11/10/2018

* LIÊN TIẾP BỊ TẤN CÔNG, OSIN HUY ĐỨC LIỆU CÓ PHẢN ĐÒN?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/10/2018 | 11.10.18

Mõ Làng

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Osin Huy Đức (Osin Vẩu) đã chịu 2 cố sốc liên tiếp khi bị đám đồng đảng tấn công trực diện, tất nhiên những thợ chữ thì chỉ có thể dùng chữ để tấn công nhau. 
Đầu tiên là đòn tấn công của Vũ Đông Hà, ủy viên Trung ương của Việt tân, người được cho là admin trang Dân Làm báo. Vũ Đông Hà tấn công Osin Huy Đức qua bài viết “Huy Đức-người phu quét đường cho lộ trình nhất thể hóa của tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng”. Mặc dù còn nhiều điều mang nặng quy kết, nói suông nhiều nhưng nó cũng là đòn tấn công mà xét dưới nhiều khía cạnh khiến gã cựu nhà báo này bất ngờ. 

Lần tấn công thứ hai còn thê thảm hơn và đến từ bên ngoài từ "lái gió" Bùi Thanh Hiếu (xem thêm: http://www.molang0205.com/2018/10/noi-chien-lang-ran-nguoi-buon-gio-to.html). Và lần tấn công này mới thực sự là thê thảm, bởi từ lâu giữa Đức và Hiếu đã có mối thân tình đặc biệt, đúng như Hiếu đề dẫn vào trước khi có lời tố cáo sâu cay đối với Osin Huy Đức: "Tôi và Osin Huy Đức có trò chuyện với nhau qua Facebook nhiều lần, lúc đó tôi luôn coi anh như một người đàn anh đi trước, một người có tinh thần yêu nước phản kháng trước những hành vi xâm phạm chủ quyền Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc.

Độ ấy biểu tình TQ rộ lên, Huy Đức, Beo Hồng, Bọ Lập, Trung Quân, Huỳnh Ngọc Chênh...và nhiều tri thức khác xuống đường biểu tình phản đối hành vi khốn nạn của Trung Cộng. Tôi nể trọng tất cả họ, Huy Đức là một trong số ấy.

Nhưng Huy Đức và Beo Hồng chỉ đi có một vài lần, có thể là một lần xuống đường thôi thì phải. Thế cũng là đáng phục".

Về khách quan, đó là 2 cuộc tấn công và đến từ hai người đang sống kiếp lưu vong và kiếm cơm bằng nghề chống phá chế độ mạt hạng. Nhưng nếu đọc kỹ thì mới hay, đòn tấn công này đều có những nét tương đồng. Nếu như Vũ Đông Hà nói toạc ra chuyện Osin Huy Đức nâng bi, cào bàn phím để ủng hộ chuyện nhất thể hoá chức danh TBT - CTN thì Hiếu tỏ ra kín đáo hơn khi bóng gió về điều này: "Cuối cùng thì tôi nhận định rằng, anh ta đúng là người của Bên Thắng Cuộc".

Ngay lúc này chưa có gì chắc chắn và đảm bảo sẽ không có kẻ nào to gan lớn mật hơn dám tấn công Osin Huy Đức, bởi giới thợ viết chống phá hạng Vũ Đông Hà, Bùi Thanh Hiếu ở xứ sở ta còn nhiều vô kể. Nếu tiếp tục im lặng thì không chóng thì chày, đòn tấn công tiếp theo sẽ được nhả đạn. 


Không quan tâm Đức thuộc về bên nào, thua hay thắng cuộc. Mõ chỉ khuyên Huy Đức, với tình thế hiện tại nên lên tiếng, nên phản pháo, bởi điều đó giúp cho dư luận hiểu thấu đáo. Hãy đừng để kẻ khác tố cáo mình, mà mình không tìm cách tố cáo lại. Hãy học cái cách để khi "Trạng" chết thì cũng phải cho chúa băng hà. 

13 nhận xét

16:55 11 tháng 10, 2018 Reply

Đúng là một lũ dân chủ cắn nhau để phơi bày toàn bộ những hành động chống phá của chúng trước công chúng. Và những loại người như Vũ Đông Hà, Bùi Thanh Hiếu hay Osin Huy Đức thì rốt cuộc chúng cũng chỉ là một mà thôi. Còn việc Osin Huy Đức chắc chắn sẽ phản đòn nếu tiếp tục có những hành động của những tên phơi bày những hành động của tên này , đúng như câu tức nước vỡ bờ mà thôi!

