06/07/2018

* Hai thằng Hùng tâm thần chính trị ở hai bờ đại dương

Tác giả: Nam Nguyễn viết lúc 06/07/2018 | 6.7.18

Kính Chiếu Yêu

Mấy bữa nay nóng nực khiến hai thằng tên Hùng tâm thần chính trị ở hai bờ đại dương phát bệnh nặng mà có những hành vi chó dại, bị đập tòe mỏ. Đấy là thằng Ngô Hùng ở bên Mỹ và thằng Lê Anh Hùng ở Việt Nam.

Hôm 23/5/2018, Lê Anh Hùng trực tiếp in băng rôn cầm trên tay diễu phố rồi trèo lên cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, Hà Nội. Băng rôn có nội dung cực kỳ láo toét: "Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua". Một số người dân qua đường dừng lại lột mũ bảo hiểm định dập cho hắn mấy nhát, may mà có cảnh sát ngăn lại.

Sáng ngày 05/7/2018, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã tiến hành bắt khẩn cấp, khám xét chỗ ở gã tâm thần Lê Anh Hùng về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước", theo điều 331 BLHS sửa đổi.

Muốn biết rõ hơn về Lê Anh Hùng thì đọc ở đây: http://www.molang0205.com/2018/05/lang-dan-chu-cuoi-can-von-phai-dung-ke.html


Hình ảnh cầm băng rôn được Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân. Như một miếng mồi thối thu hút, đám chống đối khôn vặt bấy lâu nay ẩn mình chờ thời bâu vào chia sẻ, phụ họa, tung hứng “hành động dũng cảm” của Lê Anh Hùng, mặc dù đã biết mười mươi hắn là thằng tâm thần, đã vào ra bệnh viện tâm thần Thường Tín và do chính chúng lôi ra.

Hiện Lê Anh Hùng đang bị tạm giam 03 tháng để điều tra. Nhưng thiết nghĩ, cơ quan an ninh bắt hắn chỉ để ngăn hậu họa một con chó dại sổng ra đường, hắn có thể làm một số người mơ hồ nhận thức hiểu lệch lạc vấn đề mà thôi chứ giam hắn chỉ tốn cơm tù, mất công coi giữ. Với hồ sơ cá nhân hắn, chắc sẽ sớm có một phiên tòa với tuyên án bắt buộc đi chữa bệnh và chỗ của hắn là nhà thương điên.

Con chó dại thứ hai là Ngô Hùng ở tận bên xứ "tự do" Mẽo quốc. Hắn vốn là một thằng "đu càng" di tản sang Mẽo, vô công rồi nghề, sống bằng trợ cấp xã hội. Hắn tự xưng là "Tổng tư lệnh Triều đại Việt", dưới trướng là một nhúm thảo khấu ngày ngày dựa hơi đám quân quyền cũ cực đoan đi dọa nạt người gốc Việt trên đất Mỹ thu "tiền hụi chống cộng", rồi móc nối với đám bất mãn trong nước tạo scandan theo kiểu "đục nước béo cò".


Chính hắn đã móc nối với cha con Nguyễn Khanh, Nguyễn Tuấn Thành tạo vụ nổ ở Công an phường 12, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh hôm 20/6. Sau khi cha con Khanh, Thành cùng 5 đồng bọn bị bắt, hắn đã không ngần ngại trả lời đài RFA rằng, Ngô Hùng là "Tổng tư lệnh Triều đại Việt" và nhận những tên khủng bố bị bắt là "những chiến sĩ của Triều đại Việt" đồng thời không quên chém gió "sẽ lật đổ Nhà nước và chế độ cộng sản trong mấy ngày tới. Triều đại Việt nói là làm".

Ngô Hùng cũng là một loại thần kinh chính trị nhưng khác Lê Anh Hùng là ở tầm "quốc tế", hắn ở tận bên Mẽo sủa vọng về cho có tiếng để lũ chó dại trong nước sủa theo. Mức độ vi rút dại của hắn cũng ở tầm "quốc tế" vì có đồng đô la nên nguy hiểm hơn. 

