01/12/2018

* Hà Nội: Đám Nguyễn Thuý Hạnh để cử T.H.D. Thức giải Nobel Hoà bình

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 01/12/2018 | 1.12.18

Mõ Làng 

Kẻ lĩnh xướng, người ủng hộ. Mới đây dám dân chủ giả cầy Hà Thành đã kêu gọi một cuộc vận động Trần Huỳnh Duy Thức được đề cử giải Nobel hoà bình. 


Kẻ lĩnh xướng trong chuyện này không ai khác là Nguyễn Thúy Hạnh. Hạnh viết: "Trần Huỳnh Duy Thức xứng đáng được đề cử giải Nobel hoà bình. Tại sao không?". 


Đám Phan Vân Bách cùng nhiều nhà dân chủ khác đã vào để nêu ý tưởng, để được điều đó thì: "Cần có kế hoạch vận động chị ạ". Và câu chuyện cũng đang trở nên khá xôm tụ với kẻ tung, người hứng ấy. 

Đương nhiên trong bối cảnh giới chức trong nước thắt chặt an ninh, tăng cường xử lý, cứ hở là bị xử lý thì đó cũng là cách để họ tự sướng với nhau mà vẫn vô sự. Đó là chưa nói với chiêu trò này, họ đang cố gắng để vận động, thêm điểm cho Thức sang nước ngoài sinh sống, định cư kẻo chết rũ xương trong tù. Và riêng với điều này nếu ai còn nhớ và thường xuyên theo dõi sẽ thấy, nó na ná với giai đoạn trước khi Mẹ Nấm N.N.N. Quỳnh được vận động để sang Mỹ. Dạo ấy, Mẹ Nấm cũng được vận động, được đề cử giải Nobel Hoà Bình và kết quả ả đã cùng gia đình được sang Mỹ. 

Trước khi có ý tưởng này thì theo nhiều thông tin từ gia đình Trần Huỳnh Duy Thức, "Gia đình ông Trần Huỳnh Duy Thức nói với BBC rằng đang tiếp tục kêu gọi trả tự do cho ông trong khi ông Thức vừa có những biểu hiện giống 'bị trúng độc'.


"Hôm qua (27/11), anh Thức có gọi điện về nhà năm phút theo quy định của trại giam. Nhưng không kịp nói gì về sức khỏe của mình."

"Anh Thức chỉ nói dù có chết anh ấy cũng không nhận tội," ông Trần Huỳnh Duy Tân, em trai tù nhân chính trị Trần Huỳnh Duy Thức nói với BBC hôm 28/11" (theo BBC).

Trong diễn biến mới nhất, Thức đã từ chối  thức ăn trại giam vì lo sợ bị đầu độc. Nhưng ai cũng biết, đó là chiêu bài tuyệt thực mới để gây sức ép từ gia đình. Trước đó, Thức cũng đã xác lập kỷ lục nghe đâu gần 33 ngày tuyệt thực để phản đối bản án đối với mình nhưng sau đó trại giam số 6 - Bộ Công an nơi Thức thi hành án cho hay: Thức tuyệt thực không ăn thức ăn của trại nhưng vẫn ăn đồ người nhà tiếp tế.. Và chuyện tuyệt thực của Thức dạo đó đã trở thành trò cười.

Nói ra chuyện này để thấy rõ hơn sự liên kết trong ngoài, giữa đám bên ngoài với Thức ở trong trại. Nếu như bên trong Thức đang cố tình xác lập sự bất công của trại giam và cả những khó khăn anh ta đang đối diện thì bên ngoài, đám thảo khấu núp bóng dân chủ không nhờ mà đã ngay lập tức lên án, rồi không chỉ yêu cầu thế này, thế kia mà vận động để Thức được danh hiệu danh tiếng của thế giới. 

