11/06/2018

* "Giặc đói , giặc giốt nguy hiểm không thua gì giặc ngoại xâm"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/06/2018 | 11.6.18

Mẹ Đốp

Đó là một đánh giá của chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời mà cho đến nay dù vật đổi sao dời, nó vẫn còn vẹn nguyên ý nghĩa lịch sử. Nó hoàn toàn đúng với những gì đã, đang xảy ra tại Bình Thuận và một số tỉnh phía Nam. 

Xin được đi vào nói luôn điều cần nói. Sau khi đưa dự luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (gọi tắt là dự luật Đặc khu), Quốc hội và cơ quan soạn thảo dự luật đã gặp những phản ứng từ dư luận. Và trong một động thái lắng nge ý kiến từ dư luận, Quốc hội đã chính thức đồng ý lùi việc thông qua dự thảo và điều chỉnh một số nội dung trong đó theo đề xuất của Chính phủ. Tuy nhiên, hoặc cố tình không hiểu điều đó, hoặc cố tình có yêu sách mới (không phải điều chỉnh các nội dung dự luật mà dừng hẳn việc thông qua dự luật Đặc khu), một số nơi trong cả nước mà tiêu biểu hơn cả tại Bình Thuận, người dân do bị đám cực đoan thao túng, lũng đoạn đã xuống đường biểu tình, sẵn sàng xông vào trụ sở chính quyền, Công an để bắt giữ, đánh đập và hủy hoại tài sản. 

Chưa có những thống kê cụ thể về những ảnh hưởng xảy đến sau sự kiện này, song sơ bộ có thể thấy, sự kiện vừa qua (đặc biệt là tại Bình Thuận) đã ảnh hưởng sâu sắc tới tình hình kinh tế của đất nước. Cái khái niệm yêu nước theo cách nói của những người xuống đường, chủ trương phản đối dự luật Đặc khu đã biến thành "phá hoại đất nước". Theo đó, từ một dự báo xung quanh tình hình tại Ninh Thuận cho hay: "Dự báo tình hình sau 01 đêm "ôn hòa": - 80.000 công nhân có khả năng mất việc do cty Pouchen (Đài Loan) quyết định chuyển nhà máy qua Indo. (Hợp đồng với Việt Nam còn 02 năm...)


- 80% Thanh Long ở Bình Thuận khả năng hết cơ hội xuất khẩu sang Trung Quốc hoặc bị ép giá.

- Hơn 2000 khách du lịch hủy tour qua Việt Nam trong chiều hôm qua; 

- Hàn, Nhật, Nga, TQ, Đài Loan thông báo sẽ hạn chế khách du lịch qua Việt Nam. Ngành du lịch ở Nha Trang chuẩn bị khủng hoảng". 

Điều đáng nói, ngoài bộ phận đóng vai trò kích động, chỉ huy và lĩnh xướng thì rất đông (thậm chí là đại bộ phận trong đó) là những người hiếu kỳ, bị mua chuộc và do thiếu hiểu biết nên đã tham gia biểu tình. 

Họ cũng là những người tích cực trong đập phá tài sản, tấn công người thi hành công vụ và bất hợp tác khi được tuyên truyền, vận động. Họ tham gia biểu tình nhưng chính họ không biết đằng sau đó là những hệ lụy gì cho chính mình, gia đình và xã hội. Họ sẽ kêu la nếu bị thất nghiệp do các doanh nghiệp nước ngoài đóng cửa hoặc chuyển địa bàn kinh doanh. 

Sự mù mờ, thiếu về thông tin và bị ngộ nhận đã biến một bộ phận người dân trở thành những tay sai trung thành và nguy hiểm nhất. Nhưng cái đáng buồn nhất trong việc này, báo chí chính thống mặc dù đã đưa ra rả, đồng loạt những điều chỉnh của Quốc hội về dự luật đặc khu nhưng nó vẫn không thể thắng thế được những trò kích động đã trở nên quen thuộc. Người dân vẫn bị thu hút bởi những động thái nhân danh lòng yêu nước. 