Tuy nhiên, cái sự ngu của đám chó dại nội địa là bản hòa tấu của chúng đã bộc lộ vị trí trú ẩn, nên con nào tru lên thì lập tức bị gom. Cái ngu di truyền của chúng là tham chút tiền mà thành "vật tế thần" để gây tiếng vang của tụi hải ngoại (bài quen của Việt Tân). Thi thoảng, tụi hải ngoại hâm nóng không khí để khêu gợi hy vọng có thực lực trong nước bằng cách tạo scandan đường phố. Chúng biết không thể làm gì được để lật đổ chế độ nhưng có thể đánh lừa để gom "tiền hụi chống cộng".

Đám vật tế thần như cha con Khanh, Thành đã bị bắt, tội khủng bố, sẽ có con bị "dựa cột". Còn Ngô Quyền, hắn sủa mà quên rằng Mỹ và Việt Nam đã có hiệp định "đối tác toàn diện". Mà trong những "khế ước" kiểu ấy luôn có cam kết không để lực lượng nào sử dụng lãnh thổ của mình để chống lại bên kia. Miếng cơm bố thí của hắn cũng sẽ bị hắt cho chó sau phiên xử vụ gây nổ của cha con Khanh, Thành vì nhà nước Việt Nam sẽ lên tiếng.

Còn con nào nữa ở nội địa muốn sủa thì sủa đi.

26 nhận xét

15:30 6 tháng 7, 2018 Reply

cùng là tên Hùng, và cùng một cái lòng dạ thối tha đó là chống phá chính quyền, chống phá chế độ của Việt Nam chúng ta. Thật sự thì đất nước chúng tôi chằng cần những kẻ này, Lê Anh Hùng sinh ra lớn lên ở Việt Nam thế mà giờ đây lại đi chống phá lại nơi mà mình đã sinh ra, nơi mà đã cho hắn có cuộc sống như ngày hôm nay. Thật đáng khinh mà. còn Hùng kia, hắn cũng chỉ là một thằng đu càng, vô công dồi nghề bên Mỹ, à quên đó là một thằng bưng bô bợ đít cho Mẽo trung thành đấy bà con ạ

15:49 6 tháng 7, 2018 Reply

một kẻ là tên tâm thần sống ở Việt Nam nhưng lại đi chống phá đất nước nơi cho hắn cuộc sống đến bây giờ, mổ kẻ là tên đu càng cũng chả kém tâm thần là bao với sự hoang tưởng điên rồ rồi chống phá. bọn này cứ cho mọt gông để đất nước được yên bình

17:42 6 tháng 7, 2018 Reply

Dăm ba cái thằng Hùng tâm thần mà đòi phục cuốc mà đòi lật đổ được chế độ mà cũng có thằng tin thì tao cũng quỳ rồi, kết nhất cái câu của tác giả sự ngu của đám chó dại nội địa là bản hòa tấu của chúng đã bộc lộ vị trí trú ẩn, nên con nào tru lên thì lập tức bị gom. Một lũ ngu đòi phục cuốc kết quả sẽ là thất bại haha

20:14 6 tháng 7, 2018 Reply

Vậy là tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng đã bị bắt! Đây quả thực là một tin rất đáng mừng đối với người dân chúng ta bởi từ bây giờ chắc chắn sẽ không còn thấy tên điên này ra đường làm loạn nữa! Cảm ơn các cơ quan chức năng!

20:31 6 tháng 7, 2018 Reply

Những kẻ cơm không muốn ăn lại muốn ăn ... thì cứ tiếp tục sủa bậy đi. Lê Anh Hùng bị bắt là một việc tất yếu. còn những con zận chủ khác nữa, nếu còn tiếp tục lên tiếng nói láo thì cũng sẽ bị bắt mà thôi. Vì thế nên biết sợ đi là vừa các con zận chủ à.

20:32 6 tháng 7, 2018 Reply

Đối tượng Lê Anh Hùng bị bắt chẳng ngạc nhiên một chút nào bởi những hành vi của hắn ta đã vi phạm pháp luật và ngày càng nghiêm trọng. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm tìm tòi chứng cứ và tóm gọn lũ dân chủ bởi những hành vi của bọn chúng!

20:41 6 tháng 7, 2018 Reply

Lê Anh Hùng bị bắt đâu có gì bất gờ cơ chứ, một kẻ thần kinh không bình thường, ăn nói bố lếu bố láo như y thì đi tù là đúng. ở ngoài xã hội mà có kẻ điên cuồng này thì xã hội loạn hết. Hy vọng y sẽ bị xử lý thật nghiêm, để làm bài học cho người khác.

