06/04/2018

* Cái kết cho Nguyễn Văn Đài và "Hội anh em dân chủ"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 06/04/2018 | 6.4.18

Kính Chiếu Yêu


Chiều nay 6/4, phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” đã tuyên án.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, từ tháng 3/2013 đến tháng 7/2017, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển là người khởi xướng, thành lập tổ chức, xây dựng cương lĩnh, điều lệ, quy chế hoạt động và chỉ đạo, điều hành hoạt động của tổ chức “Hội anh em dân chủ.

Trong vụ án này, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao xác định bị cáo Nguyễn Văn Đài là đối tượng cầm đầu, đóng vai trò chủ mưu, giữ vị trí Phó Chủ tịch thứ hai của “Hội anh em dân chủ,” trực tiếp xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo Lê Thu Hà tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài để vận động ủng hộ, nhận số tiền 71.726 USD và 9.161,31 euro tài trợ tài chính cho hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; trực tiếp tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm Văn Trội là người thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ,” giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; phụ trách quỹ của “Hội anh em dân chủ”

Bản Án cuối cùng dành cho 6 thành viên Hội Anh Em Dân Chủ:

1- Nguyễn Văn Đài : 15 năm tù giam , 5 năm quản chế .
2- Nguyễn Văn Trội : 7 năm tù giam , 1 năm quản chế .
3- Nguyễn Trung Tôn : 12 năm tù giam , 3 năm quản chế .
4- Nguyễn Bắc Truyển : 11 năm tù giam , 3 năm quản chế .
5- Trương Minh Đức : 12 năm tù giam , 3 năm quản chế .
6- Lê Thu Hà : 9 năm tù giam , 2 năm quản chế

Chống chính quyền để được bọn nước ngoài bố thí cho tổng cộng . Ăn rồi thì thôi chịu khó chui vào tù ngồi, cái gì cũng có giá của nó cả.

62 nhận xét

07:27 6 tháng 4, 2018 Reply

Chúng ta đều biết rằng các bị can trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Theo đó, từ tháng 3 năm 2013 đến tháng 7 năm 2017, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển là người trực tiếp khởi xướng, đề xuất thành lập tổ chức, xây dựng cương lĩnh, điều lệ, quy chế hoạt động và chỉ đạo, điều hành hoạt động của tổ chức “Hội anh em dân chủ”.

07:29 6 tháng 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà còn lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi "tự do", “dân chủ", "nhân quyền”, phát triển “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, tăng cường các hoạt động gây rối an ninh trật tự, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…

07:30 6 tháng 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài cũn là đối tượng cầm đầu, giữ vị trí quan trọng (Phó Chủ tịch thứ hai) của “Hội anh em dân chủ”, trực tiếp xây dựng, dự thảo cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo Lê Thu Hà tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân phản động ở nước ngoài như tổ chức khủng bố Việt Tân để vận động ủng hộ, nhận tiền tài trợ tài chính cho các hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; trực tiếp biên soạn, tán phát nhiều bài viết, tài liệu có nội dung tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

07:31 6 tháng 4, 2018 Reply

Tổ chức ân xá quốc tế là cánh tay nối dài của chính quyền Mỹ và phương Tây, luôn đưa ra những quan điểm phiến diện, cực đoan, chủ quan về tình hình của một nước có thể chế chính trị khác với phương Tây như Việt Nam. Thực sự những phát ngôn của người đại diện tổ chức này không đáng để tâm một chút nào. Chúng ta cần lên án hành động can thiệp của các tổ chức này

07:33 6 tháng 4, 2018 Reply

Với bản chất hoang dâm vô độ, dốt nát về học thức, chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ rẻ mạt từ Việt Tân mà quay lưng chống phá dân tộc, cản phá sự phát triển của đất nước. Chúng mới chính là những kẻ đáng bị khinh bỉ và nguyền rủa nhất. Những kẻ xấu xa, dơ bẩn này sẽ phải nhận sự lên án của toàn xã hội.

