16/06/2018

* Tin nóng về âm mưu bạo loạn hôm nay và ngày mai (T7, CN)

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/06/2018 | 16.6.18

Kính Chiếu Yêu

Mấy bữa nay, đã nhận thấy một âm mưu của Việt Tân có kế hoạch, có chuẩn bị để gây ra sự kiện bạo loạn ở Bình Thuận, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh khi đối tượng William Nguyễn bị bắt.

Hôm qua, hôm nay thì càng thấy rõ hơn là chúng đang ráo riết hoạt động gây bào loạn, bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả giả mạo Công an, gây đổ máu.

Từ nhiều ngày nay, tổ chức khủng bố Việt Tân phát đi lời kêu gọi tiếp tục biểu tình, gây rối, bạo loạn vào hai ngày cuối tuần, thứ Bẩy và Chủ nhật, tức 16 và 17/6/2018.

Mấy hôm trước ở Bình Thuận, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh chúng in ấn tài liệu để tán phát, chuẩn bị tiền, thức ăn để trợ lực kéo dài thời gian, chuẩn bị nhiều sọt gạch đá để ném vào cảnh sát, chuẩn bị dao, lê để hành hung khi có cơ hội.

Chiêu bài mới lần này của bọn khủng bố Việt Tân là cài bọn lưu manh mặc quần áo công an, giả danh cảnh sát cơ động, trà trộn vào đám đông, dùng dao nhọn hoặc dao găm để đâm chính người biểu tình. Sau đó đồng bọn của chúng sẽ hô hoán là "Công an giết người" để kích động đám đông bạo loạn.


Rất may, thủ đoạn đó chúng chưa kịp thực hiện thì đã bị lực lượng trinh sát của công an phát hiện, ngăn chặn, tóm cổ đối tượng đóng vai.


Tại khu vực gần Diamond Plaza, Tp. Hồ Chí Minh bắt được 01 đối tượng giả mạo Công an (ảnh trên). Có tin tên này chính là Admin của trang phản động "Đô Thành Sài Gòn"- trang tích cực nhất kêu gọi bạo loạn lật đổ chế độ.


Còn tại Dĩ An - Bình Dương bắt được 02 đối tượng mạo danh CSCĐ. Cả 2 đang mặc sẵn trang phục cảnh sát cơ động, có cả phù hiệu. Tất cả các đối tượng trên đều đeo 01 dây màu đỏ quanh cổ tay làm ám hiệu nhận biết nhau!
Hiện nay, CA Bình Dương đang khai thác, mở rộng vụ việc để bắt tiếp số còn lại.Đây là một âm mưu rất thâm độc, nguy hiểm vì nó được thực hiện trong đám đông không kiểm soát. Còn người dân thì không thể phân biệt được thật, giả, lại dễ bị kích động.

Chúng tôi đề nghị các bạn nhân rộng, ngay tức khắc thông tin này để nhân dân cảnh giác, đề phòng. Trước là bảo vệ tính mạng của mình, sau là tố giác cho CA để ngăn chặn.
Cách tốt nhất là không tham gia đám đông, không nghe lời kích động xấu.

12 nhận xét

16:35 16 tháng 6, 2018 Reply
21:04 16 tháng 6, 2018 Reply

Chúng ta cần cảnh giác trước âm mưu hèn hạ này của bè lũ phản động. Không nên tụ tập động người hoặc tham gia vào đám đông việc này rất dễ khiến chúng ta trở thành nạn nhân của bọn phản động để kích động bạo loạn, không nghe lời xúi dục, kích động của người khác để gây bạo loạn.

21:09 16 tháng 6, 2018 Reply

Để ngăn chặn các hành vi biểu tình bạo loạn gây rốilực lượng công an Hà Nội đã chủ động triển khai phương án, chủ động phòng ngừa và xây dựng quy trình giải quyết tụ tập đông người trái pháp luật. Đặc biệt, công tác đảm bảo ANTT còn được tăng cường hơn trong những ngày Quốc hội đang họp, phòng tránh các đối tượng gây rối trước tòa nhà Quốc hội. Nhiều đối tượng rân chủ cộm cán cũng đã được giáo dục răn đe đặc biệt là số đối tượng từ các tỉnh lân cận, do đó các đối tượng đã không tập trung được số lượng như mong muốn. Cùng với đó, công an Hà Nội đã tập trung một lực lượng đủ mạnh, đủ sức răn đe trước bất kỳ hành động quá khích nào của các đối tượng. Từ đó, làm các đối tượng chùn bước trước khi định có các hoạt động liều lĩnh.