20:42 6 tháng 7, 2018 Reply

Vậy là tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng đã bị bắt! Người dân chúng ta đã có cơ hội để thấy được bộ mặt thật của lũ dân chủ, Lê Anh Hùng là một trong số bọn chúng. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ đưa ra bản án đích đáng nhất dành cho hắn!

21:15 6 tháng 7, 2018 Reply

Rõ ràng, sự bức xúc của cộng đồng dư luận đã được cơ quan công an trả lời. Lê Anh Hùng đã bị bắt. Lúc này, việc đầu tiên cơ quan công an cần phải làm là giám định sức khỏe đối với Lê Anh Hùng. Nếu Hùng đúng là bị bệnh tâm thần cần áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh theo điều 49 Bộ luật hình sự. Còn nếu, Lê Anh Hùng lợi dụng bệnh tâm thần để chống phá nhà nước, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì cần phải trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

21:21 6 tháng 7, 2018 Reply

Điều gì đến cuối cùng đã phải đến. Lê Anh Hùng - thành viên của cái gọi là “Hội Nhà báo độc lập” và “Hội Anh em dân chủ” đã chính thức “nhập kho”. Thông tin trên đã được các nhà zân chủ kiểm chứng. xin chúc mừng Hùng đã về đội của juve nhé.

21:51 6 tháng 7, 2018 Reply

đã đến lúc các cơ quan chức năng lại cho Hùng nhập nhập kho chứ để một kẻ tâm thần chính trị ngoài xã hội thế này nguy hại cho xã hội.Chính mẹ hắn, bà Trần Thị Niệm còn phải bất lực vì thằng con bất trị này, thật khổ cho bà mẹ.

16:37 7 tháng 7, 2018 Reply

Đối tượng lê Anh Hùng ày có tiểu sử về bệnh tâm thần nhưng đâu phải lúc nào hắn cũng lơn cơn đâu có những lúc tỉnh hắn đeo băng rôn khẩu hiệu đả đảo chính quyền ta cơ mà, những hành động đó không thể chấp nhận được mà. Hắn sẽ bi xử lý theo đúng với quy định của pháp luật mà thôi.

17:16 7 tháng 7, 2018 Reply

Cái ngu di truyền của chúng là tham chút tiền mà thành "vật tế thần" để gây tiếng vang của tụi hải ngoại (bài quen của Việt Tân). Thi thoảng, tụi hải ngoại hâm nóng không khí để khêu gợi hy vọng có thực lực trong nước bằng cách tạo scandan đường phố. Chúng biết không thể làm gì được để lật đổ chế độ nhưng có thể đánh lừa để gom "tiền hụi chống cộng

19:57 7 tháng 7, 2018 Reply

Đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng đưa Lê Anh Hùng ra tòa xét xử. Nếu còn tạm giam nữa thì tốn cơm tốn gạo nhà nước mà thôi. Mọi hành vi vi phạm của hắn đã quá rõ ràng. Bây giờ điều chúng ta chờ đợi là một bản án thích đáng dành cho kẻ tâm thần chính trị này.

20:18 7 tháng 7, 2018 Reply

Lê Anh Hùng đã bị bắt là một điều hết sức đáng mừng đối với người dân chúng ta. Vậy là từ nay trở đi chúng ta sẽ không còn phải chứng kiến một tên tâm thần chính trị hay chửi bới ngoài đường nữa. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm đưa ra bản án sau cùng cho tên điên này. Còn thằng Hùng kia thì tốt nhất nên ngậm mồm lại trước khi người dân VN phỉ nhổ vào mặt.

09:07 9 tháng 7, 2018 Reply

Dám công khai hình ảnh treo băng rôn khẩu hiệu trên trang cá nhân thì quá liều lĩnh, coi thường luật pháp, hắn đáng nhận những hình phạt nghiêm khắc. Đâu thể cậy mình đầu óc không bình thường muốn phát ngôn thế nào cũng được

09:26 9 tháng 7, 2018 Reply

Điều gì đến cũng sẽ đến thôi, tên Lê Anh Hùng, một kẻ dân chủ chuyên hoạt động chống phá, xuyên tạc đảng và nhà nước cuối cùng cũng bị bắt. Lần này phải cho tên này ngồi tù thật lâu.

