05/04/2018

* Quyết liệt giải quyết vấn nạn CSGT mãi lộ, hoan nghênh Bộ Công an.

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 05/04/2018 | 5.4.18

Kính Chiếu Yêu 

Bộ Công an yêu cầu GĐ Công an các địa phương có cảnh sát giao thông vi phạm mà báo chí đưa tin, phải trực tiếp chỉ đạo kiểm tra. Trường hợp nhận hối lộ cần đưa ra khỏi lực lượng Công an để xử lý theo pháp luật. Đã mấy đời Bộ trưởng bây giờ mới thấy thái độ quyết liệt của Bộ trưởng đương nhiệm như vậy. Đấy là việc làm rất cần thiết để lấy lại hình ảnh tốt đẹp của lực lượng CA. 

Tình trạng Cảnh sát giao thông (CSGT) nhận tiền mãi lộ, được phản ánh khá nhiều, dư luận đã rất bức xúc, thời gian gần đây càng nóng. Các cấp trong nghành CA không phải không biết điều đó nhưng nhiều năm qua cứ như đá ném ao bèo. 

Những ngày gần đây, cùng với việc khởi động sắp xếp lại tổ chức, lãnh đạo Bộ CA cũng đã tỏ ra quyết tâm “giải phẩu” công tác cán bộ, yếu tố quyết định xây dựng lực lượng tinh nhuệ, hiệu quả. Không phải bây giờ, khi vấn đề CSGT làm nóng dư luận mới tỏ thái độ mà đã từ lâu khi mà các vụ án có liên quan đến lực lượng CA như vụ Vũ Nhôm, tướng Nguyễn Thanh Hóa đã bị đưa ra ánh sáng. 

Với CSGT, lãnh đạo Bộ Công an vừa gửi điện tới Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, lãnh đạo một số đơn vị chức năng, chỉ đạo việc xử lý vi phạm của cảnh sát giao thông. Yêu cầu Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố để xảy ra tình trạng CSGT vi phạm phải trực tiếp chỉ đạo, đôn đốc kiểm tra, kết luận rõ sự việc và phải có hình thức xử lý nghiêm cán bộ vi phạm. Đưa ra khỏi lực lượng công an những trường hợp cán bộ, chiến sỹ xác định đã vi phạm pháp luật, nhận hối lộ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đối với các trường hợp cán bộ chiến sỹ vi phạm điều lệnh CAND, quy trình công tác và ứng xử thiếu văn hóa với nhân dân, chỉ huy đơn vị cần điều chuyển ra khỏi lực lượng CSGT. Mọi kết quả xử lý cán bộ chiến sỹ CSGT vi phạm của công an các tỉnh, thành phố phải báo cáo ngay cho lãnh đạo Bộ, không được chậm trễ. 

Lãnh đạo Bộ Công an phê bình Giám đốc Công an các địa phương để xảy ra tình trạng CSGT nhận tiền mãi lộ và yêu cầu phải có hình thức xử lý kỷ luật thích đáng đối với lãnh đạo phòng CSGT nơi có cán bộ chiến sỹ vi phạm. Bên cạnh đó, lãnh đạo Bộ Công an yêu cầu Thanh tra Bộ phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTATXH tăng cường kiểm tra, đề xuất các phương án ngăn chặn tình trạng vi phạm của CSGT. 

Cũng liên quan đến vấn đề này, thừa uỷ quyền Trưởng ban chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, lãng phí Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Thế Báu, Chánh Thanh tra Bộ, Ủy viên Thường trực Ban chỉ đạo vừa có công văn số 2659/BCĐ-V24 yêu cầu Chánh Thanh tra Công an các tỉnh, thành phố thực hiện ngay một số nhiệm vụ công tác. 

Cụ thể, chủ động đề xuất Giám đốc Công an tỉnh, thành phố tổ chức các cuộc kiểm tra đặc biệt nhằm phát hiện, chấn chỉnh những sai phạm của cán bộ, chiến sĩ công an trong khi thi hành nhiệm vụ; xử lý nghiêm khắc các hành vi những nhiễu, đòi, nhận tiền mãi lộ của lái xe, phụ xe dưới bất kỳ hình thức nào và trách nhiệm liên đới của lãnh đạo, chỉ huy. 

