24/01/2018

* Video phơi bày bản chất của Lm Nguyễn Đình Thục

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 24/01/2018 | 24.1.18

Mẹ Đốp

Tin từ Thanh niên Công giáo: "Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 23 tháng 1 năm 2018, thánh lễ đồng tế cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình, cầu nguyện cho môi trường biển Miền Trung, cầu nguyện cho các TNLT đặc biệt cầu nguyện cho TNLT Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình tại giáo xứ Song Ngọc.


Linh mục Antôn: Nguyễn Văn Đính chủ tế thánh lễ, đồng tế với ngài gần 20 linh mục trong giáo phận Vinh cùng lòng hiệp nhất đứng về phía những những người bé mọn, vì dấn thân bảo vệ công lý, sự thật, giúp đỡ các nạn nhân của thảm họa ô nhiễm môi trường biển Miền Trung mà bị nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam bắt giữ và giam cầm. Cũng như những người đấu tranh đang dấn thân cho dân chủ, nhân quyền và các TNLT đang bị giam cầm chỉ vì họ muốn có một đất nước Việt Nam dân chủ và tự do". 

Được biết thánh lễ này diễn ra trong thời gian 2 tiếng, nghĩa là đến gần 17 giờ chiều mới kết thúc. 


Xuất phát từ điều này nên có thông tin nói rằng: Bất chấp trận bán kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Quatar diễn ra từ 15h chiều ngày 23/1/2017, "đám chức sắc cực đoan Giáo phận Vinh tỏ ra liều lĩnh và thể hiện rõ bản chất, không ngần ngại nói bóng gió lên án nhà nước khi cả dân tộc đang vui chiến thắng". Tuy nhiên sự thật thì hoàn toàn khác xa. 
Rằng, các Linh mục về dự thánh lễ vẫn đủ thời gian để xem trận bóng quan trọng và ý nghĩa này. Video dưới đây cho thấy cả Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc), Lm Phan Đình Giáo (Quản xứ Cẩm Trường) và Lm Nguyễn Thanh Tịnh đều có mặt để xem trận đấu này: 
Từ sau khi TAND huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An chính thức có thông báo sẽ đưa vụ án của Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam - 2 kẻ tâm phúc của Lm Nguyễn Đình Thục ra xét xử công khai thì Lm này đã có không ít động thái khẳng định: Mình không bỏ rơi con cái. Và thánh lễ vào chiều hôm qua cũng nhằm mục đích đó. 

Song, xuất phát từ video sẵn sàng dừng sớm thánh lễ để xem bóng đá nói trên, một lời nữa chứng tỏ đó chẳng qua là sự giả hiệu, là lừa dối và không thực tâm; nó không cốt để Bình - Phong được tự do mà đơn giản nó thực hiện để Lm này khỏi bị tai tiếng; chỉ trích là thí tốt, bỏ rơi con dân. Ngoài ra không vì cái gì.

Thật tiếc là Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong không tận mắt chứng kiến điều này để thấy rõ hơn lòng dạ của vị chủ chăn mà chúng đã cố sống, cố chết để bảo vệ! 

15 nhận xét

19:51 24 tháng 1, 2018 Reply

Những việc làm của lm nguyễn đình thục thực chất cũng chỉ là muốn không bị tai tiếng với đàn chiên khi những người này vì mình mà vi phạm pháp luật. Cái kim trong bọc cũng sẽ có ngày lòi ra, những thủ đoạn xấu xa của vị linh mục này sớm muộn cũng sẽ được phơi bày mà thôi

19:55 24 tháng 1, 2018 Reply

linh mục nguyễn đình thục thực ra cũng chỉ là một tên cáo già đội nốt linh mục. Lợi dụng chức sắc, chức quyền của mình để làm ra những việc xấu xa trái pháp luật. Nếu vẫn tiếp tục lợi dụng bà con tín đồ thì sẽ có ngày vị linh mục này phải trá giá cho hành vi đó

20:23 24 tháng 1, 2018 Reply

Nguyễn Đình Thục đang làm xấu đi hình ảnh Thiên chúa trên đất nước Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh những người Ki-tô hữu khiêm nhường, bình dị, âm thầm làm việc, âm thầm cống hiến, những việc làm của con người này có đáng là một linh mục theo lí thuyết là được mọi người kính trong nể phục hay không chứ .

20:34 24 tháng 1, 2018 Reply

Việc linh mục Nguyễn Đình Thục luôn tìm cách để cứu Bình và Phong thực chất là giả tạo mục đích chính của ông ta là để mình không phải mang tiếng, bị chỉ trích là thí tốt, bỏ rơi con dân.Và từ vụ việc hôm qua có thể thấy việc tổ chức thánh lễ để cầu nguyện cho Bình và Phong chỉ mang tính hình thức, những người ở đây sẵn sàng dừng sớm thánh lễ đề xem bóng đá

22:24 24 tháng 1, 2018 Reply

Bản chất giả tạo, dối trá của tên linh mục Nguyễn Đình Thục đã quá rõ ràng. Những việc làm của lm nguyễn đình thục thực chất cũng chỉ là muốn không bị tai tiếng bỏ rơi đàn em của mình mà thôi.

