28/05/2018

* Làng dân chủ cuội cạn vốn phải dùng kẻ tâm thần Lê Anh Hùng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 28/05/2018 | 28.5.18

Kính Chiếu Yêu

Mấy bữa nay người ta lại thấy hình ảnh kẻ tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng xuất hiện trên mạng xã hội với tấm ảnh có 1 không 2 (xem ảnh) được các nhà dân chủ cuội tung lên, ngợi ca như một anh hùng cái thế.

Chỉ xem tấm ảnh thôi, cư dân mạng đã phải buột miệng chửi thề vì nó thớ lợ, tanh tưởi, thối tha. Câu hỏi đặt ra là, tại sao những kẻ tự xưng dân chủ lại phải dùng đến một đứa tâm thần để tuyên ngôn cho những chủ trương của mình? Câu trả lời là cạn vốn và ngu.


Một thời gian dài người ta không thấy Lê Anh Hùng tái xuất, có lẽ là hắn trọng bệnh. Cũng tội, cha mẹ Hùng là những người tử tế nhưng không may vì cậu con trai mắc chứng tâm thần phân liệt, hoang tưởng chính trị. Họa vô đơn chí, hắn lấy phải một cô vợ cùng tâm thần như hắn Lê Thị Phương Anh, đã có với nhau 3 mặt con. Phương Anh một thời cũng từng là một nhà “dân chủ” tự xưng tích cực được hải ngoại chú ý. 

Cái cặp đôi Lê Anh Hùng và Lê thị Phương Anh (vợ hắn) cứ liên tục lên blog của hắn la làng vợ hắn bị bắt cóc, cưỡng hiếp, tra tấn… đủ kiểu. Đã có thời, bà mẹ đẻ ra hắn thương con quá nên đã làm đơn xin cho hắn được vào viện tâm thần trung ương để điều trị. 

Năm 2008, Lê Anh Hùng chuyển vào Quảng Trị (quê vợ) để sinh sống. Tại đây, chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt ngày càng nặng khiến Hùng luôn luôn sống trong ảo tưởng. Bị một số đối tượng cực đoan, chống phá Nhà nước dẫn dắt, gã bắt đầu tán phát các tài liệu vi phạm pháp luật lên mạng internet.

Tháng 12/2009, Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Hùng về “tội vu khống” theo điều 122- Bộ luật hình sự. Song do kết quả tại Viện Giám định pháp y tâm thần TW (Hà Nội) kết luận rằng: “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi” (theo Biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010). Bởi vậy, Công an Quảng Trị đã đình chỉ điều tra vụ án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị ra quyết định số 01/KSĐT-AN đình chỉ, chữa bệnh bắt buộc với Lê Anh Hùng, tiếp tục điều trị tại gia đình.

Lê Anh Hùng được các nhà dân chủ cuội kết nạp như một phát hiện nhân tố xung kích mới, có thể công khai đối đầu với chính quyền mà không sợ bị trừng phạt (vì có bệnh). Chúng đã móc nối, bơm vá làm cho Hùng càng hoang tưởng hơn, rồi đào tạo Hùng thành một biểu tình viên chuyên nghiệp.

Từ ngày lăn lộn trong đám "biểu tình đường phố" cùng đám Nguyễn Quang A, Bùi Hằng, Nguyễn Lân Thắng, Lã Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nga Phủ Lý... Lê Anh Hùng càng có những biểu hiện bất thường như hay chửi bới, gào la và nói những thứ hoang tưởng, không có thật ngày càng dày đặc. Mẹ đẻ của Lê Anh Hùng là bà Trần Thị Niệm (một y sĩ lâu năm của bệnh viện tâm thần TW) phát hiện ra rằng, đó là những triệu chứng nặng thêm của bệnh tâm thần do không tuân thủ các liều lượng thuốc cũng như sự quản lý không chặt từ phía gia đình nên đã làm đơn xin cho Hùng vào Viện Tâm thần trung ương điều trị. 

Kể ra, bệnh tình của hắn sẽ đỡ nếu được điều trị đúng cách, nhưng vì Hùng là một người chuyên bịa chuyện và thường xuyên đưa đơn kiện cáo khắp nơi mà lại kiện mấy ông trung ương, đám Bùi Hằng cùng đồng bọn thấy đây là người có thể lợi dụng được nên đã đến tận nhà mẹ Hùng vận động, rung dọa "công an sẽ đầu độc", thúc ép bà viết đơn xin cho Hùng về.

