11/05/2018

* Thư ngỏ Đồng Tâm: Tanh hôi mùi tiền

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/05/2018 | 11.5.18

Chiềng Chạ

Về chuyện thư ngỏ của 54 nhân sỹ trí thức gửi và yêu cầu cá nhân Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phải công khai tài sản cá nhân để làm gương cho các đảng viên cấp cao khác, Mõ đã có 2 bài liền. Đó không chỉ bạch hóa và chỉ ra rằng, việc tái có thư ngỏ chỉ là "bình mới rượu cũ" tầm thường, hạ đẳng (xem thêm: http://www.molang0205.com/2018/05/thu-yeu-cau-gui-hoi-nghi-trung-uong-vii.html) mà còn nhận diện sự thiếu thông tin, không hiểu rõ quy định khi lấy một quy định dành cho đảng viên phổ thông để áp dụng cho đảng viên cấp cao (http://www.molang0205.com/2018/05/thu-ngo-gui-tbt-nguyen-phu-trong-su-tai.html). 

Và dù không nhiều nhưng Mõ cũng đã nhắc ít nhiều tới cái tên và trò hề của họ trong chuyện này như Nguyễn Trọng Vĩnh,nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương ĐLĐVN (1960-1976),nguyên Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền VN tại TQ (1974-1987). Hà Nội; Trần Đức Nguyên, cựu Tổ trưởng Tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, cựu Trưởng Ban nghiên cứu của Thủ tướng Phan Văn Khải. Hà Nội; Đào Công Tiến, PGS, nguyên Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Tp. HCM, thành viên CLB LHĐ. Sài Gòn; Nguyên Ngọc, nhà văn, nhà nghiên cứu văn hóa-giáo dục Việt Nam. Hội An, Quảng Nam; Nguyễn Khắc Mai,nguyên Vụ trưởng Ban Dân vận Trung ương ĐCSVN, Giám đốc Trung tâm Minh triết Việt. Hà Nội....Nhưng vẫn không thôi bất ngờ khi biết rằng ông Lê Đình Kình (Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội) cũng có tên ký vào bản thư ngỏ trên! 

Càng đáng bất ngờ hơn khi ông này đã thay mặt dân Đồng Tâm soạn và gửi tâm thư tới hội nghị Trung ương 7, khóa XII đang diễn ra (dự kiến ngày mai hội nghị sẽ bế mạc tại Hà Nội). Theo Công lý: "Nội dung của toàn bức tâm thư đều phản ảnh thông tin sai sự thật, bịa đặt do chính đối tượng Lê Đình Kình xuyên tạc. Bức tâm thư nhằm vào việc giải quyết mâu thuẫn đất đai tại Đồng Tâm do chính quyền thành phố Hà Nội xử lý. Mọi người dân Đồng Tâm đều thoản mãn, cảm thấy hài lòng với cách giải quyết hợp tình, hợp lý của UBND thành phố Hà Nội, trong đó giá trị nhất là bản kết luận thanh tra toàn diện vụ việc Đồng Tâm và tính nhạy bén, gần dân của lãnh đạo thành phố Hà Nội khi chính chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã xuống tận địa bàn để gặp gỡ, lắng nghe và giải quyết từng bức xúc của người dân". 

Mõ không quá bất ngờ về nội dung thư ngỏ Đồng Tâm của cha con ông Kình và cả đám dân chủ Hà Thành. Bởi trước đó, từ sau vụ Đồng Tâm (tháng 4/2017 tới nay, ông Kình (thay mặt nhóm Đồng Thuận) phát ra không ít thư ngỏ kiểu này. Đa phần trong đó nội dung na ná nhau, không có nhiều sự khác biệt. Trong đó, ông Kình tiếp tục khẳng định quyền sở hữu khu đất tại cánh đồng Sênh và phủ nhận lại quyết định thanh tra của Thanh tra TP Hà Nội đối với khu đất. Và không quên đề nghị Hội nghị Trung ương đưa vấn đề tại Đồng Tâm ra thảo luận. 

