01/07/2018

* Về thằng mồm lông Lê Trung Khoa Thoibao.de

Tác giả: Nam Nguyễn viết lúc 01/07/2018 | 1.7.18

Kính Chiếu Yêu

Mấy ngày nay, trên mạng lại dẫn nguồn tin từ VANEWS và 2 trang tin điện tử loại vỉa hè ở Đức là Thoibao.de và Taz.de nhai lại luận điệu rằng: Đức truy nã quốc tế tướng tình báo Đường Minh Hưng; Phát hiện liên lạc từ Đức với số máy ông Tô Lâm Bộ trưởng Bộ Công an. Không ít người, trong đó có cả cán bộ, đảng viên chia sẻ những thông tin này khiến dân chúng hoang mang.

Đọc qua các bài viết, những người có chút hiểu biết thừa hiểu rằng đây nhưng tin lá cải do một số đối tượng hải ngoại dựng lên để bôi lem Việt Nam và ngành CA. Trong úc đó, thông tin từ một số bạn bè ở Đức phản hồi thì hiện báo chí chính thống ở Đức không thấy đưa tin gì về việc này. Vậy nguồn gốc những tin đó từ đâu?

Xin nói luôn, VANEWS là thứ giẻ rách do bọn mồm lông lập ra để phối hợp với Thoibao.de và Taz.de là những trang điện tử mang tính cá nhân ở Đức. Cả 3 thằng này đếch đủ tuổi được gọi là báo mà chỉ nhai đi nhai lại, thằng này xào thông tin của thằng kia câu view, chống phá Việt Nam với chất lượng và giá trị thông tin bằng thuộc loại 3 không: không cần nguồn, không kiểm chứng, không có cơ sở.

                          Tin bịa đặt từ VANEWS

Tờ thoibao.de là của Lê Trung Khoa, việt kiều ở Đức gọi là Khoa “Khắm” - một con chó dại chuyên sủa thuê, cắn càn tại Đức để kiếm sống qua ngày bằng nguồn tiền của "Quỹ dân chủ" do giới diều hâu trong Quốc hội Đức, Nghị viện Mỹ lập ra.

                  Cái bản mặt của Lê Trung Khoa đây

Vậy Lê Trung Khoa là ai?

Lê Trung Khoa, quê ở Thanh Hóa, hiện sống ở Berlin, vừa là "phóng tinh viên" vừa là chủ bút trang tin Thoibao.de. Một trong những trang mạng gần đây đưa nhiều tin xuyên tạc về tình hình Việt Nam.

Nói là "phóng viên" cho oai thôi thực chất Khoa là thợ chuyện lắp camera an ninh cho các cửa hàng và căn hộ ở Berlin. Trước đây Khoa học Cao đẳng mỹ thuật ở Hà Nội. Năm 1993, Khoa được bố đưa sang theo con đường bất hợp pháp. 

Tại Berlin gần đây các thành phần chống cộng hội tụ về đây hoạt động. Từ một người làm ăn kinh tế, ngửi thấy mùi tiền có được dễ dàng, Khoa trở thành một "phóng viên" cho bọn chuyên đưa tin xuyên tạc Việt Nam. Cộng sự đắc lực của Khoa là Bùi Thanh Hiếu (Lái gió), một kẻ lưu vong thất sủng đang vạ vật ở Đức.

Thoibao.de nổi cồn từ vụ Trịnh Xuân Thanh khi tiết lộ Thanh đang ở Đức. Từ ngày Trinh Xuân Thanh về đầu thú, bị bắt khởi tố, điều tra, xét xử, trang mạng này liên tục đưa tin bịa đặt về chuyện chính phủ Đức đòi điều tra, phát lệnh truy nã một số cán bộ AN Việt Nam, không tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân phúc, đe dọa khủng hoảng ngoại giao... Cùng với đó là những clip ngụy tạo chuyện bắt bớ của tình báo Việt Nam trên đất Đức, bịa đặt nhân chứng, vật chứng kiểu như "phát hiện liên lạc với số máy ông Tô Lâm"... làm những người không có hiểu biết, thiếu thông tin lầm tưởng là thật.

