15/12/2018

* Lê Thu Hà tố cáo bị Nguyễn Văn Đài bán đứng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/12/2018 | 15.12.18

Mõ Làng

Nghi vấn Lê Thị Thu Hà bị tâm thần đã được nhiều trang đặt ra trước khi Hà kịp chính thức lên tiếng về chuyến trở về bất thành của mình và những thông tin về mình được Nguyễn Văn Đài nói ra. 
Vợ chồng Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà thời mới sang Đức (Nguồn: Fb). 

Hà nói: “Tôi đã im lặng trong một thời gian khá dài, điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ xấu cố tình (mà tôi sẽ nêu cụ thể ở đây là ls Nguyễn Văn Đài) phao tin đồn nhảm rằng tôi bị tâm thần, cố tình hạ uy tín của tôi để nhằm bảo vệ mình, mặc dù tôi đã cảnh cáo vài lần là phải đính chính thông tin nếu không tôi buộc phải công khai sự thật để bảo vệ bản thân”.

Câu chuyện trở nên đáng nói hơn, khi trước đó, sau khi Hà bị cấm nhập khi về nước vì lí do an ninh. Từ Đức, Đài đã khá tích cực trong việc đăng tải các thông tin liên quan. Chính Đài cũng cho biết, sau khi bị cấm nhập cảnh, Hà đã được quá cảnh sang Thái Lan trước khi quay trở lại Đức. 

Tuy nhiên, trước những thông tin có tính lí giải nguyên nhân Hà trở về Việt Nam thì Đài tiếp tục cho hay, đó là hành vi tự lý của Hà, hoàn toàn không có sự bàn bạc nào đối với gã. Và để chứng minh, thuyết phục những ánh mắt hoài nghi thì Đài đã nhẫn tâm khi nói rằng: " Lê Thu Hà có biểu hiện tâm thần sau 2,5 năm trong tù, từ khi Lê Thu Hà cùng vợ chồng Nguyễn Văn Đài tới Đức, Lê Thu Hà cũng trở nên khá kín tiếng... qua đó nhằm mục đích lên án việc “tự ý quay trở về Việt Nam” của Lê Thu Hà" (theo Loa Phường). 

Cũng theo Loa Phường, "Chính những ám chỉ của Nguyễn Văn Đài đã khiến Lê Thu Hà phải chịu khá nhiều tai tiếng, chỉ trích từ phía cộng đồng rận chủ trong nước và hải ngoại, đa số đều nhận định việc trở về của Lê Thu Hà “là hành động thiếu suy nghĩ, đang ở nơi sướng như thế mà không chịu ở, lại quay đầu về Việt Nam...”.

Tức nước vỡ bờ, con giun xéo mãi cũng quằn, trước sự thái quá của vợ chồng Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Thu Hà đã lên tiếng phủ nhận những điều được cho là Nguyễn Văn Đài dựng lên và lên tiếng tố cáo Đài. 

Đến bây giờ Nguyễn Văn Đài vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về phản hồi của Lê Thu Hà. Gã và vợ vẫn im lặng như chưa có chuyện gì. Tuy nhiên, dưới những góc nhìn và trên cơ sở những thứ đã có thì bộ mặt đểu cáng, bán đứng đồng đảng đã rõ nét hơn. 

Nếu như thuở để được đi Đức, gã đã từ chối, chấp nhận không có đơn kháng án để dễ dàng ra đi, bỏ lại 6 cốt cán chính của hội anh em dân chủ dính vào lao lí với những bản án xứng đáng. Khi sang Đức, bị dư luận lên tiếng, Đài đã có những luận giải để trấn an dư luận. Việc gã tái lập Hội anh em dân chủ ở hải ngoại sau đó đã khiến gã vượt qua những tai tiếng tầm cỡ này. 

Nhân sự việc không ít người đã nhắc lại, để đạt được mục đích và dễ dàng kiếm chác, qua mặt người khác, Đài từng “đấu tố Lê Thị Công Nhân và một số người khác. 

