26/05/2018

* Về một bức ảnh liên quan Cụ Tổng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 26/05/2018 | 26.5.18

Chiềng Chạ

FBker Van Nguyen đã viết như sau về một bức ảnh có mặt của cụ Tổng - TBT Nguyễn Phú Trọng: "Nhìn mặt những con và thằng lãnh đạo, thấy mà muốn ối, ĐM một đám ăn hại, phá tàn mạc đất nước, bọn bây hãy chờ người dân VN cho ăn cức một ngày gần đây...

Và đây là bức ảnh được nói đến: 
Mặc dù bối cảnh của bức ảnh và sự kiện đi liền nó chưa được xác định nhưng nhìn những gương mặt thì có thể đoán, đó là cuộc gặp hoặc tiếp xúc giữa người đứng đầu BCH Đảng cộng sản VN với cán bộ lão thành qua các thời kỳ. Có thể nhận ra gương mặt đối diện TBT Nguyễn Phú Trọng là Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, nguyên ủy viên trung ương đảng, nguyên Tư lệnh Quân khu 4. 

Về lí do bức ảnh này bị đưa ra để phán xét và đánh giá thì đấy chính là bởi "TBT Nguyễn Phú Trọng vừa bắt tay người này nhưng ánh mắt, gương mặt lại quay đi hướng khác" => và những người đưa câu chuyện ra nói rằng đó là sự khinh khi, thiếu tôn trọng một vị cán bộ lão thành đang được bắt tay của người đứng đầu Đảng cộng sản Việt Nam. 

Tuy nhiên, dường như đó chỉ là sự hiểu lầm mà thôi, còn thực tế thì hoàn toàn khác. 

Nếu ai chú ý vào trọng tâm bức ảnh thì mới hay biết rằng, kỳ thực vị cán bộ lão thành đang có cử chỉ như đang bắt tay với TBT nhưng thực tế lại không như thế. Bàn tay của TBT Nguyễn Phú Trọng chưa hề tiếp xúc với tay của vị cán bộ lão thành trên. Do đó, có thể suy ra rằng, rất có thể vị này (cán bộ lão thành) đã lầm tưởng TBT đang bắt tay với mình *(nên mới có cử chỉ như thế). Còn đối với TBT Nguyễn Phú Trọng thì do không chú ý nên không biết vị lão thành kia đang cố gắng băt tay với mình. Và tất cả chỉ là sự hiểu lầm và hết sức ngẫu nhiên, nó chưa chứng tỏ được điều gì trong đó. 

Và cũng cần nhớ rằng, để có được khí thế và hiệu quả cuộc chiến chống tham nhũng như thời gian qua thì TBT Nguyễn Phú Trọng đã nhận được rất nhiều sự đồng thuận, hỗ trợ của cán bộ lão thành. Cho nên không ít kẻ như hay biết đã chủ trương tấn công nhằm kích bác và phá vỡ mối quan hệ này! 

Một chi tiết khác cũng cần được nói ra: Đã có các cuộc tấn công để hạ bệ người đứng đầu đảng cộng sản VN và cũng là người lĩnh xướng cuộc chiến chống tham nhũng tại VN. Nhưng chính sự sạch sẽ của TBT đã khiến không ít kẻ phải lực bất tòng tâm trong thi triển trò 'hèn kế bẩn của  chính mình. Điều đó càng rõ ràng hơn, khi chúng còn chớp cả những chi tiết, những bức hình chứa đựng nhiều sự nhạy cảm như thế này để  hạ bệ TBT Nguyễn Phú Trọng. 

Nhưng cây ngay không sợ chết đứng. Và những trò hèn kiểu tiểu nhân này cũng khó mà hạ gục được một tượng đài được định hình như TBT Nguyễn Phú Trọng. 

29 nhận xét

15:01 26 tháng 5, 2018 Reply

Đúng là cái lũ dân chủ vô học thì không có chuyện gì là chúng không thể xuyên tạc được! Một buổi gặp gỡ biết bao nhiêu người, ai ai cũng quý mến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì làm sao bác có thể tay bắt mặt mừng với từng người được. Cùng phân tích bức ảnh chúng ta cũng thấy được rằng không hề có những điều mà lũ dân chủ kia xuyên tạc. Người dân chúng ta cần phải thực sự tỉnh táo trước các thông tin mà lũ dân chủ đăng tải!

15:15 26 tháng 5, 2018 Reply

Có một đám người không những thiếu học thức mà còn rất nhiều chuyện, chỉ một cử chỉ bình thường trong giao tiếp không hiểu ý nhau là chuyện quá bình thường vậy mà bọn chúng cũng lôi ra nói xấu này nọ được.