Đồng thời, thông tin thường xuyên số điện thoại đường dây nóng để quần chúng nhân dân biết, kịp thời phản ánh những sai phạm của cán bộ, chiến sĩ công an, đồng thời phải xử lý thông tin nhận được theo đúng quy trình và có trách nhiệm bảo vệ, động viên khen thưởng đối với những quần chúng tích cực hợp tác với tinh thần xây dựng. 

Thanh tra Bộ sẽ tăng cường kiểm tra đột xuất trên một số địa bàn và kiểm tra chặt chẽ trách nhiệm của công an các đơn vị, địa phương trong công tác tổ chức, thực hiện các biện pháp chủ động phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng của CSGT khi thi hành công vụ. 

Thế đã là tốt rồi, song để tốt hơn cần có những biện pháp triệt để hơn để chống tham nhũng trong lực lượng này thông qua kiểm tra, thanh tra, yêu cầu giải trình tài sản cá nhân bất hợp pháp để “trị bệnh” tận gốc.

40 nhận xét

13:43 5 tháng 4, 2018 Reply

Thật là vấn đề mà mọi người dân bức xúc lâu nay giờ cũng được lãnh đạo đụng tới. Mong rằng nhờ có chủ trương lần này mà vấn đề mãi lộ, nhận tiền của cảnh sát GT và làm khó người dân để lấy tiền sẽ được giảm bớt dần và dẫn đến chấm dứt hẳn, sẽ làm đúng và tròn trách nhiệm của mình để giúp người dân chứ không bắt chẹt họ vì tiền nữa

14:21 5 tháng 4, 2018 Reply

Vấn nạn CSGT chặn người dân rồi làm khó họ để lấy tiền, hoặc hét một số tiền nhiều gấp mấy lần số tiền bị phạt chỉ để chuộc lợi là vấn đề rất nhức nhối và bức xúc của toàn thể người dân, chỉ mong có ai đó đứng ra để giải quyết và làm giảm bớt tình trạng này, để mọi người tham gia giao thông không lo canh cánh trong lòng vì mỗi lần gặp CSGT nữa.

15:15 5 tháng 4, 2018 Reply

Vấn nạn mãi lộ CSGT thực sự đã trở thành một vấn đề bị đưa ra phê phán rất nhiều , chính những video tố cáo của người dân là những bằng chứng để xử lí những chiến sĩ CSGT vi phạm. Tổng bí thư thực sự phải mạnh tay rôi.

15:20 5 tháng 4, 2018 Reply

Hoan hô những quyết định của Bộ công an trong vấn đề Cảnh sát giao thông (CSGT) nhận tiền mãi lộ. Đây có thể được coi là vấn đề khá bức xúc trong thời gian gần đây, khi mà ngày càng nhiều những video được đăng tai lên internet về việc csgt nhận tiền mãi lộ. Và quyết tâm của bộ công an trong việc giải quyết rứt điểm vấn này được sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân cả nước, cùng với việc tinh giản bộ máy Ngành công an tinh gọn hoạt động hiệu lực hiệu quả

16:16 5 tháng 4, 2018 Reply

Thủ tướng cho rằng Bộ Công an chưa có biện pháp hữu hiệu để phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông nhận mãi lộ. Để đẩy lùi hiện tượng tiêu cực trên các tuyến vận tải đường bộ, đường thủy và đường sắt, Thủ tướng giao Bộ Công an phối hợp với các tỉnh, thành phố lập phương án chấn chỉnh.

20:53 5 tháng 4, 2018 Reply

Xét cho cùng làm thế nào để ngăn chặn được vấn nạn xã hội này thì trước tiên phải tìm ra nguyên nhân của nó là gì? Liệu với những gì mà mỗi chiến sỹ CSGT thực hiện hành vi mãi lộ đã làm thì họ có biết đấy là vi phạm lời thề của một người chiến sỹ hay không, và hơn cả là họ có biết đấy là hành vi tiếp tay cho người vi phạm pháp luật, cũng chính là hành vi phạm luật hay không?