Vấn đề cấp bách nhất hiện nay, ngoài vấn đề tuyên truyền, áp dụng những biện pháp phi bạo lực hoặc bạo lực có giới hạn, nhằm vào số chủ mưu, đứng ra tổ chức, kích động để tình hình tạm lắng xuống trước khi có những biện pháp căn cơ, chuẩn xác hơn. Càng so găng với người biểu tình lúc này chỉ làm cho thế cục đi xa hơn tầm kiểm soát mà thôi! Bạo lực toàn diện vì thế có thể sẽ mắc mưu đám người xấu, bởi đây là thời điểm mà cái xấu đang len lỏi và nhân danh lòng yêu nước để hành động. 

43 nhận xét

18:55 11 tháng 6, 2018 Reply

Đây là lí do vì sao ngày xưa chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta lại ưu tiên giải quyết vấn đề "giặc dốt " lên hàng đầu! Ngày nay chúng ta càng thấm bài học của Người khi cái dốt của người dân lên đến đỉnh điểm và đến lúc đấy chẳng ai bảo đấy là người dân cả mà lại chính là những tên "giặc" phá hoại đất nước mình!

19:23 11 tháng 6, 2018 Reply

Đúng như câu nói nhiệt tình và ngu dốt thành phá hoại khi mà những con người đã không hiểu biết cũng như là ngheo theo lời xúi dục và lôi kéo của bên ngoài để rồi biểu tình chống đối chính quyền quá mực đến mức độ mù quáng khi mà phá hoại tài sản quốc gia. Bác Hồ dạy luôn không bao giờ sai khi mà cái giặc dốt cũng chả kém gì ngoại xâm vì chính nó đang là công cụ để chống phá Nhà nước ta mà chả mất sức lực nào!

19:29 11 tháng 6, 2018 Reply

Sự thiếu hiểu biết của nguời dân đã trở thành điểm yếu để các đối tượng phản động lợi dụng nguời dân phục vụ cho lợi ích chống phá của chúng. Trong vài ngày nay người dân cả nước vô cùng bức xúc với những hành động quá kích của quần chúng, đừng nghĩ rằng chỉ có làm như vậy mới thể hiện được lòng yêu nước của mình, điều này thực sự ngu dốt

19:55 11 tháng 6, 2018 Reply

Giặc nào cũng nguy hiểm đối với chúng ta! Nhưng khi giặc ngoại xâm chưa vào mà giặc dốt đã tự giết hại chính chúng ta. Người dân chúng ta yêu nước, tôi công nhận! Nhưng nhận biết đâu là kẻ thù chính là cái quan trọng hơn cả. Kẻ thù của chúng ta là lũ dân chủ kia kìa chứ không phải là những gì mà người dân chúng ta đang đập phá đâu ạ!

19:59 11 tháng 6, 2018 Reply

Thật đáng buồn cho một bộ phận của quần chúng nhân dân của chúng ta. Lòng yêu nước, nhưng nó đã đặt sai chổ , đã bị các thế lực thù địch lợi dung dắt mũi. Biến những hành động thể hiện lòng yêu nước trở thành những vụ phá họa bạo loan. Hơn bao giờ hết, những người dân đó nên dừng lại những hành động quá kích, sai lầm đó. Đừng biên mình trở thành công cụ cho những kẻ phản động thực hiện âm mưu của họ.

20:00 11 tháng 6, 2018 Reply

Đúng là những người dân không biết được hậu quả khó lường của những hành vi mình đang làm. Việc thể hiện lòng yêu nước một cách thái quá hay có thể nói là một sự ngu dốt như vậy ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của Việt Nam. Các đối tượng xấu đứng đằng sau thì hả hê. Dân mình ơi! Đừng để bị lợi dụng như vậy nữa.

20:00 11 tháng 6, 2018 Reply

Giặc thì chưa thấy đâu mà chỉ thấy dân mình tự đánh dân mình mà thôi. Chỉ vì sự hiều biết của một bộ phận nguời dân và sự xúi dục của mấy tên phản động mà nguời dân sẵng sàng biểu tình, bạo loạn. Điều đó không chứng tỏ hành động yêu nước của một ai đó mà chỉ phục vụ lợi ích cho bọn phản động mà thôi. Trong khi người dân mất việc, có nguy cơ vào tù thì mấy thằng phản đông đang ung dung ngồi đếm tiền

20:08 11 tháng 6, 2018 Reply

Công nhận thật, thời Pháp thuộc nó đầu độc dân ta bằng rượu và thuốc phiện để dân ta mù chữ, dân ta ngu đi để dễ bề cai trị. Thời nay, những người dân nhẹ dạ cả tin lại nghe theo những kẻ xúi giục ngu xuẩn để đi làm loạn mất an ninh trật tự thì thật là khó trị. Giặc ngoại xâm chưa đến mà giặc dốt thì đang phá hoại hòa bình của đất nước này.

