02/02/2018

* Xung quanh tranh cãi về quan điểm chính trị của Bs Hồ Hải

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/02/2018 | 2.2.18

Chiềng Chạ

"Sau một năm rưỡi bị bắt giam, hôm nay (1.2) TAND Tp.HCM đã xét xử sơ thẩm đã tuyên ông Hồ Hải 4 năm tù giam và 2 năm quản chế; Theo điều 88 BLHS "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCNVN".

Bác sĩ – blogger Hồ Hải (1964) là nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội về quan điểm chính trị. Vụ bắt bớ ở thời điểm gần cuối 2016, hậu Formosa truyền đi thông điệp cho các công dân Việt Nam khi bày tỏ chính kiến và thực hiện quyền tự do ngôn luận. Thời gian qua, rất ít thông tin về bác sĩ Hồ Hải, chỉ biết là ông không cho gia đình mời luật sư!". 

Fb Lê Nguyễn Hương Trà đã viết như thế về phiên tòa được TAND TP Hồ Chí Minh mở công khai hôm qua đối với Hồ Văn Hải (tên gọi khác là Hồ Hải), bị truy tố với tội danh "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCNVN" theo điều 88 - BLHS.

Về ông Hồ Hải, năm 1989, ông Hải tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược ở Sài Gòn ngành bác sĩ đa khoa. Sau một thời gian làm việc ở bệnh viện Chợ Rẫy, ông xin nghỉ ra hành nghề bác sĩ tại các phòng khám đa khoa. Trước khi bị bắt, ông đang làm bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Á Châu. 

Điểm nhấn trong stt ngắn trên của Lê Nguyễn Hương Trà là cho rằng: "Bác sĩ – blogger Hồ Hải (1964) là nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội về quan điểm chính trị".

Mõ cho đây là nhận định có phần khó hiểu và gây cho người đọc nhiều sự hồ nghi. Tất nhiên, ý đồ của blogger này thì nhằm mục đích đó. Và nếu hiểu ý tứ của nhận định nói trên chưa thực sự rõ ràng, hay là "bắt non" , là chưa đủ chứng cứ để kết tội. Về điều này thì qua theo dõi, Mõ xin được nói thêm với "nguyên" chủ blog Cô Gái Đồ Long như sau: 

Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP Hồ Chí Minh nêu rất rõ: "Đầu năm 2015, Hải đã soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của đảng và nhà nước, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách, kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình chống Formosa, tham gia phong trào bất tuân dân sự, không chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của đảng, tẩy chay bầu cử Hội Đồng Nhân Dân các cấp. 

Có 36 bài trong số 75 bài viết đã được đăng tải trên mạng và lưu trữ trong máy tính của bị cáo đã vi phạm quy định của nghị định của chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng". 

Bằng chứng và luận cứ được nêu ra kể như thế cũng đã quá ư đầy đủ dưới góc nhìn cảm tính của Mõ. Còn việc Tòa phán xét thì đã có đầy đủ ban bệ liên quan và tất nhiên không thiếu Ls của ông Hải. 

Bản thân ông Hải trong quá trình điều tra cũng đã thừa mình là chủ trang Facebook và blog Hồ Hải. 

Việc TAND TP Hồ Chí Minh đưa ông Hải ra để xét xử công khai và giành cho ông bản án đích đáng là bài học đắt giá cho những ai đang lợi dụng mạng xã hội để chống phá. Mạng xã hội có thể là ảo nhưng không có nghĩa nói, viết gì trên đó thì sẽ vô hại. 