15:59 8 tháng 8, 2018 Reply

Sáng ngày 05/7/2018, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã tiến hành bắt khẩn cấp, khám xét chỗ ở gã tâm thần Lê Anh Hùng về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước", theo điều 331 BLHS sửa đổi. Đây là câu trả lời cho dư luận trong thời gian qua sao không có động thái gì với Hùng

16:02 8 tháng 8, 2018 Reply

Đối với tên Hùng này thì cần phải có hình thức xử lý thích đáng, không có chuyện Công an Hà Nội chần chừ trong việc bắt giữ Hùng mà vì đối tượng này tiền sử có bệnh tâm thần nên giờ phải tiến hành giám định đã

16:04 8 tháng 8, 2018 Reply

cái sự ngu của đám chó dại nội địa là bản hòa tấu của chúng đã bộc lộ vị trí trú ẩn, nên con nào tru lên thì lập tức bị gom. Cái ngu di truyền của chúng là tham chút tiền mà thành "vật tế thần" để gây tiếng vang của tụi hải ngoại (bài quen của Việt Tân). Thi thoảng, tụi hải ngoại hâm nóng không khí để khêu gợi hy vọng có thực lực trong nước bằng cách tạo scandan đường phố. Chúng biết không thể làm gì được để lật đổ chế độ nhưng có thể đánh lừa để gom "tiền hụi chống cộng".

16:05 8 tháng 8, 2018 Reply

Đám vật tế thần như cha con Khanh, Thành đã bị bắt, tội khủng bố, sẽ có con bị "dựa cột". Còn Ngô Quyền, hắn sủa mà quên rằng Mỹ và Việt Nam đã có hiệp định "đối tác toàn diện". Mà trong những "khế ước" kiểu ấy luôn có cam kết không để lực lượng nào sử dụng lãnh thổ của mình để chống lại bên kia. Miếng cơm bố thí của hắn cũng sẽ bị hắt cho chó sau phiên xử vụ gây nổ của cha con Khanh, Thành vì nhà nước Việt Nam sẽ lên tiếng.

16:06 8 tháng 8, 2018 Reply

Tâm thần chính trị hay là ảo tưởng sức mạnh là điều chúng ta đã rõ rổi, giờ thì đến màn trả giá rồi, còn trốn đi được, quy luật nhân quả lại một lần nữa tái hiện dành cho những kẻ coi thường kỷ cương phép nước

16:09 8 tháng 8, 2018 Reply

Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ thích làm gì thì làm được, chúng cứ ảo tưởng sức mạnh đi rồi trả giá là vừa, chúng ta thấy Hùng làm tấm biển, treo khẩu hiệu có nội dung chống Đảng, Nhà nước và giờ thì đã ngồi tù rồi

16:12 8 tháng 8, 2018 Reply

Không có chuyện các cá nhân, tổ chức có thể can thiệp vào quá trình điều tra, truy tố, xét xử đối tượng Hùng này được đâu, chúng mày có thích cũng không làm gì được, đó là sự thật mà cần trân trọng

15:31 10 tháng 8, 2018 Reply

Điều gì đến cuối cùng đã phải đến. Lê Anh Hùng - thành viên của cái gọi là “Hội Nhà báo độc lập” và “Hội Anh em dân chủ” đã chính thức “nhập kho”. Thông tin trên đã được các nhà zân chủ kiểm chứng. xin chúc mừng Hùng đã về đội của juve nhé.

15:34 10 tháng 8, 2018 Reply

Đám vật tế thần như cha con Khanh, Thành đã bị bắt, tội khủng bố, sẽ có con bị "dựa cột". Còn Ngô Quyền, hắn sủa mà quên rằng Mỹ và Việt Nam đã có hiệp định "đối tác toàn diện". Mà trong những "khế ước" kiểu ấy luôn có cam kết không để lực lượng nào sử dụng lãnh thổ của mình để chống lại bên kia. Miếng cơm bố thí của hắn cũng sẽ bị hắt cho chó sau phiên xử vụ gây nổ của cha con Khanh, Thành vì nhà nước Việt Nam sẽ lên tiếng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!