07/06/2018

* Khả năng nhận thức của giới dân chủ Việt luôn là một câu hỏi lớn

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 07/06/2018 | 7.6.18

Mẹ Đốp

Đây chắc chắn không phải là lần đầu Mõ đề cập tới trình độ, mà nói hơn là khả năng nhận thức của các thành viên làng dân chủ Việt. Và lần này nhắc lại, nói lại để những ai quan tâm biết rằng đó mới là căn bệnh trầm kha của chính họ; là nguyên nhân giải thích tại sao dù có cố gắng, dù cũng biết lấp liếm nhưng làng dân chủ Việt chưa làm nên trò trống gì vài ba cái vụ om sòm của những kẻ thích khoe mẽ! 
Hồng Thái Hoàng trong 1 lần thăm ông Lê Đình Kình (Nguồn: FB). 

Nói luôn dưới đây là chuyện về Hồng Thái Hoàng và bối cảnh là cuộc tái gặp cha con ông Kình sau 1 năm "biến cố Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội". 

Bận trước, trong lần đến Đồng Tâm khi mọi thứ đang bề bộn - khi đó ông Kình đang phải nằm viện vì cái trò tháu cáy của mình và mọi thứ vẫn chưa có gì hay ho. Hồng Thái Hoàng đương nhiên đến để kích động nhưng xem chừng sứ vụ đó không mấy thành công. Và không biết đó có phải là lí do cho cuộc quay lại này không???? 

Lần đến Đồng Tâm lần này của Hồng Thái Hoàng sẽ chẳng có gì đáng để nói, để bàn nếu như cái Volum của ả không được phát huy tối đa. Và ả đã tố cáo Viettel và chính quyền Hà Nội giao đất cho doanh nghiệp Trung Quốc và theo ả thì đã có bóng dáng của người TQ tại Đồng Tâm (???????) cũng như trực tiếp có mặt tại khu đất cánh đồng Sênh để quay phim, ghi hình đăng tải lên FB.

Xung quanh chuyện này, ngoài việc đáng báo động về khả năng nhận thức của những người như Hồng Thái Hoảng, bởi ả nói ra những điều trên không hề có một căn cứ dẫn dụ nào. Đó đơn thuần là những chuyện bịa đặt. 

Cũng chính bởi điều này, nên khi Mõ tiếp cận chuyện này đã đặt câu hỏi tại sao ả nữ dân chủ này lại bịa chuyện đến độ không ngượng mồm đến thế? Và nói dối như thế không phải ai cũng làm được? 

Và xem qua mới hay dự luật đặc khu đang được dư luận quan tâm là bệ đợ cho chuyện này của Hồng Thái Hoàng. Câu chuyện có thể được luận suy như thế này: Vì nghĩ rằng dư luận ghét, tẩy chay TQ đang dâng cao sau khi dự thảo luật đặc khu cho phép nhà đầu tư nước ngoài thuê đất kinh doanh trong thời hạn tối đa 99 năm. Sự phản đối đã, đang diễn ra hết sức đa dạng và bản thân Hồng Thái Hoàng đã nghĩ tới việc: khi nói ra câu chuyện được dẫn ở trên thì do hiệu ứng của chuyện dự luật đặc khu mà những người tiếp cận sẽ không quan tâm, đặt câu hỏi tại sao (?). Họ sẽ mặc nhiên xem đó là chuyện đã xảy ra và đó sẽ là mồi lửa để tái dựng lại sức nóng của Đồng Tâm (?????). 

Nếu câu chuyện nói ra là sự thật thì xem chừng Hồng Thái Hoàng không phải là một kẻ vừa. Nhưng cái sai của ả trong trường hợp này là đánh giá không đúng khả năng thường thực của công luận, dư luận về các vấn đề có yếu tố chính trị. Đó cũng là lí do trò lố của ả nhanh chóng bị nhận diện và vạch mặt! 