47 nhận xét

19:13 2 tháng 2, 2018 Reply

Mạng ảo tù thật, đừng có lợi dụng tự do ngôn luận mà thích nói gì thì nói. Ở bất kì đâu cũng vậy, tự do phải là tự do trong khuôn khổ , không thể tự do theo kiểu vô tổ chức, vô kỉ luật, thích làm gì thì làm được

15:37 3 tháng 2, 2018 Reply

xin chúc mừng bản án dành cho những kẻ có học mà vẫn không có đạo đức thế hệ bây giờ và cả sau này cũng thế cứ tuyên truyền chống phá ĐẢNG chống Nhà Nước đi rồi cũng được vào tù cả mớ có gì đâu mong là sau này ra tù còn biết thân biết phận sống ở đất VIỆT AN BÌNH như thế này rồi còn đi chống đối à óc vch

09:32 4 tháng 2, 2018 Reply

Việc TAND TP Hồ Chí Minh đưa ông Hải ra để xét xử công khai và giành cho ông bản án đích đáng là bài học đắt giá cho những ai đang lợi dụng mạng xã hội để chống phá. Mạng xã hội có thể là ảo nhưng không có nghĩa nói, viết gì trên đó thì sẽ vô hại.

17:01 4 tháng 2, 2018 Reply

Hải đã lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng đang và sắp diễn ra trong nước để soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước Việt Nam, kêu gọi tham gia biểu tình chống Formosa, tham gia phong trào bất tuân dân sự, tẩy chay bầu cử HĐND các cấp...

17:12 4 tháng 2, 2018 Reply

Với một kẻ mang danh bác sỹ cố ý gia nhập vào gia đình rận chủ tuyên truyền, xuyên tạc sự thật chống phá đất nước; đồng thời, với những tài liệu, chứng cứ xác thực theo quy định pháp luật, Hồ Hải bị TAND TP. Hồ Chí Minh tuyên phạt mức án 4 năm tù, quản chế 2 năm, về tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam là điều hiển nhiên. Theo quan điểm của cá nhân người viết, tôi thấy bản án này là quá nhẹ với những hành vi nguy hiểm mà Hải đã gây ra cho xã hội

17:24 4 tháng 2, 2018 Reply

Vì nhận thức vấn đề theo hướng tiêu cực, ông ta đã tin tưởng những trang mạng này đăng tin đúng với tình hình chính trị, kinh tế của Việt Nam. Từ năm 2009, bác sĩ 54 tuổi đã tạo lập và sử dụng trang Blog, tài khoản Facebook riêng để đăng tải nhiều bài viết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của Việt Nam và thế giới

17:28 4 tháng 2, 2018 Reply

Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ hội, điều kiện để phát triển; tuy nhiên, cũng có một số vấn đề gây trở ngại. Một trong số đó là đám rận chủ cuội ăn không, ngồi dồi chuyên chống phá. Có lẽ, sự ảo tưởng sức mạnh và những món hời đã biến những người trình độ cấp 1, cấp hai thành những nhà phản biện xã hội, bất đồng chính kiến, những nhà zân chủ bất đắc dĩ.

17:33 4 tháng 2, 2018 Reply

Nếu ai đó hỏi tôi rằng chính thể VNCH của Diệm là gì thì tôi luôn sẵn sàng nói với họ rằng đó chính là một chính thể biến thể của nền chính trị thế giới và là rác thải của guồng quay lịch sử Việt Nam. Những nhục nhã, mất mát cũng như đau thương mà chính thể của Diệm mang lại cho dân tộc mãi mãi là một vết đen trên nền lịch sử khó có thể xóa nhòa.

17:39 4 tháng 2, 2018 Reply

thực sự đối với mình thì đây là cái lũ lười nhác, chỉ biết ăn mà không muốn làm, bán rẻ lương tâm của mình, chạy theo những đồng tiền ngoại bang, không màng đến lợi ích dân tộc. chúng sẽ phải trả giá cho những việc làm của chúng bây giờ, nhân dân VN sẽ tẩy chay chúng sớm thôi, vấn đề chỉ còn là thời gian!!!

17:53 4 tháng 2, 2018 Reply

Chúng tưởng rằng hoạt động ở bên ngoài "dễ làm ăn hơn" vì không có lực lượng vũ trang của ta sờ gáy đến! với lại ở bên đó người dân ít nhiều cũng không có điều kiện tiếp cận được những thông tin hữu ích có liên quan đến vụ việc, cho nên chúng ra sức tuyên truyền là điều không tránh khỏi....

