01/12/2017

* Củi tươi đang tiếp tục vào lò chống tham nhũng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 01/12/2017 | 1.12.17

Kính Chiếu Yêu

2 tháng nay nhiều quan chức cấp tỉnh và tương đương tiếp tục bị đưa vào "lò" chống tham nhũng, tiêu cực.


Ngày 6/10, Ban chấp hành Trung ương Đảng đã cách chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020; và cho thôi chức Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 với ông Nguyễn Xuân Anh. Sáng 24/11, phiên họp bất thường của HĐND TP Đà Nẵng đã bãi nhiệm chức danh Chủ tịch và đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa 9 với ông Nguyễn Xuân Anh (nguyên Bí thư Thành uỷ) do những sai phạm trong quản lý. UBKT Trung ương cũng đã quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Huỳnh Ðức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng..

Bộ Quốc phòng đã quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền với Thiếu tướng Hoàng Công Hàm – Phó Tư lệnh Quân khu 1, người vừa bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương công bố kỷ luật cảnh cáo về Đảng do trong thời gian giữ cương vị Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn, ông Hoàng Công Hàm đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, vi phạm các quy định của Đảng, Nhà nước và quân đội trong công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng.

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương cũng đã xem xét các vi phạm, khuyết điểm và quyết định kỷ luật khiển trách với ông Nguyễn Văn Thử - nguyên Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông nhiệm kỳ 2010-2015 vi đã thiếu trách nhiệm, không chỉ đạo kiểm tra, giám sát, để xảy ra vi phạm trong đầu tư xây dựng kho lưu trữ tỉnh; vi phạm quy định của Ban bí thư về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét các vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2011-2016, và kỷ luật cảnh cáo ông Phạm Thế Dũng - nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai do những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng khi chỉ đạo, quyết định giao đất, cho thuê đất không qua đấu giá và quyết định đầu tư các dự án sử dụng ngân sách nhà nước, khai thác mỏ; mở các cửa khẩu phụ, lối mở biên giới không đúng quy định của Chính phủ; Thiếu gương mẫu trong việc đề nghị bổ nhiệm một số người thân không đủ tiêu chuẩn, điều kiện.

Qua kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, cơ quan kiểm tra đã chỉ ra nhiều vi phạm, khuyết điểm của tổ chức này trong nhiệm kỳ 2010-2015 và nhiệm kỳ 2015-2020. Hai lãnh đạo đương nhiệm là bà Hoàng Thị Thúy Lan - Bí thư Tỉnh uỷ và ông Nguyễn Văn Trì - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã có các vi phạm, khuyết điểm liên quan.

Ngày 6/10 4 cán bộ Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông Bông, Đăk Lắk đã bị bắt để điều tra hành vi Cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế, để cấp dưới có cơ hội chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng. Tôn Đắc Hải (46 tuổi, Phó giám đốc), bà Lê Thị Hồng Loan (53 tuổi, Kế toán trưởng), bà Nguyễn Thị Hiền (51 tuổi, Trưởng phòng Tín dụng) và ông Đỗ Hoàng Nguyên (40 tuổi, Phó phòng tín dụng).

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La vừa quyết định khởi tố 17 bị can, bắt tạm giam 14 đối tượng liên quan đến công tác đền bù di dân - tái định cư thủy điện Sơn La. Trong đó có ông Trương Tuấn Dũng - Phó Giám đốc Sở Tài chính và ông Phan Tiến Diện - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La vì có sai phạm liên quan đến công tác đền bù, di dân tái định cư cho dự án thủy điện Sơn La.

Ngày 28/11, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, liên quan đến vụ bé K, 13 tuổi bị xâm hại tình dục dẫn đến tự tử. Bộ Công an đã quyết định cách chức Thượng tá Trần Hồng Lộc - Phó Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh và Trung tá Đỗ Tấn Đạt - Đội trưởng, Điều tra viên trung cấp, điều chuyển công tác khỏi cơ quan điều tra vì đã ra quyết định sai, không khởi tố vụ án nhưng khi kiểm tra lại thì đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

Lửa đã cháy lan đến cấp tỉnh, những con sâu mọt liên tục bị UBKT Trung ương lôi ra ánh sáng.

32 nhận xét

20:15 1 tháng 12, 2017 Reply


Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La vừa quyết định khởi tố 17 bị can, bắt tạm giam 14 đối tượng liên quan đến công tác đền bù di dân - tái định cư thủy điện Sơn La. Trong đó có ông Trương Tuấn Dũng - Phó Giám đốc Sở Tài chính và ông Phan Tiến Diện - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La vì có sai phạm liên quan đến công tác đền bù, di dân tái định cư cho dự án thủy điện Sơn La.