Thật buồn cười là, cả Đức và Việt Nam đều là thành viên Interpol. Nếu việc Đức phát lệnh truy nã tướng Đường Minh Hưng là thật thì những thông tin đó đều công khai khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng, trước tiên là website của Interpol. Sự thật là trên website này không hề có cái lệnh đó. Ấy vậy mà người ta vẫn xì xào về nó!

Thật buồn cười là, nếu có một chuyên án thật nào đó để bắt Trịnh Xuân Thanh trên đất Đức thì ông Bộ trưởng Tô Lâm không lẽ ngờ nghệch đến mức dùng điện thoại riêng của mình để "chỉ đạo". Còn bọn mồm lông Lê Trung Khoa, Bùi Thanh Hiếu dẫn ra cái số máy di động của ông Tô Lâm để làm bằng chứng thì tụi nó chỉ lừa bọn trẻ trâu. Ở Việt Nam, số máy ông Bộ trưởng công khai ở nhiều nơi.

Biên cái chuyện này để cư dân mạng có thêm sự cảnh giác, miễn dịch thông tin từ các trang mạng xấu, từ những con người bội phản dân tộc từ hải ngoại đang ra sức gây nhiễu, phá hoại đất nước.

25 nhận xét

20:24 1 tháng 7, 2018 Reply

Đây là lý do chúng ta cần ban hành luật An ninh mạng. Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, ai cũng có thể là người đưa tin, việc đưa thông tin như hiện nay hoàn toàn không được kiểm chứng để xác định độ chính xác; nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề này để trục lợi, thực hiện các mục đích chính trị

20:36 1 tháng 7, 2018 Reply

Vẫn là những điều cũ rích, bịa đặt, xuyên tạc và viết linh tinh là những gì mà Lê Trung KHoa có thể làm được, có lẽ tên này cũng có vấn đề về thần kinh là đúng và không thể nào thay đổi được tên này đâu

20:59 1 tháng 7, 2018 Reply

Mà tụi Đức này cũng mất dạy...bác Trịnh Xuân Thanh nhà em cảm thấy ăn năn hối lỗi với những sai lầm của mình..nên đa quyet định từ giã vợ vợ đẹp con khôn,cuộc sống buồn tẻ ngày ngày đi đánh golf bên Đức..để về ngồi tù tại quê hương...thế mà tụi mất dạy Đức nói nhà nước chúng em tổ chức bắt cóc này nọ...đúng là trò cười

21:26 1 tháng 7, 2018 Reply

Chúng nó xuyên tạc cũng gê thật đó, chúng ta cần có luật an ninh mạng để mà có thể truwgf trị đúng pháp luật với những cái lũ như thế này chứ không thể để cho chúng thích làm gì thì làm được đâu, ở đây có phải trò đùa đâu mà chúng thích làm gì thì làm hay sao vậy.

21:26 1 tháng 7, 2018 Reply

Lê Trung Khoa là một tên thợ thì biết gì mà nói, nói linh tinh rồi sẽ bị ném đá cho vỡ đầu có ngày, đúng là buồn cười, nói một vấn đề lớn nhưng không có bằng chứng, không có bất cứ một lý do nào cả, chỉ nói thôi, vớ vẩn thế đấy

21:29 1 tháng 7, 2018 Reply

Những đối tượng rận chủ vẫn diễn trò cũ mà thôi, đó chính là lợi dụng không gian mạng, lợi dung các tin tức mật mờ chưa rõ ràng để tham gia viết bài và đưa ra các quan điểm cá nhân. Với những người không biết thì nó là thành chuyện ngay.

