13/03/2018

* Những “ông trùm” cổ máy đánh bạc VTC Online bị bắt là ai?

Tác giả: Nam Nguyễn viết lúc 13/03/2018 | 13.3.18

Kính Chiếu Yêu

Từ tháng 9/2017 CA tỉnh Phú Thọ đã điều tra đường dây "đánh bạc, sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền" xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành. Từ đó đến nay Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố, bắt hơn 70 người. Trong số này có ông Nguyễn Thanh Hóa (cựu Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Công nghệ cao, Bộ Công an); Phan Sào Nam (39 tuổi, cựu Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty cổ phần VTC truyền thông trực tuyến - VTC online); Nguyễn Văn Dương (43 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao - CNC).

Ông Nam và Dương bị cáo buộc là chủ mưu, điều hành đường dây đánh bạc trực tuyến qua mạng bằng hình thức game bài. Người chơi mua thẻ cào điện thoại và thẻ Vcard do CNC phát hành nạp vào game rồi mua tiền ảo để đánh bạc thông qua dịch vụ chấp nhận thẻ từ cổng thanh toán của nhiều công ty. Doanh thu từ hình thức này do công ty CNC kiểm soát. Hoặc sử dụng tiền của ngân hàng nạp vào tài khoản ATM thông qua cổng thanh toán trực tuyến để mua tiền ảo và thẻ game.

Ước tính đường dây có hơn 20 triệu tài khoản tham gia với 8 triệu người chơi thường xuyên. Khi phá vụ án, cơ quan điều tra đã thu trên 1.000 tỷ đồng. Chưa có con số chính thức song số ngoại tệ đánh bạc chuyển ra nước ngoài ước tính chừng 3,6 triệu USD. Chỉ riêng Phan Sào Nam khi đầu thú đã nộp 1.000 tỉ đồng.

Phan Sào Nam

Không chỉ được biết đến là sáng lập viên VTC Intecom, sáng lập viên VTC Online, cha đẻ của cuộc thi Miss Teen đình đám, chuyên gia ý tưởng của mạng Việt Nam go.vn… Phan Sào Nam còn là người điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỷ vừa bị khởi tố, bắt giam.

Tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh công nghệ của Trường đại học Thông tin liên lạc Hàn Quốc, Phan Sào Nam (sinh năm 1979) trở về nước đúng thời điểm khởi đầu cho một giai đoạn bùng nổ của thị trường Internet Việt Nam. 

<Phan Sào Nam - nguyên Chủ tịch VTC Online. 

Ban đầu, Nam đầu quân cho Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC. Năm 2006, khi lãnh đạo VTC quyết định đầu tư vào nội dung số, nhóm ở VASC đã cùng chuyển về và Nam được bổ nhiệm làm Phó giám đốc VTC Intecom. Sau 2 năm, năm 2008, VTC Online chính thức ra đời Nam giữ chân Giám đốc rồi Chủ tịch HĐQT. 

Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC là đại diện cổ đông Nhà nước tại VTC Online với số cổ phần nắm giữ chiếm 42,4% vốn điều lệ. Gần đây (2/1/2018) VTC đã thông báo tiến hành đấu giá toàn bộ 1,02 triệu cổ phiếu - tương đương 44,75% số cổ phần đang lưu hành của VTC Online. Giá khởi điểm chào bán là 107.388 đồng/cổ phiếu, tương ứng định giá VTC Online ở mức 245 tỷ đồng (10,8 triệu USD). 

Dưới sự điều hành Phan Sào Nam, VTC Online từng là một trong ba nhà phát hành game online lớn nhất Việt Nam. Tháng 6/2010, Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam của doanh nhân Nguyễn Bảo Hoàng đã trở thành cổ đông chiến lược đầu tiên của VTC Online và đang nắm giữ 9,2% vốn điều lệ công ty. Năm 2012, quỹ đầu tư DWS Vietnam Fund - nay là Vietnam Phoenix Fund, đã rót 10 triệu USD để sở hữu 19,5% cổ phần của VTC Online.

Tiềm lực tài chính của VTC Online đã tăng lên đáng kể khi lần lượt nhận được vốn đầu tư của IDG và DWS. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh của VTC Online bắt đầu sa sút từ năm 2014 với khoản lỗ ròng 102 tỷ đồng trong năm này. Nguyên nhân thua lỗ lớn của năm 2014 chủ yếu xoay quanh đến các khoản lỗ của hoạt động kinh doanh game.

