05/06/2018

* Dư âm sau phiên phúc thẩm vụ án "Nguyễn Văn Đài và đồng bọn"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 05/06/2018 | 5.6.18

Mẹ Đốp

Y án cho 04 bị cáo có đơn kháng án sơ thẩm trong vụ án "Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" là thông tin về phiên phúc thẩm được xét xử tại Hà Nội hôm qua. Theo đó, bị cáo Phạm Văn Trội, 7 năm tù giam, 1 năm quản chế; bị cáo Nguyễn Trung Tôn 12 năm tù giam, 3 năm quản chế; bị cáo Nguyễn Bắc Truyển 11 năm tù giam, 3 năm quản chế và bị cáo Trương Minh Đức 12 năm tù, 3 năm quản chế.
4 bị cáo trong phiên phúc thẩm (Nguồn: FB). 

Ở đây, Mõ sẽ không nói tới chuyện luật pháp, căn cứ đâu mà Tòa án định tội và y án với những người này. Bởi nó đã có cơ quan thực thi luật pháp đảm trách và thực hiện và dù thạo đến mấy thì không ai có quyền làm thay họ. Chỉ xin được nói đến tại sao việc y án lại được báo trước? Tại sao vụ án này này thực chất đã kết thúc ở phiên sơ thẩm chứ không đến nỗi nhì nhằng và kéo dài đến hôm qua, gây tốn công, tốn của và làm bận tâm những người khác! 

Như thông tin đã được nhiều trang đăng tải, dù bị tuyên một mức án được cho là cao (15 năm tù cùng 5 năm quản chế) nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn không có đơn kháng án. Mặc dù vợ Đài - cô Khánh cho biết là do biết không thay đổi bản án và vấn đề sức khỏe, không muốn chuyển trại giam nên Đài không có đơn. Nhưng liên quan chuyện này thì Mõ đã có bài nhận diện (xem thêm: http://www.molang0205.com/2018/06/li-do-nguyen-van-ai-khong-co-on-khang.html) khi nói rằng: Đó thực chất là sự khôn manh và tháu cáy của chính Đài. Đài đang muốn "ghi điểm" với cơ quan Công quyền để chờ đợi một chuyến xuất cảnh vào một thời gian gần kề tới đây. 

Và như thế, với Đài có lẽ mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió. Song ít ai biết rằng, đó lại là lực cản, là lí do khiến cho nỗ lực vớt vát được giảm án của 4 người có đơn gần như sẽ không có kết quả. 

Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội tại phiên Sơ thẩm cho biết: "Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao xác định bị cáo Nguyễn Văn Đài là đối tượng cầm đầu, đóng vai trò chủ mưu, giữ vị trí Phó Chủ tịch thứ hai của “Hội anh em dân chủ”, trực tiếp xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo Lê Thu Hà tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài để vận động ủng hộ, nhận số tiền 71.726 USD và 9.161,31 EUR tài trợ tài chính cho hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; trực tiếp tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". 

Nghĩa là về vai trò của Đài trong vụ án thì khỏi phải bàn cãi, bởi nó đã được định hình. Vậy nên, việc Đài không có đơn kháng án thì đồng nghĩa với việc Đài đã chấp nhận bản án. Vậy thì những kẻ được xác định là tham gia, bị Đài lôi kéo liệu có thay đổi được số phận của mình????? Nói động thái không có đơn của Đài gây khó khăn cho đồng bọn là thế!

Xung quanh vụ án này, có người nói rằng, việc Đài và Hà không có đơn kháng án, trong khi 4 người còn lại thì có thực chất đã có sự phân công và thống nhất từ trước. Ý đồ của cá nhân Đài thì xem như đã rõ ràng. Nhưng với Đài, mọi việc sẽ xôi hỏng, bỏng không, gã và đồng bọn sẽ mang tiếng hèn nhát, bạc nhược nếu như không có bất cứ ai trong vụ án kháng án. Do đó, điều này hoàn toàn có căn cứ khi có thể thông qua luật sư, Đài đã đề nghị Tôn, Đức, Trội, Truyển kháng án để làm dịu dư luận, tránh những đòn công kích từ dư luận và những kẻ xưa nay vẫn cho "Hội anh em dân chủ" là đối thủ cạnh tranh! 