Vậy nhưng, chắc chắn đối với lá thư ngỏ nói trên bản thân ông Kình, nhóm Đồng Thuận và cả những kẻ kích bác đằng sau không mong muốn được lưu tâm và xem xét. Họ chỉ cần làm điều gì đó, để khuấy đảo dư luận, để dư luận chưa quên Đồng Tâm. Tất nhiên, đằng sau đó là cả một mưu đồ đen tối và hợm hĩnh. Rằng họ đang cố cho thiên hạ, nhất là đám chống cộng bên ngoài biết rằng, chính tại thủ đô Hà Nội "vẫn đang còn một bộ phận người dân kiên cường chống lại chính quyền để đòi hỏi quyền lợi của mình". Sau đó, khi mà đã xác lập được điều này thì bằng cách này, cách khác những lá thư ngỏ xin gửi tiền về để ủng hộ giúp sức "Đồng Tâm kháng cực chính quyền, đòi quyền lợi" sẽ được phát ra hòng kiếm chác. Và mục đích chính của hoạt động này chính là tiền, là lợi ích vật chất! 

Do đó, nhận diện được điều này để thấy, bên cạnh những động cơ chính trị hết sức tầm thường và thiếu khả thi ấy chính là những dụng ý tanh hôi mùi tiền! 

39 nhận xét

10:34 11 tháng 5, 2018 Reply

Chắc chắn đối với lá thư ngỏ nói trên bản thân ông Kình, nhóm Đồng Thuận và cả những kẻ kích bác đằng sau không mong muốn được lưu tâm và xem xét. Họ chỉ cần làm điều gì đó, để khuấy đảo dư luận, để dư luận chưa quên Đồng Tâm. Tất nhiên, đằng sau đó là cả một mưu đồ đen tối và hợm hĩnh. Rằng họ đang cố cho thiên hạ, nhất là đám chống cộng bên ngoài biết rằng, chính tại thủ đô Hà Nội "vẫn đang còn một bộ phận người dân kiên cường chống lại chính quyền để đòi hỏi quyền lợi của mình". Sau đó, khi mà đã xác lập được điều này thì bằng cách này, cách khác những lá thư ngỏ xin gửi tiền về để ủng hộ giúp sức "Đồng Tâm kháng cực chính quyền, đòi quyền lợi" sẽ được phát ra hòng kiếm chác. Và mục đích chính của hoạt động này chính là tiền, là lợi ích vật chất!

10:40 11 tháng 5, 2018 Reply

Thật sự không quá bất ngờ về nội dung thư ngỏ Đồng Tâm của cha con ông Kình và cả đám dân chủ Hà Thành. Bởi trước đó, từ sau vụ Đồng Tâm (tháng 4/2017 tới nay, ông Kình (thay mặt nhóm Đồng Thuận) phát ra không ít thư ngỏ kiểu này. Đa phần trong đó nội dung na ná nhau, không có nhiều sự khác biệt. Trong đó, ông Kình tiếp tục khẳng định quyền sở hữu khu đất tại cánh đồng Sênh và phủ nhận lại quyết định thanh tra của Thanh tra TP Hà Nội đối với khu đất. Và không quên đề nghị Hội nghị Trung ương đưa vấn đề tại Đồng Tâm ra thảo luận.

11:56 11 tháng 5, 2018 Reply

Trá hình , bình mới rượu cũ đối với lá thư ngỏ nói trên bản thân ông Kình, nhóm Đồng Thuận và cả những kẻ kích bác đằng sau không mong muốn được lưu tâm và xem xét. Họ chỉ cần làm điều gì đó, để khuấy đảo dư luận, để dư luận chưa quên Đồng Tâm. Tất nhiên, đằng sau đó là cả một mưu đồ đen tối và hợm hĩnh. Tất cả những lá thư ngỏ xin gửi tiền về để ủng hộ giúp sức "Đồng Tâm kháng cực chính quyền, đòi quyền lợi" sẽ được phát ra hòng kiếm chác, thật tanh bẩn.

