20/05/2018

* Chiêu rẻ tiền để hạ bệ thần tượng Hồ Chí Minh của bọn phản động

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 20/05/2018 | 20.5.18

Kính Chiếu Yêu 

Hạ bệ hình ảnh Bác Hồ trong lòng dân là một trong những hoạt động "diễn biến hòa bình", then chốt của những kẻ chống đối và những thế lực đứng sau chúng.

                                              Bác Hồ về thăm quê

Mình từ trước giờ cũng ít khi phản biện những thứ dơ bẩn đó, vì không muốn biến "chủ đề không có tranh cãi" thành "chủ đề đang gây tranh cãi". Nhưng mà ngó qua ngó lại trên internet, nhất là những ngày này nó nhan nhản, nên không nói không được. 

- "Nhật ký trong tù" không phải của Nguyễn Ái Quốc?
Gặp thằng nào, con nào nói cái này, đừng bao giờ nhảy vào nói chuyện câu chữ với nó làm gì. Chỉ cần biết rằng, tranh chấp tác quyền chỉ xảy ra khi có nhiều hơn 1 người tuyên bố mình là tác giả. 

Có ai nhận mình là tác giả của "Nhật ký trong tù" không? Không phải ha? Như vậy tác giả của Nhật ký trong tù là Nguyễn Ái Quốc. Không cần phải nói nhiều. 

- Nguyễn Ái Quốc thật đã chết ở TQ, người về Việt Nam làm Chủ tịch là một người Tàu? 

Trong bức ảnh Bác về thăm quê Kim Liên - Nam Đàn các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Bác khoác vai một người phụ nữ mặc áo xám trắng và đi cùng dân làng. 

Người phụ nữ ấy là hàng cố của Bác, nhà ngay sát nhà cụ Hoàng Thị Loan, mẹ của Bác Hồ. Nói thế để các bạn tự hỏi xem có ông TQ nào lại nói giọng Nghệ An, thuộc từng hàng cây, ngọn cỏ và con người xứ Nghệ An hay không? Sự thật, khi ở TQ, đã có lần Nguyễn Ái Quốc được báo tử (theo kế của vị luật sư bạn Bác) để tránh sự truy bắt của giặc Tàu Tưởng. 

- Bác Hồ cũng có vợ?

Cái này đúng một nửa, Bác Hồ từng làm kết hôn giả với một phụ nữ ở TQ để ngụy trang thân phận hoạt động cách mạng trong thời gian ở TQ. Ngoài ra Bác không có người vợ đúng nghĩa nào cả. 

- Chủ tịch Hồ Chí Minh không phải là "Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới"?

Để tôn vinh những cá nhân kiệt xuất, Unesco sẽ thông qua Nghị quyết và thông thường có một buổi lễ để tôn vinh những cá nhân này vào các dịp kỷ niệm lớn như 100 năm, 200 năm ngày sinh... 

Trường hợp của Bác Hồ, Unesco đã có nghị quyết nhưng buổi lễ tôn vinh lại không được diễn ra "Do tình hình chính trị thế giới lúc đó (1990) khiến Unesco bị áp lực trong việc tôn vinh 1 người Cộng sản", năm sau Liên Xô sụp đổ. 

Tuy nhiên đã có nghị quyết thông qua, nghĩa là đã công nhận. Trong bối cảnh chiến tranh lạnh mà Unesco dám công nhận một người Cộng sản chứng tỏ Bác Hồ trong mắt họ cực kỳ kiệt xuất. 

Nguyên văn trong nghị quyết, Unesco gọi Bác là "Great man of Culture". Unesco là tổ chức thuộc Liên Hợp Quốc, nên chúng ta dịch thành "Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới" là không hề sai. 

- Chủ tịch Hồ Chí Minh bán nước? 

Cái này đã xưa cũ, lịch sử cũng đã trả lời. Đó là luận điệu của các đảng phái chống đối sau CMT8 khi mà trong tình cảnh bị bọn Tưởng Giới Thạch chèn ép, Bác đã đi Pháp và có những thỏa ước để đẩy lùi 20 vạn quân Tưởng. 

Sau sự việc này Bác có nói một câu, đại ý là "Bác chỉ muốn có một căn nhà nho nhỏ, sớm chiều trông cây nuôi cá, nhưng vì việc nước phải đảm đương". Có thể nói áp lực dư luận lúc ấy đè lên vai Bác là rất lớn. 