21:12 26 tháng 5, 2018 Reply

Chấp làm gì bọn C. vàng.

22:14 26 tháng 5, 2018 Reply

Chúng luôn vậy, luôn chớp rất đúng thời cơ, rất đúng thời điểm để có được những thông tin, hình ảnh rất dễ khiền người khác hiểu lầm để chúng thực hiện mục đích cảu mình. Nhưng cây ngay không sợ chết đứng, chúng sẽ không bao giờ bóp méo sự thật chỉ có những sự giả tạo mới không bao giờ che dấu được mãi

22:50 26 tháng 5, 2018 Reply

Đã có các cuộc tấn công để hạ bệ người đứng đầu đảng cộng sản VN và cũng là người lĩnh xướng cuộc chiến chống tham nhũng tại VN. Nhưng chính sự sạch sẽ của TBT đã khiến không ít kẻ phải lực bất tòng tâm trong thi triển trò 'hèn kế bẩn của chính mình. Điều đó càng rõ ràng hơn, khi chúng còn chớp cả những chi tiết, những bức hình chứa đựng nhiều sự nhạy cảm như thế này để hạ bệ TBT Nguyễn Phú Trọng.
Những con người làm việc tử tế, chân chính thì dù miệng lưỡi thế gian có ác độc đến cơ nào cũng không hạ bệ nổi.

23:31 26 tháng 5, 2018 Reply

Dù đám dân chủ có nói gì thì chúng ta đều biết quá rõ Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là người như thế nào, một hình ảnh không thể phản ánh được một cách đẩy đủ về một con người. Để đánh giá về một con người, một vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước thì chúng ta phải nhìn vào những gì họ làm được, những gì họ không làm được cho đất nước

23:47 26 tháng 5, 2018 Reply

Một chi tiết khác cũng cần được nói ra: Đã có các cuộc tấn công để hạ bệ người đứng đầu đảng cộng sản VN và cũng là người lĩnh xướng cuộc chiến chống tham nhũng tại VN. Nhưng chính sự sạch sẽ của TBT đã khiến không ít kẻ phải lực bất tòng tâm trong thi triển trò 'hèn kế bẩn của chính mình. Điều đó càng rõ ràng hơn, khi chúng còn chớp cả những chi tiết, những bức hình chứa đựng nhiều sự nhạy cảm như thế này để hạ bệ TBT Nguyễn Phú Trọng.

10:24 27 tháng 5, 2018 Reply

bọn bẩn này nói làm gì,,,tổng bí thư là người mà đất nước rất cần,,,

11:35 27 tháng 5, 2018 Reply

Chẳng còn cách nào để có thể bôi nhọ được ông Trọng, các con giời zâm chủ thi nhau bới móc, thậm chí hoang tưởng về đủ mọi chuyện để cố gắng vẽ nên một hình ảnh vị tổng bí thư với vô vàn tật xấu. Nhưng có lẽ chúng đã thất bại thảm hại, hoặc là tại đầu óc chúng chẳng đủ khả năng, trình độ để bôi xấu người khác, hoặc do chính nhân cách và con người tổng bí thư khiến cho chúng chẳng thể moi móc nổi một góc nào để đạt được mục đích của mình cả.

16:07 27 tháng 5, 2018 Reply

Bọn nó không có cách nào khác để bôi xấu lại làm mấy trò bẩn. Không thể phủ nhận rằng, VN. Nhưng chính sự sạch sẽ của TBT đã khiến không ít kẻ phải lực bất tòng tâm trong thi triển trò 'hèn kế bẩn của chính mình. Điều đó càng rõ ràng hơn, khi chúng còn chớp cả những chi tiết, những bức hình chứa đựng nhiều sự nhạy cảm như thế này để hạ bệ TBT Nguyễn Phú Trọng.

16:15 27 tháng 5, 2018 Reply

Các thế lực thù địch và bè lũ phản động luôn tìm cách xâm phạm An ninh quốc gia, tạo bạo loạn, rấy lên xáo động trong dư luận. Chúng không không bao giờ có thể dùng miệng lưỡi chua ngoa, bịa đặt và ác ý làm xoay chuyển sự thật và hình ảnh tốt đẹp của Đảng CSVN, và những vị lãnh đạo mà Dân tộc ta cần có như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

17:02 27 tháng 5, 2018 Reply

Càng bày trò mèo này, càng cho thấy sự bất lực của những kẻ phản động mà thôi. Không thể tìm được vết đen nào của cụ Tổng, chúng lại bày ra cái trò bôi bẩn muôn thuở của mình. Bới móc, moi móc từng ngóc ngách, từng chi tiết mà chúng cho rằng có thể khai thác được, thậm chí đặt điều, hướng lái, bẻ cong sự thật để bôi nhọ hình ảnh trong sạch, nhân cách cao cả của Tổng bí thư. Càng làm vậy, chúng càng làm người ta thấy nực cười cho cái sự kệch cỡm của chúng mà thôi.