Không được chữa trị tử tế, lại tiếp tục lang thang cùng đám "biểu tình viên" đường phố, hết NO-U lại "yêu cây", Hoàng Sa, Trường Sa... vì vậy mà căn bệnh tâm thần của Hùng ngày một nặng thêm. Càng thế, những đối tượng cáo già khác càng dễ bề lợi dụng Lê Anh Hùng để gã tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật mà bọn chúng dựng lên, tạo cớ để các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại trợ giúp tiền bạc. Hùng thì chẳng được xơ múi gì, lang thang vạ vật. 

Những thứ mà Lê Anh Hùng bị đám dân chủ cuội lợi dụng đều gây sốc, mặc dù đấy là những thứ sốc mang tính tâm thần. Chẳng hạn như chúng xúi Hùng viết những lá đơn với nội dung dựng lên những sự việc đầy hoang tưởng như: “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”… phát tán khắp nơi.


                  Lê Anh Hùng với áo phao mùa đông trong lúc mọi người áo cộc tay

Hùng kiện gì vậy, kiện vợ hắn ngoại tình với tay Trọng nào đó là đệ tử ruột của ông Hoàng Trung Hải. Vợ hắn là con nuôi của ba ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Còn ông Nông Đức Mạnh thì buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy… Nói chung đọc cái đơn của hắn là muốn ói vì kiểu chém gió rất trơ trẽn. Mời nghe ở đây:http://www.youtube.com/watch?v=8clhI_V7HhA

Và xem đơn hắn đây: Sự việc đã dai dẳng nhiều năm, và như hắn nói là "đã 73 lần gửi đơn". "Vụ việc này tôi đã tố cáo từ năm 2008 đến nay. Tận bây giờ họ vẫn chưa giải quyết đúng pháp luật mặc dù chúng tôi đã gửi đơn thư rất nhiều lần. Nếu tính qua đường Internet thì đã đến 73 lần".

Thỉnh thoảng Hùng tung lên mạng cái tin giật gân rằng vợ hắn bị công an bắt cóc, hãm hiếp. Mỗi lần như vậy đám Gia Minh (RFA), Dân làm báo, Tường thụy, Phương Bích, Bùi Hằng… lên mạng la lối phụ họa như một dàn hợp ca của những kẻ mặt dầy.

Mõ nhớ, hồi năm 2013, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Tường Thụy từng muốn lôi kéo, rủ rê Lê Anh Hùng để lợi dụng ý trong một số hoạt động do mình chủ mưu, “lão già nát rượu” đã biên bài dưới dạng là liếm Hùng với tiêu đề“Nếu Lê Anh Hùng tâm thần thì Nguyễn Tường Thụy bị tâm thần nặng hơn”. Đó là chiêu trò khôn ngoan của Nguyễn Tường Thụy để kích động Thuận.

Quả đúng như chiêu trò do Thụy dựng lên, sau nhiều chiêu bài dụ dỗ, mua chuộc, Lê Anh Hùng ngoan ngoãn nghe theo lời “rận chủ” đầy “thâm niên” trong nghề “dân chủ” của gã. 

Thụy lại tiếp tục giở giọng bơm vá anh chàng bị tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng. Lão già nát rượu viết: “Lê Anh Hùng luôn luôn can trường. Với sự kiên trì hiếm có, anh dũng cảm tố cáo một số quan chức cao cấp nhất của ĐCSVN, trong đó có ông Hoàng Trung Hải với ít nhất 72 lần viết đơn. Ngòi bút của anh đầy tính chiến đấu, chất không thể thiếu được của một hội viên Hội Nhà báo Độc lập VN”.


            Tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng (trái) và Nguyễn Tường Thụy (phải) 

Một kẻ tâm thần phân liệt được Nguyễn Tường Thụy dẫn dắt và còn đưa vào trở thành hội viên "Hội Nhà báo độc lập VN " thì không cần phải đi sâu vào tìm hiểu cũng đủ khái quát về độ mục rỗng, hỗ lốn của hội này như thế nào rồi.

