14/12/2018

* Chuyện chỉ có ở Vinh

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 14/12/2018 | 14.12.18

Mõ Làng 

Vào lúc 17h chiều ngày 12/12/2018, tại Giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, Linh mục quản xứ tại đây là Đặng Hữu Nam đã tổ chức lễ cầu nguyện với chủ đề "công lý & hoà bình, cầu nguyện cho Linh mục Nam Nam và giáo xứ đang bị chính quyền đấu tố". 

Với một chủ đề như thế nên thành phần Linh mục được mời về cũng hết sức bất haỏ và có những quá khứ khó lòng thanh minh nổi. Cụ thể như Linh mục Nguyễn Đình Thăng, vị Linh mục được cho là đã trực tiếp gây nên vụ việc tại xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, Nghệ An vào năm 2013, lúc đó Linh mục này đang làm quản xứ Mỹ Yên. Linh mục Lê Công Lượng, Quản xứ Xuân Kiều, huyện Nghi Lộc, Nghệ An - người trực tiếp chỉ đạo vụ lấn chiếm, đập phá trường Mầm non xã Nghi Kiều; Linh mục Nguyễn Đình Thục, Quản xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An - người mà nhiều người ví là cặp bài trùng của Linh mục Nam, nhất là trong sự kiện ô nhiễm môi trường do công ty Formosa gây ra từ tháng 4/2016 mới đây. 
Chân dung Quỷ dữ Đặng Hữu Nam (Nguồn: FB). 

Tại đây, 2 trong số những linh mục được kể tên đảm nhiệm vai trò chính trong thánh lễ chính trị này. Linh mục Thăng chủ lễ, Linh mục Lượng giảng lễ. 

Đảm nhận phần giảng lễ, Linh mục Lượng không chỉ ủng hộ Linh mục Đặng Hữu Nam một cách vô lối khi nói rằng: "Việc chính quyền tổ chức ngăn cản Linh mục Nam và giáo xứ đi lễ tại Vĩnh Hoà cầu nguyện cho Lê Đình Lượng, việc Anh Thọ đột nhập vào nhà thờ để đe dọa, giết Linh mục Nam, việc ra mắt Hội Cờ Đỏ và giao lưu với Hội Cờ Đỏ Sơn Hải, Cuộc "Đấu Tố" Linh mục  Nam... Và từ một câu chuyện với lối dẫn dắt như thế nên thật không quá bất ngờ khi Linh mục này liên hệ tới cái gọi là "tội ác sai trái của chế độ Cộng Sản qua việc tổ chức Đấu Tố trong lịch sử như việc: Cải Cách Ruộng Đất...

Chưa hết, ông ta còn công khai cho rằng cái chết của một số nhà lãnh đạo cao cấp gần đây như ông Trần Đại Quang (cố Chủ tịch nước), Nguyễn Bá Thanh (Cố trưởng ban Nội Chính, cố bí thư Thành uỷ Đà Nẵng)... là tai hoạ dáng lên chế độ. 

Và rồi trước khi kết thúc phần giảng lễ của mình, một lần nữa Linh mục Lê Công Lượng đã tung hê Linh mục Đặng Hữu Nam, "Cha Nam có tội, tôi yêu thương dân,...", qua đó vu cáo chính quyền tổ chức "Đấu tố" Linh mục Nam, kêu gọi giáo dân tiếp tục cầu nguyện và an tâm khi có các cha đồng hành.

Theo nhiều nguồn tin Mõ Làng ghi nhận lại thì đây là lần thứ 2 Linh mục Nam mời các Linh mục về để ủng hộ mình và củng cố tinh thần cho giáo dân sau khi bị nhân dân trên địa bàn phản đối. 

Điều này đang cho thấy rất rõ thực tế, khi mà không còn kêu đòi sự ủng hộ của bề trên (Giám mục Nguyễn Thái Hợp trong lễ chầu lượt ngày 9/11 tại Gx Mỹ Khánh đã công khai yêu cầu Linh mục không được sử dụng toà giảng để chống chế độ). Trước các hoạt động phản đối của người dân ông ta đã phải kêu gọi các Linh mục về để ủng hộ các hoạt động của mình, đối trọng với việc bị lên án thời gian qua, tỏ thái độ thách thức bất tuân lời huấn thị của Giám mục GP tại lễ Chầu lượt Gx Mỹ Khánh mới đây.