21:31 1 tháng 7, 2018 Reply

Điều mà Lê Trung KHoa không nhận thức được đó chính là sự việc về trịnh Xuân Thanh đã được giải quyết xong rồi, không còn chuyện xuyên tạc, nói xấu và nói kiểu như Khoa nói nữa đâu, ông Thanh vi phạm pháp luật Việt Nam thì phải đưa về Việt Nam điều tra, xử lý thôi

21:34 1 tháng 7, 2018 Reply

Đối với một tên như Trịnh Xuân Thanh thì bất cứ cá nhân, tổ chức nào, nhà nước nào cũng phải bắt giữ và xử lý ngay; đã vi phạm pháp luật Việt Nam không chủ động về mà chịu tội, còn bày trò trốn, bắt được lại vu cáo, hay thật

21:43 1 tháng 7, 2018 Reply

Không có gì là không thể xảy ra dưới ngòi bút xuyên tạc của một tên rận chủ, Lê Trung Khoa là một đối tượng đã bị tẩy não, cũng có lòng tham ăn tiền, đó là cơ sở để các tổ chức phản động trọng dụng tên này và ăn tiền thì phải làm việc thôi

22:00 1 tháng 7, 2018 Reply

Cần xử lý nghiêm những thằng như thế này, chính nó đang làm sự việc khách quan bị hiểu sai đi, lệch đi điều vốn có ban đầu của nó. Sự việc nên được hiểu đúng, đó chính là bị can Trịnh Xuân Thanh bị bắt giữ đưa về Viêt Nam quy án, có vậy thôi

22:04 1 tháng 7, 2018 Reply

Lê Trung Khoa và đám dân chủ rởm tại Đức lại tiếp tục xuyên tạc vấn đề! Hết lần này đến lần khác chúng nó nói xấu, bôi nhọ, hạ thấp uy tín các đồng chí lãnh đạo của Đảng, nhà nước và một số bộ máy quan trọng. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của bọn chúng!

22:04 1 tháng 7, 2018 Reply

Chúng ta phải biết rằng vẫn là những điều cũ rích, bịa đặt, xuyên tạc và viết linh tinh là những gì mà Lê Trung khoa có thể làm được, có lẽ tên này cũng có vấn đề về thần kinh là đúng và không thể nào thay đổi được tên này đâu, đung slfa lũ này điên rồ rồi mà.

22:17 1 tháng 7, 2018 Reply

Đây lại là một trò mị dân nữa của đám dân chủ và lần này là do tên khốn Lê Trung Khoa xuyên tạc! Mọi người cần phải hết sức cảnh giác trước đám rận này, đừng để chúng có cơ hội lừa bịp mọi người. Mọi người cũng cần phải lưu ý rằng chỉ tiếp nhận thông tin trên những trang mạng đã được kiểm chứng nguồn gốc thông tin rõ ràng!

12:48 2 tháng 7, 2018 Reply

Lê Trung Khoa từ đã lâu nổi lên như một con rận to và cứng đầu của nền rận chủ. Lên google tìm hiểu vể hắn ta chỉ thấy được những bài viết sai sự thật ,xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước ta. Bản chất thối tha cặn bã càng được thể hiện rõ bằng tài năng bịa chuyện vô biên, làm cho không ít người dân thiếu hiểu biết nghe theo. Mong mọi người cảnh giác và đừng bao giờ tin vào mấy lời lẽ xảo trá của tên quỷ quyệt này.

13:38 2 tháng 7, 2018 Reply

Thương anh Trịnh Xuân Thanh quá..

16:03 2 tháng 7, 2018 Reply

Ngày càng xuất hiện nhiều thằng ngờ nghệch đi viết báo, chúng không hề đủ tuổi được gọi là báo mà chỉ nhai đi nhai lại, thằng này xào thông tin của thằng kia câu view, chống phá Việt Nam với chất lượng và giá trị thông tin bằng thuộc loại 3 không: không cần nguồn, không kiểm chứng, không có cơ sở. Cần tỉnh táo cao độ trước bọn lều báo lá cải này.

