21/06/2018

* Khi con nghiện được vinh danh như anh hùng!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 21/06/2018 | 21.6.18

Mẹ Đốp

Đã có những bằng chứng chứng minh Nguyễn Minh Kha (18 tuổi, trú tại Khu phố Hải Tân 3, Phan Rí Cửa, Tuy Phong vẫn còn sống, thậm chí sống khoẻ sau thông tin nói rằng gã đã bị Công an Bình Thuận bịt mắt đánh đến chết. Dưới đây là các bằng chứng được chỉ ra: 
Điều này một lần nữa cho thấy, sự việc đã bị đẩy đi quá xa và nguyên nhân được xác định là do những kẻ truyền tin như RFA. Theo đó, khi mà sự việc mới chỉ dừng lại ở những khía cạnh hết sức bình thường, cụ thể, sau khi biết mình đang bị truy nã, Nguyễn Minh Kha đã lên cơ quan Công an để tự thú, "nhưng sau khi về nhà không hiểu do tác động từ đâu mà bổng dưng kêu bị mấy người bịt mặt đánh rồi la đau đớn và được đưa đi Chợ Rẫy khám, do chuẩn đoán không có chấn thương gì nên Bệnh viện cho về.

Tuy nhiên, phía người nhà cho rằng Bệnh viện thông đồng với Công an nên đã kéo họ hàng lên bao vây trụ sở Công an thị trấn Phan Rí Cửa. Việc cơ quan Công an mời người nhà và những người biết việc vào làm việc đã khiến bên gia đình không thể chối cải. Ngay hôm sau, 01 nhóm tự xưng phóng viên Đài nước ngoài (RFA) đã đến phỏng vấn có ghi hình thanh niên này và gia đình để lấy tư liệu đăng nội dung xuyên tạc (ảnh 2). Đến sáng nay, bà ngoại của thanh niên này tên Cúc đã dẫn 01 số người trong gia đình lên chửi bới trước Công an Phan Rí Cửa gây tụ tập, ùn tắc giao thông đến 11h30 mới giải tán". (Theo FB Bão Lửa). 

Điều đặc biệt là Kha được xác định là một con nghiện nặng và trước sự kiện tham gia biểu tình, đập phá tài sản tại Bình Thuận mới đây, gã chuyên hành nghề ăn cắp vặt để mưu sinh có tiếng tại Khu phố Hải Tân 3, Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận. 

Chỉ vì một thông tin thất thiệt như thế mà từ trong cho đến ngoài nước, không ít kẻ đã vinh danh Kha là "anh hùng", là "cứu tinh của dân tộc" và xem việc gã bị đánh chết là sự hi sinh cho dân tộc! Nực cười đến thế là cùng! 
Hãy cùng nghe 1 Linh mục của Giáo phận Vinh nói về Kha bị bắt và đánh chết để thấy tại sao, Giáo phận này là giáo phận duy nhất trong 26 Giáo phận Công giáo có các hoạt động bạo động, biểu tình phản đối dự luật Đặc khu và luật An ninh mạng; trong khi các Giáo phận còn lại vẫn chủ yếu theo dõi và lắng nghe là chủ yếu: "Đối tượng đang sống sờ sờ nhưng các nhà dân chủ và trí thức trong đó có tên Nguyễn Đình Thục ở Nghệ An vô tư xuyên tạc rằng đối tượng đã bị đánh chết... còn bày đặt vinh danh là hắn, từ một kẻ phá hoại đang bị công an truy tìm thành một tấm gương " HY SINH CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM" nữa mới vui chứ.

Các vị này mang tiếng là miệng đọc kính thánh, tâm mang đức tin, danh mang trí thức.. Nhưng lại đưa thông tin theo kiểu “cầm đèn chạy trước ô tô ” đưa một cách thiếu trung thực thế này! Vậy xin hỏi các vị làm như thế với mục đích gì?" (Ghi lại của Fb Nguyễn Lan Chi). 

Với cách nhận thức này tới đây có khi khái niệm và cách định danh thế nào là anh hùng sẽ được thay đổi chăng? Mong rằng những vị anh hùng thế này sẽ sớm nhập kho để xã hội còn ổn định để phát triển! 