Về tiêu chuẩn để được đề cử Giải thưởng Nobel Hoà bình, theo nhiều tài liệu: "Giải Nobel Hòa bình (tiếng Thụy Điển và tiếng Na Uy: Nobels fredspris) là một trong năm nhóm giải thưởng ban đầu của Giải Nobel. Theo nguyện vọng ghi trong di chúc của Alfred Nobel, Giải Nobel hòa bình nên được trao "cho người đã có đóng góp to lớn trong việc đẩy mạnh tình đoàn kết giữa các quốc gia, trong việc giải trừ hoặc hạn chế các lực lượng vũ trang và trong việc tổ chức hay xúc tiến các hội nghị hòa bình". Và thật sự khôi hài hết chỗ để nói khi khó mà tìm được một, dù chỉ một điểm nổi bật, nói lên đóng góp của Thức trong chuyện này! 

Dù hơi sớm để câu chuyện có hồi kết, nhưng với việc ảo tưởng Thức được có tên trong đề cử cho thấy những kẻ đang cố gắng vinh danh Thức ảo tưởng không hề nhẹ. Và cũng xin nhắc lại, với Nobel chắc chắn họ sẽ không làm mất danh tiếng của mình cũng như gây thù với giới chức VN bằng việc vinh danh một tên tù chính trị. Cũng như việc họ đã từng đồng ý để Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong đề cử nhưng đến vòng bình chọn chính thức thì Quỳnh bị out ngay vòng đầu. 

24 nhận xét

22:31 1 tháng 12, 2018 Reply

Chuyện lạ, chả ai trong cái Hội đồng xét giải ấy lại đồng ý để đống phân khô lên bàn của họ cả, đúng là ảo tưởng cho lũ phản động.

09:12 2 tháng 12, 2018 Reply

Viec dam dan chu giả cầy Hà Thành đã kêu gọi một cuộc vận động Trần Huỳnh Duy Thức được đề cử giải Nobel hoà bình,the hien su ao tuong khong he nhe cua chung.

09:35 2 tháng 12, 2018 Reply

Dốt nát đến tội cho đám vô công rồi nghề, tìm cách ghi điểm để nhận chút USD các thánh nail gửi về.

17:55 2 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta thấy rằng giải Noben Hòa Bình mà lại được trao cho Trần Huỳnh Duy Thức hay sao vậy chứ và cũng xin nhắc lại một điều là với Nobel chắc chắn họ sẽ không bao giờ có thể làm mất danh tiếng của mình như vậy được cũng như gây thù với tất cả các giới chức Việt Nam bằng việc vinh danh cho một tên tù chính trị như vậy được mà, liệu có chấp nhận được không vậy.

18:26 2 tháng 12, 2018 Reply

Như vậy thì chúng ta cũng thấy rằng là việc như thế này đang quá là điên rồ rồi ấy chứ, đối tượng Phan Vân Bách này cùng với nhiều nhà dân chủ khác cũng đã vào để nêu ý tưởng này để được điều đó thì cũng có cần có kế hoạch để vận động ấy chẳng thể chấp nhận được ấy mà, chúng ta không bao giờ để cho các đối tượng như thế này làm càn được ấy chứ, phải cho chúng một bài học ấy mà.

18:40 2 tháng 12, 2018 Reply

Cái con Nguyễn Thúy Hạnh này nó đang có những hành động điên rồ như vậy ấy chứ nhể, những hành động như vậy mà lại có những hành động đó được ấy chứ nhể, chả ai trong cái hội đồng này xét giải ấy lại có những đồng ý để mà chúng có thể thành đống phân khô lên bàn của họ cả như này chứ đúng là chỉ có ảo tưởng cho lũ phản động thôi mà.

18:56 2 tháng 12, 2018 Reply

Cái con này phải cho nó một bài học thì chúng mới biết thế nào là lễ độ ấy chứ mà, những hành động cũng như việc mà những con này làm đã từng đồng ý để có thể để cho con mụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được trong đề cử nhưng mà đến vòng bình đã chọn chính thức thì Quỳnh bị loại ngay từ vòng gửi xe rồi ấy chứ.