- Chủ tịch Hồ Chí Minh là độc tài tàn ác?

Một số trang mạng nước ngoài, xếp Bác Hồ vào danh sách những kẻ độc tài tàn ác, bên canh những Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông... 

Có thể nói đó là những trang mạng chống Cộng thấy rõ mục đích. Một số trẻ trâu copy về ra rả như đúng rồi. Kỳ thực con số người chết trong thống kê suốt thời gian Bác làm lãnh đạo để nói Bác là độc tài là chúng nó thống kê những người chết khi Pháp và Mỹ xâm lược. 

- Nguyễn Ái Quốc lên tàu kiếm sống chứ không phải "ra đi tìm đường cứu nước"? 

Bác lên tàu từ cảng Nhà Rồng năm 1911, năm 1912 Bác đến đất Mỹ, trước tượng nữa thần tự do Bác viết: “Ánh sáng trên đầu thần Tự do tỏa khắp trời xanh, còn dưới chân tượng thần Tự do thì người da đen bị chà đạp. Bao giờ người da đen mới được bình đẳng với người da trắng? Bao giờ có sự bình đẳng giữa các dân tộc? Bao giờ người phụ nữ được bình đẳng với nam giới?”. 

Lúc đó Bác vẫn chỉ là anh thợ làm bánh ở khách sạn. Một người đi kiếm sống viết những lời đó để làm gì? Những năm tháng bôn ba của Bác, Bác đã từ chối nhiều cơ hội "làm giàu", và chỉ có một hướng duy nhất đó là tìm thấy được phương cách để cứu lấy dân tộc. 

- Nguyễn Ái Quốc là người theo chủ nghĩa dân tộc, chứ không phải là người Cộng Sản? 

Luận điệu này không hẳn để bôi nhọ Bác, mà đơn giản là để tách ảnh hưởng của Bác ra khỏi hai chữ Cộng Sản nhằm giảm bớt lòng tin vào chính quyền hiện thời. Bác Hồ là người theo chủ nghĩa dân tộc. Vì thế người ra đi tìm đường cứu nước và gặp được chủ nghĩa Cộng sản, người áp dụng chủ nghĩa đó để giải phóng dân tộc. 

Hầu như mọi người Cộng sản ở Việt Nam, trước khi là Cộng sản, họ đều là người theo chủ nghĩa dân tộc, sau khi đã là người Cộng sản họ vẫn là người của chủ nghĩa dân tộc. Chủ nghĩa Cộng sản là lý tưởng là công cụ để họ mang lại lợi ích cho dân tộc. Ngược lại con đường mà họ chọn cho dân tộc mình là Cộng sản. 

KẾT LẠI: Bác Hồ một đời vì dân vì nước, và dân cũng chưa  tôn thờ sai ai bao giờ. Vì vậy cố bôi nhọ xuyên tạc bằng những luận điệu dơ bẩn chỉ làm các bạn xa rời dòng chảy lịch sử và tương lai của đất nước hơn mà thôi. 

Đừng đem những thứ tầm thường của mình mà đo lòng bậc thánh nhân. Đừng té nước theo mưa một cách ngu ngốc.

26 nhận xét

14:49 20 tháng 5, 2018 Reply

Hôm nay vừa nghe lại di chúc của Bác mà xúc động quá, cả một đời Bác cống hiến cho dân và cho nước, không tư lợi cá nhân. Bác không chỉ giúp nhân dân Việt Nam mà còn giúp nhân dân nhiều quốc gia nhược tiểu khác đứng lên tự giải phóng mình. đúng là chỉ có bọn bán nước hại dân mới có thể bôi nhọ người hùng của dân tộc như vậy . đúng là bọn kền kền khốn nạn chỉ có ham tiền bẩn thỉu

14:51 20 tháng 5, 2018 Reply

Bác là một con người vĩ đại ,giản dị mà sống đầy tình cảm .cả cuộc đời Bác dành cho dân tộc việt nam .dân tộc việt nam mãi ghi nhớ công ơn Bác ,một con người vĩ đại . vậy mà sao có nhưng con người có thể không hiểu được giá trị độc lập tư do này mà vì mấy đồng tiền bẩn thỉu đi bôi nhọ dân tộc mình