Công ty có lãi trở lại trong năm 2015-2016, nhưng cũng chỉ rất khiêm tốn, đạt lần lượt là 8 tỷ và 10 tỷ đồng. Trong đó, hoạt động kinh doanh chính năm 2016 vẫn lỗ, công ty có lãi chủ yếu là nhờ các khoản thu từ phạt vi phạm hợp đồng, xóa sổ khoản phải trả không phải thanh toán.

HĐQT của VTC Online thời Phan Sào Nam đã từng đặt mục tiêu: đến năm 2015, VTC Online phải đủ điều kiện để thực hiện chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) và niêm yết tại 1 trong 5 sàn giao dịch chứng khoán gồm NASDAQ (Hoa kỳ), HKEC (Hồng Kông), SGX (Singapore), Kosdaq (Hàn Quốc) và sàn HOSE (Việt Nam). Nhưng đến nay, mục tiêu ấy chưa thành hiện thực.

Ngoài VTC Online, Phan Sào Nam còn là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV truyền thông đa phương tiện VTC HCM, công ty được thành lập từ tháng 9/ 2011 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, VTC HCM đã ngừng hoạt động.

Nguyễn Văn Dương

<Nguyễn Văn Dương (bên trái)

Nguyễn Văn Dương (SN: 1975) được biết đến là một doanh nhân, CTHĐQT Công ty cổ phần đầu tư UDIC. Bằng chứng là tính đến cuối năm 2016, ông Dương sở hữu đến 99,29% cổ phần của UDIC. Tại thời điểm đó, Công ty cổ phần đầu tư UDIC có vốn điều lệ 528.373.020.000 đồng, nhưng số cổ phần mà ông Dương nắm giữ - tính theo mệnh giá – là 524.625.220.000 đồng.

Năm 2011, Nguyễn Văn Dương thành lập và làm Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao (CNC). Công ty này có vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Cổ đông ban đầu của CNC gồm: Nguyễn Văn Dương (góp 18 tỷ đồng ) và Vũ Kim Hà (góp 2 tỷ đồng). Tháng 3/2016, Vũ Kim Hà thoái vốn khỏi CNC thay vào đó là Lưu Thị Hồng.

Theo Giấy đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp cho Công ty TNHH Đầu tư Phát triển An ninh Công nghệ cao, ngày 30/9/2011, có mã số doanh nghiệp 0105539536, địa chỉ trụ chính đặt tại số 10 Hồ Giám – Phường Quốc Tử Giám – Quận Đống đa – Hà Nội. Địa chỉ này thuộc sở hữu của Bộ CA. Tuy nhiên sau khi Nguyễn Văn Dương bị bắt,vào cuối năm ngoái, người ta đã hạ biển Công ty CNC xuống. Từ đó đến nay thấy cửa đóng im ỉm…”

Tháng 4/2017, CNC được Ngân hàng Nhà nước trao giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho sản phẩm hệ thống thanh toán PAY365. Theo đó, công ty CNC được cung cấp 3 nhóm dịch vụ gồm dịch vụ cổng thanh toán điện tử, dịch vụ ví điện tử, dịch vụ thu hộ, chi hộ trong thời hạn 10 năm.

Nguyễn Thanh Hóa

Nguyễn Thanh Hóa sinh năm 1958. Trước khi bị bắt cư trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thanh Hóa từng công tác nhiều năm tại cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (C46, Bộ Công an). Đến năm 2008 được bổ nhiệm làm Phó Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng (C48 Bộ Công an). Đến năm 2009, khi Bộ Công an thành lập C50, Nguyễn Thanh Hóa được điều động sang giữ cương vị cục trưởng. 

Trong thời gian công tác tại C50, ông Hóa cùng các cộng sự của mình đã phối hợp với các lực lượng khác phá hàng chục chuyên án lớn như chuyên án 312T, đấu tranh với mạng lưới sử dụng mạng Internet để lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến (Công ty MB24).

Chuyên án 812E, đấu tranh với nhóm người sử dụng mạng Internet để chiếm đoạt tài sản dưới hình thức kinh doanh đa cấp tại Công ty Tâm Mặt Trời.