10 nhận xét

10:46 7 tháng 6, 2018 Reply

Sự thoái hóa trong đạp đức, lối sống đã thấy rõ. Xung quanh chuyện này, ngoài việc đáng báo động về khả năng nhận thức của những người như Hồng Thái Hoảng, bởi ả nói ra những điều trên không hề có một căn cứ dẫn dụ nào. Đó đơn thuần là những chuyện bịa đặt, ả ta nói dối không biết ngượng mồm. Nếu câu chuyện nói ra là sự thật thì xem chừng Hồng Thái Hoàng không phải là một kẻ vừa. Nhưng cái sai của ả trong trường hợp này là đánh giá không đúng khả năng thường thực của công luận, dư luận về các vấn đề có yếu tố chính trị. Đó cũng là lí do trò lố của ả nhanh chóng bị nhận diện và vạch mặt

10:56 7 tháng 6, 2018 Reply

Theo tôi thấy, trong lần đến Đồng Tâm khi mọi thứ đang bề bộn - khi đó ông Kình đang phải nằm viện vì cái trò tháu cáy của mình và mọi thứ vẫn chưa có gì hay ho. Hồng Thái Hoàng đương nhiên đến để kích động nhưng xem chừng sứ vụ đó không mấy thành công. Lần đến Đồng Tâm lần này của Hồng Thái Hoàng sẽ chẳng có gì đáng để nói, để bàn nếu như cái mồm của ả không được phát huy tối đa. Và ả đã tố cáo Viettel và chính quyền Hà Nội giao đất cho doanh nghiệp Trung Quốc và theo ả thì đã có bóng dáng của người TQ tại Đồng Tâm

11:58 7 tháng 6, 2018 Reply

Tưởng con mụ Hồng Thái Hoàng là cái con mà chuyên bán "dâm" cho các vị dân chủ để xoạc giải khuây chứ, thế mà nhiều cư dân vẫn tin vào nó à. Còn thằng Kình thì bản chất cảu nó khỏi nói rồi, tráo trở và bố láo vì lợi ích cá nhân. Mấy đứa này nên xéo khỏi xứ này đi cho khỏi chật đất

15:16 7 tháng 6, 2018 Reply

tưởng con đấy là con nào thế hóa ra là con mụ Hồng Thái Hoàng đây à. kiểu đi bán dâm cho bọn dân chủ nhìn vẻ bề ngoài cũng có đến nỗi nào đâu cũng xinh đẹp như ai đấy chứ nhưng sao lại đi làm mấy cái trò hẹn hạ z

19:39 7 tháng 6, 2018 Reply

NHững phát ngôn của Hồng THái HOàng thể hiện sự coi thường nhận thức của nhân dân ta. Dân ta không ngu để dễ dàng bị ả dắt mũi như vậy. VIệc lợi dụng vấn đề đặc khu kinh tế để khơi lại vụ ĐỒng Tâm là một ý kiến không tồi nhưng cách thực hiện lại quá ngu ngốc. Thật đáng lo cho trình độ của đám rận chủ hiện nay.

19:52 7 tháng 6, 2018 Reply

NHững nỗ lực yếu ớt nhằm khơi lại vụ Đồng Tâm của HỒng Thái HOàng đã không thành hiện thực bởi bản chất dối trá, trơ trẽn của thị. KHông hề có một dẫn chứng nào từ lời nói của ả. Tất cả chỉ là sự xuyên tạc không hơn không kém. Nếu không chịu thay đổi, viễn cảnh ả đoàn tụ với đồng đội ở nhà tù sẽ không còn xa đâu.

20:43 7 tháng 6, 2018 Reply

Chúng ta còn lạ gì đối với lũ dân chủ phản động này nữa, một khi tư tưởng chống đối đã ngấm vào máu thì có chuyện gì đi chẳng nữa bọn này đều có thể xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm nói xấu Đảng, Nhà nước. Và đương nhiên những gì chúng làm đều hướng tới Tiền mà thôi

16:46 19 tháng 6, 2018 Reply

nói thẳng ra nhiều kẻ dân chủ dốt bỏ mẹ ra, chỉ có một số kẻ có đầu óc một chút, còn lại đa số toàn kiểu dạng ăn theo và hít hà theo đường lối của những kẻ cầm đầu mà thôi, chứ thực ra chúng nó có biết cái gì đâu, không ngoa khi nói rằng giới dân chủ cuội dốt đặc cắn mai.

22:08 19 tháng 6, 2018 Reply

Đám này đã dốt còn hay ba hoa và bép xép, đã không biết thì thôi đi lại còn ba hoa, hay nói đạo lý. Chúng đi ngược lại lợi ích của đất nước mà lúc nào cũng rêu rao là yêu nước thế này thế khác, đúng là một đám xạo lol.

22:03 2 tháng 7, 2018 Reply

Vẫn là cái thủ đoạn té nước theo mưa, chầu chực ăn mày của đám dâm chủ Việt. Con mụ này trước đây mấy lần ngủ với đàn ông có gia đình, bị tung ảnh sẽ lên mạng còn trơ trẽn nói đó là chuyện tình cảm cá nhân. Con mặt thớt!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!