16/12/2018

* Thế đ** nào cũng nói cho được

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/12/2018 | 16.12.18

Mõ Làng 

Tiếp tục im lặng sau màn phản pháo của người từng là cộng sự là Lê Thu Hà, song mới đây sau chiến thắng của đội tuyển quốc gia VN trong khuôn khổ AF Suzuky cup. Từ nước Đức, Nguyễn Văn Đài vẫn không từ bỏ cơ hội để buông lời ỉ ôi. 

Đài viết: "Niềm vui Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 sẽ thật tuyệt vời nếu đất nước không còn dưới sự cai trị của chế độ độc đảng cộng sản". 

Khá khen cho Đài ở cái tài trong việc chọn thời điểm lên tiếng, bởi thông thường, trong những thời điểm như tối qua thì trong khi hầu hết người khác đều đang trong men say chiến thắng, nghĩ làm sai để thể hiện lòng yêu nước, tự tôn dân tộc... thì điều được nói ra không khác gì gáo nước lạnh dội lên cái niềm đam mê, tự hào đang dâng trào đó. 

Nhưng nói thật cái, trong khi cái mục đích hướng đến chưa thực sự rõ ràng, đi đến đích thì những cái bên lề đã ập đến với Đài. Khi đó, người ta không chỉ kịp nhận ra sự vô ơn của Đài đối với dân tộc, đối với tổ quốc mà còn chứng minh cái sự ngu, yếu kém về mặt trí tuệ của gã. 

Xin được bắt đầu câu chuyện bằng một thứ đạo lý mà tin chắc chừng nào còn muốn làm người, Nguyễn Văn Đài và nhiều người như anh ta sẽ không bao giờ phủ nhận nổi. Đó là đạo lý "uống nước nhớ nguồn". 

Không hề cao xa, học thuật gì đó khi nói, nghĩ đến đạo lý. Nó đơn giản chỉ là cái cách mà chúng ta nói và nghĩ đến khi nói về  một thành quả. Tỉ dụ như với chiến thắng hôm qua, chúng ta sẽ tri ân tới ai? Đơn lẻ đó là huấn luyện viên người Hàn Quốc, tập thể cầu thủ, ông Đoàn Nguyên Đức hay ai đó? Hay tất cả.... Nhưng rõ ràng tựu chung trong những thứ cá biệt đó chúng ta không thể quên chế độ, nhà nước hiện nay. Chủ thể này dù không quá quyết định, nhưng rõ ràng họ có đóng góp trong chiến thắng đó. Sự xuất hiện của ông Thủ tướng, bà chủ tịch Quốc hội trên khán đài và cái cách họ ùa xuống tay bắt mặt mừng sau khi kết thúc chiến thắng cũng đã là sự động viên vô cùng tận đối với những người con dũng cảm và kiên cường của dân tộc. 

Từ điều này, Mõ muốn xác tín một thứ đó là giữa chiến thắng trong trận chung kết vừa qua với chế độ nó không có sự mâu thuẫn, đối lập với nhau. Mà thậm chí ở nhiều khía cạnh, họ (chế độ, nhà nước) còn đóng góp ít công sức cho chiến thắng vừa qua. 

Và trên nền tảng của điều này thì, chiến thắng vừa qua với chế độ ở một khía cạnh nào đó là 2 mệnh đề của một quá trình. Chuyện cả 2 cùng tồn tại vì thế không có bất cứ một lực cản, sự khác biệt nào. Thiếu đi 1 trong 2 thì niềm vui hoàn toàn không trọn vẹn. 

Quay lại với phát biểu của Nguyễn Văn Đài, rõ ràng với sự mặc cảm quá lớn đối với chế độ đã khiến Đài trở nên mù quáng đối với những điều được nói ra. Và những kẻ muốn chế độ cộng sản không tồn tại, hiện diện đồng nghĩa họ không muốn đội tuyển quốc gia chiến thắng trong trận caafuk vừa qua.

Trong men say chiến thắng, người ta sẵn sàng bỏ qua cho nhau những điều khiếm khuyết. Song với Nguyễn Văn Đài thì đã đến lúc, chúng ta nên dành cho gã những điều thích ứng nhất. Để gã hiểu được rằng, đối lập với chế độ đồng nghĩa đối lập với dân tộc này. Và đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi, tại sao phần đời còn lại của gã sẽ không có ngày được trở về với cố hương. 