Phong trào "dân chủ cuội" cần những đối tượng có chứng hoang tưởng cao độ như Lê Anh Hùng. Bởi lẽ, những kẻ như vậy mới có thể tưởng tượng, thêu dệt được ra những câu chuyện, sự việc "động trời", "thâm cung bí sử" về tiểu sử của các vị lãnh đạo cấp cao trong Đảng, Nhà nước. Ly hôn với vợ, không chịu trách nhiệm chăm 3 đứa con đang tuổi ăn, tuổi lớn nheo nhóc, nghe lời kích động của những đối tượng cực đoan, Lê Anh Hùng tích cực hoạt động điên cuồng. Điều đó giải thích cho việc gã càng có tầm quan trọng đối với bọn chúng và được quan tâm hơn những đối tượng khác. 

Người ta nói: Xui xẻo của người này, có thể là may mắn cho người khác. Trong trường hợp này rất đúng với gã Thụy và Lê Anh Hùng. Và Nguyễn Tường Thụy là một trong những cáo già đang lợi dụng triệt để chứng hoang tưởng của căn bệnh tâm thần phân liệt của Lê Anh Hùng để tăng thêm hầu bao tiền bạc từ các tổ chức chống Cộng cực đoan "hỗ trợ" về.

Sự tái xuất của Lê Anh Hùng lần này là biểu hiện thêm một cấp độ nữa của làng dân chủ cuội là NGU. Đọc vào tấm biểu ngữ mà Lê Anh Hùng chăng ra ở trên xúc phạm đến cả TBT Nguyễn Phú Trọng thì chỉ có nhận đá mà làm mồ.

33 nhận xét

08:48 28 tháng 5, 2018 Reply

Hóa ra ông Lê Anh Hùng là một người không có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, ông ta lợi dụng việc không bị xử lí để thực hiện các hoạt động chống phá và thực sự mà nói thì những người như ông Lê Anh Hùng không đáng để chúng ta quan tâm, bởi con người đó không đáng được lưu tâm

09:01 28 tháng 5, 2018 Reply

Đúng là giới rận chủ đã tìm hết cơ hội để thực hienje các hoạt động chống phá rồi, nên chúng mới tìm ra con đường cuối cùng là kích động một đối tượng tâm thần chính trị thực hiện các hoạt động chống phá, và lấy lí do bị bệnh thì con người sẽ không bị xử lí, đó chính là cái cớ lớn nhất

09:09 28 tháng 5, 2018 Reply

Cũng có cái lí của nó mà thôi, giới rận chủ đang thực sự không có bài vở gì nữa nên đang thực hiện nhiều hơn các hoạt động chống phá nhà nước, tôi cho rằng việc đưa một người không đủ năng lực trahcs nhiệm để thực hienje các hoạt động chống phá là một thủ đoạn cực kì nguy hiểm và cần phải lên án

09:27 28 tháng 5, 2018 Reply

Lê Anh Hùng hoàn toàn không bình thường như mọi người vẫn nghĩ, chính mẹ đẻ của Lê Anh Hùng (bà Niệm) đã xác nhận đồn Hùng bị đưa vào trại tâm thần: "Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội.”

10:16 28 tháng 5, 2018 Reply

Đám rận chủ này không còn gì để nói đây. Phải nhờ đến một kẻ thần kinh không ổn định lê anh hùng dở trò tâm thần để nói xấu, xuyên tạc lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

11:02 28 tháng 5, 2018 Reply

Lê Anh Hùng không hoang tưởng khi chửi bới, kêu la và cầm băng rôn đâu, bởi khi hắn nhận tiền của các tổ chức bên ngoài để làm những hành động đó thì hắn không kêu la gì cả, đủ hiểu hắn nhận thức được đúng, sai.

14:43 28 tháng 5, 2018 Reply

Sự tái xuất của Lê Anh Hùng lần này là biểu hiện thêm một cấp độ nữa của làng dân chủ cuội là NGU. Thực ra những thành phần như thế này đầu óc chúng chả có tý kiến thức nào, nhưng lúc nào cũng chỉ thích ra oai, thích nói người khác trong khi đạo đức, phẩm chất thì chả ra làm sao. Thời gian gần đây đám rận chủ hết khả năng chống đối, hay có thể nói nguồn tiền mà các đối tượng tài trợ cho đám ất ơ này cũng cạn dần nên chúng mới tìm ra con đường cuối cùng là kích động một đối tượng tâm thần chính trị thực hiện các hoạt động chống phá, và lấy lí do bị bệnh thì con người sẽ không bị xử lí, đó chính là cái cớ lớn nhất.