18:01 4 tháng 2, 2018 Reply

Đối với Việt Nam, bên cạnh những thuận lợi vẫn còn không ít khó khan, thách thức. Các thế lực thù địch câu kết với bọn phản động, cơ hội chính trị trong nước và nước ngoài để tiến hành các hoạt động chống phá nước ta bằng chiến lược “diễn biến hòa bình” với những thủ đoạn, hình thức mới hết sức thâm độc và nguy hiểm.

18:05 4 tháng 2, 2018 Reply

Các đối tượng phản động, cơ hội chính trị, một số bất mãn chính trị, chống đối… cho rằng, “công cuộc đổi mới gần 30 năm vẫn giữ nguyên thể chế đảng toàn trị, kìm hãm sự tự do, dân chủ và chia rẽ dân tộc”. Chúng luôn đòi hỏi phải “thay đổi cương lĩnh của Đảng, từ bỏ đường lối sai lầm về xây dựng chủ nghĩa xã hội, chuyển hẳn sang đường lối dân tộc và dân chủ, trọng tâm là chuyển đổi thể chế chính trị từ toàn trị sang dân chủ, đòi thực hiện đa nguyên, đa đảng

18:13 4 tháng 2, 2018 Reply

Với một kẻ mang danh bác sỹ cố ý gia nhập vào gia đình rận chủ tuyên truyền, xuyên tạc sự thật chống phá đất nước; đồng thời, với những tài liệu, chứng cứ xác thực theo quy định pháp luật, Hồ Hải bị TAND TP. Hồ Chí Minh tuyên phạt mức án 4 năm tù, quản chế 2 năm, về tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam là điều hiển nhiên. Theo quan điểm của cá nhân người viết, tôi thấy bản án này là quá nhẹ với những hành vi nguy hiểm mà Hải đã gây ra cho xã hội.

18:17 4 tháng 2, 2018 Reply

Tất cả những điều trên là nhờ có đường lối chính trị đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng các đối tượng phản động, thêm vào đó là một số cán bộ đảng viên bất mãn lại kêu gọi xóa bỏ mục tiêu đi lên chủ nghĩa xã hội, thay đổi Cương lĩnh theo hướng đa nguyên đa đảng, như vậy xóa bỏ Cương lĩnh của Đảng là chúng muốn xóa bỏ cái gì?

18:21 4 tháng 2, 2018 Reply

chúng ta thì phải là điều gì đó để chống lại bọn chúng bọn chúng thì cứ cho rằng hành động của chúng là đưa đất nước đi lên, nếu như t được ước thì ước đất nước này không còn thế lực phản động hay phản bội tổ quốc nữa để có thể làm được như vậy thì nhà nước ta phải thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách phát triển kinh tế của mình tự đề ra phương hướng cho đất nước thời kì đổi mới này đi

19:25 4 tháng 2, 2018 Reply

Cần phải cảnh giác và đấu tranh với bọn này lâu dài cả trên tư tưởng và hành động cụ thế, chúng là cả mạng lưới rộng khắp hoạt động chủ yếu ngoài lãnh thổ Việt Nam đầy mưu mô xảo quyệt. Mỗi khi có sự kiện quan trọng của đất nước là thời điểm chúng ra sức chống phá, quấy nhiễu nhất bằng nhiều chiêu trò, thủ đoạn.

19:30 4 tháng 2, 2018 Reply

Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì với những hành vi đã quá rõ ràng của Hải. Hồ Hải phải trả giá cho thói ăn nói ngông nghênh, chà đạp lên tất cả các giá trị, phỉ báng tất cả mọi người trừ bản thân cũng những hành động chống phá đất nước, vi phạm pháp luật mang tính hệ thống của mình. Hy vọng rằng, trong thời gian thi hành án, Hải sẽ chịu khó tập trung cải tạo, để sống, và là người tốt.

19:34 4 tháng 2, 2018 Reply

Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Hồ Văn Hải cần và buộc phải trả giá bằng bản án nghiêm minh của luật pháp. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh, là bài học đắt giá cho những kẻ coi thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật để thực hiện các hoạt động trục lợi cá nhân, vì mục đích chính trị chống phá đất nước, quê hương.