Câu chuyện sẽ chìm lắng xuống nếu Lê Thị Thu Hà cam chịu và tiếp tục im tiếng. Nhưng với những gì đã xảy ra thì dù muốn dù không Đài cũng sẽ phải hồi âm, lên tiếng. Nếu không thì có lẽ đến đất nước Đức to lớn và giàu có đến thế cũng không dung dưỡng nổi gã. Họ có thể cổ vũ, cố súy Đài vì những hành vi chống lại chế độ, bởi điều đó họ cần ở Đài và Đài có thể thực hiện được. Nhưng họ (nước Đức) cũng như những dân tộc khác. Họ sẽ không thể dung thứ một kẻ vô nhân nghĩa nếu có những căn cứ chứng minh. Những lời tố cáo từ Lê Thu Hà vì thế sẽ là lực cản để Nguyễn Văn Đài khó lòng theo các vai diễn với đám cờ vàng tại đây. 

Mõ sẽ theo dõi và phản ánh những phản hồi từ Nguyễn Văn Đài sau sự lên tiếng của Lê Thu Hà. Dự là sắp có kịch hay để xem. 

P/s: Với đám dân chủ khi chưa có gì thì tỏ ra gắn bó, hiểu biết, chia sẻ lẫn nhau. Nhưng khi đã có tí của, danh tiếng y như rằng, cắn nhau chỉ còn là vấn đề của thời gian. 

36 nhận xét

18:37 15 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng lại như vậy ấy mà hắn và vợ của mình vẫn im lặng như tờ giấy ấy mà như chưa có chuyện gì ấy mà, và tuy nhiên dưới những góc nhìn nó trên cơ sở những thứ này đã có thì đã có bộ mặt đểu cáng và hơn nữa bán đứng đồng đảng và đã rõ nét hơn.

18:59 15 tháng 12, 2018 Reply

Những hành động như thế này của mấy đứa như thế này đúng là ó thể chấp nhận được rồi mà, chúng nó từ Đức thì hắn Đài đã khá tích cực trong đó và việc đăng tải những thông tin như vậy thì các thông tin liên quan thì hắn cũng chỉ như vậy mà thôi, phải cho chúng một bài học.

19:17 15 tháng 12, 2018 Reply

Những chuyện xảy ra như vậy liệu có chấp nhận được rồi mà nhưng mà với những gì mà đã xảy ra thì cho dù chúng nó có muốn dù không thì thằng Nguyễn Văn Đài cũng sẽ phải hồi âm và lên tiếng, như vậy thì nếu không thì sẽ có lẽ rằng đến đất nước Đức to lớn như vậyvà giàu cũng khó mà chứa được.

20:05 15 tháng 12, 2018 Reply

Việc con Lê Thu Hà này có những hành động như vậy thì chúng ta thấy rằng là chúng nó tự cắn chúng nó rồi mà, những hành động như vậy đã cho thấy nội bộ của chúng đang rất lục đục với nhau rồi ấy mà, chúng ta cứ để chúng tự cắn nhau đi nhá, rồi chúng ta sẽ xem.

20:46 15 tháng 12, 2018 Reply

gvh

22:28 15 tháng 12, 2018 Reply

Bán đứng hay không thì chính bản thân cô đã sai rồi chứ đừng có mà cố gắng thanh minh cho tội lỗi mà mình đã gây ra. Tôi mong người dân chúng ta thấy được bản chất của đám dân chủ này để thấy được những gì mà bọn chúng đã gây ra đối với người dân chúng ta là như thế nào!

22:35 15 tháng 12, 2018 Reply

Nói gì thì nói thì những gì mà mày đã gây ra hoàn toàn xứng đáng với cái bản án mà mày phải nhận. Lúc vui vẻ thì tung hô nhau, bảo vệ nhau. Lúc hết giá trị lợi dụng nó đá đi thì bày đặt tố cáo này nọ. Đúng là bản chất của những tên dân chủ thì đi đâu rồi cũng vậy thôi!

22:40 15 tháng 12, 2018 Reply

Lê Thu Hà và Nguyễn Văn Đài đã có một khoảng thời gian khá dài khi sống với nhau như vợ chồng tại văn phòng luật sư Thiên Ân (văn phòng mà Đài dựng lên). Đi đâu cũng sống chết có nhau ngay cả khi vào tù và được bảo trợ sang Đức. Nói thực là con mẹ này ăn bám Nguyễn Văn Đài chứ được cái gì, hết giá trị lợi dụng nó đá đi là phải rồi!