21:24 5 tháng 4, 2018 Reply

Khi mà lực lượng CSGT đang là một trong những mục tiêu của sự chỉ trích dư luận thì chỉ thị này của BCA là hoàn toàn đúng đắn và kịp thời. Bây giờ người dân có ánh nhìn không mấy thiện cảm với những chiến sĩ áo vàng. Họ bị xem như là những kẻ "bảo kê", "ngửa tay xin tiền" người dân. Rất nhiều video ,hình ảnh đã được đưa lên mạng xã hội làm xấu đi hình ảnh của người chiến sĩ CAND.Mong rằng chỉ thị này của BCA sẽ được CA các tỉnh nghiêm túc thực hiện để có thể xây đựng được một lực lượng trong sạch ,chính quy, tinh nhuệ hơn trong thời gian tới.

22:04 5 tháng 4, 2018 Reply

Thật tuyệt vời đối với những gì mà bộ trưởng đã và đang làm với lực lượng công an như hiện nay.Với việc công điện về những vấn đề liên quan đến nhận hối lộ của CSGT được gửi trực tiếp về công an tỉnh như thế này làm cho chúng ta cảm thấy ngày càng hy vọng về những điều trong sạch hơn nữa trong xã hội chúng ta hiện nay.

22:05 5 tháng 4, 2018 Reply

Vấn đề về việc cảnh sát giao thông bắt người đúng tội nhưng phía sau đó là những cách thức xử lý quá thiếu minh bạch đã có lịch sử rất lâu dài và làm cho nhiều người dân trên đất nước chúng ta rất ám ảnh bởi những cảnh tượng như thế về sự thiếu trong sạch.

22:07 5 tháng 4, 2018 Reply

Công điện của bộ trưởng bộ công an gửi cho Giám đốc công an các tỉnh trên toàn quốc về vấn đề nhận mãi lộ của cảnh sát giao thông là rất đúng đắn và kịp thời.Mong rằng điều này sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc đúng đắn như chính tinh thần quyết tâm quyết liệt mà bộ trưởng đang thể hiện.

22:14 5 tháng 4, 2018 Reply

Một vấn đề quá nóng,quá nhức nhối đối với thời điểm hiện nay,và điều này được thể hiện rất nhiều trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua.Rất nhiều các video clip hình ảnh,, được chia sẻ và đều là những thông tin liên quan đến hành vi mãi lộ của CSGT đối với người đi đường.

22:49 5 tháng 4, 2018 Reply

Sự việc làm nổi đình đám trên mạng xã hội vừa rồi khi có người quay lại cảnh người chiến sĩ CSGT đã nhận mãi lộ để bỏ qua sai phạm cho người vi phạm luật giao thông .Sự việc trên đã làm cho sư bất bình của nhân dân với những chiến sĩ CSGT và cũng như mấy sự tin tưởng của nhân dân và Công an . Vì thế việc làm trên là hoàn toàn hợp lý trong hoàn cảnh này để phần nào xử lý sai phạm với những người không hoàn thành tốt nhiệm vụ, cũng như một lần thanh lọc bộ máy trong nghành công an có hiệu quả hơn. Tránh những tình trạng trên xảy ra khiến nhân dân bức xúc , cũng như lấy lại hình ảnh lâu nay của những chiến sĩ công an nhân dân trong lòng mỗi người dân!

14:40 6 tháng 4, 2018 Reply

có một thực tế là bấy lâu nay hiện tượng CSGT nhận mãi lộ, có những hành vi tiêu cực, vi phạm điều lệnh và kỉ luật của ngành, thậm chí là vi phạm pháp luật đã trở nên quá phổ biến trong xã hội ta mà ở đâu cũng thấy, ai ai cũng biết nhưng dường như lãnh đạo bộ Công an ninh lại làm ngơ trong khi dư luận tỏ ra vô cùng bức xúc. Lần này rất hoan nghênh sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo bộ Công an nhằm xoá bỏ triệt để vấn nạn này, lấy lại uy tín và danh dự của nghành và của Đảng.