Chuyên án 512T, đấu tranh với ổ nhóm đối tượng chuyên tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia qua mạng Internet gồm các đối tượng người Việt Nam và Trung Quốc thuê đường truyền Internet tốc độ cao, thiết lập mạng VPN, lập các trạm thu phát tín hiệu Wi-Fi trái phép tại khu vực biên giới ở Quảng Ninh, Tây Ninh để kết nối với các sòng bạc ở Campuchia tổ chức đánh bạc trực tuyến...

Ngoài ra, khi còn là đương nhiệm Cục trưởng C50, ông Hóa đã chỉ đạo thuộc cấp của mình phối hợp chặt chẽ với nhiều đơn vị tham gia triệt phá các đường dây đánh bạc qua mạng với số tiền lên đến nghìn tỷ.

Trong thời gian diễn ra VCK Euro 2012, C50 đã ngăn chặn thành công gần 500 trang web cá độ trên mạng Internet, ngăn chặn được hàng chục nghìn tỷ đồng từ Việt Nam chuyển ra các tổ chức cá độ quốc tế.

Năm 2013, sau hơn một năm theo dõi, C50 và C45 (Cục cảnh sát hình sự) đã bắt tạm giam 7 nghi can sinh sống tại TP.HCM và Hà Nội để làm rõ hành vi liên quan đường dây đánh bạc hàng nghìn tỷ đồng do Cù Huy Giáp ở quận Hai Bà Trưng là người nắm vai trò điều hành trang web cá độ M88.com tại Việt Nam.

Ở mảng ngăn ngừa đấu tranh hoạt động đánh bạc, cá độ trên Internet, C50 đã ngăn chặn khoảng 1.000 trang web chỉ trong 6 tháng. Qua đó, chặn hàng tỷ USD chảy ra nước ngoài thông qua các chân rết hỗ trợ trong nước.

Đọc qua những thông tin nhân thân nói trên hẳn nhiều người đặt câu hỏi: Những người này thiếu gì tiền mà còn lao vào đây để thân bại, danh liệt nhỉ. Ai có câu trả lời không?

29 nhận xét

18:48 13 tháng 3, 2018 Reply

Đây là một vụ án vô cùng nghiêm trọng bởi nó có liên quan đến những người có địa vị trong xã hội, nguy hiểm hơn nó còn liên quan đến tướng của ngành công an. Với vụ việc này Ban Bí thư phải xử lý thật nghiêm để lấy được lòng tin của dân chúng. Với những người vi phạm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, làm gương cho kẻ khác. Không thể để những con người nhưng vậy làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của toàn xã hội được.

19:13 13 tháng 3, 2018 Reply

Nhiều tiền lại muốn nhiều tiền hơn. Lòng tham của con người là vô đáy. Thế nên mói có chuyện quan rất to những vẫn thích tham nhũng. Thói đời là vậy. Rất may với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và nhân dân, những "thanh củi" đấy sẽ bị đốt hết thành tro mà thôi!

19:24 13 tháng 3, 2018 Reply

Lòng tham của con người là vô đáy,điều đó là thật sao,nếu là thật thì thực sự đáng sợ biết bao,những người có tên trên điều là những người có công lao to lớn,có học vấn cũng như địa vị cao trong xã hội,nhưng lại để bản thân mình nhúng vào những chuyện như thế này thực sự đáng buồn.

19:27 13 tháng 3, 2018 Reply

Nguyên là một cục trưởng cục C50 chắc chắn rằng ông ta nhận thức cực kỳ rõ ràng về hành vi của mình nhưng tại sao vẫn cố tình làm,hay là ông ngĩ mình là trùm không ai có thể phát hiện ra những việc làm sai trái đó,mong rằng cơ quan chức năng sẽ xử lý một cách nghiêm khắc nhất.