13:26 11 tháng 5, 2018 Reply

Đã có không ít thư ngỏ kiểu này. Đa phần trong đó nội dung na ná nhau, không có nhiều sự khác biệt. Trong đó, ông Kình tiếp tục khẳng định quyền sở hữu khu đất tại cánh đồng Sênh và phủ nhận lại quyết định thanh tra của Thanh tra TP Hà Nội đối với khu đất. Và không quên đề nghị Hội nghị Trung ương đưa vấn đề tại Đồng Tâm ra thảo luận. Dễ dàng thấy rằng, bên cạnh những động cơ chính trị hết sức tầm thường và thiếu khả thi ấy chính là những dụng ý tanh hôi mùi tiền!

14:55 11 tháng 5, 2018 Reply

Những con người đã một thời có những đóng góp cho đất nước, cho Đảng mà bây giờ lại trở mặt quay lại chống đối, thật đáng buồn. Nhưng đối với Ông kình thì quả thật quá bất ngờ, khi từ một người không có tên tuổi, nhưng sau những chiêu trò gây nên vụ phức tạp đồng tâm thì danh vị chống đối giường như đã nên một tầm cao mới. Nhưng cũng sẽ không lâu nữa ông kình và những người này cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về những gì đã làm

16:30 11 tháng 5, 2018 Reply

Đối với cha con ông Kình và nhón Đồng Thuận nếu không có tiền thì chúng cả dại gì hoạt động chóng phá quyết liệt như thế này, những động tiền được đưa từ ngoài vào tay nhóm Đồng Thuận này nhằm mục đích sử dụng vào các hoạt động chống phá, đưa Đồng Tâm trở thành điểm nóng như một năm về trước.

16:43 11 tháng 5, 2018 Reply

Lá thư ngỏ nói trên bản thân ông Kình, nhóm Đồng Thuận tôi chắc chắn không phải là chủ ý của họ bởi nếu mà có bức xúc đối với chính quyền thì chẳng bao giờ họ lại viết một bức thư có nội dung không hề liên quan gì đến lợi ích của " vùng đất" của mình, mặt khác đây có thể là chủ ý của một số kẻ đứng sau, tìm mọi cách để phá hoại dư luận.

18:04 11 tháng 5, 2018 Reply

Để đạt được mục đích lôi kéo người dân lương thiện tại xã Đồng Tâm vào hoạt động vi phạm đã và đang diễn ra liên quan đến đất quốc phòng tại xã Đồng Tâm. Nhóm Đồng Thuận nói chung và cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công nói riêng đã tổ chức cái gọi là “vận động lấy chữ ký người dân tại xã Đồng Tâm”. Theo thông tin từ các trang mạng xã hội, mấy ngày qua nhóm Đồng thuận đã tổ chức đi vận động, lừa bịp người dân để người dân tại đây ký vào đơn kiến nghị đề nghị bãi miễn chức vụ chủ tịch xã đối với ông Hoàng Thanh Hương và kêu gọi các tổ chức do Mỹ đứng đầu để can thiệp và tài trợ cho hoạt động khiếu kiện của nhóm này.

18:08 11 tháng 5, 2018 Reply

Để đạt được ý đồ này các thành viên trong nhóm Đồng Thuận đã đưa giấy trắng cho người dân và bảo họ ký vào để gửi kèm cùng với lá đơn mà những người này đã soạn sẵn từ trước. Và theo thông tin từ chính người dân tại xã Đồng Tâm và trực tiếp là từ chính số người dân ký tên vào cho biết rằng, khi những người trong nhóm Đồng Thuận đưa giấy cho họ ký, thì họ cũng không biết mục đích của những người xin chữ ký là để làm gì và đặc biệt là những tờ giấy này là giấy trắng không có nội dung gì cả.