07:47 6 tháng 4, 2018 Reply

Khi Đài vẫn được đám rận xúm vào ca tụng, lấy cái mác yêu nước để làm vỏ bọc để che đậy cho những hành động chống phá có tính chất chuyên nghiệp. Thì ra tất cả cũng chỉ vì “nhuận bút”, vì mấy đồng tài trợ của Việt Tân mà đám Rận chủ Việt ca tụng Nguyễn Văn Đài. Thế mới thấy xót xa cho bản thân Đài, chỉ vì vài lời xúi giục mà ảo tưởng sức mạnh, trở thành công cụ kiếm tiền cho đồng bọn.

07:49 6 tháng 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Đã như vậy thì còn oan uổng gì cho bọn zận chủ này, tổ chức Ân xá quốc tế đúng là "rảnh rỗi" thật.

07:50 6 tháng 4, 2018 Reply

Trước tình hình trên đặt ra nguy cơ rất lớn cho cơ quan an ninh nếu không có biện pháp kịp thời ngăn chặn tổ chức phản động Hội anh em dân chủ, để nó có điều kiện phát triển, mở rộng tầm ảnh hưởng sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Chính vì thế, cơ quan an ninh đã nhanh chóng tiến hành điều tra, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lần lượt bắt giữ các thành viên chủ chốt của tổ chức này. Đây là hành động kịp thời, chủ động của cơ quan công an, nhằm ngăn chặn các mầm mống bất ổn của xã hội. Trước phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài và các thành viên của Hội anh em dân chủ, dư luận đang chờ một cái kết xứng đáng với hành vi thách thức pháp luật của các đối tượng phản động trong tổ chức này.

10:16 6 tháng 4, 2018 Reply

Những bản án này là vô cùng thích đáng và hợp lí đối với những kẻ âm mưu chống phá đất nước này.Mọi hành vi coi thường pháp luật ,đe dọa sự tồn tại và ổn định của chế độ cần phải xử lí một cách nghiêm minh. Thêm vào đó,thông tin về phiên tòa xử lý Nguyễn Văn Đài và các đồng phạm cần được tuyên truyền rộng rãi cho quần chúng nhân dân để đây cũng là bài học cho những kẻ đang có ý định chống phá chính quyền. Mọi hành vi dù hữu ý hay vô ý xâm hại nền sự ổn định phát triển của đất nước đều không thể khoan nhượng,dung thứ.

10:46 6 tháng 4, 2018 Reply

Lúp bóng Luật sư là người hành luật mà ngược lại Đài lại chuyên đi làm những việc trái Pháp luật. Có thể gọi Đài là một tên "Trùm" lôi kéo, dụ dỗ bằng tiền, vật chất những tên muốn kiếm tiền phi pháp, phục vụ mục đích thích ăn chơi không chịu lao động chân chính. Giờ đây như rắn mất đầu, cả Đài và những cái đuôi kia lần lượt đều nhận những bản án của mình. Bài học cho những ai đi theo con đường "hư hỏng" sống và làm việc không theo Pháp luật của Nhà nước.

10:48 6 tháng 4, 2018 Reply

Nhiều bạn trẻ đã bỏ cả con đường phía trước để chạy theo những thứ viển vong do bọn phản quốc hứa hẹn, tôi có biết một số người như Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Vy, Trần Huỳnh Duy Thức,... những con người này đều đang rất trẻ, chắc chính vì thế mà suy nghĩ của họ chưa được thấu đáo, chưa phân biệt, nhận rõ được âm mưu thật sự của bọn đã hứa hẹn, lôi kéo họ vào con đường phạm pháp thì phải.

