24/02/2018

* Sự thật về "Đại úy quân oan"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 24/02/2018 | 24.2.18

Mẹ Đốp

Sự việc lình xình xung quanh một nữ quân nhân mang quân hàm đại úy mặc quân phục đứng kêu oan trước trụ sở tiếp dân Trung ương xin thôi được bàn bạc thêm. Chỉ nói thêm, sự việc khi vừa được đề cập đã được đám dân chủ trong nước sục sôi và đua nhau chia sẻ và giễu cợt. Nhưng không ai trong chúng hiểu rằng, trong sự bất thường luôn có những căn nguyên và uẩn khúc của nó. 
Và không ai khác, quân đội - cơ quan chủ quản trong sự việc và liên quan đã vào cuộc và chính thức có câu trả lời: 

Như thế theo thông báo về việc giải quyết thôi phục vụ tại ngũ đối với quân nhân chuyên nghiệp của cục điều tra hình sự (Bộ Quốc phòng) đã nói rất rõ lí do nữ quân nhân này buộc phải giải ngũ. 

Việc cố đấm  ăn xôi, lao vào kiện tụng để rồi bị lấy làm hình ảnh để cho các đối tượng xấu lợi dụng nói xấu, hạ bệ uy tín của ngành Quân đội vì thế là điều hết sức dại dột. 

Và xin thưa, đấy không thể xếp vào hàng dân oan bởi 2 điều chủ thể bị kiện tụng không sai và hành vi của nữ đại úy này chỉ là dại dột, thiếu hiểu biết nhất thời. Tin chắc  khi được giải thích và chỉ rõ cái sãi thì nữ đại úy về hưu này sẽ hiểu ra mọi chuyện và chấp hành. Chỉ tiếc cho những kẻ đang lên đồng kia: Đang sướng thì màn kịch bị hạ xuống. 

18 nhận xét

23:31 24 tháng 2, 2018 Reply

Như thế theo thông báo về việc giải quyết thôi phục vụ tại ngũ đối với quân nhân chuyên nghiệp của cục điều tra hình sự (Bộ Quốc phòng) đã nói rất rõ lí do nữ quân nhân này buộc phải giải ngũ,vì thễ những hành động trên của nữ thanh niên này là cố đấm ăn xôi,không hợp tình hớp lý.

08:45 25 tháng 2, 2018 Reply

Quá trình công tác gửi nhiều đơn thư Tố cáo cán bộ ...giờ hết công tác vẫn tiếp tục.. .xứng đáng cháu ngoan Bác.

09:31 25 tháng 2, 2018 Reply

Trụ sở tiếp dân Trung ương có vấn đề về "quy hoạch" và "quản lý an ninh".

22:39 25 tháng 2, 2018 Reply

Như vậy có thể thấy trong văn bản đã nói rất rõ lý do vì sao thôi phục vụ tại ngũ đối với quân nhân chuyên nghiệp của Phạm Thị Hoài Thương. Và cũng đâu thể nói là dân oan vì 2 điều kiện tụng của nữ chủ thể này không sai, đồng thời hành vi của nữ đại úy này cũng chỉ là dại dột mà thôi

22:59 25 tháng 2, 2018 Reply

Như thế theo thông báo về việc giải quyết thôi phục vụ tại ngũ đối với quân nhân chuyên nghiệp của cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã nói rất rõ lí do nữ quân nhân này buộc phải giải ngũ,cho nên việc làm của cô gái này là hành động sai trái làm sai không chịu nhận trách nhiệm còn la làng.

23:15 25 tháng 2, 2018 Reply

Đối với trường hợp của nữ quân nhân Phạm Thì Hoài Thương đã được Bộ Quốc phòng giải trình rõ ràng bằng văn bản. Mọi việc đã rõ ràng không có gì phải bàn cãi khi những vi phạm về kỉ luật, kỉ cương trong thời gian phục vụ trong quân ngũ đều được Bộ Quốc phòng đưa ra. Đã vi phạm lại còn la làng!