20:41 2 tháng 7, 2018 Reply

Muốn đọc báo ít nhất thì cũng phải đọc mấy cái báo có giá trị, uy tín lâu đời, bằng chứng rõ ràng, ít nhất phải có cái ảnh hay cái clip chính xác. Bây giờ chưa thấy mấy trang tin thời sự của các Việt Nam lẫn quốc tế đưa tin (nếu tin này là đúng sự thật) thì phải đặt dấu hỏi chấm to đùng! Vì truy nã một nhân viên trong CQNN của một quốc gia khác có bé nhỏ gì đâu

21:47 2 tháng 7, 2018 Reply

Báo chí mạng bây giờ loạn cả rồi. Bất kỳ ai chỉ cần bỏ ra ít tiền thuê tên miền là có thể đưa tin viết bài như ai được. Càng ngày những loại báo lá cải này càng có sức ảnh hưởng ghê gớm, đầu độc người dân với những thông tin vô tội vạ

21:53 2 tháng 7, 2018 Reply

Cứ tưởng thằng này là ai, hóa ra cũng chỉ là một kẻ chuyên đi bưng bô bợ đít ngoại bang, rồi đưa tin sai lệch sự thật nhằm bôi xấu hình ảnh đất nước mình mà thôi ý. Không hiểu rằng một kẻ đầu to, có học thức vậy mà lại không phân biệt được cái gì đúng cái gì sai, không phân biệt được đâu là tốt đâu là lợi à. Đi bưng bô bợ đít cho nó thế lương có cao không hả chế, làm gì thì làm cũng phải giữ lấy cái đức cho con cho cháu sau này nhé

11:45 3 tháng 7, 2018 Reply

Chúng ta còn lại gì với lũ Lê Trung Khoa hay Bùi Thanh Hiếu nữa. Ăn đống tiền của mấy anh Mỹ, Đức rồi thì bây giờ không viết bài nâng bi mấy anh Mỹ thì cũng phải viết bài xuyên tạc, nói xấu Việt Nam chứ. Nhưng điều quan trọng là cho dù lũ mọi này có xuyên tạc thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng bao giờ ảnh hưởng tới suy nghĩ của người dân cả.

15:09 3 tháng 7, 2018 Reply

Thật buồn cười là, cả Đức và Việt Nam đều là thành viên Interpol. Nếu việc Đức phát lệnh truy nã tướng Đường Minh Hưng là thật thì những thông tin đó đều công khai khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng, trước tiên là website của Interpol. Sự thật là trên website này không hề có cái lệnh đó. Ấy vậy mà người ta vẫn xì xào về nó! Thật buồn cười là, nếu có một chuyên án thật nào đó để bắt Trịnh Xuân Thanh trên đất Đức thì ông Bộ trưởng Tô Lâm không lẽ ngờ nghệch đến mức dùng điện thoại riêng của mình để "chỉ đạo". Còn bọn mồm lông Lê Trung Khoa, Bùi Thanh Hiếu dẫn ra cái số máy di động của ông Tô Lâm để làm bằng chứng thì tụi nó chỉ lừa bọn trẻ trâu. Ở Việt Nam, số máy ông Bộ trưởng công khai ở nhiều nơi.

20:47 6 tháng 7, 2018 Reply

chùng ta cũng chẳng lạ gì với cái chiêu trò xuyên tạc của đám này, chúng nó không biết về quyền miễn trừ ngoại giao hay sao mà lại bốc phét như thế nhỉ, chúng nó chỉ lừa được những người nhẹ dạ cả tin thôi chứ còn không lừa được mấy ai đâu.

21:49 6 tháng 7, 2018 Reply

đám này chúng lại sủa thuê kiếm ăn đây mà, cái chiêu trò tung tin xuyên tạc này chúng ta còn lạ gì nữa, sơm muộn gì cái trò bẩn này của chúng nó cũng sẽ bị vạch mặt mà thôi, chúng ta cứ chờ xem kịch hay ở phía trước.

22:08 6 tháng 7, 2018 Reply

ở cái thời đại hiện nay ,nhất là trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, ai cũng có thể là người đưa tin, việc đưa thông tin như hiện nay hoàn toàn không được kiểm chứng để xác định độ chính xác; nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề này để trục lợi, thực hiện các mục đích chính trị

20:35 10 tháng 7, 2018 Reply

Chẳng qua là những kẻ sống trên sự giả dối, lừa lọc. Lũ bọn chúng ỷ mình yên phận ở nước ngoài, không bị cơ quan an ninh sờ đến nên dương dương tự đắc, nghĩ rằng bịa đặt, xuyên tạc thông tin thế nào cũng được! Để xem năm tháng của bọn chúng kéo dài bao lâu!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!