52 nhận xét

20:07 16 tháng 12, 2018 Reply

" ...nghĩ làm sai để thể hiện lòng yêu nước"...thật đéo còn j có thể chuẩn hơn.

20:21 16 tháng 12, 2018 Reply

Thằng Nguyễn Văn Đài lại xàm ngôn rồi, chế độ cộng sản Việt Nam độc tài mà mày nói tạo ra cái đội tuyển quốc gia cho mày ăn mừng đấy, tạo ra cái đội tuyển quốc gia chiến thắng ngày hôm qua đấy, còn ba que chúng mày thì đã làm được cái gì nào mà sủa bậy thế, thằng ngôn lù Đài con kia

20:28 16 tháng 12, 2018 Reply

Chế độ mà thằng đó Chài chửi chính là chế độ đã nuôi dưỡng 23 chàng trai đem về chiến thắng đấy, là chế độ đã tạo ra lá cờ để 23 chàng trai đấy hôn vào đấy, là chế độ đã tạo ra bài quốc ca linh thiêng mà 40k người trên sân vận động Mỹ Đình hôm qua hát vang hùng hồn trước trận đấu, và cũng là chế độ chiến thắng cái chế độ rẻ rách ba que của mày đấy

20:35 16 tháng 12, 2018 Reply

Đài ơi mày đừng nói phét nữa, mày nói phét cũng không ai thương đâu, khi cả dân tộc đang hướng về đội tuyển quốc gia với sự vui mừng và ai ai người ta cũng biết là do chế độ cộng hòa xã hội chủ nghĩa thực hiện thì chỉ có mày và mấy thằng dân chủ óc bò là thể hiện ta đây hiểu biết thôi, thể hiện sự ngu học của mình thì có ích gì, thì có ai theo mày hả đài, già rồi mà đần

20:44 16 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng rồi đó những hành động của Nguyễn Văn Đài như thế này liệu có chấp nhận được không ấy chứ song với Nguyễn Văn Đài thì hắn đã đến lúc rồi đó và chúng ta cũng nên dành cho hắn những điều thích ứng nhất ấy chứ nhể, phải cho hắn một bài học.

20:47 16 tháng 12, 2018 Reply

Những hành động như thế này của Nguyễn Văn Đài như thế này thì chấp nhận được không ấy chứ nhể, chúng ta cũng thấy rằng phải cho hắn một bài học mới được rồi mà và những hành động của hắn đã gây ra thì hắn sẽ phải trả giá cho những hành động của mình mà thôi nhá.

20:49 16 tháng 12, 2018 Reply

Những hành đông như vậy liệu có chấp nhận được không vậy khi mà người ta không chỉ kịp nhận ra được những sự vô ơn của Nguyễn VĂn Đài đối với dân tộc ta và đối với Tổ quốc mà còn những chứng minh cái sự ngu rốt thế chứ và yếu kém về mặt trí tuệ của gã như vậy ấy chứu mà.

21:26 16 tháng 12, 2018 Reply

Đúng là không có một sự kiện nào mà tên dân chủ Đài này không lợi dụng để thực hiện hành vi chống phá và vu khống , xuyên tạc của hắn cả. Khi mà cả nước đang hướng về sự tự hào khi được vinh danh trong một đấu trường khu vực thì lại có những lời phát ngôn ngu đến như vậy của tên dân chủ Đài. Nếu không có sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng CỘng sản thì làm gì có được sự yên bình như bây giờ chứ chưa nói đến bóng đá. Đúng là hắn đang có những lời phát biểu thể hiện sự cực đoan của hắn quá mức mà !

22:14 16 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng rồi đó nhũng hành động như vậy không thể nào mà chấp nhận được rồi mà khi mà cả nước ta đang hướng về sự tự hào đó thì khi được vinh danh lại trong một đấu trường khu vực như vậy thì lại có lại những lời phát ngôn ngu đến điên rồ vậy chứ.

22:20 16 tháng 12, 2018 Reply

Những hành động như vậy đã cho chúng ta thấy rằng hắn đang chống đối chúng ta một cách kịch liệt ấy mà, những hành động như thế này thì làm sao mà có thể chấp nhận được cơ chứ nhể, chúng ta cần có những biện pháp hơn nữa để cho chúng biết được thế nào là lễ độ mà.