16:14 28 tháng 5, 2018 Reply

bọn dân chủ đang tích cực lợi dụng Lê Anh Hùng vào những mục đích chống Đảng, chông nhà nước bởi lẽ với cái bệnh tâm thần của hắn thì không ai có thể bắt hắn chịu tội trước pháp luật, vì hắn không đủ khả năng chịu trách nhiệm hình sự. Nhưng chúng tôi cũng đâu có ngu, chẳng bao giờ chúng tôi tin vào những kẻ điên như Lê Anh Hùng cả

17:55 28 tháng 5, 2018 Reply

Lũ dân chủ đừng hòng có mong chúng tôi tin vào những gì mà Lê Anh Hùng nói, làm sao có thể tin một kẻ điên, tâm thần chính trị như hắn được. Còn đối vơi bản thân gia đình Lê Anh Hùng, họ nên đưa hắn ta đi chữa bệnh, chứ để hắn mãi như thế này vừa khiến tình trạng bệnh của hắn ngày càng tồi tệ vừa khiến xã hội ngày càng có định kiến không tốt về ông ta

19:37 28 tháng 5, 2018 Reply

Thế này mới thấy làng dân chủ nó như một trò hề vậy, lợi dụng cả những kẻ không có đầu óc và tâm thần như Lê Anh Hùng vào hoạt động chống phá, chúng nó đúng là không còn tính người nữa rồi, đúng là hết thuốc chữa.

19:45 28 tháng 5, 2018 Reply

Lê Anh Hùng được biết đến là một trong những cây viết chống phá nhà nước một cách điên cuồng, bất chấp logic. Hùng cũng được biết đến với tư cách là kẻ hoang tưởng chính trị với trí tưởng tượng bệnh hoạn tới mức không thể tin nổi. Chính vì biểu hiện tâm thần như vậy, nên gã được đám dân chủ cuội trong nước và một số đài phản động như BBC, VOA, RFA...mời cộng tác.

20:33 28 tháng 5, 2018 Reply

Nghĩ mà thấy nực cười với làng dân chủ Việt, hết sử dụng người câm, người điếc để lợi dụng vào chống đối, nay lại đến kẻ tâm thần chúng cũng không tha nữa, không hiểu chúng đấu tranh như thế này mang lại cái gì cho đất nước, hay chỉ làm cho đất nước thêm tụt hậu mà thôi.

20:37 28 tháng 5, 2018 Reply

Hắn là đứa con mà chính mẹ đẻ của hắn cũng đã từng phải xác nhận là hắn có vấn đề về tâm thần. Hắn mắc bệnh hoang tưởng nặng với những câu chuyện mà hắn ảo tưởng ra như vợ hắn bị lãnh đạo Đảng lợi dụng … Hắn được đám rận chủ như Bùi Hằng lôi kéo về để sử dụng hắn như một con bài chính trị trong hoạt động chống đối chính quyền. Vợ hắn Lê Thị Phương Anh tham gia “Hội anh em dân chủ” với những hoạt động tích cực như biểu tình, dân oan, xã hội dân sự…

20:43 28 tháng 5, 2018 Reply

Anh hùng gì cái thằng mặt dày đó chứ, một tên đi ngược lại với lợi ích mục tiêu của dân tộc thì khó sống trong xã hội này lắm.Hắn quá anh hùng, nhưng theo kiểu anh hùng rơm mà thôi, khi đất nước được hòa bình độc lập tự do này là do đâu mà hắn dám mạnh mồm thế

20:47 28 tháng 5, 2018 Reply

Mọi người dân cần phải được đính chính lại những thông tin trái chiều mà Lê Anh Hùng đã đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người không biết à có hiểu lầm gây ngoài ý muốn. Đúng là khó hiểu mắc bệnh tâm thần không chưởi bới bọn phản bội Tổ Quốc lại nói xấu những vị lãnh đạo cao của Nhà nước ta thật là vô lý.