Khá khen cho sự tính toán của Đài và đám đồng đảng. Đài dù rơi vào đường cùng nhưng vẫn tỏ ra cao tay và cố tìm đường thoát thân cho chính mình, dù nó vẫn đang ở khe cửa quá hẹp và thiếu ánh sáng. Hi vọng những dự tính đó với Đài sẽ thành hiện thực!  

36 nhận xét

15:41 5 tháng 6, 2018 Reply

Có thể thấy phiên tòa diễn ra một cách công khai minh bạch (vì được thông tin rộng rãi, có sự tham gia của gia đình các bị cáo cũng như có sự có mặt của các tổ chức quốc tế).

15:42 5 tháng 6, 2018 Reply

Ngày 5/4/2018, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt tổng cộng 66 năm tù giam đối với 6 bị cáo là thành viên cốt cán của hội nhóm phản động “hội anh em dân chủ” về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau đó, 4 trong sáu bị cáo này đã kháng cáo gồm Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn.

15:43 5 tháng 6, 2018 Reply

Phiên tòa phúc thẩm tới đây sẽ thu hút được sự quan tâm của dư luận và đám dân chủ đồng bọn bên ngoài sẽ không để phiên tòa được diễn ra xuôn sẻ.

15:45 5 tháng 6, 2018 Reply

Mặc dù trước trụ sở Tòa án luôn có biển cấm tập trung đông người nhưng những đối tượng cơ hội chính trị vẫn rủ rê, lôi kéo đồng bọn đến gây rối.

15:47 5 tháng 6, 2018 Reply

Những trò gây rối trước phiên tòa xử các đối tượng phản động đều quá quen thuộc, các đối tượng này thường mang theo các băng rôn, banner có nội dung phủ nhận cáo buộc của các cơ quan tiến hành tố tụng, đòi trả tự do vô điều kiện cho các bị cáo đang bị xét xử.

15:48 5 tháng 6, 2018 Reply

trong phiên tòa phúc thẩm tới đây, cần sớm phát hiện và ngăn chặn ngay từ đầu, không để những đối tượng xấu có cơ hội tụ tập và gây rối trước phiên tòa tạo hình ảnh xấu và gây mất an ninh trật tự.

19:45 5 tháng 6, 2018 Reply

Những tội danh của những đối tượng trong Hội anh em dân chủ là quá rõ ràng và không thể chối cãi được nữa. Sau phiên tòa sơ thẩm, ngoài các đối tượng rận chủ đồng đảng trong nước thì các thế lực thù địch nước ngoài do Mỹ đứng đầu dưới danh nghĩa các tổ chức quốc tế “gốc Mỹ”, các đại sứ quán của các nước đồng minh thân Mỹ... cũng lần lượt có những động thái “giải cứu”, tuy nhiên tất cả chỉ là những lời nói khan mà thôi.

20:14 5 tháng 6, 2018 Reply

Mặc dù hội anh em dân chủ đã ra sức phản đối nhưng cuối cùng kết quả cũng chẳng thay đổi. Đã là phản động rồi thì đừng có mong phúc thẩm thành công, sẽ chẳng có ai ủng hộ cho lũ phản bội, quya lưng lại với đất nước dân tộc. Thế mới thấy kết cục của những kẻ phản động sẽ chẳng bao giờ khá lên được.

20:19 5 tháng 6, 2018 Reply

Rõ ràng là những tôi danh mà chúng mắc phải là không thể chối cãi. Tuy Đài bước vào cường cùng nhưng vẫn có thể nghĩ ra chiêu trò như vậy đã chứng tỏ sự gian manh của chúng. Tất cả những gì mà tên Đài làm là hắn chỉ đang muốn "ghi điểm" với cơ quan Công quyền để chờ đợi một chuyến xuất cảnh vào một thời gian gần kề tới đây.

20:47 5 tháng 6, 2018 Reply

NHững cố gắng vớt vát chút hy vọng của HAEDC cuối cùng cũng không thể thay đổi được tình hình. NHững bản án được đưa ra là hợp tình, hợp lí, phù hợp với luận pháp VN. Những xôn xao dư luận do bọn bè đảng cùng bọn phản động khác gây ra cũng không thể giúp Đài và đồng bọn được giảm án. MOng rằng đây sẽ là bài học cảnh cáo, răn đe cho những kẻ đang có ý định gây nguy hại đến sự ổn định và phát triển của đất nước.