10:49 6 tháng 4, 2018 Reply

Quả thực kinh tế thị trường có nhiều lợi ích, thúc đẩy nền kinh tế phát triển nhưng đời sống xã hội cũng chịu hệ lụy không ít từ nó, với nhịp sống hối hả tiện nghi, dịch vụ không thiếu chỉ thiếu tiền khiến cho không ít bộ phận giới trẻ chỉ nhìn thấy lợi ích vât chất trước mắt, lười lao đông nên bị đồng tiền chi phối làm cho lóa mắt; họ cũng chính là những đối tượng dễ bị dụ dỗ lôi kéo vào con đường lỗi lầm nhất bởi những tổ chức thực hiện các hành vi tuyên truyền chống phá đảng, nhà nước có các “ông lớn” chống lưng, tiền không thiếu, chỉ thiếu người tham gia thì những ai không có bản lĩnh, không có tự chủ sẽ bị rơi vào bẫy chẳng sớm thì muộn cũng vào vòng lao lý.

10:51 6 tháng 4, 2018 Reply

Còn rất nhiều thanh niên trẻ mơ hồ vẫn vây quanh Nguyễn Văn Đài để hi vọng viễn cảnh tương lai mà Đài vẽ ra cho họ sẽ trở thành sự thật hoặc ỉ lại, trông chờ sự hỗ trợ một chút vật chất từ Đài cho cuộc sống nơi đô thành bớt khó khăn. Họ chính là những nạn nhân tiếp theo của Nguyễn Văn Đài, bới "công lý không phải trò đùa". Hi vọng Mai Thanh, Mạnh Cường, Trung Dũng, Nguyễn Văn Đề; Nguyễn Văn Ngọc; Lê Thị Yến, Trần Thị Tô... sẽ hiểu và rút chân sớm khỏi "bãi lầy mang tên Hội anh em dân chủ".

10:52 6 tháng 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn gồm Lê Thu Hà, và các cựu tù chính trị Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển và Trương Minh Đức đã bị đưa ra xét xử về tội “lật đổ chính quyền nhân dân”, theo khoản 1, Điều 79 Bộ Luật Hình Sự Việt Nam. Việc đưa Nguyễn Văn Đài và các thành viên của HAEDC ra xét xử là đúng đắn, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Hội anh em dân chủ thực chất là thực chất là tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt tân, giống với tổ chức VOICE do Trịnh Hội đứng đầu nên có thể thấy tay chân rết của Việt Tân trong nước đều lần lượt nhập trại

16:42 6 tháng 4, 2018 Reply

Bản án của Tòa là hoàn toàn chính xác cới những tội danh mà Nguyễn Văn Đài và đồng bọn phạm phải. Đây là bản án thích đáng dành cho những kẻ có âm mưu chống đối, lật đổ chính quyền . Bản án này cũng là một khẳng định đanh thép, là lời cảnh cáo của nhà nước ta của bọn phản động đen dọa đến an ninh quốc gia, sự ổn định và phát triển của đất nước.

16:45 6 tháng 4, 2018 Reply

Đa phần những người này đều là cựu tù nhân nhỉ, kiểu như ngựa quen đường cũ nên chứng nào tật nấy. Liệu sau lần nhập kho này, sau những năm quản chế sau này thì bọn chúng có thay đổi hay không. Nhưng từ đây, Hội anh em dân chủ như rắn mất đầu, ở đây là Nguyễn Văn Đài, hẳn sẽ không còn huênh hoang như trước.

19:30 6 tháng 4, 2018 Reply

Với những gì mà bọn chúng đã làm thì một bản án thật nghiêm khắc dành cho bọn chúng là hoàn toàn xứng đáng. Đây không phải là lần đầu tiên mà bọn chúng có những hành vi chống Đảng và Nhà nước ta. Cần phải xử lí thật nghiêm khắc những tên này không để bọn chúng xem thường pháp luật như vậy được.

19:36 6 tháng 4, 2018 Reply

Với bản án này là một bản thích đán cho những kẻ dma coi thường pháp luật đi ngược với sư phát triển của đất nước ta. Đây cũng là một lời cảnh báo đanh thép cho những ai có tu tưởng và hành động như bọn chúng. Pháp luật sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ như bọn chúng.

19:37 6 tháng 4, 2018 Reply

Với bản án này là một bản thích đán cho những kẻ dma coi thường pháp luật đi ngược với sư phát triển của đất nước ta. Đây cũng là một lời cảnh báo đanh thép cho những ai có tu tưởng và hành động như bọn chúng. Pháp luật sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ như bọn chúng.