08:17 27 tháng 2, 2018 Reply

Những cái nhìn thiếu hiểu biết của nữ quân nhân cùng với hành động qúa khích, thiếu hiểu biết nhất thời đã là miếng mồi cho các trang báo lá cải khi chưa rõ sự việc mà đi đăng bài. Những hành động này cũng chính là thời cơ cho cái đám phản động này tiếp tục sủa càn. Những tiếng kêu ấy sớm bị dẹp mà thôi.

08:58 27 tháng 2, 2018 Reply

Lý do được đưa ra rất rõ ràng vì sao phải thôi phục vụ tại ngũ đối với quân nhân chuyên nghiệp của Phạm Thị Hoài Thương. Những hành động nhất thời, thiếu suy nghĩ của nữ đại úy này đang là cái cớ cho bọn phản động tiếp tục làm càn. Mong chị sớm có cái nhìn đúng đắn và đừng bao giờ có những hành vi thiếu suy nghĩ như thế này nữa.

15:18 27 tháng 2, 2018 Reply

Đầu đuôi sự việc thế nào thì trong một vài ngày tới cơ quan chức năng sẽ có câu trả lời xác đáng,tôi tin là vậy.Với bản thân là đảng viên đảng cộng sản việt nam,khoác trên mình bộ quân phục ấy mà có những hành động như thế thì thực sự là có uẩn khúc rất lớn ở đây.

15:20 27 tháng 2, 2018 Reply

Việc làm của nữ quân nhân này thật khó hiểu,vì khi đã từng được đứng trong hàng ngũ của đảng thì chị chắc sẽ ý thức được việc làm của mình sẽ gây ảnh hưởng tới hình ảnh của quân đội nhân dân việt nam,có hay không sự điều chuyển công tác làm chị bức xúc quá không kiềm chế được không ?

18:09 28 tháng 2, 2018 Reply

Mấy nay thỉnh thoảng lại xuất hiện hình ảnh quân nhân gây chuyện. Đã từng được đào tạo trong quân ngũ, họ chắc chắn hoàn toàn hiểu với quân đội kỉ luật là sức mạnh, phải tuyệt đối tuân lệnh của chỉ huy. Làm gì có chuyện ra đường ăn vạ thế này, mất uy tín, ảnh hưởng đến hình ảnh của cả một lực lượng!

19:05 11 tháng 3, 2018 Reply

Đại úy này hãy dừng ngay hành vi kêu oan của mình bởi vì chính hành vi này đang sai về quy trình, mặc dù đã có quyết định chính thức từ cục điều tra hình sự nhưng đại úy này vẫn không chấp hành

19:06 11 tháng 3, 2018 Reply

Không thể nào có chuyện Oan ở đây được, các cơ quan chức năng của Quân đội nhân dân đã đưa thông tin này lên và giải thích rõ ràng rồi không có chuyện gì oan, sai ở đây cả, hãy tôn trọng kết quả điều tra của cục điểu tra hình sự

19:08 11 tháng 3, 2018 Reply

Đại úy quân đội không thể nào thực hiện được việc kêu oan do chính hành vi vi phạm của mình, tự làm xấu mặt mình, xấu đi hình ảnh của quân đội nhân dân Việt Nam là không được, xin hãy dừng lại hành động này đi

19:11 11 tháng 3, 2018 Reply

Hành vi này của vị đại úy đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, chính việc làm này đã khiến cho các đối tượng rận chủ xuyên tạc và bôi nhọ hình ảnh của lực lượng quân đội

19:13 11 tháng 3, 2018 Reply

Điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn đó là hình ảnh xấu về quân đội, công an, do đó hành động của vị đại úy này đã vô tình làm cho chúng có cớ để viết bài, để xuyên tạc, điều đó không thể nào chấp nhận được

19:15 11 tháng 3, 2018 Reply

Mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang hãy luôn ghi nhớ đó là giữ hình ảnh của bản thân mình, không được để cho nhân dân và các đối tượng rận chủ tiến hành các hoạt động phá hoại từ những hình ảnh này

19:17 11 tháng 3, 2018 Reply

có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ muốn làm ở đây là liên tục hạ bệ uy tín của lực lượng vũ trang, muốn như vậy chúng phải tập trung vào những hình ảnh, những việc làm chưa đúng của lực lượng vũ trang.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!