18:12 11 tháng 5, 2018 Reply

Rõ ràng ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố tình lợi dụng sự thiếu hiểu biết để lừa dối người dân nơi đây. Và đặc biệt khi những người dân vì sự thiếu hiểu biết đã ký tên biết được mục đích thật sự của việc lấy chữ ký của nhóm Đồng Thuận thì họ đã yêu cầu ông Lê Đình Công xóa chữ ký của họ tại tờ đơn nhưng họ chỉ nhận được sự chầy bừa, thiếu hợp tác và đe dọa đến từ con trai của Lê Đình Kình là Lê Đình Công. Rõ ràng để đạt được mục đích của mình thì hai cha con Lê Đình Công và Lê Đình Kình sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để thực hiện.

18:14 11 tháng 5, 2018 Reply

Con đường của Lê Đình Kình, Lê Đình Công đang dần trở thành những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương là không còn xa. Và kết cục của những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm bản thân, bán rẻ sự thiêng liêng của đất nước thì tất yếu cũng sẽ có những kết cục không suôn sẽ và thường địa chỉ cuối cùng đó là ở trong ngục tù. qua việc làm này của ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công cho thấy rằng đây là những con người xảo trá. Trước đây hai con người này cầm đầu nhóm Đồng Thuận đã mạnh mồm tuyên bố rằng “Những người khiếu kiện tại xã Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động.

18:18 11 tháng 5, 2018 Reply

Rõ ràng đứng trước việc hoạt động của nhóm Đồng Thuận đã làm mất niềm tin của người dân vì rõ ràng việc khiếu kiện ở đây là sai và người dân đã thấy được cái bánh vẽ mấy nghìn tỉ mà nhóm này vẽ ra cũng chỉ mãi là bánh vẽ. Khi đó nguồn kinh tế tại người dân cũng không thể huy động được nữa thì tất thảy những con người trong nhóm Đồng Thuận sẽ bấu víu vào bất cứ thứ gì để lấy kinh phí và rõ ràng với chúng miễn là có tiền là được thậm chí đó là của bọn ba que. Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam. Hành động viết đơn cầu cứu Mỹ để tài trợ tiền không khác gì hành động chà đạp lên lịch sử, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh đã xảy ra trên đất nước Việt nam, và chính những con người Việt Nam là những người chịu ảnh hưởng từ những hậu quả đó.

20:05 11 tháng 5, 2018 Reply

Những kẻ này chưa bao giờ muốn để cho nhân dân Đồng Tâm được yên,lúc nào chúng cũng muốn khơi gợi và kích dộng lại sự kiện Đồng Tâm để kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ bên ngoài, cái chúng muốn nhất đó là một sự kiện Đồng Tâm thứ hai sẽ xảy ra, để chúng nó được thừa nước đục thả câu.

21:09 11 tháng 5, 2018 Reply

Thực chất thư ngỏ này chẳng phải nhân dân Đồng Tâm viết ra, tất cả là do đám Lê Đình Kình và những kẻ nhân danh đấu tranh cho dân chủ soạn thảo ra, những chúng nó đâu có tư cách gì mà đòi đại diện cho nhân dân Đồng Tâm, những kẻ chỉ vì lợi ích bản thân như chúng thì không đời nào nhân dân ở đây đồng ý để cho chúng đại diện cho lợi ích của họ.

21:26 11 tháng 5, 2018 Reply

Tiền đã làm cho chúng mờ mắt, những kẻ ham ăn lười lao động này chúng lao vào con đường đấu tranh dân chủ tất cả cũng chỉ vì tiền mà thôi, chẳng vì lí do yêu nước hay muốn xây dựng đất nước, cái chúng nó muốn là tiền và chỉ tiền thôi. Những kẻ tầm thường và bán nước cầu vinh như thế này rồi sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu.