20:50 1 tháng 12, 2017 Reply

Với một quyết tâm cao như vậy thì lò sẽ tiếp tục đốt cháy cho dù củi có tươi như thế nào, tất cả những sai phạm dù là xuống đến cấp tỉnh cũng sẽ được phơi bày. Đảng và nhà nước đang thực hiện một cuộc chiến đấu thực sự, cuộc chiến chống lại vấn nạn tham nhũng.

20:57 1 tháng 12, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
11:54 2 tháng 12, 2017 Reply

Chống tham nhũng chính là cách làm thiết thực và mạnh mẽ nhất, thể hiện sự quyết tâm của cả dân tộc trong việc loại bỏ các tệ nạn trong các cơ quan công quyền như tham nhũng, nhũng nhiễu nhân dân, quan liêu. Điều này sẽ giúp đất nước có bước phát triển, làm cho cuộc sống người dân ấm no hơn. Chống tham nhũng cũng cần được tiến hành thường xuyên để đảm bảo sự trong sạch bộ máy

12:06 2 tháng 12, 2017 Reply

Tham nhũng luôn là điều gây bức bối trong xã hội từ xưa tới nay. Việc chống tham nhũng có được thực hiện tốt, thực hiện một cách mạnh mẽ thì đất nước mới có thể vực dậy được, chứ cứ để sâu mọt đục khoét ngay trong lòng thì làm sao có thể gượng dậy được. Như là Trung Quốc đó, chống tham nhũng tới tận những quan chức cao cấp nhất, có lẽ ta cũng nên học tập

19:46 2 tháng 12, 2017 Reply

đúng như lời Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khi lò đã nóng thì củi tươi cũng cháy. Đảng, Nhà nước ta đang đẩy mạnh cuộc phòng chống tham nhũng hơn bao giờ hết, với mong muốn Đảng ta sẽ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đối với những cán bộ đảng viên tham nhũng, hay có những hành vi vi phạm khác cần xử lý mạnh tay để răn đe cho những cán bộ đảng viên khác

14:28 3 tháng 12, 2017 Reply

Điều quan trọng nhất của chống tham nhũng là thu hồi lại tài sản đã bị chiếm đoạt, chứ mà cứ kiểm điểm, cách chức vụ người tham nhũng thì không phải là chống tham nhũng, vì người này bị loại ra thì sẽ có người khác lên thay lại tiếp tục như thế thôi. Nếu không thu hồi được tài sản thì thà cứ để y như vậy.Chống tham nhũng trước mắt nên tập trung vào những người có chức, có quyền. Những người này nếu làm cho trong sạch thì cấp dưới của họ, những người tham nhũng vặt tức khắc sẽ tự điều chỉnh để giảm tham nhũng đi..

14:30 3 tháng 12, 2017 Reply

Đê nghi nha nước khi phát hiên tham nhũng thi nên truy tô ra toa va thu lai tai sản đê co long tin vơi nhân dân ca nước. Ngược lai , đa phát hiên được tham nhũng rồi kỳ luật, cách chức , khai trừ ra khỏi Đảng như vây thi rất tốn công ngươi đốt lò lắm...Các đại biểu đều nói đúng thực tại về tham nhũng đang diễn ra nhưng cách nào ngăn chặn được tham nhũng thì ai cũng biết, quan trọng là có quyết tâm làm hay không mà thôi.

14:32 3 tháng 12, 2017 Reply

Chỉ cần đề xuất thế này là được rồi : Tham nhũng - tham ô - hối lộ là tử hình, nhũng nhiễu hạch sách dân - kê khai không trung thực và bao che là tù chung thân. Không phân biệt về hưu hay tại vị !!! Thử xem còn quan nào dám không, và đỡ tốn tiền nữa..còn bao vụ dân đang chờ như ở yên bái , thanh hóa v.v.., mà làm như kiểu các ông thì rất nghiêm trọng , ảnh hưởng uy tín của Đảng , mất niềm tin của dân , phải kỷ luật nhưng bằng khiển trách , cảnh cáo thì tốt nhất đừng làm , vì làm như thế dân càng không tin