22:44 15 tháng 12, 2018 Reply

Lúc vui vẻ mặn nồng thì thắm thiết ghê lắm. Hết giá trị lợi dụng rồi thì bị nó đá cho là phải thôi. Bây giờ thì đi được đâu? Chẳng còn nơi nào để đi mà cứ suốt ngày chống phá làm gì cho thêm nhục. Đúng là cái đám dân chủ này nghĩ cái gì trong đầu mà cứ suốt ngày chống phá quê hương đến vậy!

23:16 15 tháng 12, 2018 Reply

Đấy chúng ta cũng thấy rằng rồi đấy đi đâu thì ũng sống chết có nhau ngay ấy mà và cả khi vào tù hơn nữa được bảo trợ sang Đức nữa thì phải nói thực là con mẹ này ăn bám đâu đấy chứ Nguyễn Văn Đài chứ được cái gì chịu luôn hết giá trị lợi dụng rồi mà.

15:23 16 tháng 12, 2018 Reply

Chúng nó có những hành động tự cắn xé nhau trong nội bộ đều là để nhằm có được miếng ăn. Cứ ngỡ ra nước ngoài là được sung sướng nhưng h đây là gì có chốn dung thân cho đám dân chủ này nữa.Đến h đây hết giá trị lợi dụng nữa rồi thì chẳng có gì để cắn nhau là đúng rồi.

20:25 16 tháng 12, 2018 Reply

Lê Thu Hà đã thật sai lầm khi tin tưởng một con người xảo trá điêu trá như Nguyễn Vắn Đài, một thời cộng tác với hắn để rồi bây giờ hẳn chửi và hắn bảo là bị tâm thần không khác gì một con ấy như thế thì có đáng không, đấy bản chất của Đài đấy sao không nhận ra ngay từ đầu mà để một thời gian rồi nó mới bộc lộ ra, Nguyễn Văn Đài cờ hó

21:20 16 tháng 12, 2018 Reply

Phải nói rằng việc hai tên dân chủ như Đài và Hà lên tiếng qua lại cho việc tố cáo, bán đứng của Đài hay là việc lên tiếng cho việc Hà bị Tâm Thần đi chăng nữa cũng không có ích gì cả bởi bản chất những tên dân chủ này thì không ai còn lạ gì nữa cả. Chỉ có điều việc chúng cắn nhau càng làm rõ bản mặt thật của những sự dối trá, gian sảo của chúng ra cho mọi người thấy rõ hơn mà thôi!

21:30 16 tháng 12, 2018 Reply

Những việc bán đứng, vu khống hay không của hai tên dân chủ Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Thu Hà đi chăng nữa cũng không quan trọng gì cả bới chúng có đánh nhau , chửi nhau hay xỉ nhục nhau cũng không liên quan gì đến sự hòa bình và ổn định của nước ta cả. Thay vì đó là việc những con cờ , thứ lợi dụng của những kẻ đứng sau đã cho thấy được việc giá trị lợi dụng của những tên dân chủ này không còn thì chúng sẽ bị đào thải mà thôi. Không có gì lấy làm lạ cả!

22:27 16 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng lại như vậy ấy mà hắn và vợ của mình vẫn im lặng như tờ giấy ấy mà như chưa có chuyện gì ấy mà, và tuy nhiên dưới những góc nhìn nó trên cơ sở những thứ này đã có thì đã có bộ mặt đểu cáng và hơn nữa bán đứng đồng đảng và đã rõ nét hơn.

22:28 16 tháng 12, 2018 Reply

Chắc chắn rằng đây sẽ là cái cớ để Hà muốn mình được về nước. Nói gì thì nói thì những gì mà mày đã gây ra hoàn toàn xứng đáng với cái bản án mà mày phải nhận. Lúc vui vẻ thì tung hô nhau, bảo vệ nhau. Lúc hết giá trị lợi dụng nó đá đi thì bày đặt tố cáo này nọ. Đúng là bản chất của những tên dân chủ thì đi đâu rồi cũng vậy thôi!

23:45 16 tháng 12, 2018 Reply

Drama của Lê Thu Hà và Nguyễn Văn Đài sẽ là phim dài tập đây, đáng để chúng ta hóng, bởi câu chuyện của hai đứa rận chủ này sẽ là một minh chứng rõ ràng cho một cái kết thúc không có hậu cho những kẻ dù đã trốn được án tù nhưng không thoát được kiếp rận bọ! Để xem tiếp theo chúng cắn xé nhau như nào đây!