21:33 5 tháng 6, 2018 Reply

Những hành vi phạm tội của những kẻ này đã quá rõ ràng, dù chúng có làm gì đi chăng nữa cũng không thể thay đổi sự thật này. Thay vì cố tình phản kháng một cách vô ích thì thiết nghĩ việc ở tù sẽ là cơ hôi lũ này nhìn nhận lại, dù là hi vọng mong manh nhưng vẫn hi vọng lũ này nhận ra sự thật, sớm biết hối cải về hành vi tội lỗi của mình đã gây ra

07:40 6 tháng 6, 2018 Reply

Vai trò của Đài trong vụ án thì khỏi phải bàn cãi, bởi nó đã được định hình. Vậy nên, việc Đài không có đơn kháng án thì đồng nghĩa với việc Đài đã chấp nhận bản án. Vậy thì những kẻ được xác định là tham gia, bị Đài lôi kéo liệu có thay đổi được số phận của mình????? Nói động thái không có đơn của Đài gây khó khăn cho đồng bọn là thế!

08:58 6 tháng 6, 2018 Reply

Sự thật rõ ràng ra đó, ề vai trò của Đài trong vụ án thì khỏi phải bàn cãi, bởi nó đã được định hình. Vậy nên, việc Đài không có đơn kháng án thì đồng nghĩa với việc Đài đã chấp nhận bản án. Vậy thì những kẻ được xác định là tham gia, bị Đài lôi kéo liệu có thay đổi được số phận của mình. Thay vì cố tình phản kháng một cách vô ích thì thiết nghĩ việc ở tù sẽ là cơ hôi lũ này nhìn nhận lại, dù là hi vọng mong manh nhưng vẫn hi vọng lũ này nhận ra sự thật, sớm biết hối cải về hành vi tội lỗi của mình đã gây ra

09:12 6 tháng 6, 2018 Reply

Sự việc đã rõ mười mươi, Xung quanh vụ án này, có người nói rằng, việc Đài và Hà không có đơn kháng án, trong khi 4 người còn lại thì có thực chất đã có sự phân công và thống nhất từ trước. Ý đồ của cá nhân Đài thì xem như đã rõ ràng. Nhưng với Đài, mọi việc sẽ xôi hỏng, bỏng không, gã và đồng bọn sẽ mang tiếng hèn nhát, bạc nhược nếu như không có bất cứ ai trong vụ án kháng án. Do đó, điều này hoàn toàn có căn cứ khi có thể thông qua luật sư, Đài đã đề nghị Tôn, Đức, Trội, Truyển kháng án để làm dịu dư luận, tránh những đòn công kích từ dư luận và những kẻ xưa nay vẫn cho "Hội anh em dân chủ" là đối thủ cạnh tranh

13:46 6 tháng 6, 2018 Reply

Ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác, bao gồm: Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển. Đây hầu hết đều là những thành viên giữ vai trò quan trọng, chủ chốt trong Hội anh em dân chủ (AEDC).

13:48 6 tháng 6, 2018 Reply

Tổ chức khủng bố Việt Tân cho rằng: “Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức phi chính phủ của người Việt Nam đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế thừa nhận. Hội AEDC cũng đang vận động xây dựng một xã hội dân chủ tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam”. Tuy nhiên, thực tế thì Việt Tân đã rất lưu manh, thủ đoạn khi cố tình đưa ra những thông tin trái chiều, đánh lừa người dân nhằm cổ vũ, PR và đánh tráo bản chất thật sự của AEDC

13:50 6 tháng 6, 2018 Reply

Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy việc Việt Tân ra sức bảo vệ, “lăng xê” cho AEDC là một điều hết sức dễ hiểu. Theo đó, AEDC được thành lập ngày 24/4/2013 trên trang mạng xã hội Facebooks. Đây là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức phản động như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, FC NO-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập, Hội Dân oan Ba Miền, Hội giáo chức Chu Văn An,…để tăng cường các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, gây rối an ninh trật tự.