14:43 6 tháng 4, 2018 Reply

Những cán bộ, chiến sỹ công an mỗi tuần, mỗi tháng chào cờ đều hô vang 5 lời thề danh dự của lực lượng công an nhân dân, thề luôn phấn đấu vì danh dự và truyền thống của lực lượng. Ấy vậy nhưng thử hỏi một bộ phận không nhỏ những cán bộ chiến sỹ đó đã thực sự thấm nhuần những lời thề đó chưa hay là họ đã phản bội lại lời thề danh dự của họ, đã xứng đáng là những con người được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng tuyệt đối hay chưa?

14:46 6 tháng 4, 2018 Reply

Những phanh phui tiêu cực trong lực lượng CAND gần đây làm nóng dư luận như vụ Vũ Nhôm, Nguyễn Thanh Hoá hay CSGT nhận mãi lộ cộng với sự khởi động lại sắp xếp, cơ cấu lại bộ máy, tinh gọn lại tổ chức đang thúc dục lãnh đạo bộ Công an có những động thái tích cực và quyết liệt hơn nữa trong xử lý, giải quyết những tiêu cực trong nội bộ, loại ra khỏi lực lượng những người không đủ tư cách. Và đây là một biểu hiện của điều đó.

19:45 6 tháng 4, 2018 Reply

Không thể để chỉ vì một vài cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả toàn bộ cả một lực lượng, ban, ngành được. Cần phải nghiêm túc và quyết liệt trong xử lí những vi phạm. Trong thời gian vừa qua Bộ Công an đã thể hiện sự quyết liệt và cương quyết của mình trong xử lí nghiêm nhưng vi phạm, rất hoan ghênh sự quyết liệt đó của Bộ Công an.

19:53 6 tháng 4, 2018 Reply

Trong thời gian vừa qua Bộ Công an đã có những động thái hết sức quyết liêt và mạnh mẽ trong chống tham nhũng và tiêu cực. Rất hoan nghênh tinh thần và sự quyết liệt đó của Bộ, Cần phải xử lí nghiêm những nguwoif vi pahm không hể để chỉ vì một vài cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả một tập thể được.

19:54 6 tháng 4, 2018 Reply

Trong thời gian vừa qua Bộ Công an đã có những động thái hết sức quyết liêt và mạnh mẽ trong chống tham nhũng và tiêu cực. Rất hoan nghênh tinh thần và sự quyết liệt đó của Bộ, Cần phải xử lí nghiêm những nguwoif vi pahm không hể để chỉ vì một vài cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả một tập thể được.

21:40 8 tháng 4, 2018 Reply

Thời gian vừa qua Bộ Công an đã có những bước đi và động thái hết sức quyết liệt và mạnh mẽ trong xử lí chống tiêu cực và tham nhũng. Cáng phải cương quyêt s xử lí những người vi pạm không thể để một vài cá nhân mà làm ảnh hưởng tới cả một lực lượng và cả một ngành được. Rất hoan nghênh Bộ Công an.

11:13 9 tháng 4, 2018 Reply

Sao không giao cho dân giám sát để phát hiện các anh CSGT hư hỏng. Hàng triệu tai mắt của dân sẽ hiệu quả hơn một nhóm thanh tra. Vấn đề là thiết lập qui trình tố cáo sao cho khả thi và kèm theo một khoản tiền thưởng để người dân dễ dàng tố cáo. Chuyện CSGT "thu phí" các xe trên các tuyến đường diễn ra ngày đêm. Chỉ cần ban thanh tra cử một người đứng luôn tại mỗi chốt CSGT trên một số tuyến đường trọng điểm như các Quốc lộ thì mỗi năm nền kinh tế tiết kiệm được hàng nghìn tỷ đồng tiền "luật lá". So với các trạm thu phí giao thông thì đúng là ... siêu lợi nhuận.

11:18 9 tháng 4, 2018 Reply

Với ngưòi làm nhiệm vụ, cần làm thật sự nặng tay với lực lượng trong ngành và điều này cần phải được công khai mới có tính răn đe thật sự. Chống tham nhũng kiểu này không có tí nào là hiệu quả - việc 50.000 và 100.000 đã thể hiện điều đó. Hãy khảo sát và nghiên cứu kĩ rồi hãy triển khai, để chỉnh sửa lại không cũng tốn bao nhiêu là công sức tiền bạc.