23:50 16 tháng 12, 2018 Reply

Đế xem tiếp theo Nguyễn Văn Đài sẽ cố động thái gì, nếu nó cứng họng thì coi như đã lộ bộ mặt thằng luật sư điêu ngoa giả dối rồi. Đúng là bọn rận chủ luôn sẵn sàng cắn xé nhau vì lợi ích riêng của mình, những lời hay ý đẹp, tâng bốc, tung hô lẫn nhau đều là giả dối mà thôi!

23:53 16 tháng 12, 2018 Reply

Càng tố cáo lẫn nhau thì chúng nó càng tự vạch trần bản chất cho thiên hạ xem thôi. Trước thì cùng nhau bỏ đồng bọn, bỏ quê hương để sang nước ngoài, giờ thì chắc chẳng nhìn được mặt nhau nữa. Cho đáng đời những kẻ rận chủ, bản chất xấu xa thì không có cái kết đẹp đâu!

23:55 16 tháng 12, 2018 Reply

Thật đúng là nực cười! Chắc giờ thằng cha Nguyễn Văn Đài chẳng biết giấu mặt vào đâu vì chính "bệnh nhân tâm thần" Lê Thu Hà đã lên tiếng tát thẳng vào những lời giả dối của nó rồi. Tới này chắc Đài sẽ khó mà được lòng các vị ở Đức lắm, chẳng ai muốn chứa chấp một kẻ giả dối bị vạch mặt cả!

18:40 17 tháng 12, 2018 Reply

Haha cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng phải lộ ra thôi,thật đáng khinh bỉ với sự dơ bẩn của nguyễn văn đài cũng như đám rận chúng m,đấu đá nhau như chó với mèo nhưng ngoài mặt thì tỏ ra bình thường với nhau lắm đấy,thật là lật lọng quá đi.

21:02 17 tháng 12, 2018 Reply

Trước thì cùng nhau bỏ đồng bọn, bỏ quê hương để sang nước ngoài, giờ thì chắc chẳng nhìn được mặt nhau nữa. Cho đáng đời những kẻ rận chủ, bản chất xấu xa thì không có cái kết đẹp đâu, đúng là bản chất của chúng mà, đụng chạm quyền lợi của nhau cái là cắn nhau như một bầy chó hoang

21:11 17 tháng 12, 2018 Reply

Thay vì đó là việc những con cờ , thứ lợi dụng của những kẻ đứng sau đã cho thấy được việc giá trị lợi dụng của những tên dân chủ này không còn thì chúng sẽ bị đào thải mà thôi. Không có gì lấy làm lạ cả!

21:11 17 tháng 12, 2018 Reply

Chắc giờ thằng cha Nguyễn Văn Đài chẳng biết giấu mặt vào đâu vì chính "bệnh nhân tâm thần" Lê Thu Hà đã lên tiếng tát thẳng vào những lời giả dối của nó rồi. Tới này chắc Đài sẽ khó mà được lòng các vị ở Đức lắm, chẳng ai muốn chứa chấp một kẻ giả dối bị vạch mặt cả

21:21 17 tháng 12, 2018 Reply

Đến bây giờ Nguyễn Văn Đài vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về phản hồi của Lê Thu Hà. Gã và vợ vẫn im lặng như chưa có chuyện gì. Tuy nhiên, dưới những góc nhìn và trên cơ sở những thứ đã có thì bộ mặt đểu cáng, bán đứng đồng đảng đã rõ nét hơn. cắn nhau như thế này thì bản chất quen thuộc của chúng rồi

21:24 17 tháng 12, 2018 Reply

Tưởng thế nào cơ đấy. Bằng hữu thế nào rồi cũng vì miếng cơm manh áo mà chà đạp lên nhau thôi. đây chính là lý tưởng mà mấy đám dân chủ đang theo đuổi đấy, giờ chắc đồng đội của đám dân chủ cũng đéo tin nhau nữa, cứ đụng chạm cái về quyền lợi đưa nhau ra cắn thì lấy gì để làm việc lớn mà như những đám dân chủ này đã nói