20:16 11 tháng 6, 2018 Reply

Thương lắm những người chiến sĩ cảnh sát cơ động,các anh đã phải đối mặt với biển người hết sức hung hãm. Giặc dốt đã thực sự quay trở lại, người dân thể hiện sự kém hiểu biết, coi thường luật pháp. Vụ việc diễn ra thật sự nghiêm trọng, cần có những người phải chịu trách nhiệm với những việc đã xảy ra.

20:23 11 tháng 6, 2018 Reply

Sự ngu dốt cảu những người dân cộng với sự kích động của các đối tượng xấu đã kiến cho cuộc biểu tình trở thành một cuộc bạo loạn thực sự. Đây là hồi chuông cảnh báo cho những người dân ngu nguội nghe theo lời của lũ phản động làm càn. Đây không phải là lòng yêu nước mà nó chỉ là sự ngu dốt mà thôi.

20:43 11 tháng 6, 2018 Reply

Yêu nước nhưng mà ngu dốt thì chẳng khác nào những kẻ phá hoại. Hãy thể hiện tinh thần yêu nước của mình một cách đúng đắn, đừng chỉ vì vài lời xúi dục của mấy tên phản động mà đi làm những chuyện hại nước, hai dân như thế này. Mọi nguời chưa lường trước được những hậu quả mà mọi nguời đa gây ra đâu

21:03 11 tháng 6, 2018 Reply

Vấn đề cấp bách nhất hiện nay, ngoài vấn đề tuyên truyền, áp dụng những biện pháp phi bạo lực hoặc bạo lực có giới hạn, nhằm vào số chủ mưu, đứng ra tổ chức, kích động để tình hình tạm lắng xuống trước khi có những biện pháp căn cơ, chuẩn xác hơn. Càng so găng với người biểu tình lúc này chỉ làm cho thế cục đi xa hơn tầm kiểm soát mà thôi! Bạo lực toàn diện vì thế có thể sẽ mắc mưu đám người xấu, bởi đây là thời điểm mà cái xấu đang len lỏi và nhân danh lòng yêu nước để hành động.

22:18 11 tháng 6, 2018 Reply

Tôi nghĩ trong thời bình thì giặc dốt, giặc đói còn nguy hiểm hơn giặc ngoại xâm rất nhiều lần bởi ngày nay các thế lực thù địch đâu thể dùng biện pháp bạo lực để thực hiện ý đồ như thời xưa. Còn đối với giặc dốt thì chỉ việc dụ dỗ ngon ngọt kèm theo chút tiền là có thể lợi dụng chính dân tộc đó đấu đá lẫn nhau. Đảng, Nhà nước dù có thể nào thì chắc chắn cũng sẽ không tha cho những kẻ cầm đầu, kích động người dân.

07:04 12 tháng 6, 2018 Reply

Ngày 10/6/2018, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Trần Minh Huệ (37 tuổi, quê Thanh Hoá) và Nguyễn Đình Thành (27 tuổi, quê Nghệ An) vì in tài liệu, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình trái phép, gây rối an ninh trật tự.

07:08 12 tháng 6, 2018 Reply

xung quanh chuyện này ngay từ đầu những cuộc tuần hành có tính tự phát đó đã bị thất lý hoàn toàn, bởi: Trước những ý kiến trái chiều của người dân về dự luật đặc khu, trong chiều ngày 08/6/2018, "Chính phủ đã có văn bản đề nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội xin lùi thông qua dự án luật đặc khu sang kỳ họp thứ 6 và không còn thời hạn thuê đất đến 99 năm".

07:11 12 tháng 6, 2018 Reply

Không thể hiểu nổi tại sao, vì lý do gì mà ở một huyện tại Nghệ An, từ sáng, đã có những đứa trẻ còn đang độ tuổi học sinh tiểu học, vốn nhiệm vụ của chúng là chỉ biết cắp sách tới trường, chưa hiểu gì nhiều về “đặc khu” với “An ninh mạng”, mà người ta lại nỡ đẩy các cháu xuống đường dưới cái nắng chang chang, trên tay cầm những tấm biển với dòng chữ phản đối, đả đảo cho Trung Quốc thuê đất.