20:52 13 tháng 3, 2018 Reply

Mỗi người có một con đường và con đường ấy được chia làm nhiều ngã rẽ. Ai cứng cỏi, đủ tâm-tầm-trí sẽ có những bước đi đúng đắn và tìm ra những ngã rẽ đúng đắn trong cuộc đời. Còn ko thì Vinh quang sẽ đi kèm với sự giả dối, lọc lừa, tham lam, ích kỷ và cuối cùng là nhục nhã

20:53 13 tháng 3, 2018 Reply

Thật sót xa khi thấy mấy vị quan chức cao cấp mặt dính đầy chàm bước vào xe thùng của cảnh sát nhưng như vậy thì mới lập lại được kỷ cương đất nước.

20:54 13 tháng 3, 2018 Reply

Đây là một vụ án đã và đang gây sốt cộng đồng mạng trong mấy ngày gần đây. Đề nghị các cơ quan chức năng thu thập thông tin thật đầy đủ và chính xác nhất để đưa ra những bản án thích hợp cho từng đối tượng. Việc phá được vụ trọng án về đánh bạc sử dụng công nghệ cao như thế này chứng tỏ một điều rằng lực lượng công an của chúng ta làm việc rất công tâm và hiệu quả.

22:52 13 tháng 3, 2018 Reply

Đây là một vụ án rất nghiêm trọng mang tầm cỡ quốc gia , với những tài sản thu được lên đến hàng nghìn tỷ và thành phần trong tổ chức có rất nhiều cán bộ Nhà nước và những giám đốc của các tập đoàn lớn trong Nước. Điển hình là ông thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa nguyên cục trưởng C50 và Phan Sào Nam Chủ tịch VTC Online , ... Toàn những gương mặt có trong hàng ngũ cấp cao của Nhà nước mà lại làm ra những trò như thế này thì thật sự không hiểu cái gọi là Pháp luật có còn tồn tại với những con người này hay không nữa.Mong cơ quan chức năng sớm điều tra ra tất cả những thành phần có liên quan đến vụ án này và đưa ra xét xử để ổn định lại lòng dân trước cú sốc này.

08:54 14 tháng 3, 2018 Reply

Đây thực sự là một chuyên án đánh bạc trực tuyến có quy mô lớn chưa từng có mà chúng ta đã phá thành công. Nhưng đau lòng hơn là vụ án này lại có sự tiếp tay của một cán bộ công an ninh cấp cao, trực tiếp làm công tác chỉ huy chống tội phạm công nghệ cao. Tuy nhiên, việc xử lí dứt điểm một chuyên án có tính phức tạp và nhạy cảm cao đến như vậy lại càng thể hiện quyết tâm cao của Đảng, Nhà nước ta trong việc bài trừ tiêu cực, tham nhũng, suy thoái của một bộ phận không nhỏ cán bộ Đảng viên thoái hoá, biến chất.

09:00 14 tháng 3, 2018 Reply

Trong thời đại kinh tế thị trường có tác động mạnh mẽ đến toàn lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội một cách tích cực lẫn tiêu cực trong khi sự giám sát, điều hành của nhà nước còn nhiều lỗ hổng, thiếu sót thì tỉ lệ các vụ án kinh tế có tính chất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng sẽ có cơ hội để gia tăng, ngày càng trở nên phức tạp và nhạy cảm hơn, dính lứu tới nhiều người hơn và không ngoại trừ cả các cán bộ cấp cao nhất của Đảng và Nhà nước. Đó là thực tế không thể phủ nhận được.

14:04 14 tháng 3, 2018 Reply

Ông Dương đã được chia 800 tỷ, ông Hóa được hưởng 20% số tiền của ông Dương, tức 160 tỷ đồng! Ngồi không bảo kê mà nhận tiển trăm tỷ, thảo nào ông thiếu tướng không tham lam bán mình cho quỷ. Phá được vụ án này mới thấy cái hay của Công an Việt Nam. Công an Phú Thọ, phát hiện, báo cáo lên trên (Bộ Công an). Lúc này, ông Hóa đang là Cục trưởng mà không biết gì, chứ ổng biết chắc phi nước đại mất dép rồi. Như vậy mới thấy, Công an Việt Nam giỏi lắm, bác nào có ý định tham nhũng thì bỏ đi nhé.

14:09 14 tháng 3, 2018 Reply

Như vậy nếu theo thông tin việc ông Hoá được hưởng 20% lợi nhuận từ số tiền mà Dương được hưởng, (giả sử 800 tỷ là số tiền chưa trích 20%) thì ông Hoá đã ẵm 160 tỷ ( 800tỷ x 20% ) . Thật kinh khủng .

