13/09/2018

* Tướng Kiền bị tấn công

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/09/2018 | 13.9.18

Mõ Làng

Xung quanh chuyện tướng Kiền (Thiếu tướng Hoàng Kiền, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Tư lệnh Binh chủng Công binh) bị tấn công sau vụ sách Gạc ma - vòng tròn bất tử bị thu hồi nhưng bất thành có rất nhiều điều để nói. Trong đó sẽ không quá khó để truy ra chủ thể, động cơ và cho thấy sự bạc nhược của đám thực hiện sau vố đau vừa qua! 
Về động cơ khiến ông tướng này bị tấn công chắc cũng chỉ vì sách Gạc ma - vòng tròn bất tử bởi nó không đến quá sớm, cũng không sau mà sau khi cuốn sách này bị thu hồi chỉ hơn 1 ngày! 

Về phương thức tấn công cũng không có gì mới. Vẫn là khơi chuyện ông tướng này có biệt phủ xa hoa, lộng lẫy gì đó và sau đó tấn công, thoá mạ. Đích đến không ngoài việc tạo ra mối liên hệ và cố súy cuốn sách dị tật "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" vừa bị Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu thu hồi. Nhưng cái trò hề này nhanh chóng bị nhận diện và thất bại khá chóng vánh. Thông tin sau đây từ FB Nguyễn Thị Lý gần như khiến cho công lênh của đám người xấu bụng này bị vạc mặt: "SỰ THẬT "BIỆT PHỦ" MÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG XẤU ĐANG GÁN LÀ CỦA THIẾU TƯỚNG HOÀNG KIỀN

Mấy ngày hôm nay, rộ thông tin của đám dân chủ cuội là Thiếu tướng Hoàng Kiền, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Tư lệnh Binh chủng Công binh có ngôi biệt phủ lộng lẫy, xa hoa, sau đó chúng dùng lời lẽ thô tục để chửi ông nào "vơ vét", nào là "tham nhũng"..., trong đó chủ yếu là thành phần cố xúy cuốn sách dị tật "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" vừa bị Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu thu hồi, chúng rất cay cú vì Thiếu tướng Hoàng Kiền cùng một số tướng lĩnh khác đã phản đối kịch liệt cuốn sách dị tật này.

Tuy nhiên, chúng tôi đã kịp thời xác minh thông tin bức ảnh chúng xuyên tạc này là: Ngày 12/5/2018 Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Đạt mời gia đình Thiếu tướng Hoàng Kiền ra thăm Quảng Ninh cùng gia đình Đại tá Vũ Văn Dụ. Đến Cẩm Phả anh Dụ đưa vào thăm ngôi nhà choành tráng của một đại gia than tên Khoa ở Cẩm Phả/Quảng Ninh để tham quan, du lịch, tại đây họ đã chụp những tấm ảnh kỷ niệm đăng lên facebook. Lợi dụng những tấm hình đó, đám dân chủ cuội nhanh chóng copy bức ảnh để bơm vá, xuyên tạc đủ điều nhằm hạ bệ ông.

Nhưng hình ảnh trên đây sớm bị bóc mẽ vì ngôi nhà này quá nổi tiếng mà người dân Quảng Ninh ai cũng biết. Qua đó càng lật tẩy bản chất xấu xa, bỉ ổi của đám dân chủ cuội cũng như thành phần cổ xúy, tâng bốc cuốn sách dị tật nhằm xuyên tạc lại lịch sử.
P/s:Các bạn có thể xem ngôi nhà của đại gia than Quảng Ninh tại đây:http://ngheanthoibao.com/lau-dai-lon-nhat-viet-nam-cua-dai…/". 

ĐƯơng nhiên, với trò ném đá dấu tay kiểu này thì sẽ chẳng ai dám lên án, chỉ rõ chủ thể thực hiện là ai. Song như đã nói ở trên dư luận thừa biết tỏng ai đứng đằng sau. Và xin thưa không phải không bị chỉ mặt, đặt tên là yên chuyện, mà có chăng nó chỉ khiến cho sự khinh bỉ dâng cao hơn mà thôi. 

Cái ngu xuẩn nhất trong việc tấn công tướng Kiền, đám tấn công không hiểu rằng, để dám lên tiếng và đấu tranh đến cùng họ (những người như tướng Kiền) không phải đơn giản chút nào. Họ không những sạch sẽ về nhân cách, lối sống và cả suy nghĩ. Mọi sự tấn công vì thế chỉ đứng trước nguy cơ bị vỡ lỡ, bại lộ mà thôi. 