14:53 20 tháng 5, 2018 Reply

bác sông mãi trong tim mọi người dân Việt Nam . còn những người 3 quê theo bbonj phản động đùng dùng những trò rẻ tiền mà bôi nhọ người hùng của dân tộc nữa . các người hãy cút ra khỏi VN đi. Hình ảnh Bác trở nên bất diệt, trường tồn với thời gian trong lòng mỗi người dân VN. Tất cả nhân dân đều nhớ về hình ảnh một vị lãnh tụ giản dị gần gũi ân cần chu đáo cùng những công lao trời biển của Bác.

14:56 20 tháng 5, 2018 Reply

thật cảm ơn cụ Nguyễn Sinh Sắc cách đây 128 năm đã sinh ra cho dân tộc ViêT Nam 1 người con vĩ đại như thế. Bác sống bất diệt theo dòng thời gian với dân tộc việt nam . người đã làm cả thế giới ngả mũ kinh trọng. tôi không hiểu sao đất nước đanng hòa bình mà có những con kền kền lại muốn làm loạn như thế

14:58 20 tháng 5, 2018 Reply

bất cứ ai còn tìm cách phủ nhận công lao của Bác, hoặc là lũ 3 que cay cú vì hận thù xưa, không thì cũng là bọn ngụy sử, ngụy nô ngụy dân chủ. công lao của Bác không chỉ là Việt Nam mà toàn thế giới đã công nhận và kính phục Hồ Chủ Tịch. Cả cuộc đời Bác chỉ âm thầm hoạt động cách mạng để mang lại cuộc sống tự do ấm no hạnh phúc cho nhân dân chứ ko hề mong muốn hình ảnh mình đc nổi tiếng nhưng ko biết từ bao giờ hình ảnh Bác cứ thế tự khắc sâu vào trái tim nhân dân.

15:01 20 tháng 5, 2018 Reply

bác đã dùng cả cuộc đời để tìm đường cứu nước . đến khi nước được độc lập hoàn toàn thì bác lại đi . con mong bác vẫn còn sống ở lại với dân tộc giupws dân tộc mình đi lên đài vinh quang hơn nữa . sánh ngang cùng cường quốc 5 châu. bác phù hộ đất nước phát triển hơn và tiêu diệt được bọn thù trong phản quốc

21:49 20 tháng 5, 2018 Reply

Một con người vĩ đại một danh nhân văn hóa được cả thế giới thừa nhận vậy mà chúng dám xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn đến như vậy. Toàn thể dân tộc Việt Nam đều kính trọng và quý mến vị cha già của dân tộc – người đã dành cả một đời người để tìm con đường cứu nước cho cả dân tộc. Điều đó cho thấy bản chất khốn nạn, lưu manh, côn đồ của mấy thằng phản động dối trá.

08:37 21 tháng 5, 2018 Reply

Nói đến bác Hồ thì không thể phủ nhận rằng công lao của Bác không chỉ là Việt Nam mà toàn thế giới đã công nhận và kính phục Hồ Chủ Tịch. Cả cuộc đời Bác chỉ âm thầm hoạt động cách mạng để mang lại cuộc sống tự do ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Đối với một con người mẫu mực và hết lòng vì dân tộc như Bác, không hết lời ca ngợi, chứ còn lũ 3 que ngu dốt mới có luận điệu sai lệch về Bác!

09:18 21 tháng 5, 2018 Reply

Hồ Chủ tịch được thông qua Nghị quyết bởi Unesco nhưng buổi lễ tôn vinh lại không được diễn ra "Do tình hình chính trị thế giới lúc đó (1990) khiến Unesco bị áp lực trong việc tôn vinh 1 người Cộng sản", năm sau Liên Xô sụp đổ. Tuy nhiên đã có nghị quyết thông qua, nghĩa là đã công nhận. Trong bối cảnh chiến tranh lạnh mà Unesco dám công nhận một người Cộng sản chứng tỏ Bác Hồ trong mắt họ cực kỳ kiệt xuất. Không có thế lực nào có thể phủ nhận vai trò và tài năng kiệt xuất của Bác Hồ của chúng ta.