11:24 9 tháng 4, 2018 Reply

Khi chúng ta bị tuýt còi thì chí ít chúng ta đã phạm 1 lỗi gì đó...? Nếu như chúng ta chấp hành nộp phạt đúng quy định thì sẽ không có nạn tiêu cực xảy ra. Tôi nghĩ giải pháp chống tiêu cực này không chỉ cho riêng cán bộ ngành CATP, mà cũng có thể gây khó cho những chủ phương tiện thường thích hối lộ hơn đi nộp phạt. Hy vọng các ngành khác cũng noi gương theo CATP để đưa ra nhiều giải pháp chống tiêu cực cho ngành mình cho người dân đỡ khổ.

11:30 9 tháng 4, 2018 Reply

Cần phai mạnh tay hơn nữa. Tại sao không lập đường dây nóng nếu người dân phát hiện cảnh sát hối lộ khi thi hành công vụ.Nếu người ta kết hợp với tài xế xe ôm khi anh hối lộ tiền bằng cách gửi tiền cho xe ôm thì bạn thấy sao.

11:32 9 tháng 4, 2018 Reply

Ôi các bác quên rằng dân ta thông minh lắm sao? thua keo này ta bày keo khác. Ngành công an muốn dẹp bỏ bớt được nạn mãi lộ này thì chỉ còn cách duy nhất là Không bao che cho CBCS của mình, lắng nghe tiếng nói của dân.. Không biết lương CSGT cao không mà ai cũng muốn chạy vào đó làm.

11:35 9 tháng 4, 2018 Reply

Là người dân ai cũng biết nạn mãi lộ CSGT là rất lớn và đó là sự thật nhức nhối.Để lập lại kỷ cương thiết nghĩ phải có những biện pháp đặc biệt như vậy. Nếu cứ chần chừ sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề. Dân ta một số sống buông thả,coi thường pháp luật,nếu không làm triệt để thì quốc nạn tai nạn giao thông không biết sẽ đi đến đâu.

19:27 24 tháng 4, 2018 Reply

Đây có thể được coi là vấn đề khá bức xúc trong thời gian gần đây, khi mà ngày càng nhiều những video được đăng tai lên internet về việc csgt nhận tiền mãi lộ. Và quyết tâm của bộ công an trong việc giải quyết rứt điểm vấn này được sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân cả nước, cùng với việc tinh giản bộ máy Ngành công an tinh gọn hoạt động hiệu lực hiệu quả

11:34 25 tháng 4, 2018 Reply

Đây là vấn đề cấp thiết, cần các bộ các ngành cùng vào cuộc quyết liệt để giải quyết triệt để tình trạng mãi lộ của CSGT. Để dân người ta nhìn vào những con người mặc quân phục màu vàng với một niềm hân hoan tin tưởng, chứ không phải sợ sệt, sợ bị bắt rồi lại mất tiền vào tay các chú chứ không phải vào kho bạc nhà nước!

14:00 25 tháng 4, 2018 Reply

Mong rằng nhờ có chủ trương lần này mà vấn đề mãi lộ, nhận tiền của cảnh sát GT và làm khó người dân để lấy tiền sẽ được giảm bớt dần và dẫn đến chấm dứt hẳn, sẽ làm đúng và tròn trách nhiệm của mình. Với việc công điện về những vấn đề liên quan đến nhận hối lộ của CSGT được gửi trực tiếp về công an tỉnh như thế này làm cho chúng ta cảm thấy ngày càng hy vọng về những điều trong sạch hơn nữa trong xã hội chúng ta hiện nay.

23:37 26 tháng 4, 2018 Reply

Đây là việc làm cần thiết để loại bỏ những con sâu mọt, đang ngày đêm đục khoét chế độ và nhân dân, làm xấu đi hình ảnh của lực lượng cảnh sát giao thông trong mắt người dân. Bên cạnh đo phải xử lý thật nghiêm để còn răn đe và giáo dục những người khác không được vi phạm.