18 nhận xét

13:35 21 tháng 6, 2018 Reply

Cái mồm của bọn bịa chuyện như BBC hay RFA thì khỏi phải nói rồi. KHông biết gì về tình hình VN mà cứ bô bô cái mồm ra để rồi bị nhân dân chửi cho sấp mặt. NGười ta còn sống khỏe mạnh sờ sờ mà bảo bị đánh cho thập tử nhất sinh. Sự tưởng tượng của bọn này chẳng kém gì biên kịch của các bộ phim khoa học viễn tưởng. THật bái phục về trí tưởng tượng phong phú và sinh động của bọn này.

13:53 21 tháng 6, 2018 Reply

Đối với bọn phản động thì những con nghiện này đúng là anh hùng trong lòng của chúng. BỞi vì con nghiện đã làm đúng theo những gì mà bọn này "chỉ bảo" và hoàn thành sứ mệnh gây rối trật tự công cộng. CHắc bọn phản động phải có bằng khen cho mấy con nghiệp này và chu cấp thêm tiền cho chúng khi chúng ở tù

14:18 21 tháng 6, 2018 Reply

CHắc nếu ai đánh được công an thì được bọn phản động tế sống và xem như là cha là mẹ luôn mất. Sử dụng những tên không có đầu óc như thế này đúng là nước cờ cao tay của bọn phản động động mà. MỘt tương lai tươi sáng đang mở ra vowius những kẻ nghiện ngập. HỌ sẽ trở thành anh hùng khai quốc, người hùng dân tộc nếu âm mưu lật đổ chế độ này thành công.

14:46 21 tháng 6, 2018 Reply

Hãy cùng nghe 1 Linh mục của Giáo phận Vinh nói về Kha bị bắt và đánh chết để thấy tại sao, Giáo phận này là giáo phận duy nhất trong 26 Giáo phận Công giáo có các hoạt động bạo động, biểu tình phản đối dự luật Đặc khu và luật An ninh mạng; trong khi các Giáo phận còn lại vẫn chủ yếu theo dõi và lắng nghe là chủ yếu: "Đối tượng đang sống sờ sờ nhưng các nhà dân chủ và trí thức trong đó có tên Nguyễn Đình Thục ở Nghệ An vô tư xuyên tạc rằng đối tượng đã bị đánh chết... còn bày đặt vinh danh là hắn, từ một kẻ phá hoại đang bị công an truy tìm thành một tấm gương " HY SINH CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM" nữa mới vui chứ.

15:03 21 tháng 6, 2018 Reply

THủ đoạn của NGuyễn MInh KHa và các thế lực đứng sau dã quá rõ ràng rồi. Tên này tham gia biểu tình, sau đó giả vờ bị thương. Tiếp theo các đài phản động như RFA hay BBC lên tiếng cổ xúy để tác động vào tâm lí người dân, gây mất đoàn kết dân tộc, chia rẽ người dân với chính qyền. TUy nhiên thủ đoạn này đã sớm bị nhìn ra và những hành vi của Kha và đồng bọn sẽ sớm chịu sự xử lí của pháp luật.

15:21 21 tháng 6, 2018 Reply

ngu dốt thì chịu thiệt thôi, vì vài trăm ngàn của những kẻ chống phá mà sẵn sàng lao vào tấn công những người đang ngày đêmm bảo vệ mình, đập phá trụ sở cơ quan công quyền, phá hoại môi trường đầu tư và du lịch của nơi đây, những hậu quả này chính những người nông dân lương thiện lại phải chịu.

15:27 21 tháng 6, 2018 Reply

những thành phần này đúng là quá nguy hiểm cho xã hội, chúng rất hung hăng và gần như không còn gì để mất nên sẵn sàng chơi khô máu với lực lượng chức năng, sẵn sàng đáp bom xăng vào đám đông kín nghẹt, tất cả chỉ vì vài ba trăm, đến buồn.

15:51 21 tháng 6, 2018 Reply

chúng tôn vinh vì những kẻ này đã làm đúng như mong muốn và sự chỉ đạo của chúng, đó là tấn công lực lượng công an, phá hủy cơ sở vật chất cuar nhà nước, làm cho bình thuận trở nên loạn lạc, và đó chính là những hình ảnh mà chúng nó muốn thấy.

