25/01/2018

* Nguyễn Tường Thụy học đòi bình luận chính trị thế giới?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 25/01/2018 | 25.1.18

Chiềng Chạ

"Thằng này muốn thống nhất nhưng nó vẫn làm lãnh tụ và đất nước Triều Tiên vẫn dưới sự lãnh đạo của cộng sản.

Nếu thống nhất, nó sẽ làm được như vậy, cho dù có tổng tuyển cử. Vì sao? Vì bọn nó nhiều mưu ma chước quỷ như những thằng anh em của nó, trong khi Hàn Quốc lại cứ chơi đàng hoàng". 

Đó là những dòng bình luận ngắn ngủi của lão dân chủ đất thủ đô Nguyễn Tường Thụy xung quanh thông tin Triều Tiên bất ngờ kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc được đăng trên báo Dân trí. Và xin được nói luôn là Mõ rất đỗi bất ngờ trước lời nhận xét kiểu "trời ơi", "vô thưởng, vô phạt" của Thụy. Thêm một lần nữa cho thấy ý thức chống Cộng đến điên cuồng hiện diện trong những đánh giá, nhìn nhận của những kẻ như Thụy. 

Xin được xác nhận luôn, đây không phải là lần đầu tiên mà nhà lãnh đạo của đất nước bí ẩn Triều Tiên Kim Jong Un có phát biểu như thế. Nhưng có điều lần này đối tượng hướng đến trong lời kêu gọi "thống nhất dân tộc" lại không phải là giới chức Hàn Quốc; cũng không phải là người dân 1/2 bán đảo bên kia. 

Ông Kim Jong Un kêu gọi “tất cả công dân Triều Tiên ở trong nước cũng như nước ngoài” và theo xác nhận thì đây là lần hiếm hoi nhà lãnh đạo này gửi một thông báo hiếm hoi có nội dung như thế này: Tiến hành “bước đột phá” để thống nhất liên Triều mà không có sự can thiệp của bên ngoài.

Nghĩa là khách quan mà nói thì nó hoàn toàn không liên quan tới chính giới Hàn Quốc và trên tinh thần phát huy nội lực dân tộc, người dân trong nước. Nó khác xa với việc hai bên (Triều Tiên và Hàn Quốc) đi đến hiệp thương giữa 2 miền để thống nhất đất nước như đề xuất trước đây của Hàn Quốc và cả Triều Tiên. Chính vậy, với sự cẩu thả và hóng hớt, không chịu đọc nội dung của bài báo trước khi đưa ra bình luận, Nguyễn Tường Thụy đã tự tố cáo mình (????). Đây là điểm mới mà với sức vóc hiểu biết chính trị của mình thì Thụy không thể nào nhận thức và hiểu được. 

Đó là chưa nói, lời kêu gọi ấy mới chỉ dừng lại mục đích tạo bước "đột phá" cho công cuộc thống nhất, còn thống nhất với phương cách như thế nào lại chưa đề cập tới trong bản thông báo hiếm hoi này. 

Nó càng cho thấy gã không hiểu biết gì tới tình hình chính trị thế giới nói chung, tại bán đảo Triều Tiên nói riêng. Theo đó, trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên tiếp tục có dấu hiệu gia tăng sau tuyên bố của nhà lãnh đạo 2 nước thì với việc gửi thông báo kiểu này (dù là không tưởng) nhưng đấy là cách Triều Tiên chủ động tháo ngòi nổ căng thẳng giữa hai bên (???). Cho nên, động thái này vì thế chỉ được xem là phương tiện để làm giảm sức nóng trong quan hệ hai bên và tránh những xung đột không đáng có. Hay nói cách khác, suy cho cùng đấy chỉ là thủ đoạn chính trị trong quan hệ chính trị song phương mà Triều Tiên đang vận dụng. 