19:58 6 tháng 4, 2018 Reply

Chúng ta không xa lạ gì với những tên trong hội anh em dân chủ nữa. Đây không phải là lần đầu tiên mà bọn chúng có có những hoạt động chống Đảng và Nhà nước ta. Vơi bảng thành tích dày trong việc chống phá của bọn chúng thì một bản án thật năng như vậy cũng hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng đã làm.

20:33 6 tháng 4, 2018 Reply

Với những đối tượng chống chính quyền như thế này hình phạt như vậy là hoàn toàn thỏa đáng. Phiên tòa này vừa để trừng trị những kẻ xấu và cũng vừa để dăn đe những kẻ khác đang có nguy cơ trở thành phản động. Kết cục của những kẻ chống lại đất nước sẽ giống như hội nay mà thôi.

21:03 6 tháng 4, 2018 Reply

Âm mưu của các tổ chức phản động hiện nay đã và đang tìm cách liên kết lại với nhau nhằm tăng cường sức mạnh chống phá Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên cái ác không bao giờ tồn tại mãi mãi và án phạt cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn quá xứng đáng cho những chiêu trò vi phạm pháp luật của y

21:03 6 tháng 4, 2018 Reply

việc lấy cái mác dân chủ nhân quyền để núp bóng hoạt động chốn phá chính quyền đã là phương thức hđ không phải là xa lạ dvs lũ này,chỉ có một điều mà mk thắc mắc đó là,chúng vẫn chưa sáng mắt khi mà nhìn lũ bạn bè đàn anh đi trk của chúng đã không ít ng đang phải ngồi bóc lịch cả đời trong tù,phải chăng vs chúng danh dự nhân phẩm luôn để phía sau 2 từ "tiền bạc"

21:22 6 tháng 4, 2018 Reply

những người này đàng nhẽ phải chịu những hình phạt của phá luật và công lý từ lâu rồi mới phải.hành động và hành vi tuyên truyền chống nhà nước là không thể nào chấp nhận và tha thứ được

21:22 6 tháng 4, 2018 Reply

ấy là điều tất nhiên xảy ra rồi, mọi hành vi sai trái, ác độc đều sẽ phải trả giá.Chứ không có chuyện làm sai, mà người ta lại cho qua đâu nhé mấy chế

22:44 6 tháng 4, 2018 Reply

Những con người này ngồi tù là vẫn còn ở trên đất nước này chứ đáng ra là phải cho đi khỏi nước Việt Nam rồi, ở trong đất nước này mà lại đi làm chuyện trái pháp luật gây ảnh hưởng xấu tới xã hội. Cũng may những "con rận" này đã bị đưa ra tòa và lãnh án tù rồi, bớt gây hoạt động tuyên truyền những cái xấu xa để người dân mất lòng tin vào Đảng và Nhà nước

22:57 6 tháng 4, 2018 Reply

Cảm ơn những người đã bắt và tống bọn khốn nạn này vào tù để làm trong sạch lại xã hội và cuộc sống bình yên của người dân, tránh xa những ý đồ nói xấu Đảng và Nhà nước nhắm mất lòng tin của người dân vào chính quyền để tạo điều kiện thuật lợi cho mình chờ thời cơ gấy rối, phá hoại

00:30 7 tháng 4, 2018 Reply

Đó là những bản án, cái giá , kết cục của những kẻ dân chủ bán nước cầu vinh mà thôi. Làm một người bình thường không muốn lại muốn ăn của người ngoài để đi chống phá Nhà nước thì không có gì phải bàn cãi về việc bị xử lý trước pháp luật cả.Toàn là những lũ dân chủ phản động, bán nước , nghe theo lời xúi dục của phần tử nước ngoài để làm những chuyện vô nhân tính,vô đạo đức thì kết cục là như vậy mà thôi!