22:30 16 tháng 12, 2018 Reply

Khi cả đất nước đang vở ỏa hạnh phúc của những phút giây lịch sử thì đâu đó vẫn còn những kẻ gen ăn tức ở, vẫn quen thói nói xấu chính quyền, đất nước. Thật khó có thể tìm được một cách sống mà sao cho chúng không còn nói xấu

22:31 16 tháng 12, 2018 Reply

Khi mà cả nước đang hướng về sự tự hào khi được vinh danh trong một đấu trường khu vực thì lại có những lời phát ngôn ngu đến như vậy của tên dân chủ Đài. Nếu không có sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng CỘng sản thì làm gì có được sự yên bình như bây giờ chứ chưa nói đến bóng đá

22:39 16 tháng 12, 2018 Reply

Thật đúng là cái lũ ngu học,trong không khí đất nước đang tưng bừng như thế này mà nó nói được những câu như trên thật đúng là ko có chút suy nghĩ nào,quá là chán liệu chăng có phải do chúng cảm thấy lạc lõng trước chiến thắng của đội tuyển cho nên mới như thế hay không.

22:42 16 tháng 12, 2018 Reply

Chắc là do chúng cảm thấy tinh thần của đất nước mình đang lên cao chót vót,chúng cảm thấy lạc lõng giữa đoàn người việt nam cho nên mới như thế,và cũng cho thấy được một điều đó là nhân dân ta luôn luôn đoàn kết,đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta.

22:44 16 tháng 12, 2018 Reply

Những sự gen tỵ đang được nhận thấy rõ ràng trước những hành động trên của thế lực thù địch,chúng hoàn toàn bất ngờ trước sự đoàn kết cao độ của dân tộc ta và cảm thấy bản thân như đứa trẻ bị bỏ rơi trong không khí như thế này.

22:46 16 tháng 12, 2018 Reply

Chúc mừng đội tuyển của chúng ta đã dành được chức vô địch sau 10 năm mòn mỏi chờ đợi,chúng ta thật quá sung sướng và tự hào khi được sống trong không khí như vậy,thật là quá tuyệt vời và xúc động,hãy cùng nhau thưởng thức những hương vị ngọt ngào như thế.

23:14 16 tháng 12, 2018 Reply

Chả quan tâm nó ngồi đó xàm ngôn loạn ngữ thì đất nước ta vẫn ăn mừng vô địch vậy thôi. Cái giọng điều khiêu khích đó cũng chỉ toát lên cái thói lệch lạc sủa bừa của tôi phản động thôi. Tôi mong muốn tên này sớm bị trừng phạt thích đáng trước pháp luật và nhân dân không thể để cho nó tiếp tục muốn nói gì thì nói được như thế

23:24 16 tháng 12, 2018 Reply

Giờ là lúc dân tộc Việt Nam đang hòa làm một trong niềm vui lớn, niềm vui tự hào dân tộc. Cái phát ngôn đá ngang chửi chế độ của thằng này thiệt sự là ngu, bây giờ nó càng sủa người ta sẽ càng chán ghét cái bộ mặt của nó thôi, người Việt chân chính nên hoan hỉ trong những ngày này thay vì đả kích nhau mới phải!

23:28 16 tháng 12, 2018 Reply

Dân tộc Việt Nam đang mải đi bão, ăn mừng chiến thắng của cả nước, hơi đâu mà nghe thằng cha dở người này xàm quần! Ai cũng ngầm hiểu là chế độ chính trị phải ổn định thế nào để bóng đá nước nhà phát triển được như ngày hôm nay, vì vậy hãy bớt ăn nói bậy bạ đi kẻo lại bị ăn chửi Đài à!

23:31 16 tháng 12, 2018 Reply

Đúng là mấy thằng rận chủ cái mẹ gì cũng nói được! Đến việc Việt Nam vô địch AF Cup mà nó cũng không tha cho! Sủa câu nào cũng phải chêm vào mấy câu chửi Đảng và Nhà nước thì mới chịu được. Kể ra tống thằng này và bọn rận chủ ra nước ngoài cũng tốt, nhưng để chúng nó tự do sủa bậy thì thực sự quá tầm kiểm soát rồi!

23:34 16 tháng 12, 2018 Reply

Thay vì việc đá từ bóng banh sang chửi chế độ chính trị thì bọn rận chủ chúng mày nên cảm ơn Đảng và Nhà nước mới phải. Nếu không có sự lãnh đạo của chính quyền này, không có chế độ này thì giờ không có chúng mày ở đây đâu, và tất nhiên bóng đá Việt Nam cũng không phát triển được thế đâu, đúng là lũ vô ơn!

