27/03/2018

* Chuyện nước Pháp đón TBT Nguyễn Phú Trọng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 27/03/2018 | 27.3.18

Mẹ Đốp

Nhiều người đã tỏ rõ sự hoài nghi, băn khoăn sau khi chứng kiến cảnh người Pháp đón tiếp người đứng đầu Đảng cộng sản Việt Nam - TBT Nguyễn Phú Trọng. 

Fb Phạm Việt Thắng đã viết về điều này như sau: "Xem thời sự, thấy Pháp đón TBT ta mà lạ lắm nha. Họ đón TBT mà không có bục, đứng giữa cái sân gạch trông gồ ghề, lồi lõm, không hề có thảm.

Không lẽ nước Pháp nghèo đến mức đó, hay nghi thức của họ là vậy. Nhưng, dù gì thì với tư cách là công dân của nước CHXHCN Việt Nam, mình vẫn a văn cay". 
Đây cũng là cơ hội để đám vong nô, nhược tiểu tha hồ biến hóa cho rằng, vị thế Việt Nam đang tụt dốc thảm hại và thế giới không chấp nhận vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản... vân vân và vân vân! Đám dân chủ khi ngửi thấy mùi cũng sẽ lên đồng và không tiếc lời bình phẩm thóa mạ và hạ bệ! 

Theo nhiều nguồn tin thì: Chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng tới Pháp được thực hiện theo lời mời của Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron. Nghi thức đón TBT Nguyễn Phú Trọng được thực hiện theo nghi thức dành cho nguyên thủ quốc gia tại Điện Invalides ở thủ đô Paris với đầy đủ các nghi thức Quân nhạc cử quốc thiều Việt Nam và Pháp, duyệt đội danh dự. 

Và đúng là những gì diễn ra kém hoành tráng so với việc Việt Nam chúng ta đón tiếp nguyên thủ, lãnh đạo chính đảng các nước tới Việt Nam theo lời mời chính thức. Tuy nhiên, điều đó không làm cho sự tôn trọng của người Pháp dành cho phái đoàn củ TBT Nguyễn Phú Trọng giảm đi, kém trang trọng đi. Bởi ngay cả khi đón tiếp Tổng thống Mỹ D. Trump, nghi thức vẫn không có bất cứ sự khác biệt nào! Hình ảnh dưới đây cho thấy rất rõ thực tế này: 
Tôi tin sau những thông tin được chia sẻ này sẽ có người hụt hẫng, thất vọng. Họ sẽ tiếc rẻ một cơ hội để hạ bệ Đảng cộng sản Việt Nam, chính đảng lãnh đạo duy nhất tại Việt Nam. 

Nhưng điều này sẽ càng cho thấy một thực tế, bản thân những quốc gia như Pháp (vận hành chế độ theo hình thức đa đảng) song họ vẫn tôn trọng sự khác biệt của Việt Nam; họ vẫn nhận thấy được vai trò, vị thế của người đứng đầu Đảng cộng sản Việt Nam. 

Và đó chính là biểu hiện cho thấy, thế giới nói chung, giới tư bản nói riêng đã thay đổi cách nhìn nhận về Việt Nam, về Đảng cộng sản. Vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản vì thế không còn là lực cản này nọ đối với sự phát triển. Và nên chăng, đã đến lúc những kẻ chống đối, phủ nhận vai trò của đảng cộng sản cũng nên thay đổi thái độ. Bởi không phải ngẫu nhiên thế giới phải thay đổi cách nhìn và cách nghĩ! 

29 nhận xét

10:58 27 tháng 3, 2018 Reply

Và đó chính là biểu hiện cho thấy, thế giới nói chung, giới tư bản nói riêng đã thay đổi cách nhìn nhận về Việt Nam, về Đảng cộng sản. Vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản vì thế không còn là lực cản này nọ đối với sự phát triển. Và nên chăng, đã đến lúc những kẻ chống đối, phủ nhận vai trò của đảng cộng sản cũng nên thay đổi thái độ. Bởi không phải ngẫu nhiên thế giới phải thay đổi cách nhìn và cách nghĩ!