10:12 17 tháng 6, 2018 Reply

Thiết nghĩ cũng cần phải siết chặt lại việc quản lý về việc may, phát quân phục, quân hàm, quân hiệu của các lực lượng vũ trang. Chẳng hiểu sao mà giờ đây có thể mua được ở bất cứ đâu quân phục, cảnh phục, thậm chí mua được cả biển hiệu, quân hàm của công an, quân đội? Chính kẽ hở trong đó đã gây nên tình trạng như thế này. Cần phải có biện pháp nào đó quản lý, kiểm soát được việc cấp phát những trang phục của lực lượng vũ trang để tránh bị lợi dụng kiểu như thế này nữa.

10:17 17 tháng 6, 2018 Reply

Đúng là chiêu trò rạch mặt ăn vạ. Vừa ăn cướp vừa la làng. Giờ đây khi mà thấy việc lôi kéo, kích động đã bị lộ rõ, những tổ chức phản động, chống đối lại chuyển hướng theo cái cách bẩn thỉu như thế này. Đây chính là minh chứng cho câu nói "mưu hèn kế bẩn" đây. Lực lượng công an trong vụ bạo động vừa qua đã giữ được bản lĩnh quá tốt khiến cho mưu đồ của bọn chúng thất bại thảm hại. Giờ thì phải dùng trò bẩn, trò hèn này để tạt nước bẩn, để bôi nhọ đồng thời chia rẽ, gây rối. 1 mũi tên trúng 2 đích đây.

16:26 17 tháng 6, 2018 Reply

Đây là một âm mưu rất thâm độc, nguy hiểm vì nó được thực hiện trong đám đông không kiểm soát. Còn người dân thì không thể phân biệt được thật, giả, lại dễ bị kích động. Chúng tôi đề nghị các bạn nhân rộng, ngay tức khắc thông tin này để nhân dân cảnh giác, đề phòng. Trước là bảo vệ tính mạng của mình, sau là tố giác cho CA để ngăn chặn. Cách tốt nhất là không tham gia đám đông, không nghe lời kích động xấu. phát hiện được đối tượng nào xúi bẩy, kích động ngay lập tức báo cho công an, đây là cách tốt nhất không cho những cuộc biểu tình ôn hòa này diễn ra.

18:07 17 tháng 6, 2018 Reply

Và cuối cùng thì âm mưu đã thất bại sấp mờ lờ vì độ ngu của ba que là vô giới hạn haha, cảm thấy thật hả hê khi những thằng dã tâm làm mất cái hòa bình của đất nước đã bị tống vào trong ngục để chúng nó biết cái giá phải trả =))) thôi xem World Cup yên lành thì không muốn lại muốn làm trò ngu cơ thì bị thế là đúng rồi

15:48 19 tháng 6, 2018 Reply

đám này chúng nó ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi và xảo quyệt cũng như những loại vũ khí nguy hiểm, những hành vi như thế này cần phải bị nghiêm trị để làm gương và răn đe những kẻ khác đang có ý địng tiến hành các những hành động tương tự để chống phá đất nước.

17:23 19 tháng 6, 2018 Reply

Qua vụ việc này chúng ta cũng phải thẳng thắn nhìn nhận sự bị động của chính quyền và các tổ chức đoàn thể ở Bình Thuận. Đây là bài học xương máu về nắm bắt dân tình. Phải chăng đã có sự xa rời quần chúng ở đây. Không và không được phép một phút xa dân...

20:59 19 tháng 6, 2018 Reply

Những bài học cho người dân là không thiếu, đừng hành động như những người thiếu nhận thức, dễ bị mua chuộc vậy. Mong là người dân sẽ có những nhận định đúng đắng, đừng để sự việc như Bình Thuận xảy ra nữa.

15:33 27 tháng 6, 2018 Reply

một hình ảnh trái ngược đang diễn ra giữa đất nước ta và nước bạn Thái Lan trong khu vực Đông Nam Á mà mọi người luôn so sánh sự phát triển giữa hai nước trong khu vực. Trong khi chúng ta đang đón xuân, hướng đến năm mới với không khi vui tươi, ấm cúng của sự sum họp đất nước, gia đình thì Thái Lan lại phải trải qua một điệp khúc của tình trạng đất nước là cứ gần đến các cuộc bầu cử là các đảng phái lại tranh giành quyền lực, xui kéo cử tri ủng hộ mình làm những việc bạo động gây ra sự bất ổn lớn của đất nước, kìm hãm sự phát triển

15:41 27 tháng 6, 2018 Reply

Quần chúng nhân dân cần có nhận thức đầy đủ về chính trị và pháp luật, hãy nhìn nhận sự việc một cách xác đáng, hãy yêu nước đúng cách, đừng để lòng yêu nước ấy bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích chính trị, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho xã hội cũng như biến mình thành những người vi phạm pháp luật.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!