07:13 12 tháng 6, 2018 Reply

Những kẻ đứng sau đã cố tình đưa các cháu, vốn được coi là tương lai của đất nước xuống đường, tham gia vào những hoạt động phục vụ cho lợi ích, mưu đồ của người lớn, đơn giản, là để hình ảnh ấy “ấn tượng” hơn, các cơ quan chức năng khó “đối phó” hơn chăng?

07:15 12 tháng 6, 2018 Reply

Việc tụ tập đông người diễn ra trong bối cảnh Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét thông qua dự thảo Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (Luật Đặc khu) sang kỳ họp sau để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện.

07:17 12 tháng 6, 2018 Reply

không ít kẻ quá khích còn hò nhau giật đổ cả cổng ủy ban tỉnh, đốt cháy xe công vụ, ném vỡ các cửa kính…Manh động, ngông cuồng hơn, đám đông quá khích còn hò nhau chiếm giữ, đốt tài liệu của một số cơ quan của tỉnh, tràn cả vào doanh trại quân đội.

08:04 12 tháng 6, 2018 Reply

làm cho Tổ quốc bao nhiêu cũng là ít, cớ sao những người con của Tổ quốc lại đi đâm chính mẹ mình, vì là đất mẹ mà. Chưa có những thống kê cụ thể về những ảnh hưởng xảy đến sau sự kiện này, song sơ bộ có thể thấy, sự kiện vừa qua (đặc biệt là tại Bình Thuận) đã ảnh hưởng sâu sắc tới tình hình kinh tế của đất nước. Cái khái niệm yêu nước theo cách nói của những người xuống đường, chủ trương phản đối dự luật Đặc khu đã biến thành "phá hoại đất nước

08:13 12 tháng 6, 2018 Reply

Sự thiếu hiểu biết có thể gây nên hậu quả khôn lường, không chỉ tổn hại đên đất nước mà chính bản thân họ là người ghánh hậu quả đầu tiên! Sự mù mờ, thiếu về thông tin và bị ngộ nhận đã biến một bộ phận người dân trở thành những tay sai trung thành và nguy hiểm nhất. Nhưng cái đáng buồn nhất trong việc này, báo chí chính thống mặc dù đã đưa ra rả, đồng loạt những điều chỉnh của Quốc hội về dự luật đặc khu nhưng nó vẫn không thể thắng thế được những trò kích động đã trở nên quen thuộc. Người dân vẫn bị thu hút bởi những động thái nhân danh lòng yêu nước.

09:53 12 tháng 6, 2018 Reply

những người kém hiểu biết cộng với nhận thức chính trị mù tịt toàn nghe các thông tin sai lệch thông tin phiến diện từ một chiều thế mà cũng đòi đi biểu tình đúng là giặc ngu giặc dốt nên dễ bị bọn phản động lôi kéo dụ dỗ lắm

20:24 12 tháng 6, 2018 Reply

Nếu yêu nước nhưng lại nhiệt tình và ngu dốt thì mình nghĩ các bạn nên chuyển qua yêu cái khác thì hơn. Chứ những người "yêu nước" theo kiểu mùa vụ như các bạn đã và đang trực tiếp phá hoại đất nước này. TQ thì chưa thấy sang đầu tư ở đặc khu kinh tế đâu chứ tôi thấy đồng bào mình đang tự bóp nhau rồi :((

Đừng để truyền thống "Yêu Nước" của dân tộc trở thành công cụ gián tiếp giúp bọn phản động phá hoại đất nước.

22:55 12 tháng 6, 2018 Reply

Những thành phần bị lũ dân chủ phản động lợi dụng làm công cụ phá hoại chính quyền thực sự không thể gọi là dân được, bọn này chỉ vì được chút tiền và chúng sẵn sàng đạp đổ miếng cơm manh áo của chính đồng loại của mình. Để rồi đến lúc bị pháp luật xử lý thì lại tỏ vẻ ăn năn hối lỗi xin tha thứ, đúng là nực cười.