Cùng với việc chỉ đạo sử dụng mạng xã hội để tấn công đơn lẻ đối với những người dám đứng ra phản đối mình. Linh mục Nam đang cho thấy, đến pháp luật và giáo hội sẽ cũng không thể dung thứ mình... 

Hãy chờ xem trong đợt thuyên chuyển sau lễ Noel và trước khi địa phận Vinh chính thức chia tách, GP Vinh có xử trí đối với kẻ chăn chiên lạc loại, vô đạo này không? 

49 nhận xét

10:31 14 tháng 12, 2018 Reply

tai họa chưa giáng lên đầu chúng mày thì chúng mày vẫn còn nói phét mạnh mồm lắm. Đúng là lũ linh mục thối tha,lũ linh mục báo hại tổ quốc. Tao chẳng bênh vực cho ai,cũng không bênh cho những gì là tiêu cực của xã hội. Nhưng tao cũng kiên quyết là căm ghét một lũ cẩu linh mục báo hại quốc gia,ăn không ngồi rồi làm việc phản động cho bọn thù địch địch

10:44 14 tháng 12, 2018 Reply

Với đám linh mục có những tư tưởng luôn đi ngược lại với lợi ích dân tộc và lợi ích của đất nước thì chúng thật bẩn thíu và xấu xa, được tiếng mạnh mồm yêu thương con nhưng nhìn lại đám linh mục này luôn có những hành động chống phá gây nhiều hậu quả xấu cho chính quyền và nhân dân.

10:54 14 tháng 12, 2018 Reply

mượn danh thiên chúa để mà chống phá đất nước thì đó là sự mất đức đến cùng cực của một lương tâm thằng linh mục. tao bây giờ không bao giờ tôn trọng mấy cái thể loại này nữa vì nó không đáng là linh mục,không đáng được những người công giáo gọi là cha đạo,nghe theo lời của cha đạo

11:00 14 tháng 12, 2018 Reply

Là linh mục với danh nghĩa là truyền đạo nhưng với đám linh mục này việc truyền đạo chẳng mang ý nghĩa là mấy khi chúng luôn rêu rao những hành động xuyên tạc và chống phá Đảng chống phá nhà nước. Tự do tín ngưỡng tôn giáo là điều mà toàn thể dân tộc ủng hộ nhưng phải có khuôn khổ và pháp luật quy định.

11:12 14 tháng 12, 2018 Reply

Những hành động cho thấy sự lẫn lướt của Đám Linh mục trước chính quyền địa phương cần phải chấm dứt ngay lập tức. Chính quyền luôn tôn trọng các hành động tự dô tín ngưỡng tôn giáo, nhưng nó không được sử dụng để là cái cớ nhằm khích động chính quyền có những hành động gây mất an ninh tật tự.

19:21 14 tháng 12, 2018 Reply

Nhìn vào những sự ngông cuồng và những lời nói xàm ngôn, bịa đặt vu khống cho chính quyền của tên lm Nguyễn Đình Thăng và Lê Công Lượng thì không ai còn không rõ những hành động tuyên tuyền tư tưởng phản động của các tên LM này. Cùng bè hội của tên LM Nam cả thì việc chúng tung hô , ca ngợi cho Nam trong việc chống phá chính quyền là điều rất dễ hiểu.Cứ yên tâm là người dân bây giờ rất hiểu biết, không phải nói gì cũng tin , và những lời nói xàm ngôn của những tên linh mục này không ai thèm quan tâm hay tin đâu!

19:33 14 tháng 12, 2018 Reply

Tên LM Đặng Hữu Nam như thế nào thì có lẽ mọi người không ai còn không rõ. Chính vì vậy việc những tên như Thăng hay Lượng được hắn mời để tung hô, tuyền truyền những thông tin sai lệch về ĐẢng và Nhà nước thực chất cũng chỉ là mượn lời nói của 2 người cùng hội để nói ra mà thôi. Bản chất những tên này không có gì khác nhau cả, cùng là những tên LM phản động mà thôi. Cứ yên tâm là không có người nào thèm nghe những lời nới xàm ngôn của bọn mày đâu!