14:17 14 tháng 3, 2018 Reply

Phải thấy rõ, công an Việt Nam đại đa số là rất giỏi, xứng đáng với vai trò và trách nhiệm của mình, xứng đáng với danh hiệu Công an nhân dân, tôi tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đồng chí Bộ trưởng, của Đảng và Chính phủ, nếu không có sự lãnh đạo, không có những người tốt trong lực lượng Công an, những vụ án như này sẽ mãi mãi bị chôn vùi và không ai biết được

14:24 14 tháng 3, 2018 Reply

Để cho một tổ chức hoạt động như thế này trong 10 mấy năm trời biết bao tiền luồn ra nước ngoài, tới bây giờ mới phát hiện ra, mấy người này chắc có biệt phủ ở nước ngoài luôn rồi, mà tội này thì ở tù cao nhất là 10 mấy năm thôi, ra ngoài trong tay cả ngàn tỷ, sống hết đời cháu chít...

14:45 14 tháng 3, 2018 Reply

Con sâu này to thật, bắt sâu to rất khó vì sâu nhỏ thì lẩn trốn còn sâu to không những có nghề có kỹ năng trốn mà còn cắn trả, hoan hô các anh công an, làm triệt để nhé lấy lại niềm tin. Chủ yếu mình giáo dục con cháu mình không tham gia đánh bạc thôi, chứ đánh sập trang mạng này thì lại có trang khác mọc lên... Chừng nào không còn ai tham gia đánh bài nữa thì sẽ tự giải tán thôi.

14:46 14 tháng 3, 2018 Reply

Nên cho phép đánh bạc vì người người mê đỏ đen sẽ được thỏa mãn, nhà nước sẽ thu được thuế, cán bộ công an khỏi phải đi tìm tội phạm và khỏi phải đi tù vì... bảo kê !Có lẽ sắp đến còn "lòi" ra nhiều chuyện động trời nửa. Xét xử không biết bao giờ mới hết

18:04 14 tháng 3, 2018 Reply

Đề nghị các cơ quan chức năng thu thập thông tin thật đầy đủ và chính xác nhất để đưa ra những bản án thích hợp cho từng đối tượng. Với việc phát hiện và xử lí vụ án đánh bạc sử dụng công nghệ cao,, liên quan đến những quan chức cấp cao như thế này, chứng tỏ một sự quyết liệt và mạnh mẽ trong cuộc chiến chống tham nhũng, tiêu cực cả Đảng ta.

20:35 14 tháng 3, 2018 Reply

Ba ông trùm của đường dây đánh bạc là:Nguyễn Thanh Hóa,Phan Sào Nam, Nguyễn Văn Dương đều là những người có địa vị trong xã hội, giữ vị trí lãnh đạo của các tổ chức , các cơ quan nhà nước. Ba đối tượng đã phối hợp, câu kết với nhau một cách tinh vi để duy trì sự hoạt động của đường dây. Đây là vụ trọng án lớn mang tầm quốc gia, được sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây. Mong rằng cơ quan công an sẽ tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lí triệt để chuyên án này, không để lọt lưới tội phạm.

20:58 14 tháng 3, 2018 Reply

Đây thực sự là một chuyên án đánh bạc trực tuyến có quy mô lớn chưa từng có mà chúng ta đã phá thành công. Nhưng đau lòng hơn là vụ án này lại có sự tiếp tay của một cán bộ công an ninh cấp cao, trực tiếp làm công tác chỉ huy chống tội phạm công nghệ cao. Tuy nhiên, việc xử lí dứt điểm một chuyên án có tính phức tạp và nhạy cảm cao đến như vậy lại càng thể hiện quyết tâm cao của Đảng, Nhà nước ta trong việc bài trừ tiêu cực, tham nhũng, suy thoái của một bộ phận không nhỏ cán bộ Đảng viên thoái hoá, biến chất.

10:06 15 tháng 3, 2018 Reply

Cuối cùng thì những kẻ chủ mưu, nhân vật chính của vụ án đánh bạc quy mô ngàn tỉ trên Internet đã phải xuất đầu lộ diện. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chắc hẳn rằng chúng chưa từng nghĩ đến kết cục ngày hôm nay của chúng khi mà chúng đã khôn khéo tạo cho mình cái vỏ bọc là những đại gia công nghệ hàng đầu ở Việt Nam, lại được sự chống lưng của cán bộ cao cấp trong ngành công an ninh chỉ huy chống tội phạm công nghệ cao.