01:37 13 tháng 6, 2018 Reply

Tự do cơm ngày 3 bữa tắm rửa 2-3 lần đíu muốn, thíck phiêu lưu mạo hiểm, thíck qua Ý gia nhập Juve, thíck đc ra đường tắm bằng vòi rồng, thíck đc ăn kẹo đồng miễn phí, K20 sẽ chào đóng các bạn bằng vòi rồng như những nhà vô địch World Cup
Chúc may mắn nha các thanh niên yêu nước như yêu

14:17 13 tháng 6, 2018 Reply

chính quyền mình quá hiền . lúc nào cũng sợ làm hại dân mặc dù bị đánh mà vẫn cam chịu thiết nghĩ có khi dân mình thuê bọn xa hội đen ra rành mặt chúng nó đập cho một trân coi như là giúp các chiến sĩ công an . Tại có mấy đứa em làm cơ động, thấy thương không chịu được Cứ nghĩ bọn em mình mà bị như thế chắc cũng dám cào mặt từng thằng 3 que ra lắm

14:36 13 tháng 6, 2018 Reply

Biểu tình văn minh,lịch sự,ôn hoà thì tốt biết bao..chưa thấy nuớc mất đã thấy tự mình đánh giết lẫn nhau r. bắt bọn bạo loạn vào tù xong rồi ngày nào cũng bắt cno nó đọc các luật . luật đặt khu luật an ninh mạng . luật bạo loạn . rồi học thuộc lich sự . nhưng trận chiến anh hung của dân tọc

15:02 13 tháng 6, 2018 Reply

Cần đối thoại để lắng nghe bức xúc của người dân. Tôi nghĩ nếu người dân không có nỗi bức xúc ấm ức trong lòng thì họ sẽ không hành động như vậy cho dù có bị kẻ xấu lợi dụng kích động. Cái gốc của vấn đề là những khiếu kiện của người dân vẫn chưa được giải quyết hợp lý.

15:15 13 tháng 6, 2018 Reply

Mình không ủng hộ bạo lực. Nhà nước cần phải làm gì cũng nghĩ đến dân, đừng đưa dân đến bước đường cùng. Tất cả hãy vì đất nước này.Không thể chấp nhận kiểu phá hoại này được. Đốt phá xe cứu hỏa, cứu thương là phá hoại tài sản của nhân dân. Lỡ có hỏa hoạn và tai nạn thì xe đâu cứu. Cần nghiêm trị.

15:41 13 tháng 6, 2018 Reply

xem các buổi lấy lời khai của nhưng người dân đi biểu tình thì họ toàn khai nhưng lí do nào là thấy được cho tiền . rồi là say rượu có người thì bảo là vì tò mò nên ra biểu tình chứ được 5% biết là cuộc biểu tình này về nội dung gì. dân mình đang thiếu hiểu biết quá thật đáng buồn

15:57 13 tháng 6, 2018 Reply

không sợ kể định mạnh như hổ chỉ sợ đồng ooij ngu như bò . chính dân minh đang giết đất nước mình yêu nước gì cái thể loại đấy. cmay có học lịch sử ko có thấy bác Hồ đã dạy chung ta gì ko phải diệt giặc đói diệt giặc dốt chính cmay là là bọn giặc dốt giặc ngu đất

17:11 13 tháng 6, 2018 Reply

Sự mù mờ, thiếu về thông tin và bị ngộ nhận đã biến một bộ phận người dân trở thành những tay sai trung thành và nguy hiểm nhất. Nhưng cái đáng buồn nhất trong việc này, báo chí chính thống mặc dù đã đưa ra rả, đồng loạt những điều chỉnh của Quốc hội về dự luật đặc khu nhưng nó vẫn không thể thắng thế được những trò kích động đã trở nên quen thuộc. Người dân vẫn bị thu hút bởi những động thái nhân danh lòng yêu nước.

21:23 13 tháng 6, 2018 Reply

Tầm nhìn và ý thức hạn chế của những kẻ làm loạn cũng như những người giúp chúng soạn thảo ra văn bản này khi cam kết "đền bù toàn bộ thiệt hại đã đập phá". Tác hại của đợt bạo loạn, gây rối này không chỉ nằm ở cái UBND bị cháy, mấy cái xe bị đốt...Đây là vụ việc có tác động rộng, ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đời sống của khu vực. Sâu sắc hơn, hình ảnh của Bình Thuận, của Việt Nam đã bị chúng mày bôi xấu...đó là những thứ không thể lấy lại được !