14:32 3 tháng 12, 2017 Reply

Trước đây, để giáo dục thanh thiếu niên, Đà Nẵng từng tổ chức các buổi cho đối tượng này đi thăm ... trại giam, trường giáo dưỡng. Mục đích để thanh thiếu niên có những "trải nghiệm" về cái giá của sự hư hỏng, phạm tội, từ đó có tác dụng răn đe, phòng ngừa tệ nạn xã hội nói chung. Tương tự, đề xuất cho quan chức đi "tham quan" nhà tù nhằm ngăn ngừa tệ tham nhũng, theo cá nhân tôi, là đề xuất hay. Quan chức thường có tuổi đời lớn, "tham quan" nhà tù, tiếp xúc những người từng làm quan nhưng đã "nhúng chàm", chứng kiến cuộc sống mất tự do những ngày cuối đời vốn lẽ ra phải an nhàn, hẳn quan chức muốn nhúng chàm e cũng dễ chùng tay. Ngoài ra, với mỗi đợt tổ chức "tham quan" như vậy, dễ có tác dụng như một lời răn đe nghiêm túc, hơn là những bài học đạo đức hay lời thề thốt suông khi nhậm chức.
Tôi còn nhớ khi là sinh viên, thầy dạy môn văn hóa VN kể chuyện hài hước rằng, để cảnh báo những đoạn đường hay xảy ra tai nạn đối với nhiều người đi đường phóng nhanh vượt ẩu, việc trương biển cảnh báo vẫn không có tác dụng; thế là người dân nghĩ ra cách cảnh báo đơn giản nhưng hiệu quả, đó là lập cái miếu nho nhỏ, ngày ngày bày bánh trái và nghi ngút nhang đèn. Cánh tài xế chạy ẩu qua đó, cứ thế mà rợn người, tự dặn mình chạy xe cẩn thận hơn.
Tham quan trại giáo dưỡng (đối với thanh thiếu niên) và nhà tù (đối với quan chức) nhằm răn đe phạm pháp, tham nhũng, và lập miếu thờ răn đe việc lái xe ẩu, chính là cách răn bằng việc dùng hình tượng rất hiệu quả.

14:33 3 tháng 12, 2017 Reply

mọi việc phải làm từ gốc thì mới phát triển ổn định và lâu dài. Bác Hồ đã dạy lâu rồi sau không thấy áp dụng. ''Vì lợi ích 10 năm trồng cây, Vì lợi ích 100 năm trồng người''. Phải giáo dục tư tưởng con người từ lúc còn ngồi ghế nhà trường mới có một con người tốt, phải nuôi cấy, chăm sóc cây từ lúc mới gieo hạt thì mới cho ra cây tốt. Luật phòng chống tham nhũng hiện tại chỉ giải quyết phần ngọn, việc đã xảy ra xong rồi, thì cắt ngọn hoặc chặt bỏ trồng lại cứ loanh hoanh mãi không ra được cây nào.

15:00 4 tháng 12, 2017 Reply

Ngày 28/11, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, liên quan đến vụ bé K, 13 tuổi bị xâm hại tình dục dẫn đến tự tử. Bộ Công an đã quyết định cách chức Thượng tá Trần Hồng Lộc - Phó Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh và Trung tá Đỗ Tấn Đạt - Đội trưởng, Điều tra viên trung cấp, điều chuyển công tác khỏi cơ quan điều tra vì đã ra quyết định sai, không khởi tố vụ án nhưng khi kiểm tra lại thì đủ yếu tố cấu thành tội phạm

07:46 5 tháng 12, 2017 Reply

Những ngày qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước thể hiện sự tin tưởng vào công cuộc chống tham nhũng của Đảng ta. Một số người trước kia còn e có vùng cấm, còn nghĩ chỉ “tắm từ vai trở xuống” thì nay tin tưởng hơn khi đã có nhiều cán bộ cấp cao bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật hoặc đề nghị kỷ luật. Vì vậy chúng ta cần tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng

07:53 5 tháng 12, 2017 Reply

Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương rất rõ ràng, cụ thể về những sai phạm của đảng viên, được công bố công khai, nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhân dân. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã vào cuộc rất quyết liệt, kịp thời đối với những vấn đề người dân quan tâm và có những phản ánh của cán bộ, đảng viên. Đó là những kết quả rất đáng khích lệ, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng ta

07:57 5 tháng 12, 2017 Reply

Kết luận về những sai phạm của tổ chức Đảng và đảng viên tại nhiều Bộ, ngành, địa phương cho thấy, công tác kiểm tra của Đảng được tiến hành rất nghiêm túc, bài bản, “tâm phục, khẩu phục” khi đã chỉ ra được những điểm cần khắc phục của công tác Đảng, công tác cán bộ hiện nay. Đồng thời, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đứng đầu chỉ đạo đưa ra xét xử công khai nhiều vụ đại án tham nhũng thời gian qua, đã cho thấy quyết tâm của Đảng loại bỏ tệ tham nhũng trong hệ thống chính trị. Nhiều vụ đại án được điều tra kỹ, khi đưa ra xét xử có tình tiết mới được chỉ đạo điều tra bổ sung và đã “lôi” ra được nhiều “con sâu” đục khoét trăm tỷ, ngàn tỷ ngân khố quốc gia. Nhiều kẻ tham nhũng đã bị tuyên phạt những mức án cao nhất.