20:53 28 tháng 5, 2018 Reply

lại thêm một thằng muốn kiếm tiền từ cái trò rận chủ nữa rồi, thử hỏi mày nhé Lê Anh Hùng, nếu đa nguyên đa đảng thế đảng kia sẽ đại diện quyền lợi cho ai, và chúng hoạt động như thế nào thế, hay là chúng nghe bọn tây rồi để phá nước ta

20:56 28 tháng 5, 2018 Reply

Lê Anh Hùng này vừa bị bệnh về thần kinh lại nghiện ma túy nặng, nếu như không có sự quản lí chặt chẽ gắt gao thì sẽ có lúc hắn gây ra chuyện lớn. Gia đình hắn không thể cứ ỷ vào bệnh của hắn mà mặc kệ hắn như vậy được.

21:02 28 tháng 5, 2018 Reply

Ngay khi tài liệu của Hùng được đưa lên mạng, các nhà “rân chủ” nhanh chóng đánh hơi thấy việc có thể lợi dụng Hùng vào những hoạt động chống phá chính quyền. Bùi Hằng và một số đối tượng khác đã tìm cách tiếp cận, tâng bốc Hùng và lợi dụng bệnh tật của Hùng vào những âm mưu bỉ ổi.

21:12 28 tháng 5, 2018 Reply

Lê Anh Hùng là một kẻ tâm thần thế mà bọn dân chủ Việt Nam còn lợi dụng hắn ta vào những việc làm xẫu xa của chúng chứng tỏ bọn dân chủ này chẳng có gì tốt đẹp. những việc làm xấu xa, bỉ ổi của chúng cần được pháp luật trừng trị một cách thích đáng. còn với Lê Anh Hùng tốt nhất hắn ta hãy điều trị cái bệnh tâm thần của hắn trước đi chứ đừng để bệnh của hắn nặng thêm rồi lại có những sự vu khống trắng trợn thiếu căn cứ nưa.

21:21 28 tháng 5, 2018 Reply

Lê Anh Hùng không những nghiện ngập nặng mà còn bị bệnh tâm thần, và đây không phải lần đầu tiên Hùng viết đơn tố cáo cán bộ cấp cao của Đảng mà trước đó đã có nhiều lần rồi... không ai chấp kẻ tâm thần cả tuy nhiên bọn rận chủ kia mới thật sự là chó má. Lợi dụng người bị tâm thần để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối và việc phá bĩnh, quấy rối... có trò mèo nào bọn chúng chưa thử nữa không???

21:27 28 tháng 5, 2018 Reply

Có thể thấy, ảo tưởng thì vẫn mãi là ảo tưởng, chém gió thì cũng chỉ để cho vui, đặc biệt đối với những câu chuyện sử dụng trí tưởng tượng “bay cao, bay xa” như thế của Lê Anh Hùng. Vậy có lý do nào để người đọc xem và tin vào những câu chuyện tiếu lâm như thế?

21:31 28 tháng 5, 2018 Reply

Có thể thấy rằng, phong trào dân chủ của những kẻ nhân danh dân chủ ở Việt Nam đnag ngày càng đi vào thoái trào khi mà lần lượt những kẻ chống đối cứ dần dần nhập kho, không những thể chúng đã cạn lực lượng tới mức phái sử dụng cả những kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng.

21:33 28 tháng 5, 2018 Reply

Một năm ngồi tù với thị có lẽ không dài nhưng cũng đủ cho thị nhìn nhận lại cái giá của hành vi thị đã làm. Nó mang tính cảnh cáo và giáo dục nếu trong thời gian tới thị chưa giác ngộ mà vẫn ngựa quen đường cũ thì cái giá thì nhận còn đắt hơn thế nhiều. Pháp luật là giáo dục và răn đen nhưng khoan hồng rất nhiều.

21:37 28 tháng 5, 2018 Reply

Lại thêm một chiêu trò nói xấu lãnh đạo Đảng và nhà nước nữa của đám rận chủ lông mu kia.Chúng đang tìm mọi cách để làm giảm đi uy tín của các vị lãnh đạo đó trong lòng nhân dân.Nhưng những vu cáo trắng trợn kia thì ai có thể tin được bọn này chứ.Chúng nói ra mà không có một cơ sở nào,lời nói thì mâu thuẫn với nhau.Thật là một trò hề của Lê Thị Phương Anh

21:43 28 tháng 5, 2018 Reply

Mấy ngày gần đây, thời tiết chuyển mùa, từ lạnh sang nóng nên nó kích thích đầu óc hoang tưởng của một số người mắc bệnh thần kinh. Thế nên họ bắt đầu hoang tưởng, nghĩ ra đủ điều, đủ trò. Trong đó kinh hãi nhất là số thần kinh chính trị, tức số hoang tưởng về các vấn đề chính trị. Lê Anh Hùng là một trong số đó.