10:11 15 tháng 3, 2018 Reply

Những nhóm lợi ích đang dần dần xuất đầu lộ diện trước sự chỉ đạo vô cùng quyết liệt của ban bí thư TƯ Đảng ta. Những kẻ lũng đoạn đất nước này, kiếm tiền một cách bất chính đang phải sống trong những ngày tháng nơm nớp lo sợ nhất. Đây chỉ mới là sự khởi đầu, chỉ là phát súng báo hiệu sự chấm dứt cuả những tập đoàn lợi ích đang sống mòn nốt những ngày tháng cuối cùng ngoài vòng lao lí.

22:41 15 tháng 3, 2018 Reply

Thật xót xa và đau buồn khi thấy mấy vị quan chức cao cấp mặt dính đầy chàm bước vào xe thùng của cảnh sát nhưng như vậy thì mới lập lại được kỷ cương đất nước. Nhung thà đau một lần còn hơn nó cứ âm ỉ đục khoét làm hao tiền tốn của hàng trăm hàng nghìn người dân, họ là những người thực thi pháp luật mà cuối cùng lại là những người vi phạm.

22:16 28 tháng 3, 2018 Reply

Quá nghiêm trọng, quá nguy hiểm, thất thoát biết bao nhiêu tiền, dân chúng mất quá nhiều tiền vào những trò chơi vô bỏ, đỏ đen như thế này. Hy vọng đây là bài học sâu sắc cho những cán bộ trong ngành, cũng như các nhà quản lý. Không thể để những vụ đại án như thế này diễn ra được nữa

22:18 28 tháng 3, 2018 Reply

Cả nước ai cũng biết vụ naỳ, và bất ngờ hơn nữa nó lại là nguyên cục trưởng cục phòng chống tội phạm công nghệ cao C50. Lại đi bảo kê cho cái game bài bạc lớn nhất Việt Nam rikvip. Quá thất vọng, niềm tin của nhân dân suy giảm nghiêm trọng. Hy vọng đây là bài học sâu sắc với cán bộ của Đảng ra. Cần phải nghiêm chỉnh chỉnh đốn lại tư tưởng chính trị, mục tiêu, động lực phấn đấu

22:22 28 tháng 3, 2018 Reply

Hy vọng đây là bài học máu cho ngành công an nói riêng và Đảng ta nói chung. Cuộc chiến chống tham nhũng của Tổng Bí Thư vẫn đang rất nóng, lần lượt những củi khô và củi ướt đều cho vào lò hết. Cho thấy quyết tâm của Đảng ta trong công tác cán bộ

08:38 29 tháng 3, 2018 Reply

Sự tinh vi của công nghệ lại chính là điểm lách luật của những kẻ đứng đầu các công ty dưới danh kinh doanh công nghệ. Thật trớ trêu khi chính tướng lĩnh chuyên bắt tội phạm sử dụng công nghệ cao lại là con bạc đứng đầu, bây giờ thì chẳng khác gì tự buộc dây trói mình, mà là phải trói chặt hơn người khác!

08:40 12 tháng 4, 2018 Reply

đánh bạc qua mạng một chiêu trò mới trong thời buổi công nghệ thông tin mạng viễn thông, không thể nào tưởng tượng được, một vụ án mà có nhiều đối tượng và hậu quả lại đặc biệt lớn đến như vậy

08:41 12 tháng 4, 2018 Reply

Không thể nào chấp nhận được việc các đối tượng tham gia vụ đánh bạc nghìn tỷ thế này mà lại không bị phát hiện trong một thời gian dài, đây phải chăng là điều mà công tác quản lý mạng, công tác quản lý cán bộ cần phải xem lại

15:47 12 tháng 4, 2018 Reply

chúng ta hiểu một điều đó là dù hành vi phạm tội có phức tạp bao nhiêu và như thế nào nữa thì vẫn không thể tránh khỏi được pháp luật, pháp luật là thượng tôn là kim chỉ nam cho mọi hành động

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!