21:45 11 tháng 5, 2018 Reply

Ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Tâm chắc chắn là người đứng đằng sau viết lên bức thư này. Năm trước khi kết thúc vụ việc Đồng Tâm người dân còn biết ơn Đảng, Nhà nước rất nhiều khi đã xử lý ổn thỏa mọi vấn đề vì thế chẳng có lý do gì năm nay họ lại viết thư ngỏ với nội dung như vậy. Phải nói mặt ông Kình quá dày, dày đến mức mà những kẻ xảo trá nhất cũng phải cúi chào.

22:10 12 tháng 5, 2018 Reply

Già rồi mà lại không biết phân biệt cái gì là đúng, cái gì là sai à ông Kình dấy yêu. Cho dù ông có làm gì đi chăng nữa thì cái bộ mặt thật của ông cũng đã được phanh phui ra rồi, chẳng ai còn tin lời ông nói nữa đâu. Quá lộ rõ bản chất hám lợi của cụ Kình và đồng bọn. Dường như đã hết thời cụ Kình lừa dân lừa chính quyền bởi vì vụ Đồng Tâm được nói nhiều trên báo chí và hơi ai khác người dân đã ngộ ra về sự lừa dối trong những lời hứa của cụ Kình. Tóm lại người dân Đồng Tâm chỉ mong rằng vùng đất này sẽ trở lại hòa bình như vốn có thay vì bị các cụ Kình tung xới và lũ phản động lợi dụng nhằm mục đích chính trị

22:11 12 tháng 5, 2018 Reply

không biết kình và tổ đồng thuận sẽ còn tiếp tục dở những trò hèn bẩn gì nữa trong những ngày diễn ra hội nghị trung ương 7 không đây, càng làm thì chỉ càng là trò cười cho người khác mà thôi, bởi đó chỉ như những trò hề lố bịch. đến bao giờ ông Kình mới chịu buông tha cho vùng đất Đồng Tâm đây, sau bao nhiêu vụ việc ông không nhận ra được những sai lầm của mình à, bây giờ ông có giở trò gì đi nữa thì bản chất của ông cũng đã được phanh phui từ lâu rồi

22:12 12 tháng 5, 2018 Reply

Muốn làm gì thì làm, đặc biệt là khi mà muốn đứng lên để đại diện, thì người đó phải có một tâm thế, một tư cách trong sáng rõ ràng. Chứ không phải là một kẻ chỉ biết trục lợi cá nhân, biến của công thành của tư, ăn lận tiền của các gia đình chính sách như ông Kình.

22:12 12 tháng 5, 2018 Reply

cái bản chất của cụ Kình thì xấu xa đê tiên như thế, mà còn muốn đứng đầu, muốn đại diện cho ai cơ chứ. Trước hết để mà được đại diện cho một nhóm người thì ông phải có tư cách đã, nhưng nói đến mấy việc mà ông đã làm thì hoàn toàn không có tý tư cách nào cả. đáng lẽ ra ở cái tuổi của kình thì ông ta nên an dưỡng tuổi già đi, đằng này còn cố mà làm những việc sai trái và bỉ ổi như vậy để làm gì, già rồi mà còn để người ta khinh, người ta chửi

22:14 12 tháng 5, 2018 Reply

không biết bao giờ kình mới chịu tỉnh ngộ, già rồi, sống gần hết đời người rồi mà vẫn có những hành động ngu ngốc đến như vậy, chỉ khổ cho người dân xã đồng tâm khi có những người như kình và tổ đồng thuận sống trong làng mà thôi. Rất nhiều người thắc mắc tại sao ông già rồi còn đi làm những việc sai trái như vậy, câu trả lời có lẽ khá đơn giản chỉ vì ông đã bị tiền làm mờ mắt, chỉ vì ông ảo tưởng về cuộc sống khác chứ ko nhận thức đc hậu quả của nó.