20:35 14 tháng 12, 2018 Reply

Lại là đặng hữu nam ở giáo phận vinh à,có thể nói rằng linh mục đặng hữu nam đã quá thách thức chính quyền,đây không chỉ là lần đầu tiên của ông ta và là rất nhiều những lần trước cũng tương tự như thế,sau khi bị chuyển công tác thì những thói hư tật xấu của ông ta vẫn ko thay đổi.

20:44 14 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng hành động trên của chúng cho thấy sự lẫn lướt của Đám Linh mục trước chính quyền địa phương cần phải chấm dứt ngay lập tức. Chính quyền luôn tôn trọng các hành động tự dô tín ngưỡng tôn giáo nhưng lợi dụng cái đó để làm những việc sai trái thì không chấp nhận được.

20:47 14 tháng 12, 2018 Reply

Tự do tín ngưỡng tôn giáo là rất tốt nhưng những đối tượng này đang lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc,chống đảng và nhà nước ta là không thể chấp nhận được,mong rằng cơ quan chức năng sẽ quyết liệt hơn nữa trong vấn đề liên quan để không còn tồn đọng.

20:48 14 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta thấy rằng rồi đó chúng nó đúng là một lũ linh mục thối tha và điên rồ rồi mà, đặc biệt là lũ linh mục báo hại chính đất nước của mình như thế nữa chứ, những chẳng bênh vực cho ai cra đâu nhưng mà chúng ta cũng không bênh cho cái những gì tiêu cực của xã hội được.

20:53 14 tháng 12, 2018 Reply

Chúng no làm như vậy éo thể nào mà chấp nhận được rồi ý mà chúng đã đi ngược lại với lợi ích của dân tộc hơn nữa là lợi ích của cả đất nước thì chúng ta cũng thấy được chúng thật là thối tha rồi mà và xấu xa hơn nữa lại còn được tiếng mạnh mồm là yêu thương con.

20:58 14 tháng 12, 2018 Reply

Đấy chính quyền chúng ta luôn tôn trọng những hành động tự do tín ngưỡng tôn giáo như thế mà nhưng chúng nó không được sử dụng như vậy để mà để là cái cớ mà nhằm khích động quần chúng nhân dân như thế được chứ nhể, cái lũ này thật là điên rồ rồi mà.

21:01 14 tháng 12, 2018 Reply

Đặng hữu nam cùng đám rận và đám linh mục có những tư tưởng luôn đi ngược lại với lợi ích dân tộc và lợi ích của đất nước thì chúng thật bẩn thíu và xấu xa, được tiếng mạnh mồm yêu thương con nhưng nhìn lại đám linh mục này luôn có những hành động chống phá.

21:02 14 tháng 12, 2018 Reply

Mấy tên linh mục này chúng chỉ bao che cho nhau là giỏi thôi ý mà, chúng nó đúng là điên thật rồi mà cùng bè hội của tên linh mục Đặng Hữu Nam này cả thì việc chúng tung hô như vậy ca ngợi cho nó trong những việc chống phá chính quyền như vậy chứ điên rồi mà.

21:06 14 tháng 12, 2018 Reply

Chúng nó đang có những hành động không thể nào mà chấp nhận được rồi mà bản chất thật sự của những cái tên này không chỉ có gì khác nhau cả mà nhưng chúng cùng là những tên linh mục phản động mà thôi ấy mà, cra lũ chúng nó đều giống nhau hết một lượt mà.

21:22 14 tháng 12, 2018 Reply

Cái loại linh mục này nên cho chó nó tha thì mới phải! Đặng Hữu Nam đúng là con quỷ dữ đội lốt công giáo chống phá nhân dân đây mà! Tôi mong người dân chúng ta hiểu được bản chất của những tên linh mục này để tránh bị chúng lừa bịp, lợi dụng!

21:33 14 tháng 12, 2018 Reply

Tôi mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ có các biện pháp để xử lý tên linh mục phản động này. Không thể để cho hắn ta có thể lợi dụng công giáo để truyền bá tư tưởng phản động như vậy được. Thật đáng buồn cho cộng đồng người công giáo!