20:55 4 tháng 2, 2018 Reply

Là một người có học thức nhưng ông Hải lại đi xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng , Nhà nước và cán bộ lãnh đạo. Mức án mà ông Hải phải nhận là thích đáng, phù hợp với luật pháp. Đây sẽ là sự răn đe cho những kẻ lợi dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để gây rối loạn an ninh trật tự.Hy vọng thời gian tới, những kẻ như ông Hải sẽ sớm bị phát hiện và xử lí theo pháp luật.

11:45 5 tháng 2, 2018 Reply

Hồ Văn Hải là đối tượng có quá trình hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam từ lâu, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Có vẻ như, bài học Nguyễn Đình Ngọc (Nguyễn Ngọc Già) không làm cho Hồ Hải bận tâm. Y vẫn liên tục có những hoạt động chống phá bằng những bài viết trên mạng.

16:49 5 tháng 2, 2018 Reply

Việc làm của Hồ Văn Hải đã vi phạm điều 258 BLHS: "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân". Và hôm nay, 2/10/2016, Công an Thành phố đã phối hợp với công an Thủ Đức đã bắt Hồ Văn Hải khi gã đang có hành vi tán phát tài liệu chống phá chế độ trên mạng Internet. Công an TP.HCM sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của Hồ Văn Hải để xử lý theo quy định của pháp luật.

16:52 5 tháng 2, 2018 Reply

Hồ Văn Hải đã có hành vi tán phát tài liệu chống phá tài liệu trên mạng Internet, quá trình hoạt động lâu dài và bị công an nhắc nhở xử lý nhiều lần. điều này cho thấy rằng Hồ Hải là 1 kẻ chống đối ngoan cố, tuy là 1 bác sĩ nhưng ông ta đã bị đuổi việc nhiều lần chứng tỏ tài và đức của ông ta không đủ để có thể làm 1 bác sĩ. việc Hồ Hải bị bắt và xử lý trước pháp luật là điều dễ thấy.

16:55 5 tháng 2, 2018 Reply

Nói chung những kẻ đã phát tán tài liệu chống phá là trong đầu chúng đã rất đen tối rồi. Hồ Hải là Bác sỹ ở cái tuổi đó được Nhà nước đào tạo để trở thành một Bác sỹ chữa bệnh cứu người, nhưng lại không chịu chuyên tâm với nghề, cái nghề cao quý như thế. Nên đã bị đuổi việc nhiều lần chứng tỏ đầu óc hắn đã toan tính kiếm chác từ nghề khác rồi, đó là nghề chửi thuê hét mướn. Hắn sẽ bị trả giá cho những sai lầm của mình. Ở cái tuổi đã bước sang xế chiều mà còn ngu dại thế. Pháp luật phái trừng trị để làm gương cho kẻ khác bớt ngu đi.

16:58 5 tháng 2, 2018 Reply

Từ năm 2004 đến nay, hắn tìm cách xin vào làm việc tại Phòng khám đa khoa Á Châu (Asia Clinic) tại 891 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Thủ Đức. Bất cứ ở đâu hắn cũng không dấu được sự ngu dốt và kiếm tiền một cách tàn bạo trên thân xác của người nghèo. Chuyên ngành “Phụ khoa” nhưng hắn chỉ chăm chăm vào chuyện “mổ xẻ” để dễ lừa bịp người dân và dễ kiếm tiền. Hắn đã làm cho bao nhiêu người “tán gia bại sản”, “tiền mất tật mang”. Hồ Hải là một điển hình BS dỏm đang tìm mọi cách để chui lòn trong xã hội. Gọi là chữa bệnh nhưng thực chất là hắn “nuôi” bệnh để kiếm tiền, vô lại đến thế là cùng!

08:40 6 tháng 2, 2018 Reply

Những tài liệu, chứng cứ về hoạt động tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam của Hồ Hải đã rõ thì có gì phải bàn cãi đâu nhỉ, chính bản thân Hải cũng đã nhận tội trước tòa. Thôi, Hải lo cố gắng cải tạo cho tốt, sau này về làm bác sĩ tốt chữa bệnh cho người nghèo.

