26/02/2018

* Khá khen cho tinh thần của Đoan Trang

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 26/02/2018 | 26.2.18

Chiềng Chạ

Dưới đây là stt mới đây của Đoan Trang từ thời điểm bị Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an triệu tập để điều tra theo tội danh tuyên truyền chống nhà nước: 

"Tranh thủ lúc có mạng...

Cảm ơn, xin muôn ngàn lần cảm ơn những anh em, bạn bè, độc giả, người thân đã ở bên và quan tâm lo lắng cho tôi lúc này.

Sự ủng hộ và tấm lòng của các bạn là sự bảo vệ lớn nhất dành cho tôi lúc này, và không bao giờ tôi có thể quên được. Không bao giờ". 

Theo xác nhận bước đầu thì hiện Đoan Trang vẫn đang trong thời gian triệu tập, nói đúng hơn là tạm giữ hình sự để điều tra. Và nói đúng hơn, Đoan Trang đang bị bắt. Việc Đoan Trang viết ra stt nói trên có thể so sự hớ hênh, thiếu cẩn trọng của cơ quan An ninh và cũng vì cô ta chưa bị khởi tố, chưa có quyết định bắt nên đó là quyền của cô ta. Do đó, những ai đã định hình việc Đoan Trang bị bắt cũng đừng bất ngờ về điều được nói ra. 

Nhưng cũng có giả thuyết nói rằng: Đó là stt do người khác viết ra trên Fb của Đoan Trang. Và có vẻ như đấy mới là sự thật trong chuyện này. 

Còn về lí do thì không ngoài việc đánh bóng tên tuổi của Đoan Trang, cho thấy chí khí của nữ gia dân chủ này. Song, thật đáng tiếc nếu đó là stt viết thay thì đó chỉ là tinh thần giấy, là chí khí dựa hơi và biết đâu Trang đã khai hết tỏng mọi thứ rồi cũng không hay. 

Mõ hơi bất ngờ khi Trang dám viết ra những điều như "nhà nước cộng sản Việt Nam hiện nay là nhà nước độc tài", bởi điều đó không khác gì khiến Trang nặng tội hơn và sớm bị xử lý theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, còn bởi một kẻ có kinh nghiệm đối phó với Công an như Trang sẽ phủ nhận mọi thứ chứ không dại dột thể hiện quan điểm của mình như thế này! 

Hóa ra, tinh thần "thép" của Đoan Trang là giả mạo???

30 nhận xét

14:15 26 tháng 2, 2018 Reply

Lí do thì không ngoài việc đánh bóng tên tuổi của Đoan Trang, cho thấy chí khí của nữ gia dân chủ này. Song, thật đáng tiếc nếu đó là stt viết thay thì đó chỉ là tinh thần giấy, là chí khí dựa hơi và biết đâu Trang đã khai hết tỏng mọi thứ rồi cũng không hay.

14:23 26 tháng 2, 2018 Reply

Hơi bất ngờ khi Trang dám viết ra những điều như "nhà nước cộng sản Việt Nam hiện nay là nhà nước độc tài", bởi điều đó không khác gì khiến Trang nặng tội hơn và sớm bị xử lý theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, còn bởi một kẻ có kinh nghiệm đối phó với Công an như Trang sẽ phủ nhận mọi thứ chứ không dại dột thể hiện quan điểm của mình như thế này!

14:42 26 tháng 2, 2018 Reply

Rất có khả năng Phạm Đoan Trang chỉ tranh thủ hết sức lúc mà chưa bị khởi tố, và một giả thiết thứ 2 là có người viết stt hộ cô ta để thể hiện cái tinh thần giấy của lũ dân chủ. Do đó, không đáng khen mà thay vào đó bên ngoài nhìn vào cô ta còn là cái nhìn khinh bỉ với suy nghĩ: đã sắp bẹp đầu còn sĩ diện.

14:50 26 tháng 2, 2018 Reply

Tiếng kêu cuối cùng của Phạm Đoan Trang và hình ảnh của ả cũng sẽ chìm đắm mãi mãi. Sẽ giống những kẻ dân chủ khác thì Phạm Đoan Trang trước khi bị khởi tố đã nhờ ai đó đăng lên trang cá nhân những lời trên để thể hiện sự biết ơn, nhưng cũng chỉ là tinh thần giấy mà cô ta hét lên, và thực sự ả ta đang vô cùng sợ hãi trước vành móng ngựa.

16:12 26 tháng 2, 2018 Reply

Ngày nay, cụm từ nhân quyền được nhắc đến nhiều nhưng thực tế ở Việt Nam nó được tiếp cận theo hai chiều hướng hoàn toàn khác nhau. Một là vấn đề quyền con người được Nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội quan tâm để hoàn thiện các thể chế, quy định của pháp luật nhằm đề cao quyền con người trong xã hội hiện đại Nhà nước pháp quyền, cũng vì thế mà rận luôn tìm cách lợi dụng cụm từ này để chống phá Đảng và nhà nước ta

16:22 26 tháng 2, 2018 Reply

Đoan Trang là một trong những thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Bởi vậy đây có thể là một hình thức khua trương thanh thế để lấy lòng những phần tử chưa bị bắt để có thể được "thăng chức"khi trở về. Tuy nhiên , chắc ả sẽ chẳng thể trở về nữa đâu bởi vì những kẻ máu mặt như ả sẽ không bị cơ quan chức năng sờ gáy nếu không có chứng cứ. Mong rằng sau ả thì những tên còn lại trong hội anh em sẽ bị sớm bị sa lưới.