14:03 21 tháng 5, 2018 Reply

Việt Nam tự hào khi có Bác, một con người hết lòng vì nước vì dân, vì sự nghiệp giải phòng dân tộc, không hề có một chút riêng tư. Nhờ Người dân lối, mà con đường Cách mạng giải phóng Việt Nam đã thắng lợi vẻ vang, non nước Việt Nam được trọn vẹn, nhân dân Việt Nam được sống trong độc lập, tự do, hạnh phúc. Những lời nói xấu Bác kia, sẽ không bao giờ làm mờ đi được tấm chân dung vĩ đại của Người.

14:47 21 tháng 5, 2018 Reply

Nếu không có Bác có lẽ số phận đất nước ta đã không được trở nên tươi đẹp như ngày hôm nay-Bác là vị cứu tinh của cả dân tộc Việt Nam ta. Cả dân tộc VN tôn thờ kính trọng Bác thế mà lũ phản động vô nhân tính, vô nhân đạo vì mưu đồ của mình mà có thể dùng những chiêu bài rẻ tiền này để hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

19:24 21 tháng 5, 2018 Reply

Chỉ có lũ dân chủ rởm đang đấu tranh một cách mù quáng mới có những hành động ngu ngốc ấy! Chủ tịch Hồ Chí Minh là một bậc vĩ nhân đã đi vào tiềm thức của biết bao thế hệ người dân Việt Nam, đâu có dễ để các ngươi xuyên tạc và nói xấu như vậy. Người dân chúng tôi nguyện đời đời nhớ ơn bác và cống hiến cho xã hội này sạch bóng những tên dân chủ ngu ngốc!

20:14 21 tháng 5, 2018 Reply

Người dân Việt Nam luôn một lòng kính yêu chủ tịch Hồ Chí Minh! Người là vị cha già của dân tộc, có công lao to lớn trong công cuộc giải phóng dân tộc ta! Chỉ có lũ dân chủ ngu ngốc mới có những bài viết xuyên tạc về người! Tôi xin nhắc lại rằng bất kể một hành vi bất kính nào với chủ tịch Hồ Chí Minh đều là sự sỉ nhục đối với toàn thể đồng bào Việt Nam!

20:48 21 tháng 5, 2018 Reply

CỨ đến dịp sinh nhật BÁc thì lũ phản động lại lu loa mấy cái chiêu trò cũ rích nhằm hạ bệ Bác, lừa gạt nhân dân ta. TUy nhiên chúng quên một điều mà người dân VN ai ai cũng biết: HỒ CHí MInh là vị chủ tịch vĩ đại của dân tộc, có công lao to lớn đối với độc lập dân tộc và là một người có nhân cách cao cả, hy sinh cả đời mình cho sự nghiệp của nước nhà. NHững lời bịa đặt của bọn chúng sẽ chẳng có ma nào tin đâu.

21:06 21 tháng 5, 2018 Reply

NGười dân VN ai ai cũng yêu quý ,kính trọng chủ tịch HỒ CHí MInh về những công lao của người đốivới nên độc lập dân tộc. NHững tư tưởng, nhân cách ,lối sống tốt đẹp cảu ngừoi mãi mãi được người dân VN ghi nhớ,học tập và noi theo. MỌi hành vi xuyên tạc, nói xấu HỒ Chí MInh cần được lên án để tránh âm mưu hạ bệ BÁc, lừa gạt nhân dân.

17:18 22 tháng 5, 2018 Reply

Càng xúc phạm Bác thì càng chứng tỏ chúng là kẻ tiểu nhân, vì chỉ có những kẻ tiểu nhân mới đi bôi xấu và chửi rủa người đã mang về độc lập và tự do cho cả đất nước mà chúng đang sinh sống.Đừng để cho hình ảnh của mình trong mắt người khác thêm xấu đi hơn nữa, cuối cùng thì các vị cũng đạt được mục đích tự bôi tro lên mặt mình khi nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh rồi. Đi ngược lại dòng chảy của xã hội có thấy thú vị không hả những kẻ tâm thần.

17:39 22 tháng 5, 2018 Reply

Một con người vĩ đại như Bác thì không chỉ nhân dân Việt Nam mà còn đông đảo nhân dân trên toàn thế giới biết đến Người, một trong những danh nhân văn hóa thế giới, một nhân cách giản dị và cao cả, một vị chủ tịch gần gũi và thân thiết, nói về Bác chỉ có hai chữ "vĩ đại".