21:34 14 tháng 12, 2018 Reply

Linh mục là phải đem những điều tốt lành, thánh thiện giảng dạy cho các người dân công giáo. Còn những kẻ mà lời dụng nó để tuyên truyền chống phá, thù hận thì không còn gì để nói nữa, quá thất vọng với Đặng Hữu Nam với tư cách là một linh mục

21:43 14 tháng 12, 2018 Reply

Tôn giáo được sinh với mục đích vốn là để hướng con người tới niềm tin thánh thiện và một thế giới tươi đẹp,đầy tình thương và những điều tốt đép. Nhưng những linh mục này lợi lợi dụng nó để tuyên truyền, gây dựng sự thù hận trong lòng giáo dân tới chế độ và nhà nước. Điều này là đi ngược lại với mục đích cửa tôn giáo.

22:13 14 tháng 12, 2018 Reply

Cùng với việc chỉ đạo sử dụng mạng xã hội để tấn công đơn lẻ đối với những người dám đứng ra phản đối mình. Linh mục Đặng Hữu Nam đang cho thấy, đến pháp luật và giáo hội sẽ cũng không thể dung thứ mình.

22:37 14 tháng 12, 2018 Reply

càng ngày, linh mục Đặng Hữu Nam càng thể hiện bộ mặt tráo trở và đi lại những quy phạm về linh mục chuẩn phải có.linh mục kiểu gì suốt ngày đi cầu nguyện và đưa những kẻ bị xét xử, kết án chống nhà nước là người Công giáo. thử hỏi từ lúc ông ấy lên làm thì người dân ở đây sống yên bình được ngày nào chưa

10:54 15 tháng 12, 2018 Reply

Lại là cái tên lm Đặng Hữu Nam trong việc tổ chức lễ cầu nguyện với chủ đề "công lý & hoà bình, cầu nguyện cho Linh mục Nam Nam và giáo xứ đang bị chính quyền đấu tố. Thật sự mà nói thì không thể chấp nhận được với cái tên LM này nữa với những hành động ngang nhiên chống đối chính quyền nữa. Đã thế lại còn rủ thêm hai tên đồng bọn cho việc tổ chức cái lễ cho tên LM phản động Nam Nam thì đúng là hắn không còn xem chính quyền và giáo phận ra cái gì nữa rồi thì phải . Có lẽ nên có hình thức xử lý đối với cái tên này chứ không thể để hắn tiếp tục làm những chuyện xằng bậy được!

11:06 15 tháng 12, 2018 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
11:10 15 tháng 12, 2018 Reply

Đặng Hữu Nam cùng đám linh mục đang diễn những trò hề nhằm kéo dài thêm sự hấp hối của Nam , cầu nguyện cho Nam nhận được những đồng bố thí của đám dân chủ hải ngoại để Nam sống trong thời kì mà bị con chiên , xã hội kinh miệt , ruồng bỏ , xa lánh khi không thực hiên vai trò , nhiệm vụ của linh mục mà còn gây mất an ninh trật tự , chia rẻ lương – giáo ... ở những nơi mà Nam nhận danh Linh mục

11:27 15 tháng 12, 2018 Reply

Có lẽ mà nói thì cái tên Lm Nam này đang coi thường luật pháp và những sự tôn ngiêm của Giáo phận quá mức thì phải . Việc hắn cùng đồng bọn là Lượng và Thăng trong việc bày vẽ ra cái buổi cầu nguyện để che giấu bản chất thực của việc cổ vũ cho tên LM Nam Nam trong việc chống phá chính quyền thì có lẽ mọi người đã thấy được rất rõ qua những lời nói xàm ngôn của hắn rồi. Hi vọng TGP Thiên mới lên có thể thấy được sự sai trái và những hành động đang làm cho giáo phận đi xuống của tên LM này, qua đó có hình thức xử lý với cái tên này chứ không thể để hắn tiếp tục những chuyện này được.

11:34 15 tháng 12, 2018 Reply

Giáo phận từ lâu được biết là một trong những giáo phận bất ổn và trở thành một điểm nóng trong cả nước về vấn đề tôn giáo. Tất cả cũng xuất phát từ việc từ việc trong giáo phận tồn tại nhiều linh mục phản động mà danh linh muc như: Đặng hữu nam, nguyễn đình thục và một số tên linh mục khác nữa. Một khi những tên linh mục này không được đào thải thì e rằng giáo phận vinh khó có thẻ được bình yên.