17:02 27 tháng 5, 2018 Reply

Trong giao tiếp đôi lúc sẽ có những lúc chúng ta không để ý hết được những cử chỉ hành động của người khác mà đáp trả. Lần này chỉ là một lần Tổng bí thư không để ý, vậy mà vẫn có những kẻ lợi dụng và nói xấu chửi bới được. Đúng là lắm chuyện mà.

17:12 27 tháng 5, 2018 Reply

Một chi tiết hết sức bình thường. Thực tế ngay cả khi bắt tay nếu có người khác bên ngoài gọi thì cũng có thể quay mặt qua theo phản xạ xem là ai. Vấn đề là lúc bức ảnh bắt được khoảnh khắc đó mà thôi. Huống hồ trong đây chẳng phải là cái bắt tay, chỉ là cụ Tổng hướng mặt đi qua bên người khác đúng lúc bức ảnh được chụp mà thôi. Người chụp ảnh chắc cũng chẳng có ý gì, chỉ có những kẻ giời ôi đất hỡi, hết cớ hết sách lôi ra bình phẩm, đặt điều mà thôi.

21:48 27 tháng 5, 2018 Reply

BỌn rận chủ soi nhưng mà soi không đến nơi đến chốn để rồi bịa đặt một cách lố bịch, chọc cười người khác. HÃy thử nghĩ xem, chỉ một bức ảnh rất đỗi tầm thường nhưng bọn chúng sáng tạo, nhào nặn, chế biến biết bao nhiêu là chiêu trò để nói xấu TBT. TUy nhiên, mọi sự xuyên tạc không thể làm lung lay niềm tin của nhân dân ta vào TBT đâu.

21:52 27 tháng 5, 2018 Reply

KHi mà không có cái gì để xuyên tạc nữa thì bọn rận chủ lại đưa mấy cái vớ va vớ vẩn này ra làm trò cười cho người khác. Đấy cũng là một hình thức giải trí cho chúng ta sau những giờ làm căng thẳng. TÀi năng mua vui của bọn này chả kém gì mấy chú hề rạp xiếc đâu.

22:26 27 tháng 5, 2018 Reply

Khi đã ghét nhau thì đến cả thở nó cũng ghét. BỌn rận chủ là vậy. Xuyên tạc, nói xấu mọi lúc mọi nơi. MỘt bức ảnh rất đỗi bình thường nhưng qua con mắt của bọn chúng dã trở nên bất bình thường. Bọn chúng khai thác triệt để những thứ không có , không được thể hiện trong bức ảnh. THật là những nhân tài kiệt xuất của nền điện ảnh nước nhà.

10:34 28 tháng 5, 2018 Reply

Có như vậy mà cũng lôi ra nói được thì chịu. Cái đám phản động này chúng có thể xuyên tạc bất cứ điều gì. Một người đứng đầu Đảng, có uy tín ảnh hưởng rộng rãi như vậy nên các thế lực thù địch đang tìm mọi cách mọi lý do để chống phá

13:37 28 tháng 5, 2018 Reply

Xin tổng bí thư làm mạnh tay hơn và vươn bàn tay đến với cả cấp cơ sở như khu phố ban ấp phường xã để triệt hết những kẻ tham nhũng vặt và chèn ép những cán bộ có năng lực để hình thành những nhóm quyền lực và lợi ích nhóm phe phái. bọn rận chủ hãy im hết đi để đất nước việt nam còn yên ổn

13:46 28 tháng 5, 2018 Reply

Tôi yêu con người với màu tóc trắng, khuôn mặt hiền hậu nhưng kiên quyết, giọng nói điềm đạm nhưng đanh thép này. Hy vọng vẫn và sẽ có những lãnh đạo tài tình, nhiệt huyết và liêm khiết như ông! bọn ăn không ngồi dồi chả biết gì cỉ biết bịa đặt phá hoại đắt nước