23:24 7 tháng 4, 2018 Reply

Các bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác đều là các đối tượng đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù chính quyền địa phương đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời, sửa chữa sai lầm trong quá khứ nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục ngoan cố, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, thậm chí có các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

23:27 7 tháng 4, 2018 Reply

Vào ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Trong đó, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành: khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội; Lê Thu Hà, sinh năm 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với: Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội; Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; Trương Minh Đức, sinh năm 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

23:29 7 tháng 4, 2018 Reply

Chúng ta đều biết rằng AEDC được ra đời vào ngày 24/4/2013 trên trang mạng xã hội Facebooks. Đây là một tổ chức, hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức phản động như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập, Hội Dân oan Ba Miền, Hội giáo chức Chu Văn An. Trong đó, Hội Anh Em Dân Chủ thực chất chính là "cánh tay" nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ "dân chủ", "nhân quyền" để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

23:30 7 tháng 4, 2018 Reply

Để phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi, kêu gọi sự giúp đỡ của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, Hội Anh Em Dân Chủ đã tham gia nhiều phong trào chống phá chính quyền nhân dân do các tổ chức xã hội dân sự đứng ra tổ chức như: phong trào We Are One do mạng lưới bloger khởi xướng; lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự; lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Mặt khác, Hội Anh em dân chủ còn mở nhiều chương trình đào tạo, khóa huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, quá khích, cực đoạn, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia tụ tập, biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,...

23:32 7 tháng 4, 2018 Reply

Có thể thấy rằng Hội anh em dân là tổ chức phản động nguy hiểm, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo khoản 1, Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

20:34 8 tháng 4, 2018 Reply

Đây là cái kết đích đáng cho những thành phần phản động điên cuồng chống phá nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mà đứng đầu là đối tượng đầu sỏ Nguyễn Văn Đài. Chúng là những kẻ móc nối với những thế lực bên ngoài hòng nhận những khoản tiền lớn hàng ngàn đô la và liên kết với những tổ chức phản động trong nước khác có những hoạt động lôi kéo đồng bào, chống phá nhà nước và chế độ. Chúng xứng đáng lãnh hậu quả như ngày hôm nay.

20:37 8 tháng 4, 2018 Reply

Đâú tranh với những đối tượng phản động mà phải đưa chúng ra trước vành móng ngựa để chịu sự nghiêm trị của pháp luật thì chứng tỏ tổ chức hội anh em dân chủ không còn cách nào khác ngoài việc lấy pháp luật ra để loại bỏ chúng ra khỏi đời sống xã hội, chứng tỏ những đối tượng phản động này không còn cách thuyết phục, cảm hoá, ngăn chặn, răn đe nào khác ngoài việc tống giam chúng vào nhà tù với những bản án tù cả chục năm như là phương án cực chẳng đã cuối cùng.

20:41 8 tháng 4, 2018 Reply

Những con người như Nguyễn Văn Đài và đồng bọn của hắn rốt cuộc đã được đưa ra xét xử công khai trước pháp luật sau những hoạt động chống chính quyền nhân dân mà tổ chức anh em dân chủ mà hắn là kẻ chủ mưu cầm đầu gây ra. Chỉ vì mấy đồng tiền rẻ mạt mà hắn quay lưng lại với đất nước, với chính quyền để rồi lãnh đủ hậu qủa nặng nề như ngày hôm nay thì thật không đáng một tí nào. Đây chính là bài học cho bất kì một tổ chức phản động nào hiện đang hoạt động hiện nay.

19:50 9 tháng 4, 2018 Reply

Chung quy lại cũng chỉ là hành động tham tiền từ một cái lũ phản động. Tiếp tay cho cái đám Việt Tân, ngửa tay ra nhận tiền rồi đứng ra làm bia đỡ đạn, vào tù ngồi để hưởng thụ tuổi thanh xuân. Pháp luật luôn công bằng và nghiêm minh. Những hành động vi phạm pháp luật thì đều sẽ được mang ra ánh sáng và trừng trị thích đáng mà thôi.