22:14 12 tháng 5, 2018 Reply

Già rồi cố gắng cựa quạy trong vô vọng phỏng có được gì,tốt hơn hết là tĩnh ngộ lại đi sống hòa thuận vơi dân Đồng Tâm để khi nhắm mắt xuôi tay còn có bà con chòm xóm đưa cụ về với tổ tiên nhà cụ.Đồng Tâm đang trở thành vùng đứng ngoài vòng pháp luật. Đề nghị chính quyền Hà nội cần có giải pháp để xử lý triệt để vụ việc này, không để những kẻ vi phạm pháp luật làm chủ ở Đồng Tâm

22:15 12 tháng 5, 2018 Reply

hãy dừng lại khi còn có thể thưa ông Kình, đúng bước sâu thêm vào con đường tội lỗi, cẩn thận ông sẽ phải an dưỡng tuổi già sau xà lim song sắt, pháp luật Việt Nam nghiêm minh sẽ không tha thứ cho bất kì trường hợp nào cả đâu. Với sự kích động của các đối tượng chống đối, Đồng Tâm đang dần trở nên phức tạp, đứng ngoài vòng pháp luật. Cần phải răn đe nghiêm trị những kẻ đứng đầu, chủ mưu chống lại chính quyền

22:16 12 tháng 5, 2018 Reply

Tiền đã làm cho chúng mờ mắt, những kẻ ham ăn lười lao động này chúng lao vào con đường đấu tranh dân chủ tất cả cũng chỉ vì tiền mà thôi, chẳng vì lí do yêu nước hay muốn xây dựng đất nước, cái chúng nó muốn là tiền và chỉ tiền thôi. Những kẻ tầm thường và bán nước cầu vinh như thế này rồi sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu.

22:16 12 tháng 5, 2018 Reply

mục đích của ông ta là chống phá, muốn gây rối tình hình của vj việc này lên thôi ấy mà. Chứ chả tốt đẹp gì đâu, thế nên mọi người dân có tin thì cũng tin vừa vừa thôi, đừng có mà tin quá. Từ những việc tham ô mà ông ta còn làm cán bộ xã đã cho thấy bộ mặt thật của ông ta r,vậy mà đến giờ vẫn chưa chịu biết lỗi,thật là thất đức

22:18 12 tháng 5, 2018 Reply

Phải thừa nhận với nhau rằng nếu ông Kình sai-nghĩa là ông ta vi phạm pháp luật thì chắc chắn ông ta đã bị bắt giam; còn nếu ông vẫn ở ngoài nghĩa là ông ko sai suy ra chính quyền là bên sai trong vụ này. Dễ dàng suy luận và nhận biết thôi. Một người trẻ chưa nhận thức đầy đủ về cuộc sống mắc phải sai lầm còn dễ thông cảm đây ông già rồi mà còn mắc những sai lầm như vậy thì đúng là ko thể tha thứ đc, giờ lộ rõ bản chất rồi nên nhân dân họ khinh bỉ ko ai nghe nữa đâu.

22:19 12 tháng 5, 2018 Reply

Nội dung của toàn bức tâm thư đều phản ảnh thông tin sai sự thật, bịa đặt do chính đối tượng Lê Đình Kình xuyên tạc. Bức tâm thư nhằm vào việc giải quyết mâu thuẫn đất đâi tại Đồng Tâm do chính quyền thành phố Hà Nội xử lý.Những trò “ăn mày” của Lê Đình Kình đã hết thời, không còn tác dụng để lừa gạt chính quyền, lừa gạt người dân. Chiêu trò này chỉ còn tác dụng kiếm tiền bẩn từ các tổ chức phản động mà thôi.