13:59 28 tháng 5, 2018 Reply

Không chỉ riêng tôi mà hàng triệu con người Việt Nam đã và đang luôn ủng hộ phòng, chống tham nhũng của TBT Nguyễn Phú Trọng, chúc Đồng chí sẽ luôn mạnh khỏe, kiên trí và mạnh tay, quyết liệt hơn nữa để tiếp tục chèo lái con thuyền Đất Nước. Hồ Chủ tịch còn bị chúng nó bôi nhọ thì chả có lí do gì mà cno ko dám cả. chỉ muốn tổng cổ hết cno ra đất nước việt nam

14:19 28 tháng 5, 2018 Reply

Người dân cả nước quá phấn khởi khi Đảng ta mà đứng đầu là đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng kiên quyết chống tiêu cực tham nhũng. Chỉ cần công an vào cuộc và người dân hỗ trợ tích cực thì việc gì trong công cuộc chống tham nhũng, tiêu cực đều thành công. Nhưng hãy đổi mới tư duy cách làm từ "người dân tố giác, phát giác phải công khai, có bằng chứng" sang "người dân phát giác, tố giác, còn cơ quan chức năng có trách nhiệm điều tra lấy bằng chứng". còn những con zời đánh hãy tránh xa đất nước Việt Nam đang ngày càng phát triển ra đi . đất nước tôi tuôi đẹp lắm đừng làm ô uế vì những con người rận chủ vậy

14:29 28 tháng 5, 2018 Reply

Hãy làm từ trên xuống dưới thật quyết liệt, Nhân dân nức lòng với câu nói Tổng Bí thư quá "Ai nhụt chí thì đứng sang 1 bên để người khác làm" . Cám ơn đảng đã chọn ra Tổng Bí thư với những phương châm thật hợp lòng dân.Rất mong Bác sẽ tiếp tục chỉ đạo mạnh nẽ hơn nữa ở các cấp cơ sở địa phương (xã, thị trấn, huyện... ) để bài trừ tệ nhũng nhiễu và "cả nhà, cả họ làm quan"!

19:31 28 tháng 5, 2018 Reply

Những kẻ này chúng nó chẳng làm được việc gì cho đất nước nhưng lúc nào cũng lên mạng gào rú là yêu nước này nọ, tưởng có tài cán gì hóa ra cũng chỉ là một đám chuyên đi xuyên tạc và bóp méo sự thật để hạ bệ uy tín của người khác, đúng là một đám hèn hạ và khốn nạn.

20:27 28 tháng 5, 2018 Reply

Phải nói rằng cụ Tổng là một con người có nhân cách và đạo đức, cụ không ba hoa khoe mẽ như một số người làm quan chức cấp cao khác, trái lại cụ có một nét rất bình dị và gần gũi, tạo cho chúng ta niềm tin về con đường mà nhân dân ta đang đi, đó là con đường mà Bác Hồ đã chọn cho dân tộc ta.

21:27 28 tháng 5, 2018 Reply

Với cái tâm và cái tầm của cụ tổng chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng rằng đất nước sẽ ngày càng đi lên và phát triển, nhất định nạn tham nhũng sẽ được đẩy lùi và niềm tin của nhân dân vào Đảng sẽ được củng cố.

22:05 28 tháng 5, 2018 Reply

Đã có các cuộc tấn công để hạ bệ người đứng đầu đảng cộng sản VN và cũng là người lĩnh xướng cuộc chiến chống tham nhũng tại VN. Nhưng chính sự sạch sẽ của TBT đã khiến không ít kẻ phải lực bất tòng tâm trong thi triển trò 'hèn kế bẩn của chính mình

09:58 30 tháng 5, 2018 Reply

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là một tấm gương cho tinh thần học tập Bác Hồ - một tấm lòng cống hiến vì Đảng, vì dân không câu nệ tuổi tác, sức khỏe. Một Đảng mà biết nhận lỗi trước nhân dân, cống hiến hết lòng vì nhân dân mà điển hình như TBT Nguyễn Phú Trọng, chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bí thư Thăng, trưởng ban nội chính TW Nguyễn Bá Thanh…thì làm sao mà không được nhân dân tin yêu

21:05 1 tháng 6, 2018 Reply

Đã có các cuộc tấn công để hạ bệ người đứng đầu đảng cộng sản VN và cũng là người lĩnh xướng cuộc chiến chống tham nhũng tại VN. Nhưng chính sự sạch sẽ của TBT đã khiến không ít kẻ phải lực bất tòng tâm trong thi triển trò 'hèn kế bẩn của chính mình. Điều đó càng rõ ràng hơn, khi chúng còn chớp cả những chi tiết, những bức hình chứa đựng nhiều sự nhạy cảm như thế này để hạ bệ TBT Nguyễn Phú Trọng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!