16:20 19 tháng 6, 2018 Reply

đúng là giặc dốt nó hủy hoại rất nhiều thứ, công ăn việc làm, môi trường đầu tư, giá trị nông sản, tiềm năng du lịch vì những 300k mà đã bị phá sạch. Rồi đây những người đi làm loạn này sẽ nhận ra họ đã tự tay đập vỡ niêu cơm của mình.

20:25 19 tháng 6, 2018 Reply

Từ sau xin chừa đi. Ăn cây nào rào cây đấy. Sống trên đất Việt, yên ổn trên quê hương dưới sự lãnh đạo dẫn dắt của Đảng. Lo làm mà ăn là ổn thôi. Ko chịu đâu, cứ mơ hồ hoang tưởng, a dua, đua đòi tùm lum...chống đối này nọ. Muốn tự do dân chủ của các nước suốt ngày xả súng, bạo loạn giết người hàng loạt mới chịu. Ngu xuẩn và điên rồ.

21:50 19 tháng 6, 2018 Reply

Người dân nên tỉnh táo có nhận thức đúng đắn vụ việc. Không để chúng nó lôi kéo vào làm việc xấu. Đến khi xảy ra hậu quả rồi hối hận k kịp đâu.Chúng ta không thể để cho hậu quả xây ra rồi mới có những tiếc nuối được. Phải hành động chặn đúng đám chống phá ngay mới được

09:32 27 tháng 7, 2018 Reply

Giặc thì chưa thấy đâu mà chỉ thấy dân mình tự đánh dân mình mà thôi. Chỉ vì sự hiều biết của một bộ phận nguời dân và sự xúi dục của mấy tên phản động mà nguời dân sẵng sàng biểu tình, bạo loạn. Điều đó không chứng tỏ hành động yêu nước của một ai đó mà chỉ phục vụ lợi ích cho bọn phản động mà thôi. Trong khi người dân mất việc, có nguy cơ vào tù thì mấy thằng phản đông đang ung dung ngồi đếm tiền

09:34 27 tháng 7, 2018 Reply

Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ nói gì cũng được, hành động đánh và đốt phá tài sản của các nhà nước là điều không thể nào chấp nhận được, không có quốc gia nào chấp nhận việc đó nên đừng có nói gì cả

09:37 27 tháng 7, 2018 Reply

Tự mình đánh mình có gì mà tự hào, có gì mà lên mạng, thật là đau xót khi trình độ dân trí không phải là thấp nhưng ý thức của dân mình, lòng tham không thể chế ngự được, đó là điều bình thường mà

09:38 27 tháng 7, 2018 Reply

Sự mù mờ, thiếu về thông tin và bị ngộ nhận đã biến một bộ phận người dân trở thành những tay sai trung thành và nguy hiểm nhất. Nhưng cái đáng buồn nhất trong việc này, báo chí chính thống mặc dù đã đưa ra rả, đồng loạt những điều chỉnh của Quốc hội về dự luật đặc khu nhưng nó vẫn không thể thắng thế được những trò kích động đã trở nên quen thuộc. Người dân vẫn bị thu hút bởi những động thái nhân danh lòng yêu nước.

09:41 27 tháng 7, 2018 Reply

Điều đáng buồn nhất ở đây là một bộ phận quần chúng nhân dân bị kích động mà không hề có bản lĩnh và đối phó thế nào được với các lời kích động đó, các đối tượng đã thực hiện quá khích thì rõ ràng rồi, cần xử lý nghiêm nhưng dân mình thế nào lại vẫn theo họ như thế

10:03 27 tháng 7, 2018 Reply

không thể nào có thể tha thứ cho những kẻ quá khích chống người thi hành công vụ được, chúng ta nên nhìn nhận vấn đề ở đây đó chính là các đối tượng này nhận tiền và phải làm việc và bất chấp tất cả để thực hiện

10:05 27 tháng 7, 2018 Reply

không ít kẻ quá khích còn hò nhau giật đổ cả cổng ủy ban tỉnh, đốt cháy xe công vụ, ném vỡ các cửa kính…Manh động, ngông cuồng hơn, đám đông quá khích còn hò nhau chiếm giữ, đốt tài liệu của một số cơ quan của tỉnh, tràn cả vào doanh trại quân đội.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!