11:42 15 tháng 12, 2018 Reply

Trong giáo phận vinh hiên nay đang còn tồn tịa nhiều tên linh mục mang bản chất phản động mà không hề thay đổi được, bọn chúng đi đến đầu là bà con giáo dân đó không hề được yên ổn, luôn bị mấy tên linh mục này kích động. khi nào những tên linh mục phản động này được loại bỏ thì khi đó giáo phận Vinh vẫn trở thành điểm nóng và vẫn không được yên ổn.

16:55 15 tháng 12, 2018 Reply

Gọi lờ mờ Đặng Hữu Nam là con quỷ dữ chắc cũng chẳng sai đâu, làm việc vô cùng thất đức, làm hỏng cả cái giáo phận đông dân thứ 2 cả nước là giáo phận Vinh rồi mà lại còn muốn và giở những cái trò bì ổi ra nữa. Linh mục Nam mục đích không bao giờ thấy hướng thiện cả mà chỉ thấy toàn là chống phá thì còn là linh mục cái nỗi gì

17:06 15 tháng 12, 2018 Reply

Thực ra chuyện các linh mục thể hiện thái độ bố láo và xấc xược như linh mục Đặng Hữu Nam đâu chỉ có ở Vinh đâu nhưng chỉ có ở Vinh thì thái độ và hành động ngang ngược đó mới được thể hiện ra mặt mà thôi, bất chấp cả chính quyền, con dân giáo dân đang lầm than mà vẫn cố gắng lôi chính trị vào các buổi thiết giảng thì đúng là chịu

17:43 15 tháng 12, 2018 Reply

Đặng Hữu Nam là tên phản chúa, một tên judas đích thực khi không bao giờ nghe theo lời căn dặn của Chúa mà suốt ngày chỉ cho con dân của mình thực hiện những hành động chính trị chứ không thuần tôn giáo, một tên phản chúa như thế mà làm linh mục thì sớm muộn cũng có ngày bị chúa chứng giám phạt cho nghoẻo thôi Nam ạ

18:39 15 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng rồi đó đám linh mục như vậy liệu có chấp nhận được không ấy mà khi và từ một câu chuyện như vậy với lối dẫn dắt và như thế nên thật cũng không quá bất ngờ và hẳn khi những linh mục này liên hệ tới cái gọi là điên rồ như vậy chứ.

19:04 15 tháng 12, 2018 Reply

Những hành động như vậy liệu có chấp nhận được hay không ấy tôi mong người dân chúng ta có thể hiểu được bản chất như vậy ấy chứ và của những tên linh mục như thế này để tránh bị chúng lừa bịp và đặc biệt là lợi dụng như vậy được, chúng ta có những hành động như vậy.

19:51 15 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta đã thấy rằng những hành động như vậy liệu có chấp nhận được không chứ nhể còn những kẻ mà chúng chuyên lời dụng nó để mà tuyên truyền chống phá mà lại có thù hận thì không còn gì để nói nữa rồi mà quá thất vọng với linh mục Đặng Hữu Nam này rồi mà với tư cách là một linh mục mà lại làm ra những chuyện như thế chứ.

20:37 15 tháng 12, 2018 Reply

f df

20:53 15 tháng 12, 2018 Reply

ẻtert

22:38 15 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng rồi đó những hành động như vậy liệu có chấp nhận được không và hành động ngang ngược như vậy được thể hiện ra mặt mà thôi ấy chứ mà và bất chấp cả chính quyền con dân giáo dân này cũng đang lầm than nhưng vẫn cố gắng lôi chính trị vào đấy mà.

22:32 16 tháng 12, 2018 Reply

Đúng là lũ linh mục thối tha,lũ linh mục báo hại tổ quốc. Tao chẳng bênh vực cho ai,cũng không bênh cho những gì là tiêu cực của xã hội. Nhưng tao cũng kiên quyết là căm ghét một lũ cẩu linh mục báo hại quốc gia,ăn không ngồi rồi làm việc phản động cho bọn thù địch địch

22:33 16 tháng 12, 2018 Reply

Tất cả cũng xuất phát từ việc từ việc trong giáo phận tồn tại nhiều linh mục phản động mà danh linh muc như: Đặng hữu nam, nguyễn đình thục và một số tên linh mục khác nữa. Một khi những tên linh mục này không được đào thải thì e rằng giáo phận vinh khó có thẻ được bình yên.