13:52 6 tháng 6, 2018 Reply

Hội Anh Em Dân Chủ còn tham gia nhiều phong trào chống phá chính quyền nhân dân do các tổ chức xã hội dân sự đứng ra tổ chức như: phong trào We Are One do mạng lưới bloger khởi xướng; lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự; lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

13:54 6 tháng 6, 2018 Reply

Bên cạnh đó, AEDC còn mở nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, cực đoạn, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,...

13:57 6 tháng 6, 2018 Reply

Thời gian qua hội nhóm bất hợp pháp Hội Anh em dân chủ đã công khai, trắng trợn có các hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bịa đặt về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Một mặt nhằm kích động, chia rẽ mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân, mặc khác tạo điều kiện cho các thế lực có thái độ thù địch với Việt Nam bên ngoài có cơ hội can thiệp vào công việc của Việt Nam. Chưa kể thành viên của cái Hội này còn thường xuyên đăng tải các bài viết với nội dung sai sự thật để hạ uy tín các vị cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Nhưng Việt Tân đã cố tình nói sai bản chất biện hộ cho những kẻ chống phá thì cũng có một mối ràng buộc nào đó.Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

13:58 6 tháng 6, 2018 Reply

Thì tất nhiên nếu đã là đồng bọn bao giờ cũng phải bao che, lên tiếng phủ nhận bản chất xấu xa cho nhau, bấy lâu nay, kể từ khi ra đời thì cái hội anh em dân chủ này chưa hề có bất cứ một hoạt động nào thể hiện tinh thần vì dân chủ như nhãn mác của chúng mà ngược lại, lợi dụng vấn đề này, về một ruộc cùng tổ chức khủng bố Việt Tân mà ngang nhiên hoạt động coi khinh pháp luật Việt Nam... còn đói với nhân dân họ mong mỏi những tổ chức mà bản chất là cơ sở cho Việt tân cần sớm đưowc bóc gỡ, phanh phui và xử lý nghiêm khắc.

14:01 6 tháng 6, 2018 Reply

Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự. Thử tìm hiểu về Hội anh em dân chủ? Tôi cũng đến là tò mò tìm hiểu xem cái Hội anh em dân chủ là cái Hội gì. Nhưng ôi chao ôi, tưởng thế nào. Hóa ra là cái Hội chuyên đi làm mấy cái việc chống đối, là nơi tập hợp các thành phần bất hảo với nhiều hoạt động xuyên tạc. Việt Tân bênh vực cho Hội anh em dân chủ hóa ra Hội anh em dân chủ vốn là cánh tay nối dài của Việt Tân nên mới bênh vực như vậy.

14:02 6 tháng 6, 2018 Reply

Thiết nghĩ khi xét xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn cần xử lý công khai trước toàn thể nhân dân, đưa tin lên các phương tiện truyền thông để người dân biết được bộ mặt tráo trở và những hành vi chống đối của chúng. Người dân phải hết sức tỉnh táo trước hành động lôi kéo, kích động người dân, không để mắc mưu của bọn chúng. Việt Tân đừng cố đấm ăn xôi. Bản chất của Hội anh em dân chủ thì đã quá rõ rồi. Giờ Việt Tân có xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào thay đổi được bản chất thực sự của Hội anh em dân chủ đâu. Tốt nhất là Việt Tân nên "im miệng" thì hơn.

14:26 6 tháng 6, 2018 Reply

Với những chứng cứ đưa ra thì Nguyễn Văn Đài và đồng bọn không thể chối cãi được, sau phiên phúc thẩm này chắc chắn những tên dân chủ ở phái ngoài sẽ tìm kiếm mọi lí do đưa ra để phản bác lại mức án mà tòa đã đưa ra, bởi đó là cách duy nhất cũng như là ánh sáng cuối cùng để bọn chúng có thể làm được cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn.

20:18 6 tháng 6, 2018 Reply

Những tội danh của những đối tượng trong Hội anh em dân chủ là quá rõ ràng và không thể chối cãi được nữa. Sau phiên tòa sơ thẩm, ngoài các đối tượng rận chủ đồng đảng trong nước thì các thế lực thù địch nước ngoài do Mỹ đứng đầu dưới danh nghĩa các tổ chức quốc tế “gốc Mỹ”, các đại sứ quán của các nước đồng minh thân Mỹ... cũng lần lượt có những động thái “giải cứu”, tuy nhiên tất cả chỉ là những lời nói khan mà thôi.