18:00 22 tháng 5, 2018 Reply

Sự vĩ đại của Bác ko chỉ đến từ những hành động lớn lao trong công việc mà nó đến từ từng câu nói bài thơ hay hành động nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống đời thường của Bác. Vì vậy sự vĩ đại của Bác càng trở nên lớn lao, cuộc sống của người giản dị, mà thanh cao, sự thanh cao trong một con người vĩ đại.

12:01 28 tháng 5, 2018 Reply

Một khi đã đụng vào Niềm tự hào, tự tôn dân tộc thì các ngươi đã đụng vào tổ kiến lửa rồi đó, lũ khủng bố Việt Tân đáng chết, các ngươi dám mang hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh để nói xấu như vậy à, thế hệ tau và mi có được ngày hôm này là nhờ Chủ tịch đã chỉ đường dẫn lối đó, không có thì tau và mi chỉ là hư không. ĐÚng là cái bọn phản động, khủng bố mà, chờ xem các ngươi sẽ không sống yên ổn đâu.

08:00 29 tháng 5, 2018 Reply

đúng là bọn khốn nạn. bọn rận chủ chúng mày có biết là Hồ Chủ Tịch là 1 vị thánh thần đã cứu cả đất nước Việt Nam lên 1 tầm cao mới . dân tộc ta độc lập tự do là nhờ có người . trong những thời khắc quan trọng của lịch sử, Hồ chủ tịch đã sát cánh cùng với toàn đảng toàn dân vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn, chiến thắng mọi kẻ thù để dành độc lập ấm no cho dân tộc

08:04 29 tháng 5, 2018 Reply

người kiệt suất như vậy tại sao lại có những lũ óc chó không hiểu biết gì. ko biết từ hồi lớp 1 có bị chấn thương ở đâu ko mà lại đi boi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh . nhờ có những người anh hùng đó mà chúng ta có được cuộc sống ngày hôm nay, nhờ có họ mà chúng ta mới được bình yên và vui vẻ ngồi ở đây. Thế mà lại có những kẻ vô ơn, không biết trái phải trên dưới, buông ra những lời cay đắng để xúc phạm họ, bôi xấu họ

08:10 29 tháng 5, 2018 Reply

cảm ơn Bác, nhờ Người mà đất nước dân tộc Việt Nam đã được tự do . được cuộc sống ngày hôm này là nhờ công lao to lớn của người và các anh hừng đã hị sih đổ máu để cứu dân tộc minh, Tất cả họ là những người tạo nên những chiến công vag dội của dân tộc ta, thế hệ trẻ ngay nay luôn biết ơn và ghi nhớ những chiến công hào hùng đó

08:21 29 tháng 5, 2018 Reply

Bác Hồ là người anh hùng vĩ đại của dân tộc việt nam, không ai trên thế giới này có thể ghét Người, kể cả kẻ địch, vì Người là một tượng đài nhân cách, tượng đài về trí tuệ. chỉ có những thành phần bại não mới có thể bôi nhợ người cha vĩ đại của dân tộc mình thôi

08:41 29 tháng 5, 2018 Reply

không bao giờ được quên đi lịch sử ko bả giờ được quên đi những công lao của Bác Hồ vĩ đại còn nhưng con giời đánh kia nếu không làm được gì hay ho hơn hay zời khỏi đất nước Việt Nam đang ngày một phát triểu của tôi đi . cmmay thích đi đâu thì đi hãy cút ngay đi . đừng làm ô uế dân tộc này nữa

21:33 20 tháng 6, 2018 Reply

cây ngay sợ gì chết đứng,người ngay sợ gì cái chết ko toàn thây....nhờ có Bác mang Đảng cộng sản về chúng ta mới sánh vai cùng với các cường quốc như ngày hôm nay

19:56 23 tháng 8, 2018 Reply

Bác Hồ một đời vì dân vì nước, và dân cũng chưa tôn thờ sai ai bao giờ. Vì vậy cố bôi nhọ xuyên tạc bằng những luận điệu dơ bẩn chỉ làm các bạn xa rời dòng chảy lịch sử và tương lai của đất nước hơn mà thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!