08:44 6 tháng 2, 2018 Reply

Qua vụ việc của bác sĩ Hồ Hải sẽ là bài học cho những kẻ có công việc chuyên môn nhưng lại vì những lý do nào đó hoặc nhận thức lệch lạc nên đâ lao theo con đường đi ngược lại quyền lợi của nhân dân, đất nước. Mong Hải sớm thức tỉnh.

20:42 7 tháng 2, 2018 Reply

Bản án dành cho Bs Hồ hải là hoàn toàn đích đáng, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật đối với tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam. Môi trường mạng xã hội giờ là một con dao hai lười hoàn toàn có thể làm lệch lạc, méo mó hê tư tưởng của những ai đã từng trải nghiệm nó. Tội của bs Hồ Hải đã quá rõ ràng và không còn gì phải bàn cãi nữa vì ngay bản thân hắn đã thừa nhận trước toà có cả luật sư của hắn chính kiến nữa.

21:00 7 tháng 2, 2018 Reply

Một đối tượng phản động hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội như tay Bs Hồ Hải này thì không còn nghi ngờ gì nữa, một mức án tù như vậy đối với hắn là hoàn toàn hợp lí và không còn gì phải bàn cãi nữa rồi. Bằng chứng được thu thập đã quá đầy đủ và rõ ràng và chính hắn đã thừa nhận trước toà có sự xác nhận của chính luật sư của hắn thì không còn gì để bàn nữa.

08:46 8 tháng 2, 2018 Reply

Mang cái danh bác sĩ, là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý có sứ mệnh bảo vệ mạng sống con người. Thế nhưng Hồ Hải lại có những hành động hủy hoại tư tưởng con người. Tuyên truyền tài liệu có nội dung chống Đảng và Nhà nước, đó là biểu hiện rõ nhất cho vấn đề tư tưởng chính trị suy thóai của Hồ Hải rồi. Có gì phải tranh cãi

08:04 9 tháng 2, 2018 Reply

Với cái danh bác sĩ, Hồ Hải lẽ ra phải được người dân yêu mến và kính trọng. Nhưng với hành vi cố ý gia nhập vào gia đình rận chủ tuyên truyền, xuyên tạc sự thật chống phá đất nước; đồng thời, với những tài liệu, chứng cứ xác thực theo quy định pháp luật, Hồ Hải bị TAND TP. Hồ Chí Minh tuyên phạt mức án 4 năm tù, quản chế 2 năm, về tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam là điều hiển nhiên. Đó là cái giá phải trả cho việc tài giỏi mà sống trái với đạo đức

22:07 24 tháng 2, 2018 Reply

Bản án hoàn toàn xứng đáng với Bs Hồ Hải, chính y cũng đã thừa nhận rằng mình là chủ nhân của blog và facebook có nội dung chống phá, nói xấu Đảng và nhà nước. TAND TP. Hồ Chí Minh tuyên phạt mức án 4 năm tù, quản chế 2 năm, về tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam. Đó là cái giả phải trả cho nhưng kẻ sống coi thường pháp luật nhà nhà nước

22:09 24 tháng 2, 2018 Reply

Đây là bài học cho những kẻ không thích tập trung chuyên môn bác sĩ, lại thích đi chống phá nhà nước, dùng các trạng mạng xã hội như facebook và viết blog xuyên tạc chống phá chính quyền, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và an ninh quốc gia. bản án hoàn toàn xứng đáng!

22:18 24 tháng 2, 2018 Reply

Hồ Văn Hải đã có những dấu hiệu, hành vi chống phá nhà nước Việt Nam từ lâu và đã nhiều lần bị cơ quan chức năng cảnh báo nhưng vẫn chứng nào tật ấy. Hành vi chống phá nhà nước trên mạng xã hội facebook cũng như blog đã quá đủ để kết tội y. Bản án hoàn toán xứng đáng

14:06 26 tháng 2, 2018 Reply

Cứ tưởng lão Hải này là một bác sĩ giỏi đằng này lại mất cả tài lẫn đức thì chỉ là loại cặn bã của xã hội. Không làm được trò trống gì trong ngành y nên ông ta chuyển sang nghề phân tích chính trị để nổi tiếng à? Không biết gì về chuyện chính trị còn mở miệng chém gió, xuyên tạc thì bị bắt là đúng rồi. Cứ để ông ta ngồi tù để học được nhiều bài học đáng quý cho bản thân đi.

