Việt Nam. Nói như cụ Đồ Chiểu, đó là bọn “Có mắt ông cha không thờ”.

Thứ hai, đó là lấy thứ luật pháp của Mỹ và phương Tây rồi mạo danh luật pháp quốc tế để áp đặt, nói đúng hơn là thay thế luật pháp Việt Nam. Cái này thì những bình luận của “Người Buôn Gió” (Bùi Thanh Hiếu) và đồng bọn xung quanh vụ Trịnh Xuân Thanh là những ví dụ rõ nhất.

Thứ ba là những kẻ chống đối Nhà nước Việt Nam, chống đối dân tộc Việt Nam đang run sợ trước sự đối phó quyết liệt không chỉ của các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam mà còn cả chính những người mà chúng định lôi kéo. Sau vụ này, đã có những kẻ nêu chiêu bài thành lập cái gọi là “Đoàn luật sư Việt Nam độc lập”. Nhưng kẻ nào dám làm điều đó khi mà cái gọi là “Hội Nhà văn độc lập” và một loạt những tổ chức được tạo nên bằng tiền bạc của CIA đã sớm chết yểu ?

Thứ tư là chính bản thân Võ An Đôn còn không biết được mình sẽ ngồi đâu. Bởi nếu cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam động đến một luật sư thì y như rằng những kẻ phản động sẽ tru tréo lên ngay. Nhưng nếu như cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam bắt giữ và xét xử một công dân Võ An Đôn bình thường can tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì dù đám phản động có dán lên trán Đôn hàng trăm cái mác “Luật sư” thì hắn cũng vẫn chỉ là một kẻ tội phạm không hơn không kém.

14 nhận xét

16:53 29 tháng 11, 2017 Reply

theo luật pháp hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, việc tước Giấy phép hành nghề luật sư của Võ An Đôn là hòa toàn đúng luật. Vậy bộ máy truyền thông chống Việt Nam từ nước ngoài và mấy trang mạng của các phần tử chống đối Nhà nước ở trong nước còn ăng ẳng điều gì ? Cũng vẫn là trò cũ thôi.

21:43 29 tháng 11, 2017 Reply

Nếu làm tròn vai trò luật sư thì khg có gì pải bàn, bởi luật sư là pải có lập luận và pản biện. Nhưng thằng ls don này đã đi quá xa, vượt ranh giới đỏ, đã lợi dụng sự hâm mộ của dư luận và ảo tưởng mình sẽ trở thành nhân vật lớn (khùng) r phát ngôn cuội nên có cái kết đắng và khg chừng tương lai của thằng ls mất dạy này sẽ được ăn cơm miễn phí và chết xác nơi xứ người xa lạ...

21:53 29 tháng 11, 2017 Reply

Mẹ Nấm tội trạng đã rõ rành rành , mức án mà ả ta phải chịu quá là xứng đáng với những hành vi mà ả làm trước kia rồi , cho dù có xét như thế nào thỳ cũng không thể chối tội được cho nữa đâu, mời luật sư nào đi nữa cũng thế thôi bởi luật sư thì cũng và người và chẳng có luật sư nào đủ khả năng để đổi trắng thay đen, bào chữa cho một người có tội thành vô tội. những tội ác của mụ nấm độc này đã quá rõ ràng rồi!!!

22:04 29 tháng 11, 2017 Reply

Trong phiên sơ thẩm lần trước có võ an đôn mà có thay đổi được cái mẹ gì đâu ,ấy vậy mà đến giờ hắn lại giở cái luận điệu xuyên tạc ra ,một con người như hắn không đủ tư cách để làm luật sư đâu ,kể cả trong phiên tòa xét xử mẹ nấm mà có hắn cũng chả có gì thay đổi ,có khi không có võ an dôn bào chữa thì kết quả của phiên tòa còn có cơ hội sự thay đổi đấy chứ đùa

07:59 30 tháng 11, 2017 Reply

An Đôn ngay sau khi bị tước thẻ Luật sư đã ngay lập tức nhận được lời đề nghị cộng tác từ Lê Công Định. Xem ra, biết Đôn bị thất thế, Định định vứt phao xuống cứu và tỏ vẻ cộng tác để an ủi Đôn, Không biết sau này hai người này có làm được gì mới không?