21:46 28 tháng 5, 2018 Reply

Cần phải tuyên truyền rộng rãi việc Lê Anh Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng” theo xác định của các bác sĩ khoa tâm thần bệnh viện Bạch Mai để nhân dân được biết, tránh bị tiêm nhiễm bởi những lời hoang tưởng chính trị của y.

21:49 28 tháng 5, 2018 Reply

Với các lý do trên, thiết nghĩ rằng, căn bệnh của Lê Anh Hùng sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian dài, tiếp tục nặng hơn và nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp tục bị Hùng kiện và tố giác. Do đó, nếu chúng ta không may đọc bài viết nào mang tên Lê Anh Hùng trôi nổi trên mạng thì hãy ý thức rằng, bài viết đó là của một kẻ thần kinh!

21:53 28 tháng 5, 2018 Reply

Cơ quan chức năng ta vẫn chưa thể bắt được tên tâm thần Lê Anh Hùng này vào tù là bởi vì chúng ta vẫn đang trong quá trình thu thập đủ bằng chứng để chứng minh tên này vi phạm pháp luật, Cùng chờ xem tên tâm thần chính trị này sẽ có kết cục như nào!

20:50 29 tháng 5, 2018 Reply

Câu chuyện của Hùng giúp ta nhận thức sâu sắc về việc làm sai trái của các nhà rận chủ trong nước chỉ nhằm phục vụ lợi ích cá nhân để đút tiền túi.Ấy vậy mà không ít người lại cứ tin những mẩu chuyện của Hùng xuyên tạc về các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, cũng như thấy được sự xuyên tạc này đều được trả tiền một cách hậu hĩnh. Cho nên, hỏi sao những kẻ tâm thần, những kẻ lười lao động đều lấy nghề rân chủ thành cần kiếm cơm. Nghe bọn phản động, rân chủ kháo dư luận viên lương 3 triệu 1 tháng thì vẫn còn chào thua xa với lương hơn ngàn đô của Hùng. Hỏi sao rân chủ lại không ham “làm giàu không khó” theo cách nhàn nhã như thế này.

20:06 30 tháng 5, 2018 Reply

Những chiêu trò chống đối kiểu như vậy xem như là từng bước thất bại của lũ dân chủ ở nước ta. Phải dùng đến tên tâm thần chính trị như Lê Anh Hùng thì thật sự là một sáng kiến ngu ngốc. Điều này chứng tỏ rằng công cuộc đấu tranh của toàn Đảng, toàn dân ta bước đầu dành được thắng lợi, lũ dân chủ đểu sẽ sớm phải hầu tòa về những sai trái của mình!

09:07 31 tháng 5, 2018 Reply

Có nên thông cảm cho cái chứng rối loạn tâm thần kinh niên của bác này không nhỉ, nếu mà điên rồ thật thì chửi bới người khác cũng là điều có thể chấp nhận được vì họ chẳng ý thức được gì mình nói, còn mà giả khùng giả điên để mà chửi bới vu khống người khác thì nó lại là cái phạm trù khác hẳn rồi.

09:22 31 tháng 5, 2018 Reply

Đúng là tâm thần, Lê Anh Hùng đã nghiện còn bị tâm thần nên thưởng có những hành động không được tỉnh táo. thế mà có những kẻ đã vàng đang lợi dụng Lê Anh Hùng để nhằm mục đích chống phá Đảng và Nhà nước, theo tôi nghĩ cần đưa ngay Lê Anh Hùng vào bệnh viện tâm thần hoặc trung tâm cai nghiện chứ để thế này là rất nguy hiểm,

10:01 31 tháng 5, 2018 Reply

Một kẻ điên thì chẳng phải quan tâm làm gì bởi hành động của họ là vô thức hay là không có ý thức. Tuy nhiên Lê Anh Hùng là kẻ điên như lại điên về chính trị, cứ nghĩ mình là gián điệp, nghĩ mình là con của các lãnh đạo, rồi nghĩ linh tinh... Thật sự đã điên như vậy mà không tha còn lợi dụng để cho Hùng viết linh tinh, lợi dụng hùng ra ứng cử. Cũng khốn nạn thật

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!