08:02 5 tháng 12, 2017 Reply

Tham nhũng là tha hoá quyền lực nhằm vơ vét tài sản nhà nước để vinh thân, thậm chí sẵn sàng đánh đổi “hy sinh đời bố để củng cố đời con”… Tham nhũng cùng với cơ chế kinh tế thị trường đang đẩy chủ nghĩa kim tiền lên ngôi, khiến một số người có chức, có quyền giàu lên một cách bất thường, nhanh chóng. Hiện tượng đó là đi ngược lại với những giá trị của Chủ nghĩa xã hội mà Đảng và nhân dân ta đang xây dựng, đó là xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Vì vậy chúng ta cần quyết liệt chống tham nhũng, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.

08:08 5 tháng 12, 2017 Reply

Quyết liệt chống tham nhũng, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Lần này là làm thật, làm đến nơi đến chốn, không còn vùng cấm, không còn ai được đứng trên kỷ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Ai đã vi phạm kỷ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là tham nhũng thì phải trừng phạt nghiêm khắc. Phải lấy lại những tài sản của Nhà nước, của nhân dân mà họ đã chiếm đoạt. Phải xử thật nghiêm để những kẻ manh nha đầu óc muốn tham nhũng nhìn vào đấy mà khiếp sợ

08:13 5 tháng 12, 2017 Reply

Chúng ta đều biết công cuộc phòng, chống tham nhũng đã và đang gặp phải muôn vàn khó khăn. Những “củi khô” thì đã lộ diện “hai năm rõ mười” rồi. Những “củi vừa vừa” thì cũng không thể trốn tránh kỷ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Còn những “củi tươi”, nếu quan sát kỹ, mọi người thấy họ có biểu hiện nói thì rất hay, rất mạnh nhưng khi làm thì ngược lại.

09:00 5 tháng 12, 2017 Reply

Để tăng niềm tin của nhân dân vào sự quyết liệt của Đảng trong công cuộc chống tham nhũng, thì giữa việc kê khai tài sản và thu nhập phải thật chặt chẽ và thường xuyên. Làm sao để khi báo chí chưa đưa ra thì Đảng đã phát hiện và xử lý rồi. Nếu làm tốt 2 khâu này thì việc phòng, chống tham nhũng mới có hiệu quả, mới đi vào thực chất”. Hiện nay, biện pháp chống tham nhũng cần làm ngay, làm thường xuyên là phải phát hiện được “củi tươi” đã hỏng để xử lý. Bởi nếu “củi tươi” còn ở ngoài lò thì vẫn gây hậu quả và nguy hiểm hơn là nó hình thành nhóm “củi tươi” có chung lợi ích thì sẽ khó chống hơn.

11:01 10 tháng 12, 2017 Reply

sẽ không còn có chuyện vùng an toàn hay hạ cánh an toàn cho bọn tham nhũng này nữa. củi tiếp tục cháy trong niềm tin và niềm phấn khởi của cả nhân dân.sự quyết liệt trong cuộc chống tham nhũng từ Trung ương cho tới cấp tĩnh sẽ thiêu rụi tất cả những thứ mà chính nó khiến cho đất nước không phát triển được

08:47 26 tháng 12, 2017 Reply

Có một người nhạc trưởng như đồng chí Tổng bí thư đương nhiệm thì chúng ta hoàn toàn có quyền đặt niềm tin dù anh có là nốt thăng hay nốt giáng thì anh cũng phải nằm ngay ngắn trong bản nhạc pháp quyền. Và nếu không được làm cây củi, dù là củi tươi để làm nóng lò diệt tham nhũng thì xin cái bạn kền kền đừng chĩa mõm vẩu thổi vào lò.

08:48 26 tháng 12, 2017 Reply

Phải hiểu đúng “cái lò” là chiến dịch chống tham nhũng và “củi” ở đây chính là sự vào cuộc của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. “Cháy” có nghĩa là chung tay hành động. Không ai đứng ngoài chiến dịch này, “củi tươi” là những cá nhân, tổ chức trước giờ còn thụ động, e dè nay cũng phải “cháy” lên - hành động mạnh mẽ lên trong cuộc chiến sống còn thanh lọc nội bộ này.