07:51 25 tháng 1, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong chỉ là con tốt trong tay linh mục Thục, hắn sẵn sàng hy sinh những con tốt để bảo vệ bản thân. Để ngụy biện cho tấm lòng giả tạo hắn ra vẻ kêu gọi trả tự do cho hai tên Bình và Phong, song hắn cũng thừa biết mọi việc đã ngã ngũ.

09:31 25 tháng 1, 2018 Reply

nguyễn đình thục đang cố tình lợi dụng danh nghĩa người công giáo để có những hành động chống phá chính quyền . hắn luôn cho rằng hắn là một chức sắc tôn giáo nên phía chính quyền không dám làm gì hắn , cho nên càng ngày hắn càng điên cuồng kêu gọi giáo dân biểu tình , rao giảng chống phá chế độ, liên lạc móc nối với những đối tượng phản động ở nước ngoài ... nhưng hắn đâu có biết rằng hắn đang làm trái với ý chúa , trái với những quy định của giáo lý giáo luật , trái với tinh thần và đạo đức của giáo hội . hắn là một con quỷ dữ chứ không phải là một người linh mục

15:07 25 tháng 1, 2018 Reply

Thư trả lời" của lm Thục đã phần nào thể hiện bản chất bịp bợm ,dối trá của y. Y là người đứng sau các hoạt động của Bình và Phong, là người trực tiếp chỉ đạo họ chống phá chính quyền. Khi bị cơ quan triệu tập, y lại từ chối vì sợ liên lụy. Điều này chứng tỏ Bình và Phong chỉ là những con tốt thí bị Thục lợi dụng và bỏ rơi. Từ vụ việc này nhiều giáo dân sẽ hiểu rõ bộ mặt thật của y và sẽ không nghe y xúi giục làm việc xấu nữa.

20:19 25 tháng 1, 2018 Reply

Llinh mục Thục khước từ giấy triệu tập là vô cùng vô lí và không thể chấp nhận được. Lẽ nào Thục không muốn vụ án được xử lí kịp thời, muốn bao che cho Bình và Phong hay là y cũng dính líu đến vụ này. Hành động của y không phải là một hành động chính đáng của một người dân lương thiện, thể hiện sự bất hợp tác, cản trở các cơ quan thực thi pháp luật. Những lí do kệch cỡm, lố bịch mà y đưa ra là không thể chấp nhận được. Mong rằng các cơ quan chức năng cần có biện pháp cưỡng chế kịp thời với Thục trước những hành vi ngang ngược của y.

23:24 25 tháng 1, 2018 Reply

Nghệ An chính thức có thông báo sẽ đưa vụ án của Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam - 2 kẻ tâm phúc của Lm Nguyễn Đình Thục ra xét xử công khai thì Lm này đã có không ít động thái khẳng định: Mình không bỏ rơi con cái

10:08 26 tháng 1, 2018 Reply

Là một vị Linh mục quản xứ những việc làm của Nguyễn Đình Thục đang làm xấu đi hình ảnh Thiên chúa trên đất nước Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh những người Ki-tô hữu khiêm nhường, bình dị, âm thầm làm việc, âm thầm cống hiến. Hơn thế, còn đi ngược lại với Thư Chung năm 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam, rằng “Người công giáo phải gắn bó với vận mạng quê hương, noi theo truyền thống dân tộc, hoà mình vào cuộc sống hiện tại của đất nước, cùng chia sẻ một cộng đồng sinh mạng với dân tộc mình”.

17:09 26 tháng 1, 2018 Reply

hoàng đức bình và nguyễn nam phong là 2 tay chân đắc lực hay gọi là con chó săn của tên linh mục phản động nguyễn đình thục , khi 2 tên này chuẩn bị được đưa ra xét xử trước pháp luật thì hẵn đã bộc lộc đúng bản chất của một tên phản động khi tổ chức cầu nguyện hiệp thông cho chúng , rồi lên tiếng vu cáo nói xấu chính quyền việt nam

22:05 26 tháng 1, 2018 Reply

Xuất phát từ video sẵn sàng dừng sớm thánh lễ để xem bóng đá nói trên, một lời nữa chứng tỏ đó chẳng qua là sự giả hiệu, là lừa dối và không thực tâm; nó không cốt để Bình - Phong được tự do mà đơn giản nó thực hiện để Lm này khỏi bị tai tiếng; chỉ trích là thí tốt, bỏ rơi con dân. Ngoài ra không vì cái gì.

09:16 1 tháng 2, 2018 Reply

Tất cả các giáo dân hãy thức tỉnh đi, các bạn đã thấy bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục, đừng theo chân Nguyễn Đình Thục mà chống lại cả dân tộc, dù sao chúng ta đều là người một nhà, sao phải vì mấy tên báng bổ thần thánh, mượn danh Chúa để khiến cho hận thù gữa lương và giáo tăng lên. Nguyễn Đình Thục không xứng đáng để các bạn phải nghe theo. Vì một Việt Nam mà giáo dân không bị cô lập, hãy loại bỏ vết nhơ Nguyễn Đình Thục

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!