20:07 2 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta thấy rằng là gia đình nhà ông Trần Huỳnh Duy Thức đã nói với BBC Tiếng việt rằng là đang tiếp tục có những hành động kêu gọi trả tự do cho chính ông trong khi ông Thức lại vừa có những cái biểu hiện giống như bị điên rồ rồi ý chứ, chúng ta không thể chấp nhận được ý chứ mà, để xem mọi chuyện sẽ ra sao.

21:34 2 tháng 12, 2018 Reply

Có lẽ mà nói những tên dân chủ và cái tên Huỳnh Duy Thức đang quá ảo tưởng với những gì mà chúng đang hướng đến thì phải,một tên dân chủ chống đối chính quyền mà lại có thể được ứng cử vào giải nobel vì hòa bình thì đúng là quá nực cười.Và với Nobel chắc chắn họ sẽ không làm mất danh tiếng của mình cũng như gây thù với giới chức VN bằng việc vinh danh một tên tù chính trị .

21:42 2 tháng 12, 2018 Reply

Xin thưa rằng một giải danh giá như nobel sẽ không bao giờ làm mất đi cái danh tiếng và thanh danh của một giải cao quý về hòa bình cho cái tên chống đối chính trị như Huỳnh DUy Thức . Còn về việc đề cử chỉ là những phần hư ảo và mộng mơ của đám dân chủ và tên phản động này mà thôi chứ chả có bao giờ cho cái tên này nằm trong danh sách đó cả. Đúng là những tên ảo tưởng quá mức!

21:51 2 tháng 12, 2018 Reply

Lại là những ảo tưởng của những tên dân chủ và của cái tên Thức khi mơ mộng cho việc có xuất tranh giành giải nobel vì hòa bình. Có thể nói rằng là không bao giờ một giải danh giá như này mà lại có thể để cho một tên chống đối chính trị vào được, và nhân phẩm cũng như phẩm chất của một tên phản quốc này cũng không thể xứng đáng vào trong hàng ngũ của ứng cử được mà chỉ là những mơ mộng của tên này và đám dân chủ mà thôi!

21:59 2 tháng 12, 2018 Reply

Chắc là hết việc làm rồi nên đám dân chủ lại dảnh rỗi đi xàm ngôn chứ làm gì có chuyện một tên dân chủ lão làng, chống đối chính quyền như Huỳnh Duy Thức lại có thể lọt vào đến một cái giả danh giá vì hòa bình như giả Nobel được. Sớm thôi chúng sẽ vỡ những ảo tưởng của chúng và chúng cũng sớm nhận được những hậu quả về những hành động chống phá của chúng mà thôi!

20:49 3 tháng 12, 2018 Reply

Thật nực cười với những sự ảo tưởng đã làm mờ mắt của chúng đi hay chăng.Việc chống đối chính quyền nhân dân lại mơ mộng nhận giải thưởng nobel về hòa bình. phải chăng đây là những một đám rận dân chủ đang có chung ảo tưởng như vâỵ. phẩm chất và nhân cách thối nát của hắn thì ai cũng biết .

20:50 3 tháng 12, 2018 Reply

Vãi cờ rứt thằng Trần Huỳnh Duy Thức xàm ngôn thì vĩ đại quá cơ, cao cả quá cơ mà được giải nobel hòa bình, nực cười bài đẩy trend ngu xuẩn của đám rẻ rách cờ vàng rận chủ thế không biết =))) giải Nobel hòa bình là chỗ tấu hài cho bọn mày thích đề cử ai thì đề đấy à

19:35 4 tháng 12, 2018 Reply

Lũ dâm chủ nửa mùa, bọn Trần Huỳnh Duy Thức xàm ngôn và đồng bọn thì chúng ta đã quá hiểu bản chất bẩn thỉu bỉ ổi của này. Giải nobel hoà bình đề cử cao quá cơ, đáng quá cơ, thật là ngu xuẩn và vô liêm sỉ với những hanhf động mà chúng ta có thể thấy rõ bản chất của chúng.