19:53 9 tháng 4, 2018 Reply

Những gì mà Nguyễn Văn Đài cùng hội anh em dân chủ gây ra cho đất nước sau một thời gian thì cũng đã đến lúc nhận một cái kết thích đáng rồi. Cứ tham tiền, thấy tiền của đám Việt Tân là sáng mắt lên rồi chạy theo như một con rối thì không sớm thì muộn cũng bị bắt cả thôi.

19:55 9 tháng 4, 2018 Reply

Kinh tế quả thực quan trọng nhưng để đánh đổi thời gian của bản thân ngồi trong tù để nhận mấy đồng tiền từ đám Việt Tân thì là một cái giá không hề xứng đáng. Việc chấp nhận nhận tiền rồi ngồi tù của NGuyễn Văn Đài hay hội anh em dân chủ cũng chỉ là thêm phần chứng tỏ sự vô dụng của cái đám phản động này mà thôi.

19:59 9 tháng 4, 2018 Reply

Thử hỏi xem để đánh đổi một số tiền lấy cuộc sống trong tù thì liệu có đáng. Những tên chấp nhận nhận tiền của bọn phản động rồi chống phá thì chẳng khác gì cái đám vô học, không nhận thức được cả. Những tên phản động chấp nhận giúp bọn Việt Tân phá hoại trước sau gì cũng sẽ có một kết cục như hội anh em dân chủ mà thôi.

20:02 9 tháng 4, 2018 Reply

Một cái kết điển hình cho cái đám phản động chỉ thích khua môi múa mép để nhận tiền của bọn Việt Tân. Sẵn sàng bán cả Tổ quốc, bán cả danh dự của bản thân chỉ vì mấy đồng tiền mà bọn Việt Tân mang lại. Những hành động của Nguyễn Văn Đài hay hội anh em dân chủ là một cách chống phá trắng trợn của bọn phản động, không thể chấp nhận được.

20:05 9 tháng 4, 2018 Reply

Nhìn vào thì chẳng khác gì là cái bọn Việt Tân nhả ra những đồng tiền cuối cùng để rồi ép Nguyễn Văn Đài cùng hội anh em dân chủ vào tù mà cái đám phản động ngu ngơ này chả nhận ra được. Sự việc này cũng chỉ như đang khẳng định thêm là mấy cái thằng phản động trong nước hiện nay cũng chỉ như mấy thằng ngu, bị xỏ mũi đưa vào tù mà cũng không biết.

20:07 9 tháng 4, 2018 Reply

Cái kết này không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra mà thôi. Những phần tử phản động chỉ vì mấy đồng tiền của bọn VIệt Tân này cũng chỉ như mấy công cụ mà thôi. Khi không cần thì cũng sẵn sàng ném cả đám vào tù để đỡ mất công chi tiêu cho một cái lũ vô dụng. Đến cuối thì có những kẻ vẫn chưa tỉnh ngộ để nhận ra được.

19:33 10 tháng 4, 2018 Reply

Đây là điều mà không sớm thì muộn cũng sẽ đến mà thôi. Những gì mà Nguyễn Văn Đài hay hội anh em dân chủ gây ra thì mọi người ai cũng đều quá rõ rồi. Những hành động ảnh hưởng, xâm phạm đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội đều phải chịu xử lí trước pháp luật. Pháp luật thì luôn luôn công bằng với tất cả mọi người.

19:36 10 tháng 4, 2018 Reply

Cái kết hoàn toàn thích đáng cho những kẻ đang tiếp tay cho cái đám phản động lưu vong phá hoại đất nước. Chuyên đi nhận tiền rồi gây mất trật tự, kích động nhân dân làm mất ổn định xã hội. Chỉ vì mấy đồng tiền mà bán đi cả danh dự bản thân cũng chỉ chứng tỏ rằng cái đám phản động này chỉ là một lũ vô dụng, bị bọn Việt Tân sử dụng như công cụ để phá hoại mà thôi.

22:57 11 tháng 4, 2018 Reply

Hậu quả mà HAEDC gây ra là rất lớn, mức hình phạt 66 năm tù cho tất cả bị cáo dường như hơi nhẹ.Đây cũng là "tấm gương" cho các con zận chủ noi theo!