21:08 6 tháng 6, 2018 Reply

Đây là cái kết xứng đáng cho nhưng kẻ đang ngày đêm chống phá đất nước, những kẻ này chính là tấm gương để răn đe, giáo dục những kẻ khác đang nhân danh dân chủ để phá hoại sự phát triển của đất nước, đi ngược lại sự phát triển của dân tộc.

21:37 6 tháng 6, 2018 Reply

Những gì còn lại chỉ là sự tiếc nuối và hối hận về những năm tháng của cuộc đời thôi, chúng đã không chấp nhận một cuộc sống bình thường như bao người khác, lại chọn con đường đấu tranh dân chủ cho bọn bên ngoài để chống phá đất nước, bây giờ sa cơ lỡ bước chẳng thấy kẻ nào đứng ra

22:30 7 tháng 6, 2018 Reply

Quá đúng tội, đúng pháp luật, cái giá cho bọn lật đổ chính quyền nhân dân, và đây cũng là cái kết cục cho lũ sâu bọ mang tên phản động . Giờ bóc lịch trong tù đã sướng chưa , mà cũng đúng, nên tách bọn này ra xã hội cho đất nước phát triển cái, đất nước - mỗi người đang ngày đêm cống hiến chứ không như lũ này toàn là tiền bẩn, ô nhục và cái kết quá thích đáng

00:25 27 tháng 7, 2018 Reply

Đài không có đơn kháng án thì đồng nghĩa với việc Đài đã chấp nhận bản án. Vậy thì những kẻ được xác định là tham gia, bị Đài lôi kéo liệu có thay đổi được số phận của mình????? Nói động thái không có đơn của Đài gây khó khăn cho đồng bọn là thế!

00:31 27 tháng 7, 2018 Reply

Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn can thiệp và chuyển hóa phiên xét xử phúc thẩm này được, chúng không có cửa để làm việc đó đâu, hãy chờ mà xem chúng chả làm được gì cả

00:34 27 tháng 7, 2018 Reply

Với những chứng cứ đưa ra thì Nguyễn Văn Đài và đồng bọn không thể chối cãi được, sau phiên phúc thẩm này chắc chắn những tên dân chủ ở phái ngoài sẽ tìm kiếm mọi lí do đưa ra để phản bác lại mức án mà tòa đã đưa ra, bởi đó là cách duy nhất cũng như là ánh sáng cuối cùng để bọn chúng có thể làm được cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn.

00:37 27 tháng 7, 2018 Reply

Không có chuyện cứ thực hiện hành vi phạm tội rồi thoát tội đâu, lý nào lại như vậy được chứ, hãy đứng lại mà xem sự trả giá của pháp luật dành cho Đài và đồng bọn của chúng, ngồi đó mà chờ đợi sự can thiệp để trắng án hay giảm án thì không có đâu

00:40 27 tháng 7, 2018 Reply

Cơ hội duy nhất cho các đối tượng rận chủ này đó là hãy ăn năn hối cải, rồi phấn đấu trong trại cho tốt để hưởng lượng khoan hồng, là tiêu chí để xét có được giảm án hay không, còn cứ tư duy là tôi không có tội thì dễ nguy hiển, lắn

00:44 27 tháng 7, 2018 Reply

Cơ hội duy nhất cho các đối tượng rận chủ này đó là hãy ăn năn hối cải, rồi phấn đấu trong trại cho tốt để hưởng lượng khoan hồng, là tiêu chí để xét có được giảm án hay không, còn cứ tư duy là tôi không có tội thì dễ nguy hiển, lắn

00:48 27 tháng 7, 2018 Reply

Hội Anh Em Dân Chủ là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân ở trong nước, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy việc Việt Tân ra sức bảo vệ, “lăng xê” cho AEDC là một điều hết sức dễ hiểu.

00:51 27 tháng 7, 2018 Reply

Hội anh em dân chủ đã chính thức tan rã, một số chân rết đang bị triệu tập phục vụ điều tra ở các tỉnh trên khắp cả nước, rồi Đài cũng bị chung số phận như mọi người thôi; đã là lưu manh giả danh tri thức cần len án mạnh mẽ

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!