10:21 18 tháng 12, 2018 Reply

hoạt động như thế này,quan điểm như thế này là không được đâu nhé,ai lại làm thế chứ. sao lúc cùng nhau chống phá thì kiên cường và đoàn kết thế mà bây giờ vì này vì kia,vì lợi icsh thì lại đánh nhau.chúng mày đúng là không hơn không kém chỉ là lũ phản động không làm được trò gì cho đời được nhờ đâu

10:21 18 tháng 12, 2018 Reply

hoạt động như thế này,quan điểm như thế này là không được đâu nhé,ai lại làm thế chứ. sao lúc cùng nhau chống phá thì kiên cường và đoàn kết thế mà bây giờ vì này vì kia,vì lợi icsh thì lại đánh nhau.chúng mày đúng là không hơn không kém chỉ là lũ phản động không làm được trò gì cho đời được nhờ đâu

10:22 18 tháng 12, 2018 Reply

hoạt động như thế này,quan điểm như thế này là không được đâu nhé,ai lại làm thế chứ. sao lúc cùng nhau chống phá thì kiên cường và đoàn kết thế mà bây giờ vì này vì kia,vì lợi icsh thì lại đánh nhau.chúng mày đúng là không hơn không kém chỉ là lũ phản động không làm được trò gì cho đời được nhờ đâu

17:25 18 tháng 12, 2018 Reply

Bằng hữu thế nào rồi cũng vì miếng cơm manh áo mà chà đạp lên nhau thôi. đây chính là lý tưởng mà mấy đám dân chủ đang theo đuổi đấy, giờ chắc đồng đội của đám dân chủ cũng đéo tin nhau nữa, cứ đụng chạm cái về quyền lợi đưa nhau ra cắn

23:45 18 tháng 12, 2018 Reply

HAha đúng là lúc khó khăn hoạn nạn mới biết được đâu là anh em tốt của nhau nhỉ,từng kề vai sát cánh bên nhau nhưng khi anh em mình gặp nạn thì dửng dưng không quan tâm,người bị bắt thì quay ra tố cáo bị anh em làm hại thật nực cười.

23:47 18 tháng 12, 2018 Reply

Haha bằng hữu thế nào rồi cũng vì miếng cơm manh áo mà chà đạp lên nhau thôi. đây chính là lý tưởng mà mấy đám dân chủ đang theo đuổi đấy, giờ chắc đồng đội của đám dân chủ cũng không tin vào nhau nữa,thật đáng khinh bỉ mà.

23:49 18 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng lại như vậy ấy mà hắn và vợ của mình vẫn im lặng như tờ giấy ấy mà như chưa có chuyện gì ấy mà, và tuy nhiên dưới những góc nhìn nó trên cơ sở những thứ này đã có thì đã có bộ mặt đểu cáng và hơn nữa bán đứng đồng đảng của nhau.

19:54 26 tháng 12, 2018 Reply

Tưởng thế nào cơ đấy. Bằng hữu thế nào rồi cũng vì miếng cơm manh áo mà chà đạp lên nhau thôi.. Gã và vợ vẫn im lặng như chưa có chuyện gì. Tuy nhiên, dưới những góc nhìn và trên cơ sở những thứ đã có thì bộ mặt đểu cáng, người bị bắt thì quay ra tố cáo bị anh em làm hại thật nực cười.

20:47 26 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng lại như vậy ấy mà hắn và vợ của mình vẫn im lặng như tờ giấy ấy mà như chưa có chuyện gì ấy mà sao lúc cùng nhau chống phá thì kiên cường và đoàn kết thế mà bây giờ vì này vì kia,vì lợi icsh thì lại đánh nhau.chúng mày đúng là không hơn không kém chỉ là lũ phản động không làm được trò gì cho đời được nhờ đâu

21:05 26 tháng 12, 2018 Reply

Lê Thu Hà đã thật sai lầm khi tin tưởng một con người xảo trá điêu trá như Nguyễn Vắn Đài, một thời cộng tác với hắn để rồi bây giờ hẳn chửi và hắn bảo là bị tâm thần không khác gì một con ấy như thế thì có đáng không, giờ chắc đồng đội của đám dân chủ cũng đéo tin nhau nữa, cứ đụng chạm cái về quyền lợi đưa nhau ra cắn

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!