18:30 27 tháng 3, 2018 Reply

Mấy câu phát biểu kia của lũ vong nô người ta gọi là ếch ngồi đáy giếng. Đã nông cạn còn bày ra cho thiện hạ xem. Chúng tưởng ở đâu phải trải thảm đỏ, có bục mới là trang trọng mà không biết truyền thống phong tục của người ta là gì

19:55 27 tháng 3, 2018 Reply

Đã quá quen với luận điệu của bọn dâm chủ 3 que, dạo này bọn này có vẻ đói văn nên mượn gió bẻ măng vụ này đây mà. Chúng nó mở mồm ra là thấy sự ngu dốt, cái nhìn phiến diện, không có cái nhìn toàn diện, mặc định cứ Cộng Sản là auto dốt, nghiễm nhiên sai đây mà

20:10 27 tháng 3, 2018 Reply

Chúng ta đã không lạ lẫm gì đối với mấy chiêu bài xuyên tạc, nói xấu của mấy tên dân chủ. Lần này cũng vậy, chúng luôn tìm cơ hội nói xấu nhằm hạ bệ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tiếc thay cho bọn chúng khi những gì chúng làm đề trở nên vô nghĩa mà thôi.

20:46 27 tháng 3, 2018 Reply

Bọn lũ rận chủ phản động này cứ có cơ hội là xuyên tạc vu cáo cho Chính quyền nhân dân, nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Thế nhưng những gì chúng làm chả có tác dụng gì. Bởi các quốc gia luôn nhận thấy được vai trò, vị thế của Đảng cộng sản Việt Nam.

21:29 27 tháng 3, 2018 Reply

Đây có thể là một mũi tên bắn thẳng vào những con rận chủ đang hằng ngày mong chờ những điều tồi tệ nhất đến với Cộng Sản, bọn chúng đã quá tự tin vào bản thân của mình. Sau khi chia sẽ những hình ảnh này vị thế của Việt Nam sẽ tăng lên, tên tuổi của Việt Nam sẽ được đánh bóng hơn.

21:47 27 tháng 3, 2018 Reply

Đúng là những gì đang diễn ra kém hoành tráng so với việc Việt Nam chúng ta đón tiếp nguyên thủ, lãnh đạo chính đảng các nước tới thăm Việt Nam theo lời mời chính thức. Tuy nhiên, điều đó không thể làm cho sự tôn trọng của người Pháp dành cho phái đoàn củ TBT Nguyễn Phú Trọng giảm đi, kém trang trọng đi. Bởi ngay cả khi đón tiếp Tổng thống Mỹ D.Trump, nghi thức vẫn không có bất cứ một sự khác biệt nào!

21:55 27 tháng 3, 2018 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:57 27 tháng 3, 2018 Reply

Chuyến thăm Pháp của Tổng bí thư là chuyến đi đầy ý nghĩa, mang tính hợp tác, hữu nghị giữa hai nước. Vậy mà bọn rận chủ lại sủa bậy sủa bạ, moi móc các tiểu tiết để hạ bệ uy tín, danh dự của Đảng ta. Những con rận vô liêm sĩ, đầu óc nghu si chỉ được cái đó là hay thôi. Nhưng sự trơ trẽn, bản chất gian dối của chúng đã bị mọi người lật tẩy, phát giác rồi nên chẳng có ai tin chúng đâu.

22:28 27 tháng 3, 2018 Reply

dù thể chế khác nhau, song nước pháp vẫn tiến hành nghi thức ngoại giao cao nhất để đón tiếp tổng bí thư của chúng ta như vơi các quốc gia khác, kể cả với mỹ. Vì vậy hãy ngừng xuyên tạc rằng Việt nam không được đón tiếp trang trọng, rằng vị thế việt nam đang suy giảm. Và những kẻ nói vậy chắc cũng đang tự an ủi mình thôi

