12/02/2018

* Phong trào dân chủ: Cười đến độ ra nước mắt

Tác giả: Bien Che viết lúc 12/02/2018 | 12.2.18

Mẹ Đốp

Thế đấy, phường chống cộng cũng có lúc khiến người ta "tức cười" đến độ ra nước mắt. 
Chúng không chỉ dốt nát về lịch sử khi nói rằng cải cách ruộng đất diễn ra vào năm Mậu Thân (năm 1968). Mà xin thưa chúng còn không đủ khả năng nhận thức những gì xung quanh mình: “Cộng sản giết xạch cả nhà không trừa 1 ai. Nhưng bố mẹ tôi vẫn không oán hận...”...

Liệu một người khi đã "quá cố" thì có còn oán hận được người đã giết mình????? 

Mõ không phủ nhận có không ít nhà dân chủ, phường chống cộng có học hành tử tế. Họ cũng tỏ ra khá bài bản trong các trò chống đối (đấy cũng là nguyên nhân khiến họ có thể tồn tại đến bây giờ). Nhưng, không ít kẻ trong đó đầu óc vốn dĩ có vấn đề. Chúng được thu hút vào để đông đồng đảng nhưng tiếc thay khi chưa làm nên cái trò trống gì đó cho ra hồn thì chúng đã vội vàng tháo toàn bộ mặt nạ của mình. 

Năm 2017, đánh dấu một năm "thất bát" toàn diện của phong trào chống cộng. Và với những gì đang diễn ra thì năm 2018 còn xem chừng u tối hơn nhiều. Dự là kẻ nào đó chỉ cần ho he thôi cũng đủ khiến chúng xộ khám và chấm dứt tương lai của mình! 

Sự u tối đang bủa vây phong trào dân chủ quốc nội là thế. 

7 nhận xét

14:41 12 tháng 2, 2018 Reply

20 đời cs bị đánh nhập viện là fải ,dcm đang ăn trứng nhiễm HIV dương tính của Trung cộng, đọc bài này xong vãi đái đéo kịp nhét BCS vào mồm để đề phòng.

23:13 12 tháng 2, 2018 Reply

Thế mới nói những tên dâm chủ phản động này vì tiền mà đầu óc bị mù quang ngu si đi rồi. Chúng xuyên tạc mà không thèm quan tâm đến đúng sai hay đơn giản là có hợp logic hay không thôi. Chỉ cần biết là công kích, nói xấu Đảng, Nhà nước là được. Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng hơn nhưng qua đó mới thấy được sự ngu dốt cảu đám dâm chủ phản động nó kinh khủng đến mức nào.

21:24 13 tháng 2, 2018 Reply

Sự ngu xuẩn của phường chống cộng dạo gần đây được phô ra ngày càng nhiều. Không hiểu là do chúng hết những sự kiện để xuyên tạc hay sao mà tự biên tự diễn ra mấy cái câu chuyện vớ vẫn để lừa gạt dân ta. Những câu chuyện này kẻ cho bọn con nít 3 tuổi chắc nó còn cười vào mặt cho. Chống cộng hay là thể hiện sự vô học ở đây vậy hả các anh chị "zân chủ"

21:52 13 tháng 2, 2018 Reply

Sự ngu dốt của phường chống cộng đã lên đến đỉnh điểm khi chúng sáng tác ra những câu chuyện viễn tưởng một cách khó tin như vậy. Chẳng lẽ bọn chúng không có người nào có học hơn sao mà đi thuê ba cái bọn ngu xuẩn này viết mấy câu chuyện cười như thế này nhỉ. Những đọc giả thì có thể đọc những câu chuyện ấy để xả stress chứ không bao giờ có thể tin được những thứ vớ vẩn như vậy.

22:58 13 tháng 2, 2018 Reply

Sự ngu dốt của những kẻ chống đối đến vậy là cùng. Chúng chỉ giỏi võ mồm, bịa ra nhiều chuyện để chống đối lại Đảng và nhà nước. Chính vì sự thiếu chính xác và những thông tin thất thiệt đó vậy nên mong các bạn đọc hãy chọn lựa thông tin thật kĩ để theo dõi và nắm bắt thông tin.

23:04 14 tháng 2, 2018 Reply

Sự ngu dốt của bọn dân chủ đang chống đối ở nước ta là điều mà chúng ta luôn nhắc tới. Điển hình như trên bài viết đã bộc lộ những gì ngu dốt nhất của một con người. Ngay cả một đứa trẻ biết đọc chữ đọc lên thôi nó cũng cười vào mặt cho. Mong rằng những độc giả chân chính sẽ lựa chọn thông tin thật chính xác để tiếp cận.

12:38 24 tháng 2, 2018 Reply

Thì vốn dĩ ý nghĩa của nó có ra gì đâu mà đòi nó đúng chính tả. Riêng cách sử dụng ngôn từ đã thấy độ cao văn hóa cũng như độ châm biếm "thâm thúy" của người viết rồi :)) Đỉnh cao của sự ngu dốt

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!