07:50 27 tháng 2, 2018 Reply

Bạn đọc chẳng ai còn lạ gì khi nhắc đến Phạm Đoan Trang nữa cả. Một tên phản động chuyên khua môi mua mép bóp méo sự thật. Không có gì là lạ khi bị cơ quan an ninh bắt để điều tra thêm cả. Những hành động tiếp tay cho cái đám phản động đều phải bị trả giá xứng đáng.

08:40 27 tháng 2, 2018 Reply

bọn này đều văn vẻ để đạt được mục đích của mình, chứ oan ức cái gì, toàn võ mồm, nhưng trong tâm trí thì luôn ra sức chống phá nhà nước

08:42 27 tháng 2, 2018 Reply

Sẽ giống những kẻ dân chủ khác thì Phạm Đoan Trang trước khi bị khởi tố đã nhờ ai đó đăng lên trang cá nhân những lời trên để thể hiện sự biết ơn, nhưng cũng chỉ là tinh thần giấy mà cô ta hét lên, và thực sự ả ta đang vô cùng sợ hãi trước vành móng ngựa.

08:57 27 tháng 2, 2018 Reply

Phát ngôn của Pham Đoan Trang là hành động mang màu sắc chính trị, đi ngược lại chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam; đồng thời nó cũng thể hiện bản chất phản động của Trang, cho thấy thị luôn sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang với đám quan thầy ngoài hải ngoại.

09:00 27 tháng 2, 2018 Reply

Dù cho có ai đăng trên fb của Phạm Đoan Trang hay là tự chính tay cô đăng thì cũng không thay đổi cái bản chất phản động của ả cùng với sự giả vờ "thép" khi chắc chắn chuẩn bị hầu tòa cả. Pháp luật luôn công bằng và nghiêm minh, nên có làm gì thì mới phải sợ hãi khi bị cơ quan an ninh tìm đến.

14:55 27 tháng 2, 2018 Reply

Phạm đoan trang từ lâu đã có tư tưởng chống phá đảng và nhà nước ta,thường xuyên kích động có hành động đi ngược với lợi ích chung của đất nước,những hành vi đó xứng đáng bị xử lý một cách nghiêm khắc nhất có thể và những gì phù phiếm trên face chị ta có thể là bằng chứng trước tòa chống lại chị ta.

19:34 27 tháng 2, 2018 Reply

Vậy là chúng ta săp phải chia tay với nhà dân chủ nữ, một cây bút với nhiều bài xuyên tạc tình hình thực tế: Phạm Đoan Trang. Sớm thôi Trang sẽ hội ngiộ với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

20:34 27 tháng 2, 2018 Reply

Hoan hô, Đoan Trang đã chuẩn bị lên thớt rồi, đúng là nói láo thì cũng sẽ có ngày phải bị trừng trị. Làng dân chủ mà không có Đoan Trang có lẽ từ nay sẽ không có bài viết nào ra hồn cả, bởi đám quân ô hợp đâu phải ai cũng biết viết bài.

22:39 27 tháng 2, 2018 Reply

Mặc dù chưa có những thông tin chính thức, nhưng rất nhiều người đã dự đoán một kết cục không mấy tốt đẹp dành cho Đoan Trang. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta trong thời gian vừa qua, đồng thời là bài học cho những kẻ cùng hội cùng thuyền với dân chủ Phạm Đoan Trang.

22:55 27 tháng 2, 2018 Reply

Theo những gì cá nhân tôi được biết, Phạm Đoan Trang không chỉ là thành viên của nhiều tổ chức khủng bố, phản động như “Việt tân”, “Mạng lưới Blogger Việt Nam”, VOICE…, mà ả còn là mắt xích, thành viên quan trọng trong tổ chức phản động có tên “Hội Anh em dân chủ” (hiện kẻ cầm đầu của tổ chức này là Nguyễn Văn Đài và nhiều thành viên cốt cán khác như Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân, Nguyễn Bắc Truyển… đều đã sa lưới). Bởi vậy, rất có thể Phạm Đoan Trang đã bị bắt, chứ không phải bị triệu tập hay “câu lưu

23:04 27 tháng 2, 2018 Reply

Khoan hãy nói Phạm Đoan Trang bị tạm giữ, hay triệu tập gì đó vì liên quan đến cuốn sách “nhạy cảm chính trị” có tên “Chính trị bình dân”, hay hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, bởi lý do thực sự sẽ được các cơ quan chức năng trả lời. Điều quan trọng lúc này là tình hình của Phạm Đoan Trang liệu có khả quan?

