01/08/2018

* 5 gương mặt mới trong cuộc bạo động ở Bình Thuận

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 01/08/2018 | 1.8.18

Kính Chiếu Yêu

Sau vụ xét xử 7 đối tượng, sáng 28/7 cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố thêm 9 đối tượng, trong đó có 5 đối tượng bị bắt tạm giam trong vụ án gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản xảy ra tại trụ sở Đội Cảnh sát PCCC Phan Rí vào ngày 11-6-2018.

Những gương mặt mới ấy đây:


Nhìn ảnh thôi thì các nhà "Yêu nước" này chẳng khác gì băng trộm chó chuyên nghiệp... Tiền sự của chúng ở địa phương chỉ là một đám thảo khấu đầu chày, đít thớt quậy phá làng phá xóm... Ấy mà bỗng dưng được xếp hạng "yêu nước" của truyền thông bẩn và thuyết âm mưu!

Không biết những kẻ mang danh trí thức, văn nghệ sỷ, ông nghị dân túy... đã tung hô về sự biểu thị "lòng dân" của bọn này giờ thấy có hổ thẹn không nhỉ? Hẳn những người ngộ nhận mà chĩa mũi nhọn vào Đảng, Quốc hội, Chính phủ cũng cảm thấy ân hận nên cơn cuồng phong phản đối Luật về khu kinh tế đặc biệt cũng tan rất nhanh. Áp thấp nhiệt đới chỉ còn sót lại ở một vài Giáo phận Công giáo cực đoan ở Giáo phận Vinh.

Một tháng 20 ngày sau biến cố Bình Thuận, những người yêu nước chân chính cũng nhờ đó mà ngộ ra nhiều vấn đề về âm mưu, thủ đoạn gây rối, tạo biến động xã hội của thế lực ngầm thực hiện "chiến thuật trong nống, ngoài kéo" mà TS Nguyễn Quang A đại diện đã dày công thuyết trình ở Đức và Mỹ. Ngộ ra lời dạy của tiền nhân "ngưu tầm ngưu mã tầm mã". Ngộ ra lòng yêu nước của mình có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào nếu tâm lý tiêu cực lấn át lòng tin.

Đất nước đang trong cơn khủng hoảng lòng tin vì những phát lộ choáng váng về tiêu cực qua công cuộc chống tham nhũng, làm trong sạch đội ngũ của Đảng. Không nhận thấy mặt tích cực mà chỉ ám ảnh về tiêu cực thì có thể hình thành "hội chứng" không tin Đảng, không tin Chính quyền. Đấy là cơ hội tốt để các thế lực thù địch gieo rắc thông tin xấu, độc kích động sự thù ghét, tạo xung đột xã hội, lấy cớ can thiệp.

Ở cái xứ mình nó vậy, đánh nhau sứt đầu mẻ trán, kiệt sức rồi mới nhận ra là đã sai.

5 nhận xét

12:54 1 tháng 8, 2018 Reply

Thật ra bọn này chỉ là công cụ cho những kẻ khác, chúng nó chỉ bị giật dây thôi. Những kẻ đầu trộm đuôi cướp này chúng nó ăn chơi trác táng, nghiện hút cũng có, bọn kia thuê thì chúng nó làm ngay, quan trọng là lần ra kẻ nào đứng sau bỏ tiền ra thuê cái đám thảo khấu này.

12:56 1 tháng 8, 2018 Reply

Haiz. Bọn này thả ra thì chúng nó phá làng phá xóm, vào tù tốn cơm nhà nước, tốt nhất cứ cho mẹ ra đảo lại được việc. Yêu nước gì mấy cái thằng này, chúng nó được tiền chích hút thì chúng nó làm theo thôi chứ đám này ăn nó còn chả có hơi đâu nó yêu nước.

12:58 1 tháng 8, 2018 Reply

Nhìn những gương mặt này chắc ở nhà bố mẹ cũng sống dở chết dở với chúng nó, cơm nhà không muốn ăn lại muốn đi ăn cơm tù hả. Những kẻ này vào trại thì xã hội nó trong sạch hơn đấy, chứ để ở ngoài nó lại đầu trộm đuôi cướp thì còn phiền hơn.

10:36 2 tháng 8, 2018 Reply

Tòan mấy con nghiện thấy tí tiền của bọn phản động là thèm lên rồi gây rối kích động nhân dân bạo loạn, mấy thể loại bụi đời xã hội này phải cho ở tù thật lâu để giáo dục dạy dỗ chứ ko thể cho ra đời ngay lúc này được nưa, hỏng bét đấy, tệ nạn đấy. Bình Thuận từng là nơi yên bình mà chỉ vì mấy người này đã làm cho hình ảnh tinrh này xấu đi trôg thấy

17:31 3 tháng 8, 2018 Reply

Bọn cờ vàng và dân chủ ngủ hơn lợn mới vinh danh đám đầu trâu trán chó này là nguòi yêu nuóc

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!