22:55 27 tháng 3, 2018 Reply

Chuyến thăm này có ý nghĩa hết sức quan trọng vì diễn ra vào thời điểm cũng rất quan trọng đối với cả hai nước. hai nhà lãnh đạo sẽ cùng nhau xác định khuôn khổ mới cho quan hệ giữa hai nước, cùng nhau nhìn nhận những gì đã làm trong 45 năm qua và cùng nhau nhất trí về việc tiếp tục phát triển quan hệ đối tác chiến lược sâu sắc và mở rộng hơn trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước. Đây sẽ là điều kiện mở ra quan hệ giữa 2 nước phát triển mạnh. Lũ dân chủ chắc đang cay cú lắm khi thấy đất nươc ta ngày càng mạnh hơn.

22:56 27 tháng 3, 2018 Reply

Việt Nam và Pháp sẽ cùng hợp tác và phát triển nhiều hơn nữa. Chuyến thăm ngoại giao lần này sẽ đưa mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới, hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực. Sự chống phá của các nước thù địch sẽ không có tác dụng khi cả hai nước đều thống nhất quan điểm, đều hướng đến sự phát triển chung của hai nước.

23:22 27 tháng 3, 2018 Reply

Nước Pháp đã chào đón Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến với quốc gia của họ bằng tất cả lòng thành kính và nghi lễ. Không có điều gì đáng phải bàn tán nếu không có những con cẩu dân chủ chĩa mõm vào. Bọn chúng chỉ giỏi làm phức tạp mọi vấn đề và cố tìm mọi cách chia rẽ sự đoàn kết của chúng ta. Mong rằng chỉ với những lời bịa đặt đó sẽ không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của Việt Nam và Pháp.

23:41 27 tháng 3, 2018 Reply

Những ngi thức về việc đón tiếp TBT của chúng ta đó không làm cho sự tôn trọng của người Pháp dành cho phái đoàn củ TBT Nguyễn Phú Trọng giảm đi, kém trang trọng đi. Bởi ngay cả khi đón tiếp Tổng thống Mỹ D. Trump, nghi thức vẫn không có bất cứ sự khác biệt nào cả,hãy tôn trọng những gì mà các vị khách đã dành cho chúng ta đi vì ai biết được đặc trưng của nước bạn là như thế thì sao ?

23:54 27 tháng 3, 2018 Reply

Có thể trong thời gian gần đây,nước pháp đã có những thay đổi về vị trí,địa điểm cũng như cách thứ trong việc tiếp đón các đoàn đại biểu lớn đến từ nước ngoài,khi chúng ta biết rằng nước pháp đón tổng thống Mỹ donal trump cũng chang chúng ta thôi.

07:19 28 tháng 3, 2018 Reply

Đúng là trò cũ diễn lại, trước mỗi chuyến thăm cấp cao các nhà lãnh đạo nước ngoài đến Việt Nam hay chuyến thăm của các nhà lãnh đạo Việt Nam tới các quốc gia phương Tây chúng lại xuyên tạc,nói xấu Nhà nước và Đảng ta. Thế nhưng tiếc thay cho bọn chúng, trong cục diện thế giới mới, các nước luôn tôn trọng chủ quyền, quyền tự quyết của mỗi dân tộc.

21:08 28 tháng 3, 2018 Reply

Tôi tin rằng sau khi mọi người đọc được bài viết này chắc hẳn nhiều người cũng đã được giải độc trước những thông tin xuyên tạc của những đối tượng phản động chống đối. Và đối với những đối tượng chống đối thì chúng đã phí hoài công sức để dựng chuyên hạ uy tín Quốc gia chúng ta.

22:11 28 tháng 3, 2018 Reply

Rõ là TBT Nguyễn Phú Trọng sang thăm theo lời mời của Tổng thống Pháp. Cuộc gặp giữa chính phủ hai nước đã đánh dấu 1 cột mốc quan trọng, là cánh cửa mở ra những thời cơ để hợp tác giữa hai nước cùng phát triển. Bọn rảnh rỗi là vào cào phím rồi

22:17 28 tháng 3, 2018 Reply

dù thể chế chính trị khác nhau, song nước pháp vẫn tiến hành nghi thức ngoại giao cao nhất để đón tiếp tổng bí thư của chúng ta như vơi các quốc gia khác, kể cả với mỹ. Điều này đã chứng tỏ vị thế Việt Nam trên trường quốc tế, đặc biệt đối với các nước tư bản. Vì vậy hãy ngừng xuyên tạc rằng Việt nam không được đón tiếp trang trọng, rằng vị thế việt nam đang suy giảm.