17:24 21 tháng 6, 2018 Reply

Thực sự tên Nguyễn Đình Thục này không hiểu là cái loại người gì nữa, mặt tên này dày đến nỗi tôi nghĩ có dùng máy khoan cắt bê tông đâm cũng không thủng nổi. Biết bao nhiêu chiêu trò xuyên tạc, lừa đảo trắng trợn đã thực hiện nhưng lần này quả thật không còn lời nào để nói. Đúng là sức mạng của đồng tiền khiến cho Thục bất chấp tất cả để có được

17:46 21 tháng 6, 2018 Reply

điều này cho chúng ta thấy rằng, những kẻ này đang cố tình dựng chuyện, đang muốn đất nước chúng ta ganh đua đấu đá lẫn nhau đây mà. Đúng là hèn hạ mà

17:55 21 tháng 6, 2018 Reply

khi con nghiện được vinh danh, tiêu đề rất hay. Đối với những đám phản động 3/// thì chúng có thể làm bất cứ điều gì để có thể gây được sự chú ý tò mò trong dư luận. Và lần này chúng đã chọn con nghiện nguyễn minh Kha ra để gây ồn ào dư luận. Đúng là thủ đoạn của mấy cái thể loại rác rưởi này quả thực không chấp nhận được

21:15 21 tháng 6, 2018 Reply

Đệt má mấy thằng phản động định chơi mấy bố kiểu này à nhầm rồi nhé định giở trò ăn vạ ra đây cơ mà xin lỗi anh em đi ở đây không có chỗ trú cho các bé đâu nhé muốn chứng nhận là thương tích hay tàn tật thì cần phải đến các cơ quan chức năng khám nghiệm nhé đừng có ở đó mà kêu t bị đánh này đánh nọ

21:56 21 tháng 6, 2018 Reply

Mấy thằng nghiện như thằng Kha này thì cho nó tiền thì nó có thể làm bất cứ điều gì. Thế mà một số kẻ lại đi tông vinh nói, không biết não mấy thằng này chứa cái gì mà có thể làm như vậy. Và cùng phải biết rằng đây không phải lần đầu tiên chúng tiến hành thổi phồng vụ việc, làm sai lệch sự thật và tôn vinh mấy kẻ vi phạm pháp luật.

22:47 21 tháng 6, 2018 Reply

Bọn phản động cái gì mà chẳng nói được. Chúng nó không từ thủ đoạn nào, lợi dụng tất cả những sơ hở để có thể nói xấu, bôi nhọ chính quyền. Những thông tin mà những kẻ phản động đưa ra thường không cơ căn cứ, thường là bịa đặt. Mọi người đừng tin chúng nó.

22:53 21 tháng 6, 2018 Reply

Mọi người không nên tin những gì mà lũ phản động RFA nói, bản chất của cái đài này thì ai mà chẳng biết, chẳng có gì tốt đẹp cả, chúng nó chỉ nhằm vào việc phá hoại và nói xấu chính quyền nhân dân mà thôi. Bản thân chúng nó là một đài zận chủ bán nước.

22:57 21 tháng 6, 2018 Reply

Đây lại là chiêu trò của lũ zận chủ bán nước rồi. Chúng nó muốn lợi dụng những diễn biến phức tạp tại Bình Thuận để có thể xuyên tạc nói láo. Cũng may chúng ta có bằng chứng chứng tỏ rằng những cái mà chúng nói đều là sai sự thật cả. Zận chủ mà, ai chẳng biết chúng nó như thế nào.

08:02 22 tháng 6, 2018 Reply

Chúng ta không còn lạ gì với bản chất của đài RFA nữa. bản chất của cái đài này thì ai mà chẳng biết, chẳng có gì tốt đẹp cả, chúng nó chỉ nhằm vào việc phá hoại và nói xấu chính quyền nhân dân mà thôi. Bản thân chúng nó là một đài zận chủ bán nước.

12:26 22 tháng 6, 2018 Reply

Đăng tin xàm ngôn để lừa người dân tin vào cuộc biểu tình bạo động của chúng nó ấy mà, nhưng thực ra thì người vẫn sống sờ sờ thế kia chứ có bị làm sao đâu mà phải kêu gào, đúng là loài rận kí sinh trên mạng mà, thôi đấy bác mõ làng đã chỉ ra để bà con biết rồi dấy đừng tin những tin lừa bịp nhé

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!