22:21 12 tháng 5, 2018 Reply

thì cúng chỉ vì lợi ích, vì lòng tham, vì những đồng tiền giơ bẩn của những kẻ chống lưng đàng sau mà làm mờ mắt lê đình kình cũng những kẻ trong tổ đồng thuận, vì những đồng tiền mà bán rẻ lương tâm con người vậy có đáng. Những hành động của ông Kình chỉ thể hiện bản chất hám lợi , hám tiền , mục đích không gì ngoài tiền. Cảm thấy hổ thẹn thay cho ông ta.

22:21 12 tháng 5, 2018 Reply

Một người trẻ chưa nhận thức đầy đủ về cuộc sống mắc phải sai lầm còn dễ thông cảm đây ông già rồi mà còn mắc những sai lầm như vậy thì đúng là ko thể tha thứ đc, giờ lộ rõ bản chất rồi nên nhân dân họ khinh bỉ ko ai nghe nữa đâu.

22:23 12 tháng 5, 2018 Reply

Qua sự việc này mọi người có thể thấy đc đồng tiền nguy hiểm đến mức độ nào, nó có thể khiến con người ta mờ mắt ko còn nhận thức đc sự thật ko còn phân biệt đc đúng sai nữa nên mọi người phải hết sức cẩn thận.cố mà bám lấy mấy đồng đền bù vốn không phải của mình làm gì cơ chứ? Ông thấy ông có khác gì thằng ăn mày ,mạt hạng không ông Kình

17:56 13 tháng 5, 2018 Reply

Sức mạnh của đồng tiền thực sự quá lớn, nó có thể khiến cho cả một cụ già đã đến tuổi gần đất xa trời trở thành một kẻ nổi danh trong đám dân chủ trong thời gian gần đây. Ông Kình ạ, tuổi ông đã cao, vật chất với ông còn quan trọng nữa không mà ông phải làm những việc như vậy, những gì ông làm chỉ khiến con cháu đời sau của ông cảm thấy xấu hổ vì có một người ông như ông.

19:13 13 tháng 5, 2018 Reply

Những gì mà ông Kình và nhóm Đồng Thuận làm tư trước đến này vẫn chỉ vì tiền mà thôi. Có lẽ sau 1 năm ăn chơi nhảy múa đã đến lúc thiếu tiền nên ông Kình lại bắt đầu giở trò. Từ việc kỷ niệm 1 năm Đồng Tâm giờ đây bày đặt viết thử ngỏ. Già rồi không chịu tích đức cho con cháu mà suốt ngày phá hoại thế này không biết người thân họ sẽ nghi gì đây.

07:43 14 tháng 5, 2018 Reply

Sau thời gian dài tìm hiểu hơn là điều tra, thôn Hoành xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức Tp Hà Nội có nhiều dòng họ khác nhau. Nhưng, dòng họ Lê Đình vẫn được cho là to nhất và hoành tráng hơn cả.Vì, cái to của dòng họ nên làng Hoành, thậm chí cả xã Đồng Tâm các cán bộ ở địa phương này qua các thời kỳ đều do dòng họ Lê Đình nắm giữ và thao túng quyền lực: Ông Lê Đình Kình thủ lĩnh “chống tham nhũng” hôm nay- Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, người đang đứng đầu nhóm Đồng Thuận. Lê Đình Tuyến- Nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Lê Đình Thuần- Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã… đương nhiên một dòng họ có nhiều cán bộ là lãnh đạo xã, lãnh đạo theo kiểu gia đình trị “Cả họ làm quan”, cả họ được nhờ thì không có gì là đáng tự hào và vẻ vang cả.