08:52 28 tháng 2, 2018 Reply

Có lẽ ai đó muốn chơi khăm Đoan Trang nên đã hack nich để viết những dòng quan điểm tiêu cực hòng làm cho Trang thêm chìm đắm trong tội lỗi và sẽ nhiều khả năng phải bóc lịch dài lâu hơn.

13:48 28 tháng 2, 2018 Reply

Một tên phản động chuyên khua môi mua mép bóp méo sự thật. Không có gì là lạ khi bị cơ quan an ninh bắt để điều tra thêm cả. Những hành động tiếp tay cho cái đám phản động đều phải bị trả giá xứng đáng

14:02 28 tháng 2, 2018 Reply

có thể là một hình thức khua trương thanh thế để lấy lòng những phần tử chưa bị bắt để có thể được "thăng chức"khi trở về. Tuy nhiên , chắc ả sẽ chẳng thể trở về nữa đâu bởi vì những kẻ máu mặt như ả sẽ không bị cơ quan chức năng sờ gáy nếu không có chứng cứ

17:19 28 tháng 2, 2018 Reply

Những hành vi sai phạm của Đoan Trang đúng là không ai có thể đếm xuể. Đoan Trang thường xuyên có hành vi xuyên tạc về tình hình tự do, nhân quyền tại Việt Nam. Lần này việc nhất là những dính líu tới "Hội Anh em dân chủ" việc Phạm Đoan Trang bị Công an TP Hà Nội triệu tập để làm việc liên quan đến vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” cho thấy nhiều khả năng Đoan Trang bị rơi vào diện can phạm. Thời gian để nhập kho của Đoan Trang cũng không còn xa

18:18 28 tháng 2, 2018 Reply

Câu khẳng định "Nhà nước Cộng sản Việt Nam là nhà nước độc tài" như một lời kêu cứu của Đoan Trang tới bè lũ rận chủ. Nhưng biết sao được, một khi đã bị triệu tập, với chứng cứ phạm tội rõ ràng như thế. Số phận đã định đoạt rồi Trang ạ

21:21 28 tháng 2, 2018 Reply

Những hành vi mà ả gây ra trong quá trình hoạt động chống phá đất nước của mình đã quá để xử lý ả theo qui định pháp luật. Một tên phản động chuyên khua môi mua mép bóp méo sự thật. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật của cô ta trong thời gian vừa qua, đồng thời là bài học cho những kẻ cùng hội cùng thuyền với dân chủ Phạm Đoan Trang.

20:59 11 tháng 3, 2018 Reply

Đoan Trang chính thức bị bắt đó là điều không thể nào thay đổi được, đây chính là hệ quả cho hành vi phạm tội của Trang, Trang phải đối mới với hình phạt này cũng đúng quy luật thôi, gieo gió thì ắt sẽ gặt bão

21:01 11 tháng 3, 2018 Reply

Đoan Trang đang thách thức cơ quan điều tra, mặc dù đã có đầy đủ tài liệu chứng cứ phản ánh hành vi phạm tội của Trang nhưng đối tượng này vẫn rất chủ quan, không quan tâm đến việc mà mình phải chịu sắp tới

21:03 11 tháng 3, 2018 Reply

Điều mà các đối tượng rận chủ muốn nói với Đoan Trang đó chính là chúng tôi luôn cổ vũ cho chị, mong chị tự do trở về. Đây đúng là điều vớ vẩn nhất mà tôi từng nghe bởi vì không có chuyện đó xảy ra đâu

21:05 11 tháng 3, 2018 Reply

Các cơ quan tiến hành tố tụng cần tiến hành các biện pháp điều tra, truy tố, xét xử nghiêm minh đối với Đoan Trang, không được để xảy ra oan, sai, xảy ra những sơ suất trong quá trình này bởi nếu không làm vậy sẽ bị chúng xuyên tạc, vu cáo

21:07 11 tháng 3, 2018 Reply

Đoan Trang là phóng viên nên cách viết của y khá sắc sảo, y cũng biết được hành vi của mình là vi phạm pháp luật nhưng vẫn cố ý thực hiện đến cùng; đồng thời cũng thường xuyên có nhiều lời lẽ thách thức chính quyền

21:09 11 tháng 3, 2018 Reply

Việc làm của Đoan Trang chúng ta đã rõ, đã không có gì là thay đổi từ đây, mặc dù cơ quan công an đã nhiều lần gọi Trang lên làm việc, giáo dục, thuyết phục và tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng đối tượng này vẫn không chịu thay đổi

21:11 11 tháng 3, 2018 Reply

Đứng trước một con phù thủy lắm chiêu như Đoan Trang tôi nghĩ rất cần phải cho mụ này tâm phục, khẩu phục nhận tội. Đây là cơ hội để Trang tôn trọng các cơ quan bảo vệ pháp luật, còn có thay đổi hay không thì tùy thôi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!