23:38 16 tháng 12, 2018 Reply

Chấp gì thằng cha Nguyễn Văn Đài này chứ! Những tên dân chủ thì làm sao hiểu được niềm vui chung của đội tuyển cơ chứ! Nhìn đoàn người đổ ra đường ngày hôm qua tôi lại liên tưởng đến những ngày tháng năm 1975, những ngày mà cả dân tộc Việt Nam ăn mừng trong độc lập và tự do!

23:38 16 tháng 12, 2018 Reply

Phải nhìn thấy cảnh trẻ em và thanh niên ở các nước có chiến tranh như Iran, Iraq đá bóng ở ngoài đường, giữa những tòa nhà đổ nát và khói bụi của chiến tranh thì mới thấy quý trọng cuộc sống yên bình của Việt Nam, mới thấy chế độ của chúng ta đúng đắn như thế nào! Đừng chửi bới chính quyền khi không nhận thức được mình may mắn thế nào khi sinh ra ở đất nước này.

23:52 16 tháng 12, 2018 Reply

Qua chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ngày hôm qua tôi lại thấy được tinh thần đoàn kết của người dân lên cao như thế nào. Tôi có bắt gặp hình ảnh của một tên dân chủ đứng cầm biển chống đối luật an ninh mạng nhưng kết quả là chẳng ai thèm quan tâm đến đám rận như chúng mày!

07:57 17 tháng 12, 2018 Reply

Đất nuóc sẽ vui trọn ven hơn nếu các loài rận như Đài tự nhiên hộc máu chết sạch

09:50 17 tháng 12, 2018 Reply

thực ra niềm vui đá bóng không vui lắm. Không vui lắm đấy là so với lúc chúng ta đập tan cái sào huyệt của bọn cộng hòa khi xưa. so với nhau thì niềm vui kia cũng vui hơn thật. Cơ mà đá bóng vui vì hiện nay chúng nó cứ kêu dân chán ghét nhà nước nhưng tình tình cờ đỏ sao vàng vẫn rực rỡ khắp nơi đó thôi

10:00 17 tháng 12, 2018 Reply

Bản chất của lũ rận chủ chúng ta ở đây đều đã quá thừa hiểu bọn chúng, đến ngày hội bóng đá của cả Đông Nam Á cùng nhau hưởng hân hoan niềm vui với chức vô địch lịch sử sau 10 năm chờ đợi của người hâm mộ. Vậy mà lũ rận chủ vẫn mang câu chuyện mục đích chính trị của chúng nó lôi vào cho được

10:00 17 tháng 12, 2018 Reply

chúng nó vui làm sao được,chúng nó nuốt trôi làm sáo được cái nỗi căm tức này cơ chứ,chúng nó tưởng là dân mình không đoàn kết nữa,dân mình chán xã hội này,chế độ này rồi nhưng bây giờ lại chứng kiến cái tinh thần cố kết cộng đồng như vây chúng nó tự biết chúng nó đã thất bại rồi

10:02 17 tháng 12, 2018 Reply

Có những kẻ đã 1 lần thua cuộc, nếu đã không vượt qua được thì mãi mãi chỉ là kẻ thua cuộc, vẫn giữ cái tâm thế là cửa dưới. Giống như con gà chọi 1 khi đã bỏ chạy khỏi sới chọi thì dù chưa chết cũng hoàn toàn vô dụng, không còn khả năng chiến đấu nữa, giống như con gà cảnh vậy thôi

10:05 17 tháng 12, 2018 Reply

Bọn rận chủ thì chúng nó sẽ luôn luôn tìm đủ mọi kẽ hở, mọi cách để nhân cơ hội xuyên tạc, chống phá đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, đấy là điều mà ai trong chúng ta đây cũng biết. Chỉ có lũ đó là lấp liếm sự thật thừa nước đục thả câu, tiếc là chả ai quan tâm

10:07 17 tháng 12, 2018 Reply

Tên Nguyễn Văn Đài này chắc có bao giờ hiểu được đạo lý uống nước nhớ nguồn là gì đâu. Hắn và đồng bọn mãi mãi là những kẻ chui rúc, vì lợi ích cá nhân thực hiện các mục đích hoạt động lật đổ thôi chứ chúng nó có bao giờ nghĩ cho đất nước và nhân dân đâu. Đúng là bọn bỉ ổi