11:00 30 tháng 11, 2017 Reply

Luật sư một nghề cao quý và mỗi người luật sư là một người bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình. Tuy nhiên, để là làm tốt công việc của mình, luật sư đó phải có trình độ, hiểu biết rất sâu về pháp luật nhất là lĩnh vực chuyên ngành. Nhưng vẫn có nhiều kẻ như Võ An Đôn vì một mục đích cá nhân nào đó mà nhân danh đạo đức để chà đạp lên pháp luật.

17:27 30 tháng 11, 2017 Reply

có mác luật sư cái nghề giúp con người thoát khỏi cảnh tù tội cũng là cái nghề cao quý để đấu tranh cho công lý thế mà giờ chỉ vì dại dột đi theo đám dân chủ ngu nguội kia nay đã mất đi cái nghề danh giá xin cho hỏi có đáng hay không bản thân cãi luật mà lại đi làm sai luật

20:45 30 tháng 11, 2017 Reply

Võ An Đôn không xứng đáng cầm thẻ hành nghề luật sư khi xuyên tạc, bịa đặt về tình hình chính trị trong nước.không thể chấp nhận cho 1 luật sư lại đi bắt tay với những thành phần phản động với những đài,phương tiện truyền thông chống phá đất nước,riêng xét về mặt đạo đức ông cũng không đủ tư cách rồi

21:39 1 tháng 12, 2017 Reply

Đối với những gì mà VÕ An Đôn đã làm đáng ra phải bị xóa bỏ khỏi hội đồng luật sư tỉnh Phú Yên từ lâu. Là một luật sư, ắt hẳn y sẽ có nhiều hiểu biết hơn với những gì mình đã làm, những Võ An Đôn vẫn ngang nhiên có những lời lẽ bịa đặt, nói xấu Đảng, Nhà nước. Chính vì thế tôi thấy việc xóa tên khỏi hội đồng luật sư thôi vẫn chưa đủ đối với hắn, chúng ta cần phải đưa vụ việc này ra trước pháp luật.

13:10 2 tháng 12, 2017 Reply

đã là luật sư đáng nhẽ ra phải dùng pháp luật để mà phổ biến kiến thức đến với người dân, là người tôn trọng pháp luật chứ, đằng này lại biến mình thành một con người thiếu hiểu biết, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, coi trọng lợi ích cá nhân. kết quả như ngày hôm nay là do hắn tự chuốc lấy mà thôi, bản thân hắn sai rõ ràng ra đấy mà đám "zombie chính trị" kêu oan cái gì nữa

13:05 3 tháng 12, 2017 Reply

Chưa xét về trình độ năng lực của người luật sư, Võ An Đôn không xứng đáng cầm thẻ hành nghề luật sư khi xuyên tạc, bịa đặt về tình hình chính trị trong nước.không thể chấp nhận cho 1 luật sư lại đi bắt tay với những thành phần phản động với những đài, phương tiện truyền thông chống phá đất nước, riêng xét về mặt đạo đức ông cũng không đủ tư cách rồi.

08:22 5 tháng 12, 2017 Reply

Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

08:23 5 tháng 12, 2017 Reply

Luật sư Võ An Đôn không mấy nổi danh khi hành nghề luật sư, thắng kiện thì ít mà thua kiện thì nhiều. Nhưng trong giới dân chủ Việt thì Võ An Đôn là kẻ trợ giúp pháp lý, kích động, giúp đỡ các đối tượng dân chủ thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật.

11:44 30 tháng 5, 2018 Reply

với những người thiếu hiểu biết như Ls Võ An Đôn thì không xứng đáng là ứng cử viên trong đại biểu quốc hội. vì đại biểu quốc hội là những con người ưu tú được nhân dân tin tưởng. còn như Ls Võ An Đôn có tầm nhìn hạn hẹp không nghĩ đến hậu quả sau này với những con người này thì không thể đưa đất nước đi lên được.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!