Xin dẫn về đây vài ý kiến của những người quan tâm sau khi biết tướng Kiền bị bôi nhọ: 

Nhung Trần: "Bọn giặc cỏ kg từ một thủ đoạn nào cả đâu, đúng bọn giặc cỏ xỏ lá tiểu nhân,trời tru đất diệt chúng nó, nhân dân VN cần cảnh giác khi chúng đăng cái gì củng cần có nhận thức hiểu rỏ ngọn ngành kg thì chúng cười thúi mặt ra đó". 

Nguyễn Chí: "Đúng ra không nên có bài phản biện này. Thiệt vàng sợ gì lửa, mặt khác kẻ đó là ai thì quá rõ, cố chấp chó. Còn ai vi phạm ... đã có tổ chức, pháp luật. Hơi đâu mà phản biện đôi co với thứ trẻ trâu đó tác dụng gì. Vô tình để chúng nó tương đồng với người chân chính, có học". 

Câu chuyện thêm một lần nữa cho thấy, nhóm tướng Kiền lên tiếng không phải là bảo vệ những bề trên, lãnh đạo của mình. Mà đơn giản để công lý được thực thi. 

11 nhận xét

18:53 13 tháng 9, 2018 Reply

Bài viết đã đưa ra được chứng cứ xác thực và đã chỉ rõ được âm mưu xuyên tạc và chống đối của các thế lực thù địch, nhất là đám dân chủ! Cho nên chúng ta không nên đáng giá sự việc quá sớm trước khi biết được bản chất thực sự của nó!!!

20:55 14 tháng 9, 2018 Reply

Bọn rân chủ nữa mùa hoạt động nhân quyền nó lại thừa nước đục thả câu thôi, tiếc là chả có ai tin bọn nó ngoài mấy thằng 3 que bợ đít cho nhau.

21:00 14 tháng 9, 2018 Reply

Những cá nhân, tổ chức nào vi phạm thì đã có pháp luật và các cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý, hơi đâu mà để tâm tới bọn giặc cỏ này cơ chứ

21:01 14 tháng 9, 2018 Reply

Sự xuyên tạc, công kích nhắm vào cá nhân là thô bình, phản biện ngu dốt khi lâm vào thế bế tắc, điều này chỉ khiến người ta khinh bọn giặc cỏ này hơn mà thôi

21:03 14 tháng 9, 2018 Reply

Quan điểm của tôi thấy nhóm tướng Kiền lên tiếng không phải là bảo vệ những bề trên, lãnh đạo của mình. Mà đơn giản để công lý được thực thi.

21:04 14 tháng 9, 2018 Reply

Đám dân chủ cuộc dẫn chứng cái nhà máy to nổi tiếng ở Quảng Ninh ai chả biết, bị dân tình bóc mẽ nhục mặt lòi đuôi cáo ngay ấy mà

21:05 14 tháng 9, 2018 Reply

Mục đích công kích cá nhân của bọn dân chủ nửa mùa thật là thô bỉ, lại nâng bi tâng bốc cuốn Gạc Ma bị gỡ bỏ cấm xuất bản đây mà

21:05 14 tháng 9, 2018 Reply

Sau khi bị cấm lưu hành trên thị trường, nhóm dân chủ cho thấy những kháng cự yếu ớt, dở trò công kích cá nhân bẩn thỉu hèn hạ đây

21:06 14 tháng 9, 2018 Reply

Thật không thể ngửi nổi luận điệu xuyên tạc của bọn giặc cỏ nhắm công kích vào các cán bộ của ta, bọn này đáng cho gia nhập Juve hết thì chúng nó mới sợ được

21:07 14 tháng 9, 2018 Reply

Thiết nghĩ chúng ta nên cho bọn giặc cỏ này một vài bài học để chúng nó sợ chứ cứ để nó chạy rông ngoài đường thế này, chuyên đi xuyên tạc bóp méo sự thật, cố súy những văn hóa sai trái, không lành mạnh

21:07 14 tháng 9, 2018 Reply

Đồng ý với quan điểm của tác giả, thiệt vàng sợ gì lửa, mặt khác kẻ đó là ai thì quá rõ, cố chấp chó. Còn ai vi phạm ... đã có tổ chức, pháp luật.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!