17:06 11 tháng 10, 2018 Reply

Việc Osin Huy Đức có phản đòn hay không cũng không quan trọng gì vì thực chất những con người này là một mà thôi, đều là những loại dân chủ hoạt động chống phá chính quyền . Chỉ là khi chúng cắn nhau thì chúng ta thấy rõ được cái bộ mặt thật của chúng đang ẩn dấu mà thôi. Một lũ dân chủ phản quốc thì cho chúng bị trừng trị trước pháp luật thì chúng mới hết những hành động phản nghịch của chúng !

19:18 11 tháng 10, 2018 Reply

Phản đòn hay không thì cũng là hình thức bao biện cho những hành vi của mình thôi! Chẳng có gì đau đớn hơn khi bị "đồng đội" đấu tố!!!

22:52 11 tháng 10, 2018 Reply

Làm việc ác sai trái thì từ xưa đến nay lấy đâu ra kết cục tốt đẹp. Đám dân chủ này cũng vì tiền mà chống đối thì cũng chỉ vì tiền mà chúng sẽ quay lại đấu tố lẫn nhau mà thôi!!!

23:13 11 tháng 10, 2018 Reply

Phản pháo cái gì! Để chính đồng bọn của mình tố cáo thì cứng họng chứ mở mồm làm gì nữa cho nhục. Những gì mà Osin Huy Đức đã gây ra cần phải bị xử lý một cách đích đáng!!!

23:18 11 tháng 10, 2018 Reply

Phen này Osin Huy Đức chỉ còn đường tự đào mộ cho mình mà thôi. Bây giờ thì còn mặt mũi nào mà mong sự tín nhiệm của đám rận kia, khôn hồn thì đầu thú những gì mình đã gây ra rồi được hưởng khoan hồng từ pháp luật!!!

09:06 12 tháng 10, 2018 Reply

Bản chất của đám rận chủ này là vậy. Chúng không hề tốt đẹp như cái mồm của chúng đã sủa. Tôi mong mọi người thấy được bản chất của Osin Huy Đức cũng như đồng bọn của hắn trong đám rận kia để đề phòng cảnh giác!!!

09:15 12 tháng 10, 2018 Reply

Bọn dân chủ hoạt động chống phá chính quyền sớm hay muộn cũng lòi ra bản chất của chúng. Chống phá cũng vì đồng tiền, giờ quay ra cắn lẫn nhau cũng vì tiền, chứ có tốt đẹp, có yêu nước như vẫn nói đâu.

09:55 12 tháng 10, 2018 Reply

Chuyện Huy san phản pháo là cái chắc.Có điều hắn đang chọn chữ,để chưi lại sao không mang tiếng là người của cs. Thằng vẩu này ma mãnh lắm.Hắn cần một đợt huấn luyện trong trại sông giăng.

19:24 12 tháng 10, 2018 Reply

Ngay trong bản thân nội tạo cua bọn chúng đã có những mâu thuẩn. và điều khiến ch =o bọn chúng cắn xé nhau như vậy tất cả cũng chỉ là lợi ích của bản thân chúng, tất cả cũng chỉ vì những đồng tiền bố thí mà chúng sẵn sàng cắn nhau, dâm sau lưng nhau.

10:30 13 tháng 10, 2018 Reply

Đúng là tất cả cũng chỉ là lợi ích của cá nhân. ngay trong bản thân của lũ phản động cũng có những mâu thuẩn và nguyên nhân chắc ai cũng rõ đó là vì những đồng tiền bố thì mà chúng sẵn sàng cắn nhau.

13:00 15 tháng 10, 2018 Reply

Thằng vẩu này phwn này cạp đất mà ăn

15:09 29 tháng 10, 2018 Reply

chắc lại ăn chia không đều hay sao mà lại đi cắn nhau vậy không biết nữa, có lẽ là nên đóng cửa bảo nhau chứ ai đưa lên báo mà cắm nhau như vậy mất mặt rận chủ lắm, chẳng ra cái thể thống gì cả, thế mới biết trong giới dân chủ, không phải không có những mâu thuẫn vậy mà cứ đi chê người khác mất đoàn kết nội bộ

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!