04:54 27 tháng 4, 2018 Reply

Đúng vậy, vì một vài cá nhân mà làm xấu đi hình ảnh của cả một lực lượng, làm người dân mất niềm tin thì phải xử lý thật nghiêm khắc để không còn ai dám vi phạm nữa, trả lại hình ảnh tốt đẹp về lực lượng công an nói chúng và lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng trong mắt nhân dân.

08:17 27 tháng 4, 2018 Reply

Thật sự nhiều lúc cũng bức xúc lắm, thấy nhiều kẻ lợi dụng chức quyền, vị trí công tác để ăn chặn, xin đểu công sức lao động mồ hôi nước mắt của người lao động. Nhưng bây giờ với sự chỉ đạo quyết liệt này, mong rằng tình trạng đó sẽ không còn nữa.

Nặc danh
21:18 4 tháng 5, 2018 Reply

Khi mà ngày càng nhiều những video được đăng tai lên internet về việc csgt nhận tiền mãi lộ. Và quyết tâm của bộ công an trong việc giải quyết rứt điểm vấn này được sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân cả nước, cùng với việc tinh giản bộ máy Ngành công an tinh gọn hoạt động hiệu lực hiệu quả. Với việc công điện về những vấn đề liên quan đến nhận hối lộ của CSGT được gửi trực tiếp về công an tỉnh như thế này làm cho chúng ta cảm thấy ngày càng hy vọng về những điều trong sạch hơn nữa trong xã hội chúng ta hiện nay.

08:22 5 tháng 5, 2018 Reply

cán bộ, chiến sỹ công an mỗi tuần, mỗi tháng chào cờ đều hô vang 5 lời thề danh dự của lực lượng công an nhân dân, thề luôn phấn đấu vì danh dự và truyền thống của lực lượng. Ấy vậy nhưng thử hỏi một bộ phận không nhỏ những cán bộ chiến sỹ đó đã thực sự thấm nhuần những lời thề đó chưa hay là họ đã phản bội lại lời thề danh dự của họ, đã xứng đáng là những con người được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng tuyệt đối hay chưa?

22:05 8 tháng 5, 2018 Reply

vấn nạn cảnh sát giao thông mãi lộ cần được thanh tra, kiểm tra và chấm dứt để lấy lại niềm tin trong quần chúng nhân dân cho một lực lượng

22:09 8 tháng 5, 2018 Reply

không thể để tình trạng mãi lộ này diễn ra trong thời gian tới được, cần phải chấm dứt ngay và luôn việc này, muốn vậy thì các cơ quan chức năng có thẩm quyền phải thanh tra, kiểm tra nhiều hơn nữa

22:12 8 tháng 5, 2018 Reply

Bản thân lực lượng cảnh sát giao thông phải tự làm trong sạch đội ngũ để thoát khỏi tình trạng trên, muốn vậy thì cần phải có nhiều hơn những buổi thanh tra, kiểm tra và quán triệt trong toàn lực lượng cảnh sát giao thông

22:24 8 tháng 5, 2018 Reply

Không ai có thể mãi lộ được nếu mà họ chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông đường bộ, đường thủy, đây là hai tuyến đường hay xảy ra tình trạng này nhất, nếu không có vi phạm thì làm gì có mãi lộ chứ

22:49 8 tháng 5, 2018 Reply

không thể để tình trạng này diễn ra được, việc các đối tượng rận chủ đang thực hiện hành vi xuyên tạc này thật đúng là ác ý, bởi chỉ là câu chuyện con sâu làm giầu nồi canh mà thôi, có gì đâu mà làm ầm lên như thế

22:52 8 tháng 5, 2018 Reply

mãi lộ sẽ chấm dứt nếu không có người đưa tiền, chính chúng với hành vi vi phạm mới phải tiến hành việc đó chứ không phải ai khác làm hư cán bộ đi, đúng là khốn nạn thật, không thể nào có chuyện tự hỏng được

23:09 8 tháng 5, 2018 Reply

số mãi lộ là số ít, còn toàn lực lượng vẫn tốt, vẫn có nhiều đóng góp cho bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, do đó khi đánh giá không được vơ đũa cả nắm đâu

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!