21:39 23 tháng 4, 2018 Reply

Các đối tượng trên đều là những kẻ có số má liên quan đến hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Quy luật nhận thấy rằng, lưới trời lồng lộng sẽ không có kẻ hở để các đối tượng 3/ có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Không biết sau các đối tượng này, tiếp đến sẽ là ai? Song đây, việc khởi tố 6 đối tượng này và trước đó là các dâm chủ khác sẽ là một đòn giáng mạnh vào giới rận chủ tại Việt Nam.

19:28 24 tháng 4, 2018 Reply

Chắc chắn sau này giới dân chủ cuội trong nước, các tổ chức dân chủ nhân quyền cũng sẽ không từ bỏ việc lợi dụng phiên tòa cũng như bản án này của nguyễn văn đài và đồng bọn asau đó để ra các bản thông cáo, tuyên bố yêu cầu giới chức trong nước trả tự do cho các bị cáo tại phiên tòa. Song, như đã nói, với nhu cầu tự vệ tự thân trong tự bảo vệ mình thì dù có nhiều sức ép đi chăng nữa thì 1 bản án đích đáng sẽ dược thực thi và đấy thực sự là hồi kết cho những kẻ chống đối này!

11:46 25 tháng 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Theo đó, từ tháng 3 năm 2013 đến tháng 7 năm 2017, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển là người trực tiếp khởi xướng, đề xuất thành lập tổ chức, xây dựng cương lĩnh, điều lệ, quy chế hoạt động và chỉ đạo, điều hành hoạt động của tổ chức “Hội anh em dân chủ”.

13:58 25 tháng 4, 2018 Reply

nhịp sống hối hả tiện nghi, dịch vụ không thiếu chỉ thiếu tiền khiến cho không ít bộ phận giới trẻ chỉ nhìn thấy lợi ích vât chất trước mắt, lười lao đông nên bị đồng tiền chi phối làm cho lóa mắt; họ cũng chính là những đối tượng dễ bị dụ dỗ lôi kéo vào con đường lỗi lầm nhất bởi những tổ chức thực hiện các hành vi tuyên truyền chống phá đảng, nhà nước có các “ông lớn” chống lưng, tiền không thiếu, chỉ thiếu người tham gia thì những ai không có bản lĩnh, không có tự chủ sẽ bị rơi vào bẫy chẳng sớm thì muộn cũng vào vòng lao lý.

15:20 25 tháng 4, 2018 Reply

rận chủ hoạt động theo mùa là đúng rồi vì rận chủ thời nay đã nhận thấy rõ việc hoạt động tích cực cũng chẳng đi đến đâu khi mà nhà nước ta được nhân dân tin tưởng tuyệt đối, chúng biết rằng chẳng việc gì phải phí sức khi cứ hoạt động dàn trải để rồi thu lại chẳng được gì, thà rằng chúng cứ theo phong trào, làm ăn một tí kiếm chút đỉnh rồi nghỉ chuyển qua nghề khác kiếm miếng ăn. rận chủ thời nay cũng thực dụng lắm chứ, không ngu si như rận chủ lão thành nữa rồi

23:38 26 tháng 4, 2018 Reply

Trước khi bị bắt, Đài vẫn được đám rận xúm vào ca tụng, lấy cái mác yêu nước để làm vỏ bọc để che đậy cho những hành động chống phá có tính chất chuyên nghiệp. Thì ra tất cả cũng chỉ vì “nhuận bút”, vì mấy đồng tài trợ của Việt Tân mà đám Rận chủ Việt ca tụng Nguyễn Văn Đài. Thế mới thấy xót xa cho bản thân Đài, chỉ vì vài lời xúi giục mà ảo tưởng sức mạnh, trở thành công cụ kiếm tiền cho đồng bọn, để giờ đây phải nhận cái kết đắng.