08:48 26 tháng 12, 2017 Reply

Lần đầu tiên trong lịch sử đảng của chúng ta khởi tố, bắt tạm giam một đồng chí là Ủy viên Bộ Chính trị, điều này một lần nữa khẳng định lại câu nói của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đó là cuộc chiến chống tham nhũng của chúng ta hoàn toàn không có vùng cấm, bất kể bạn là ai, bạn vi phạm pháp luật thì đều bị xử lý công bằng như nhau mà thôi. Người dân đang rất kỳ vọng vào Đảng, kỳ vọng vào Tổng bí thư với quyết tâm cao độ đẩy lùi nạn tham nhũng, xử lý đến cùng những quan chức vi phạm kỷ luật, vi phạm pháp luật, lấy lại niềm tin trong quần chúng nhân dân. Việc làm của Bác Tổng luôn đúng và luôn được người dân ủng hộ.

08:51 26 tháng 12, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
08:52 26 tháng 12, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
09:27 28 tháng 12, 2017 Reply

Tham nhũng gây tác hại làm giảm sút lòng tin của công dân đối với bộ máy, cán bộ, viên chức nhà nước, triệt tiêu động lực của sự phát triển. đó chính là một lực cản rất lớn đối với mỗi một đất nước và nhất là các nước đi theo chủ nghĩa xã hội như nước ta, vì chủ nghĩa xã hội là Nhà nước của dân, do dân, vì dân. Do đó chống tham nhũng, lấy lòng tin của nhân dân là việc phải đặt lên hàng đầu của Đảng ta trong tình hình hiện nay.

09:35 3 tháng 1, 2018 Reply

Chống tham nhũng chính là cách làm thiết thực và mạnh mẽ nhất, thể hiện sự quyết tâm của cả dân tộc trong việc loại bỏ các tệ nạn trong các cơ quan công quyền như tham nhũng, nhũng nhiễu nhân dân, quan liêu. Điều này sẽ giúp đất nước có bước phát triển, làm cho cuộc sống người dân ấm no hơn.

12:02 3 tháng 1, 2018 Reply

Phải giáo dục tư tưởng con người từ lúc còn ngồi ghế nhà trường mới có một con người tốt, phải nuôi cấy, chăm sóc cây từ lúc mới gieo hạt thì mới cho ra cây tốt. Luật phòng chống tham nhũng hiện tại chỉ giải quyết phần ngọn, việc đã xảy ra xong rồi, không chỉ loay hoay cắt đi phần ngọn mà mong cái cây sẽ trở về trạng thái phát triển tốt được.

20:27 3 tháng 1, 2018 Reply

Phải giáo dục tư tưởng con người từ lúc còn ngồi ghế nhà trường mới có một con người tốt, phải nuôi cấy, chăm sóc cây từ lúc mới gieo hạt thì mới cho ra cây tốt. Luật phòng chống tham nhũng hiện tại chỉ giải quyết phần ngọn, việc đã xảy ra xong rồi, thì cắt ngọn hoặc chặt bỏ trồng lại cứ loanh hoanh mãi không ra được cây nào.

20:28 3 tháng 1, 2018 Reply

Ai đã vi phạm kỷ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là tham nhũng thì phải trừng phạt nghiêm khắc. Phải lấy lại những tài sản của Nhà nước, của nhân dân mà họ đã chiếm đoạt. Phải xử thật nghiêm để những kẻ manh nha đầu óc muốn tham nhũng nhìn vào đấy mà khiếp sợ

23:50 3 tháng 1, 2018 Reply

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khi lò đã nóng thì củi tươi cũng cháy. Đảng, Nhà nước ta đang đẩy mạnh cuộc phòng chống tham nhũng hơn bao giờ hết, với mong muốn Đảng ta sẽ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đối với những cán bộ đảng viên tham nhũng, hay có những hành vi vi phạm khác cần xử lý mạnh tay để răn đe cho những cán bộ đảng viên khác

09:19 4 tháng 1, 2018 Reply

Tham nhũng luôn là điều gây bức bối trong xã hội từ xưa tới nay. Việc chống tham nhũng có được thực hiện tốt, thực hiện một cách mạnh mẽ thì đất nước mới có thể vực dậy được, chứ cứ để sâu mọt đục khoét ngay trong lòng thì làm sao có thể gượng dậy được.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!