15:07 29 tháng 3, 2018 Reply

Tiếp đón Tổng Bí Thư của chúng ta cũng giống như tiếp đón tổng thống Mỹ Đô Nam Trung không có gì khác nhau cả thì chúng ta có thể an tâm rồi vì mọi lễ nghe đứng ở đâu đều được thực hiện giống nhau cả, một mà coi thường cả tổng thống mỹ hoặc là tiếp đón hoàng tráng như tiếp đón tổng thống mỹ thế thôi.

20:54 2 tháng 4, 2018 Reply

Chuyến thăm Pháp của TBT Nguyễn Phú Trọng chính là biểu hiện cho thấy, thế giới nói chung, giới tư bản nói riêng đã thay đổi cách nhìn nhận về Việt Nam, về Đảng cộng sản. Vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản vì thế không còn là lực cản này nọ đối với sự phát triển. Và nên chăng, đã đến lúc những kẻ chống đối, phủ nhận vai trò của đảng cộng sản cũng nên thay đổi thái độ. Bởi không phải ngẫu nhiên thế giới phải thay đổi cách nhìn và cách nghĩ!

21:56 10 tháng 4, 2018 Reply

thật sự mà nói thì Pháp đã rất trân trọng và quý mến Việt Nam khi đón tiếp Tổng bí thư theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ, việc này trái với nghi thức nhà nước của họ, Nhưng cho chúng ta thấy sự tôn trọng ở đây

21:59 10 tháng 4, 2018 Reply

chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng đã mở ra rất nhiều vấn đề hợp tác nhằm đưa Việt nam thành quốc gia hùng mạnh trên thế giới, đây là chuyến thăm quan trọng, đầy ý nghĩa thiết thực

22:02 10 tháng 4, 2018 Reply

Không có gì của chuyến thăm này mà bọn rận chủ có thể xuyên tạc được, chúng chỉ chuyên làm ba việc lằng nhằng không có cơ sở, chúng không thể hiểu chúng đang noi ngu và thiếu hiểu biết

22:05 10 tháng 4, 2018 Reply

một chuyến thăm thể hiện sự tôn trọng của một quốc gia lớn đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, nó cũng xóa nhòa nhiều cuộc tranh cãi, hiểu lầm trước đây và hòa hoãn hợp tác với nhau

22:08 10 tháng 4, 2018 Reply

các đối tượng rận chủ sẽ không bao giờ thích kết quả tốt đẹp từ chuyến thăm này, bởi chúng đang muốn chính quyền Việt nam suy yếu để chúng lật đổ, để chúng chiếm chỗ, thế thì làm gì có ủng hộ được

22:11 10 tháng 4, 2018 Reply

các cơ quan thông tin đại chúng của Việt Nam phải tuyên truyền nhiều hơn nữa chuyến thăm tốt đẹp này của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến nước Pháp, đây được coi là bước phát triển mới trong quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia

22:13 10 tháng 4, 2018 Reply

Các đối tượng rận chủ sẽ nhận thức ra một vấn đề đó là vị thế của việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao hơn, được khẳng định hơn, không phải là ngày càng kém đi hay lụn bại đi đâu, đó là sự thật

14:47 22 tháng 4, 2018 Reply

Chuyến thăm Pháp của TBT Nguyễn Phú Trọng chính là biểu hiện cho thấy, thế giới nói chung, giới tư bản nói riêng đã thay đổi cách nhìn nhận về Việt Nam, về Đảng cộng sản.vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản vì thế không còn là lực cản này nọ đối với sự phát triển ...

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!