18:40 17 tháng 12, 2018 Reply

Cùng với việc chỉ đạo sử dụng mạng xã hội để tấn công đơn lẻ đối với những người dám đứng ra phản đối mình. Linh mục Nam đang cho thấy, đến pháp luật và giáo hội sẽ cũng không thể dung thứ mình cho nên chúng nên cảm thấy bất an cho bản thân mình.

22:35 17 tháng 12, 2018 Reply

Không chừa cái tội phá làng phá xóm thì sớm muộn gì cũng sẽ bị đuổi đi thôi, chừng nào cha Nam chừa thì may ra dân Yên Thành mới để cho yên. Cạy làm cha đạo bảo được giáo dân rồi thích làm gì thì làm hả ? Cứ đi đến đâu là gây họa đến đó rồi bị đuổi luôn, không biết xấu hổ là j cả .

17:26 18 tháng 12, 2018 Reply

Tên linh mục nàyChúng ta cũng thấy rằng rồi đó những hành động như vậy liệu có chấp nhận được không và hành động ngang ngược như vậy được thể hiện ra mặt mà thôi ấy chứ mà và bất chấp cả chính quyền con dân giáo dân này cũng đang lầm than nhưng vẫn cố gắng.

19:42 19 tháng 12, 2018 Reply

hơn bao giờ hết trong giáo phận vinh đang tồn tại những con người những cá nhân thật đáng bị lên án và phỉ báng như linh mục đặng hữu nam này, bởi ông ta là người mục tư mà có bao giờ làm theo những lời dạy bảo của thiên chúa bao giờ đâu, cho nên quần chúng nhân dân ở đây mới bất bình với ông ta như vậy đấy

20:02 19 tháng 12, 2018 Reply

Trước các hoạt động phản đối của người dân ông ta đã phải kêu gọi các Linh mục về để ủng hộ các hoạt động của mình, đối trọng với việc bị lên án thời gian qua, tỏ thái độ thách thức bất tuân lời huấn thị của Giám mục GP tại lễ Chầu lượt Gx Mỹ Khánh mới đây.
giáo phận vinh thật bất hạn khi có một người linh mục như ông nam đây

19:50 26 tháng 12, 2018 Reply

linh mục với danh nghĩa là truyền đạo nhưng với đám linh mục này việc truyền đạo chẳng mang ý nghĩa là mấy khi chúng luôn rêu rao những hành động xuyên tạc và chống phá Đảng chống phá nhà nước không quá bất ngờ và hẳn khi những linh mục này liên hệ tới cái gọi là điên rồ như vậy chứ.

20:40 26 tháng 12, 2018 Reply

Lại là đặng hữu nam ở giáo phận vinh à,có thể nói rằng linh mục đặng hữu nam đã quá thách thức chính quyền,chúng chuyên lời dụng nó để mà tuyên truyền chống phá mà lại có thù hận thì không còn gì để nói nữa rồi mà quá thất vọng với linh mục Đặng Hữu Nam này rồi mà với tư cách là một linh mục mà lại làm ra những chuyện như thế chứ.

20:45 26 tháng 12, 2018 Reply

Nhìn vào những sự ngông cuồng và những lời nói xàm ngôn, bịa đặt vu khống cho chính quyền của tên lm Nguyễn Đình Thăng và Lê Công Lượng thì không ai còn không rõ những hành động tuyên tuyền tư tưởng phản động của các tên LM này. bất chấp cả chính quyền con dân giáo dân này cũng đang lầm than nhưng vẫn cố gắng.

21:04 26 tháng 12, 2018 Reply

càng ngày, linh mục Đặng Hữu Nam càng thể hiện bộ mặt tráo trở và đi lại những quy phạm về linh mục chuẩn phải có.linh mục kiểu gì suốt ngày đi cầu nguyện và đưa những kẻ bị xét xử bất chấp cả chính quyền con dân giáo dân này cũng đang lầm than nhưng vẫn cố gắng lôi chính trị vào đấy mà.

09:45 14 tháng 2, 2019 Reply

Nhìn vào những sự ngông cuồng và những lời nói xàm ngôn, bịa đặt vu khống cho chính quyền của tên lm Nguyễn Đình Thăng và Lê Công Lượng thì không ai còn không rõ những hành động tuyên tuyền tư tưởng phản động của các tên LM này vì nó đã quá rõ ràng rồi. Chỉ mong giáo hội sẽ có những động thái sau sự ngồng cuồng của 2 tên linh mục này

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!