07:44 14 tháng 5, 2018 Reply

Bởi những bất ổn, hành vi làm loạn của người dân Thôn Hoành xã Đồng Tâm thời gian vừa qua, cùng với việc làm “Chẳng ra gì” thậm chí trái pháp luật của những người lãnh đạo thuộc dòng họ Lê Đình đã làm đau lòng người dân cả nước. Ông Lê Đình Kình, một thời là niềm tự hào của dòng họ, Hôm nay, những bất ổn xảy ra ở xã này. Niềm “Tự hào” ấy nay đã trở thành nỗi nhục khi được những kẻ chống cộng và mấy tờ lá cải như BBC Việt ngữ, RFA, RFI VÀ VOA tiếng Việt của Đài tiếng nói Hoa kỳ ở tận bên kia bán cầu cụ thể hóa bằng cách “tấn phong”, thổi “ống đu đủ’, suy tôn ông Lê Đình Kình là “thủ lĩnh tinh thần” Anh hùng của cái gọi là “Chống tham nhũng” mà ông ta đang là kẻ đầu têu và cả cầm đầu.

07:46 14 tháng 5, 2018 Reply

Công bằng mà nói, ông Lê Đình Kình cũng có những đóng góp nhất định nào đó cho quê hương Đồng Tâm, Tuy nhiên, quá khứ của ông chẳng mấy tốt đẹp, đã từng là người “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Vì thế, ông Lê Đình Kình khó có thể là tấm gương sáng trong công cuộc “Chống tham nhũng”của Xã Đồng Tâm để người dân noi theo bởi chính ông là kẻ tham nhũng, cũng xà xẻo đất công cho con cháu.

07:48 14 tháng 5, 2018 Reply

Một điều lạ, một lãnh đạo xã đã “Nhúng tràm tham nhũng” như ông Lê Đình Kình “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. Thậm chí, sự ăn chặn “vô lương tâm” ấy đã lột trần bộ mặt “giả nhân giả nghĩa” của một ông cán bộ, khi gia đình TBLS lên tận trụ sở UBND xã làm“ầm ĩ” làm xấu hổ mặt một ông lãnh đạo xã có tên Lê Đình Kình.

10:09 14 tháng 5, 2018 Reply

Đến bây giờ cụ Kình “ăn chặn” đi đâu vẫn cứ “leo lẻo” chống tham nhũng là “trách nhiệm công dân yêu nước, trách nhiệm của đảng viên với công cuộc chống tham nhũng của Đảng”! Thế nhưng, người dân địa phương những ai có cái nhìn tỉnh táo, khách quan lại nói rằng “Chống tham nhũng là cần thiết để loại bỏ những lãnh đạo sâu mọt “vô đạo đức” đục khoét tài sản của nhà nước và của Nhân dân” là rất cần thiết lúc này.

10:10 14 tháng 5, 2018 Reply

Với tư tưởng bất mãn từ khi thôi giữ các chức vụ tại xã Đồng Tâm, sau khi nghỉ hưu, ông Lê Đình Kình cùng với Bùi Viết Hiểu - nguyên Phó chủ nhiệm hợp tác xã Đồng Tâm đã bị khai trừ đảng vì chiếm dụng tài sản nhà nước và một số cán bộ bất mãn khác trong làng thành lập nhóm Đồng Thuận liên tục đưa đơn khiếu kiện các vấn đề sai phạm của chính quyền xã Đồng Tâm lên UBND huyện, thành phố từ năm 1996 đến nay. Núp dưới chiêu bài chống tham nhũng, ông Kình lợi dụng vai trò cầm đầu nhóm Đồng Thuận để thao túng quyền lực, gây sức ép lên chính quyền thực hiện những yêu sách của ông ta và gia đình. Điển hình, năm 2015, ông Kình và nhóm Đồng thuận gây sức ép, vận động người dân để đưa người thân trong họ vào chính quyền xã, nhằm vô hiệu hóa chính quyền cơ sở và phục vụ cho ý đồ lấn chiếm đất đai của ông ta sau này.

13:32 14 tháng 5, 2018 Reply

Trước thêm hội nghị Trung ương 7, khóa XII mang tính quan trọng thế này thì những kẻ phá hoại không bao giờ bỏ qua, có thể nói chúng đã sử dụng vật chất dể lôi kéo những con người chống đối ở Đồng tâm phục vụ mục đích phá hoại của mình.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!