Nó cũng cho thấy sự khéo léo và khôn ngoan của Triều Tiên. Bởi, với tư cách là đồng minh thân cận, trên lãnh thổ Hàn Quốc có căn cứ quân sự của Mỹ thì đề nghị trên sẽ tác động tới Mỹ và đó cũng là cách để Triều Tiên gửi thông điệp có tính thiện chí tới Mỹ. Việc hãng tin Reuters của Mỹ dẫn thông báo này cho thấy mục đích hướng đến của bản thông báo này đã thành công.

Vậy mà, với cái đầu ấu trĩ, duy lý trong chống đối của mình, Thụy đã tưởng đó là mục đích mà nhà lãnh đạo này hướng đến để mặc sức thỏa mạ, so gân. Nền dân chủ Việt đã đến độ lụi tàn khi đang gửi gắm vai trò thủ lĩnh vào những kẻ như Thụy... 

Xót xa....

14 nhận xét

15:29 25 tháng 1, 2018 Reply

Tên này có trình độ hiểu biết kém,lại là kẻ a dua vào những phong trào đấu tranh chống đảng và nhà nước ta.Từ những bài viết này cho thấy lượng kiến thức của ông thực sự quá hạn hẹp,khi phát ngôn thì câu trước đá câu sau,còn về triểu tiên thì đây là một quốc gia rất cứng rắn trong các mối quan hệ ngoại giao của mình.

17:11 25 tháng 1, 2018 Reply


với cái đầu ấu trĩ, duy lý trong chống đối của mình, Thụy đã tưởng đó là mục đích mà nhà lãnh đạo này hướng đến để mặc sức thỏa mạ, so gân. Nền dân chủ Việt đã đến độ lụi tàn khi đang gửi gắm vai trò thủ lĩnh vào những kẻ như Thụy.đó là những nhận xét chính xác với thụy

20:20 25 tháng 1, 2018 Reply

nguyễn tường thụy từ lâu đã được các thế lực đen tối thù địch với việt nam lợi dụng làm ngọn cờ cho đấu tranh dân chủ tại việt nam. tuy nhiên sự lựa chọn đó hoàn toàn rất không đúng đắn khi y chỉ là một tên đốn mạt hèn hạ về nhân cách, hủ hóa với đồng bọn, con nuôi, gian dối trong việc tranh cử và có tiền sử vi phạm pháp luật.

10:09 26 tháng 1, 2018 Reply

dù cho Nguyễn Tường Thụy có tỏ vẻ mình là người hiểu biết, có học đi chăng nữa thì hắn cũng không thể che giấu đi cái vẻ ngu dốt của hắn. hắn ngu dốt là có cơ sở chứng minh hẳn hoi. thực tế những sự kiện đã qua đã chỉ ra hắn chỉ là một tên nói phét không biết chớp mắt mà thôi. với hắn thì chẳng có gì quan trọng bằng những đồng tiền nhơ bẩn mà hắn kiếm được. hắn sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật

14:53 26 tháng 1, 2018 Reply

Trong đám rận chủ trong nước, một cái tên có lẽ khá nổi bật với nhiều thành tích về tần số tham gia các vụ tụ tập gây rồi, chửi bới chém gió trên mạng xã hội cùng nhiều scandal đình đám trong đó có chuyện mây mưa chăn gối với đứa con gái nuôi Phương Uyên, đó chính là tên zâm tà Nguyễn Tường Thụy.

14:59 26 tháng 1, 2018 Reply

Nguyễn Tường Thụy càng ngày càng trở nên mặt dầy hơn khi đã không ít lần ca ngợi quân đội Việt Nam cộng hòa, tung hô những lãnh đạo của tổ chức mà chúng ta thường gọi là tổ chức phản động Việt Tân… Không những vậy Tường Thụy còn thường xuyên đăng tải những bài viết với nội dung xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, coi thưởng kỷ cương, phép nước làm ảnh hưởng đến đường lối đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta

15:45 26 tháng 1, 2018 Reply

về phầm chất chính trị, chắc chắn ai cũng biết rằng Thụy chính là đứa con lai bản lỗi của Việt Tân tạo dựng để thực hiện những mưu đồ chính trị trong nước Việt Nam. Thụy tham gia và lập một số hội nhóm bất hợp pháp với vỏ bọc là những người yêu nước nhưng thực chất là để tụ tập gâu rối ANTT, là ảnh hưởng đến sự ổn định về chính trị trong nước.