14:06 26 tháng 2, 2018 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
08:34 27 tháng 2, 2018 Reply

Thời gian qua, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đăng tải nhiều bài viết phản động, tuyên truyền, kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho Blogger Hồ Văn Hải. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng việc ông Hồ Văn Hải bị đưa ra xét xử với tội danh chống phá chính quyền nhân dân là đúng người, đúng tội, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và điều ước quốc tế mà nước ta đã tham gia kí kết.

10:37 27 tháng 2, 2018 Reply

Hồ Văn Hải đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng để tuyên truyền chống phá. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự.

16:43 28 tháng 2, 2018 Reply

Thời gian qua, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đăng tải nhiều bài viết phản động, tuyên truyền, kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho Blogger Hồ Văn Hải. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng việc ông Hồ Văn Hải bị đưa ra xét xử với tội danh chống phá chính quyền nhân dân là đúng người, đúng tội, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và điều ước quốc tế mà nước ta đã tham gia kí kết.

11:04 5 tháng 3, 2018 Reply

lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng đang và sắp diễn ra trong nước để soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước Việt Nam, kêu gọi tham gia biểu tình chống Formosa, tham gia phong trào bất tuân dân sự, tẩy chay bầu cử

22:34 5 tháng 3, 2018 Reply

lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng đang và sắp diễn ra trong nước để soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước Việt Nam, kêu gọi tham gia biểu tình

21:00 10 tháng 3, 2018 Reply

Tôi chả cần biết quan điểm chính trị thế nào cả, chỉ biết tên Hồ Hải đã vi phạm pháp luật hình sự và bị xử lý đúng người, đúng tội, đúng đường lối của Đảng, không có oan sai ở đây

21:03 10 tháng 3, 2018 Reply

Làm bác sĩ không lo chuyên môn cho tốt đi, không lo trau dồi đạo đức nghề nghiệp đi, không lo cho bệnh nhân và trấn an người nhà bệnh nhân đi còn cứ đi lo chuyện bao đồng làm gì, đúng là ngu

21:04 10 tháng 3, 2018 Reply

BS Hồ Hải hay ai cũng vậy thôi nếu vi phạm pháp luật Việt Nam thì đều phải chịu trách nhiệm hình sự như nhau cả, không ai có thể thoát khỏi điều đó hết, hãy luôn nhớ điều đó đi

21:07 10 tháng 3, 2018 Reply

Mọi công dân Việt Nam phải có ý thức chấp hành quy định của pháp luật, thích hay không thích cũng phải tuân thủ; muốn chấp hành thì trước hết phải hiểu luật, hiểu luật thì không phạm luật; phạm luật thì chấp nhận bị xử phạt thôi

21:10 10 tháng 3, 2018 Reply

Quan điểm của bất cứ ai cũng không được trái với quan điểm của Đảng, còn nếu muốn nói khác đi cũng được vì có hai lựa chọn, một là ra nước ngoài, hai là chấp nhận đi tù, Hồ Hải là lựa chọn con đường thứ hai

21:11 10 tháng 3, 2018 Reply

Không cần tranh cãi về quan điểm chính trị, quan điểm đó chỉ có một mà thôi đó là Việt Nam chỉ do một chính đảng lãnh đạo là Đảng cộng sản Việt Nam, chế độ là xã hội chủ nghĩa, mọi quyền lực thuộc về Nhà nước

21:13 10 tháng 3, 2018 Reply

Mọi công dân Việt Nam hãy nhớ đó là dù làm gì hay ở đâu cũng phải chấp hành nghiêm chỉnh mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không được đi ngược lại với quyền lợi chung

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!