10:08 17 tháng 12, 2018 Reply

Mặc dù cả nước đang đổ ra đường để ăn mừng chiến thắc lịch sử của đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam thì tên Nguyễn Văn Đài này lại muốn chết hay sao mà lợi dụng lúc mọi người ăn mừng để đi xỉa xói. Hy vọng các cơ quan chức năng có thẩm quyền, lực lượng công an tống cổ nó vào tù

10:11 17 tháng 12, 2018 Reply

quan tâm gì lời của chúng nó chứ. Chúng nó bây giờ cũng chỉ như những đứa trẻ con ăn vạ bố mẹ,như thằng chí phèo rạch mặt ăn vạ xã hội thôi chứ có biết làm được gì bây giờ chứ. Điều quan trọng là nhân dân vui mừng về chiến thắng,tự hào về dòng máu đỏ da vàng anh hùng và đỗi thiêng liêng này

10:24 17 tháng 12, 2018 Reply

thế nào cũng nói được.Mồm của bọn phản động kiểu gì cũng phun ra được,thế nào nó cũng xoay cho bằng được.thế này có khi nó còn hơn cả quán tính của mồm chó,của vó ngựa cũng lên và phải một le vờ mới mới có thể tả được chúng nó. Bây giờ chỉ mong chúng nó gặp tai nạn xong gãy hết răng hoặc cụt lưỡi cho hết xạo thôi

18:38 17 tháng 12, 2018 Reply

Quá chán với hành động như thế này của Nguyễn Văn Đài như thế này thì chấp nhận được không ấy chứ nhể, chúng ta cũng thấy rằng phải cho hắn một bài học mới được rồi mà và những hành động của hắn đã gây ra thì hắn sẽ phải trả giá cho những hành động của mình mà thôi nhá.

21:05 17 tháng 12, 2018 Reply

Nếu Việt Nam không do Đảng Cộng sản lãnh đạo thì biết đâu giờ nay cũng đang tan hoang như phong trào “biểu tình áo vàng” ở bên nước Pháp vốn được xem là thủ đô ánh sáng kia. Lo mà cắn nhau với Lê Thu Hà đi anh Đài ơi, chứ cuộc vui của dân tộc này anh không phải bỏ cái mồm vào

21:09 17 tháng 12, 2018 Reply

đối với những kẻ có suy nghĩ như một thằng tâm thần, thì Đài phát biểu ngu như thế là quá bình thường rồi, chúng ta có hơn 90 triệu người dân Việt Nam đang vui mừng trong chiến thắng, có thằng tâm thần cũng chẳng sao. coi như chó sủa ngoài tai đi, mọi người đi bão vui vẻ và an toàn là ok thôi

21:34 17 tháng 12, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài, không biết ông có phải muốn tách mình ra khỏi dân tộc hay không. đây là niềm vui của hơn 90 triệu người dân Việt Nam, nếu ông cảm thấy không vui thì có thể câm cái mồm thối của ông lại và nhìn chúng tôi, nhuwngc con người Việt Nam đi lên nhé, loại tự nhục, lưỡi đánh như bọn cave

22:13 17 tháng 12, 2018 Reply

Nếu như mà ông ta nếu ông cảm thấy như vậy thì không vui thì chắc có thể im được cái mồm thối của ông đi nhá và và nhìn chúng tôi mà nhưng con người Việt Nam chúng ta như thế đi lên nhé không bao giờ để cho chúng làm gì thì làm được hay sao chứ.

22:22 17 tháng 12, 2018 Reply

Cũng phải nói rằng một điều là những hành động như này không thể chấp nhận được mà thì Nguyễn Văn Đài phát biểu ngu thế này mà là quá bình thường rồi ấy chứ và chúng ta có những hơn chín mươi triệu người dân Việt Nam như vậy đang vui mừng trong chiến thắng mà lại như vậy.

22:31 17 tháng 12, 2018 Reply

trong những ngày qua những người dân yêu bóng đá trên cả nước không ngại bỏ ra thời gian và tiền bạc quý giá của bản thân mình để dành cho đội tuyển và hơn hết đó là hòa vào niềm vui chung với dân tộc, nhưng đối với anh Đài này thì lại khác, tranh thủ niềm vui ấy Đài lại đi xuyên tạc để kiếm tiền

22:35 17 tháng 12, 2018 Reply

nếu mày không muốn hào vào niềm vui của dân tộc thì mày có thể câm mồm lại Đài à. Đất nước này sinh ra mày không để cho mày nói câu đó đâu, đừng ngồi đó mà chém gió, hãy cố gắng đóng góp 1 phần cho sự đi lên của đất nước đi, chứ suốt ngày đi phá hoại đất nước thì hãy ngưng đi nói đạo lí đi

22:39 17 tháng 12, 2018 Reply

Đấy cứ phải lo mà cắn nhau với con Lê Thu Hà đi nhá anh Nguyễn Văn Đài ơi làm gì mà có cái kiểu chứ cuộc vui của dân tộc mà này anh không phải bỏ những thứ gọi là cái mồm vào ấy chứ nhể, chúng ta cần có những hành động hơn thế nữa mà.