16:05 26 tháng 1, 2018 Reply

Nguyễn Tường Thụy , một tên dâm chủ phản bội, có những bài viết xuyên tạc nói xấu đất nước ta, mà lại còn ca ngợi Việt Tân cơ chứ, cái tổ chức phản động Việt Tân thì đã lộ rõ bản chất chống đối phản bội Tổ quốc Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của nhân dân đất nước Việt Nam, một kẻ dâm chủ đạo đức không có như Nguyễn Tường Thụy mà làm đại biểu quốc hội thì không biết xã hội sẽ rối loạn thế nào đây

16:08 26 tháng 1, 2018 Reply

Đầu hai thứ tóc mà vẫn còn chăm thả dê, cặp kè với cả người đáng tuổi con cháu mình. Đã thế còn rất chăm chỉ trong các hoạt động gây rối, phá hoại. Đúng là già đầu rồi mà cái không chẳng bằng con trẻ, tư cách đạo đức thì tỉ lệ nghịch với số tuổi.

16:21 26 tháng 1, 2018 Reply

một tên già biến thái với một sự ảo tưởng về chính trị đã ăn sâu vào máu hắn.Quan hệ bất chính có thể nói là bầy đàn cùng với những hành động chống phá xuyên tạc đường lối của Đảng và nhà nước chắc chắn rằng Nguyễn Tường Thụy sẽ có một kết cục chẳng tốt đẹp gì khi cả về gia đình và cuộc sống của hắn.

16:25 26 tháng 1, 2018 Reply

Cần phải có những bài viết để vạch mặt bọn rận thối, tưởng là mình có được cái vỏ bảo vệ dân chủ là có thể ung dung chống đối chính quyền. Nhưng cái vỏ cũng không thể che nổi cái bản chất tham lam, dâm tà của Nguyễn Tường Thụy. Về căn bản Thụy cũng như bao rận chủ khác, đều là 1 lũ tạp nham, chuyên gây rối, tụ tập để chống lại chính quyền, sớm cũng bị ra xử lý trước pháp luật mà thôi.

22:29 26 tháng 1, 2018 Reply

Thử hỏi Nguyễn Tường Thụy trình độ bản thân của ông ta đến đâu mà có thể dám đưa ra nhận xét về phát biểu của lãnh tụ quốc gia nước khác,ông ta chỉ là một tên ấu trĩ,nhận thức thấp kém,đến đúng sai ông ta còn chưa biết thì sao có thể đi chê trách phê phán người này người nọ được,người ta gọi đó là cắn càn.

22:33 26 tháng 1, 2018 Reply

Một cái đầu ấu trĩ,một tư duy thấp kém sao có thể đánh giá phát biểu của những lãnh tụ quốc gia khác được. Điều đó chỉ làm cho người đời cười chê mà thôi. Bản chất của ông ta cũng giống như bao tên rận chủ khác,đó là luôn tỏ ra mình thông minh nguy hiểm,nhưng thật ra chẳng biết một điều gì. Chẳng qua làm thế để đánh bóng tên tuổi,làm người khác chú ý đến mà thôi.

09:16 1 tháng 2, 2018 Reply

Từng nghe tay thụy này là một kẻ già không đều quả là không sai khi bản chất dâm dê cuả lão vẫn được giữ vẹn nguyên như mấy gã trai trẻ mà thậm chí mấy gã trai trẻ còn thua lão cả về khoản này. Tuổi thì cũng nhiều mà bản thân lại có những hành động khó có thể chấp nhận như thế thì đạo đức của thụy luôn là một dấu chấm hết cho một đạo đức và nhân cách tốt. Thế mới nói, những người như thụy bị đẩy ra rìa là hoàn toàn hợp lí khi bản thân thụy chính là con sâu chứa cả một nét đạo đức xuống cấp.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!