19:37 4 tháng 12, 2018 Reply

Thật là buồn cười, lũ anh em 3 sọc dân chủ này định tấu hài cho cả thế giới xem kịch chắc. Huỳnh Duy Thức và đồng bọn đã và đang quá ảo tưởng với những thứ, mục đích mà bọn chúng đang hướng đến, bọn này nghĩ chúng nó quá cao cả hay sao mà làm những trò nực cười như vậy

19:40 4 tháng 12, 2018 Reply

Một tên đấu tranh dâm chủ vô danh tiểu tốt, chưa làm được gì cho đất nước, thế giới, nền hoà bình nhân loại mà cũng đòi cái giải Nobel hoà bình cơ hoà, tôi có đọc nhầm không vậy. Đấy đích thực là ảo tưởng quá mức rồi. Rốt cũng chỉ là trò bày vẽ của bọn này để lấy danh thôi có gì đâu

19:43 4 tháng 12, 2018 Reply

Chắc hẳn cộng đồng dâm chủ dạo này có vẻ đói ăn, không tìm được sơ hở, cái gì để soi móc chửi bới xuyên tạc trên magj nên rảnh rối đâm ra làm chuyện vớ vẩn nhẩm nhí. Kết cục chắc chắn như vụ con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ứng cử cái mẹ gì đấy xong lại đâu vào đấy bị loại từ vòng gửi xe

20:21 4 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta không nên để tâm với những trò tấu hài của lũ 3 que rận chủ như thế này. Nhắc đến mấy cái trò hài này lại nhớ đến con mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đi ứng cử và cái kết cục cũng không có gì quá khác biệt khi cũng bị loại ngay từ vòng để xe chứ có gì mà lạ đâu nhỉ

10:23 25 tháng 12, 2018 Reply

đúng là như trò đùa mà, nghe câu chuyện mà buông cười quá, chắc sẽ chằng bao giờ có thể xảy ra cái chuyện như vậy đâu. giải nobel thì phải dành cho người xứng đáng, chứ cho mấy cái đứa làm dân chủ vì tiền, thì làm gì có chuyện được nhân giải nobel nào cơ chứ, tấu hài thì có mà hết ngày

15:50 25 tháng 12, 2018 Reply

Có lẽ mà nói những tên dân chủ và cái tên Huỳnh Duy Thức đang quá ảo tưởng với những gì mà chúng đang hướng đến thì phải,một tên dân chủ chống đối chính quyền mà lại có thể được ứng cử vào giải nobel vì hòa bình thì đúng là quá nực cười. Thật đáng xấu hổ thay cho những tên này

15:51 25 tháng 12, 2018 Reply

Đám dân chủ này hình như chỉ biết cào phim nhỉ. Chắc là hết việc làm rồi nên đám dân chủ lại dảnh rỗi đi xàm ngôn chứ làm gì có chuyện một tên dân chủ lão làng, chống đối chính quyền như Huỳnh Duy Thức lại có thể lọt vào đến một cái giả danh giá vì hòa bình như giả Nobel được.

20:40 25 tháng 12, 2018 Reply

với Nobel chắc chắn họ sẽ không làm mất danh tiếng của mình cũng như gây thù với giới chức VN bằng việc vinh danh một tên tù chính trị .Có lẽ mà nói những tên dân chủ và cái tên Huỳnh Duy Thức đang quá ảo tưởng với những gì mà chúng đang hướng đến thì phải,một tên dân chủ chống đối chính quyền mà lại có thể được ứng cử vào giải nobel vì hòa bình thì đúng là quá nực cười.

20:10 26 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta thấy rằng giải Noben Hòa Bình mà lại được trao cho Trần Huỳnh Duy Thức hay sao vậy chứ và cũng xin nhắc lại một điều là với Nobel chắc chắn họ sẽ không bao giờ có thể làm mất danh tiếng, giải Nobel hòa bình là chỗ tấu hài cho bọn mày thích đề cử ai thì đề đấy à

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!