22:42 17 tháng 12, 2018 Reply

Đấy chúng nó giỏi lắm chỉ được cái là xuyên tạc thôi chứ và cái mồm của bọn phản động này thì cũng kiểu gì cũng phun ra được ấy mà hơn như thế nào nó chúng cũng xoay cho bằng được mà nhể do đó mà thế này có khi nó và cả còn hơn cả quán tính của mồm chó ấy nữa chứ.

17:24 18 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta có thể thấy hành đông như vậy liệu có chấp nhận được không vậy khi mà người ta không chỉ kịp nhận ra được những sự vô ơn của Nguyễn VĂn Đài đối với dân tộc ta và đối với Tổ quốc mà còn những chứng minh cái sự ngu rốt thế chứ và yếu kém về mặt trí tuệ

20:12 19 tháng 12, 2018 Reply

Nhưng nói thật cái, trong khi cái mục đích hướng đến chưa thực sự rõ ràng, đi đến đích thì những cái bên lề đã ập đến với Đài. Khi đó, người ta không chỉ kịp nhận ra sự vô ơn của Đài đối với dân tộc, đối với tổ quốc mà còn chứng minh cái sự ngu, yếu kém về mặt trí tuệ của gã. đài đúng là loại óc con chó rồi mà

19:57 26 tháng 12, 2018 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng rồi đó nhũng hành động như vậy không thể nào mà chấp nhận được rồi mà khi mà cả nước ta đang hướng về sự tự hào, Đất nước này sinh ra mày không để cho mày nói câu đó đâu, đừng ngồi đó mà chém gió,lũ rận chủ vẫn mang câu chuyện mục đích chính trị của chúng nó lôi vào cho được

20:50 26 tháng 12, 2018 Reply

Chế độ mà thằng đó Chài chửi chính là chế độ đã nuôi dưỡng 23 chàng trai đem về chiến thắng đấy, là chế độ đã tạo ra lá cờ để 23 chàng trai đấy hôn vào đấy, chúng ta cần có những hành động hơn thế nữa mà. yếu kém về mặt trí tuệ của gã. đài đúng là loại óc con chó rồi mà

21:07 26 tháng 12, 2018 Reply

Những hành đông như vậy liệu có chấp nhận được không vậy khi mà người ta không chỉ kịp nhận ra được những sự vô ơn của Nguyễn VĂn Đài đối với dân tộc ta và đối với Tổ quốc nhưng đối với anh Đài, tranh thủ niềm vui ấy Đài lại đi xuyên tạc để kiếm tiền

09:33 14 tháng 2, 2019 Reply

Đúng là không có một sự kiện nào mà tên dân chủ Đài này không lợi dụng để thực hiện hành vi chống phá và vu khống , xuyên tạc của hắn cả. Khi mà cả nước đang hướng về sự tự hào khi được vinh danh trong một đấu trường khu vực thì lại có những lời phát ngôn ngu đến như vậy của tên dân chủ Đài.

09:34 14 tháng 2, 2019 Reply

Nếu không có sự lãnh đạo của chính quyền này, không có chế độ này thì giờ không có chúng mày ở đây đâu, và tất nhiên bóng đá Việt Nam cũng không phát triển được thế đâu, đúng là lũ vô ơn. Trong lúc cả đất nước đang hân hoan trong niềm vui chung thì lũ dân chủ mọi rợ này lại đi nói xấu

09:35 14 tháng 2, 2019 Reply

Mặc dù cả nước đang đổ ra đường để ăn mừng chiến thắc lịch sử của đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam thì tên Nguyễn Văn Đài này lại muốn chết hay sao mà lợi dụng lúc mọi người ăn mừng để đi xỉa xói. Hy vọng các cơ quan chức năng có thẩm quyền, lực lượng công an tống cổ nó vào tù, cho nó thôi ăn mừng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!