04:56 27 tháng 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bị xử lý là thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, nó cho thấy một điều rằng bất cứ kẻ nào chống lại và đi ngược lại lợi ích của đất nước thì sẽ đều phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.
Qua đây cũng có thể thấy rằng trong nội bộ của chúng cũng chẳng đoàn kết là mấy. Khi thủ lĩnh bị bắt chúng nó bắt đầu đấu đá và hạ bệ lẫn nhau, có lẽ là để vươn lên cái vị trí thủ lĩnh đang bỏ ngỏ.

09:42 27 tháng 4, 2018 Reply

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt, đây là điều mà không sớm thì muộn cũng sẽ đến mà thôi. Những gì mà Nguyễn Văn Đài hay hội anh em dân chủ gây ra thì mọi người ai cũng đều quá rõ rồi. Những hành động ảnh hưởng, xâm phạm đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội đều phải chịu xử lí trước pháp luật. Pháp luật thì luôn luôn công bằng với tất cả mọi người

21:56 1 tháng 5, 2018 Reply

lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi "tự do", “dân chủ", "nhân quyền”, phát triển “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước

00:14 2 tháng 5, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài không hề vô tội, hắn ta hoàn toàn có tội. Nguyễn Văn Đài không phải là một công dân có nhân thân, lai lịch bình thường mà bản thân anh ta đã từng có tiền án, đã từng vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài nguyên là một luật sư, trưởng văn phòng luật sư Thiên Ân. Thế nhưng với quan điểm lệch lạc, sai trái, cộng với sự chỉ đạo từ bên ngoài Nguyễn Văn Đài đã từng tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền chống Nhà nước.

04:23 2 tháng 5, 2018 Reply

Cuối cùng cũng không thể thoát được sự trừng trị của pháp luật, núp bóng dưới cái mác dân chủ để hoạt động chống phá, giờ chuẩn bị nhận lấy cái kết đi. Có như vậy mới biết ma lực của đồng tiền lớn đến nhường nào có thể lấn át cả tình quê hương, tình cảm gia đình.

06:12 2 tháng 5, 2018 Reply

Dự đoán năm 2018 tiếp tục là năm được mùa vào tù của Hội anh em dân chủ quả không sai, cả lũ kéo nhau vào tù, đúng là biết đồng lòng mà, cơ mà một vài con sâu sao có thể chống lại cả dân tộc Việt Nam chứ.

14:03 2 tháng 5, 2018 Reply

Bản án dành cho các bị cáo vừa thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, đồng thời, là lời cảnh tỉnh cho những kẻ coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, chống phá Đảng, Nhà nước. Mọi hành vi vi phạm đều sẽ bị xử phạt nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Nặc danh
21:22 4 tháng 5, 2018 Reply

Hội anh em dân chủ liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, tăng cường các hoạt động gây rối an ninh trật tự, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…

08:22 5 tháng 5, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài vẫn được đám rận xúm vào ca tụng, lấy cái mác yêu nước để làm vỏ bọc để che đậy cho những hành động chống phá có tính chất chuyên nghiệp. Thì ra tất cả cũng chỉ vì “nhuận bút”, vì mấy đồng tài trợ của Việt Tân mà đám Rận chủ Việt ca tụng Nguyễn Văn Đài. Thế mới thấy xót xa cho bản thân Đài, chỉ vì vài lời xúi giục mà ảo tưởng sức mạnh, trở thành công cụ kiếm tiền cho đồng bọn, để giờ đây phải nhận cái kết đắng.

23:13 28 tháng 6, 2018 Reply

Hội anh em dân chủ trực thuộc tổ chức phản động Việt Tân, đây là con cả, con chính của Việt Tân, ngoài ra đã thành lập thêm nhiều tổ chức con, tổ chức ngoại vi để phát triển lực lượng như Diễn đàn vì tương lai sinh viên Việt Nam hay kênh truyền thông Lương Tâm TV. Hội anh em dân chủ cũng đã phát triển lực lượng rất mạnh và trở thành một trong những hội nhóm bất hợp pháp có số lượng thành viên đông đảo nhất.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!